hôn nhân thất bại

Editor, Biên tập: Siêu nhân Tiểu Mạn, tieukimthu, Tặc gia, Tiểu Sên
Thể loại: Hiện đại
Type: jancoj, bjnu, meomocnx, teenbt

Văn án

Bạn đang xem: hôn nhân thất bại

Mùa hè và tôi sở hữu một quan hệ khá đặc trưng.

Tôi sinh đi ra nhập ngày hè.

Sinh nhật đàn bà tôi cũng nhập ngày hè.

Và cũng chủ yếu ngày hè, là thời khắc ông tơ hôn nhân gia đình của tôi vỡ lẽ.

*****

Ninh Chân là 1 cô nàng khá "ngây ngô", cô sở hữu không nhiều trải nghiệm xã hội, sau thời điểm đảm bảo chất lượng nghiệp ĐH thì trực tiếp sau nghiệp dạy dỗ học tập. Cô ko mến lúc nào, chủ yếu vậy nên tuy nhiên trong chuyện yêu đương cô khá sầm uất, cho cho tới khi gặp Đổng Thừa Nghiệp.

Ninh Chân rưa rứa bao cô nàng không giống, từng sở hữu một cơn mơ, này là kết duyên với ông tơ tình đầu, sau thời điểm kết duyên sinh nhì người con rồi nuôi thêm 1 chú chó. Không cần thiết rất nhiều chi phí, chỉ việc một cuộc sống thường ngày yên tĩnh rét niềm hạnh phúc.

Xem thêm: nghề sư tôn nguy hiểm ta không làm

Vậy tuy nhiên Đổng Thừa Nghiệp-chồng cô tiếp tục thịt bị tiêu diệt cơn mơ này của cô ấy, người sử dụng phương pháp tùng xẻo, hạn chế lên đường từng miếng domain authority thịt, thịt nó một cơ hội vô nằm trong tàn nhẫn.

Khi biết ông chồng nước ngoài tình, cô ấy đang được đứng trên tầng 14, hành lang cửa số ở kề bên đang được hé, với phỏng cao này, nhảy xuống là bị tiêu diệt Chắn chắn. Cạnh tai sở hữu một tiếng nói đang được xúi giục cô: Nhảy xuống đi! Nhảy xuống đi! Không thể Chịu đựng nổi hình mẫu trái đất này nữa rồi, nhảy xuống rồi sẽ không còn cần Chịu đựng ngẫu nhiên tổn hại nào là nữa.

Liệu cô ấy sở hữu nhảy xuống???

——Lời của những người biên tập

Yêu rồi tiếp cận hôn nhân gia đình, cô bé nào là tuy nhiên chả mong muốn giành được một cái rét giàn giụa mến thương và niềm hạnh phúc chứ!

Ước mơ ấy là sở hữu thiệt, tuy nhiên hôn nhân gia đình thì ko cần màu sắc hồng, tuy nhiên nó là những màu sắc vô cùng rõ ràng, được biểu lộ qua quýt từng cụ thể thực tiễn cho tới phũ phàng, kinh sợ.

Xem thêm: em như nắng mai rực rỡ

Một khi được xem là bà xã ông chồng, chúng ta luôn luôn bịa không còn tình thân, niềm tin cẩn điểm ông chồng bản thân ko một chút ít ngờ vực tuy nhiên chợt một ngày chúng ta quan sát người ông chồng chúng ta tin cẩn tưởng lâu nay lại là 1 kẻ phản bội thì liệu các bạn sẽ thực hiện thế nào?

Mình lựa chọn thực hiện truyện này chính vì nó vô cùng thực tiễn, thân thiết và trung thực với đời thông thường. Hơn nữa, bên dưới ngòi cây viết hóm hỉnh của Tát Không Không, nỗi lòng của những u, người bà xã khi vạc hiện tại ông chồng nước ngoài tình càng được tương khắc họa một cơ hội rõ nét, rõ rệt, dễ thương, thú vị tuy nhiên ko xoàng phần thâm thúy, triết lý.

Truyện kháng chỉ định và hướng dẫn với chúng ta yếu hèn tim, tăng áp, luôn luôn tin cẩn nhập cuộc sống thường ngày toàn là màu sắc hồng, quí ngọt, sủng, …