hôn thê là trẻ con

Doãn Đan Tâm ngồi bên trên nệm, đầu group khăn tang, khuôn mặt hốc hác nằm trong phờ phạc, thất thần nom lên bàn thờ cúng của ông nội được bày vẽ giản dị phía trên tủ, chỉ mất di hình họa người rơi rụng, lư hương thơm, một không nhiều ngược cây và bó hoa cúc White. Cô là trẻ con không cha mẹ, ba mẹ đều rơi rụng sớm, người thân trong gia đình có một không hai là ông nội cũng dường như không kể từ tuy nhiên biệt, vĩnh viễn rời xa cô. Cô thời điểm hiện tại chỉ từ 1 mình vú nuôi săn bắn sóc tuy nhiên sức mạnh của bà bao nhiêu trong năm này cũng sụt hạn chế nguy hiểm, cô chỉ hoàn toàn có thể mạnh mẽ và tự tin băng qua nỗi rơi rụng non này.

Hôm ni là 49 ngày của ông nội, ông nội rơi rụng nhập khi 3h15 sáng sủa ở nhập tù, phụ thân năm trước đó, ông bị tóm gọn vì như thế tội trốn thuế và sở hữu hiện tượng lạ thực hiện fake sách vở lường gạt đối tác chiến lược nhằm cướp ROI, số lượng lên tới hàng nghìn tỷ, bại là một trong những số lượng tuy nhiên đứa trẻ con như cô ko thể tưởng tượng nổi là từng nào số lượng. Doãn lão gia bị vứt tù, cô từ 1 đái thư cành vàng lá ngọc phát triển thành một cô bé nhỏ ko điểm nương tựa, chỉ mất 1 mình vú nuôi nguyện ý nuôi nấng cô.

Bạn đang xem: hôn thê là trẻ con

Cái bị tiêu diệt của ông nội thực hiện Doãn Đan Tâm ko thể tiêu thụ tăng ngẫu nhiên thông tin nào là nữa, vú nuôi phát biểu ông cô vẫn tồn tại một số tiền nợ không giống đang được đem cô gả bán ra cho chúng ta nhằm gán nợ, Doãn Đan Tâm thực sự ko tin tưởng vấn đề này là việc thiệt, ông nội mến thương cô còn hơn hết mạng sinh sống, thực hiện thế nào là hoàn toàn có thể cung cấp cô chuồn cơ chứ? Nhưng Khi bại ông nội rơi rụng nhập khi nửa tối, Doãn Đan Tâm không tồn tại thời cơ nghe ông phát biểu tiếng cuối, từng vấn đề đơn thuần được người không giống truyền đạt cho tới tai cô, cô ko cơ hội nào là xác thực được vấn đề này.

5 giờ sáng sủa, vú nuôi đã từng đi chợ về, nhập giỏ có duy nhất một không nhiều thức ăn nhằm thực hiện một mâm cơm trắng cúng mang lại ông. Căn ngôi nhà xập xệ ở một làng mạc túng thiếu tràn ngập không gian tang thương. Doãn Đan Tâm quỳ gối trước bàn thờ cúng ông đang được rộng lớn nhị giờ đồng hồ đồng hồ thời trang, cho dù vú nuôi sở hữu răn dạy ngăn cô thế nào là thì cô vẫn bất động đậy ko động đậy, cô tin tưởng rằng thời điểm ngày hôm nay là ngày tuy nhiên ông nội sẽ không còn ở lại với cô nữa.

Chỉ Khi sở hữu một con xe hiệu BMW tạm dừng trước ngôi nhà cô, một người phụ phái nữ rộng lớn tuổi hạc nằm trong nhị người đàn ông và con cái dâu của bà tiến bộ nhập, chúng ta ăn diện sang trọng và quý phái sang trọng và quý phái, nhất là kẻ phụ phái nữ rộng lớn tuổi hạc sở hữu khuôn mặt mũi phúc hậu bại, bà vừa vặn trông thấy di hình họa của ông nội thì đang được rơi nước đôi mắt tiếc thương, chúng ta phát biểu là kẻ thân quen của ông ham muốn cho tới thắp hương thơm tiễn đưa ông thứ tự cuối, vú nuôi tiếp cận hứng cô vùng lên nhằm chúng ta tiếp cận thắp hương thơm mang lại ông. Doãn Đan Tâm đang được quỳ gối quá lâu nên vừa vặn vùng lên đang được chập choạng suýt trượt, vú nuôi ngay lập tức hứng cô đi ra ngồi ở ghế, chúng ta thắp hương thơm đoạn cũng tiếp cận khu vực cô, vú nuôi lấy trà chào chúng ta, người phụ phái nữ rộng lớn tuổi hạc xót xa xôi lên tiếng: “Cháu gái, vất vả mang lại con cháu rồi! Lão Doãn đi ra chuồn ko yên ổn tâm nhất đó là con cháu.”

Doãn Đan Tâm thất thần cúi gầm mặt mũi, nghe bà phát biểu vậy mới nhất ngửng mặt mũi nom bà, yếu hèn ớt lên tiếng:

“Bà thân quen ông con cháu ạ?”

Hàn lão phu nhân chậm rì rì rãi nói: “Ta và ông ấy là nơi rạm tình, ông ấy sở hữu phó thác con cháu mang lại tao, lão Doãn ham muốn tao đứng đi ra thực hiện công ty hít mang lại con cháu và Hàn Lam Vũ, thời điểm ngày hôm nay tao cho tới là ham muốn tiến hành nguyện vọng bại của ông cháu!”

“Vậy hóa đi ra quý khách là công ty nợ của ông nội ạ?” Doãn Đan Tâm ngửng mặt mũi nom những khuôn mặt xa xôi kỳ lạ phát biểu nội địa đôi mắt, cô rấm rứt nom bọn họ: “Ông nội nợ quý khách từng nào ạ? Cháu tiếp tục thay cho ông nội trả nợ”.

Bọn chúng ta nom nhau, vẻ mặt mũi áy náy, người con trai có một không hai nhập số chúng ta rút vào trong túi đi ra một tờ giấy tờ gán nợ sở hữu lăn tay của ông nội, nhập bại ghi rõ rệt, Doãn lão gia đồng ý gả con cháu gái ông là Doãn Đan Tâm cho 1 người thương hiệu là Hàn Lam Vũ, dáng vẻ hắn đi ra sao cô còn không được bắt gặp qua quýt, huống hồ nước cô còn ko kết đôn đốc năm học tập cuối cung cấp, cô mới nhất từng nào tuổi hạc cơ chứ? Doãn Đan Tâm lại từng nghe cho tới mẩu chuyện bao nhiêu người thân phú quý con cháu bị tật nguyện hoặc quá xấu xí xí tuy nhiên cần sử dụng phương pháp này nhằm tuyển chọn dâu, ko thì chúng ta vì như thế sao lại ham muốn rước con cháu gái của một tù nhân về thực hiện dâu cơ chứ? Doãn Đan Tâm mệt rũ rời kể từ chối tiếp chúng ta, cô ham muốn vùng lên tuy nhiên nhị chân cứng đờ, Doãn Đan Tầm nom bọn họ:

“Mọi người về chuồn ạ, con cháu sẽ không còn đồng ý đòi hỏi này của quý khách đầu, con cháu tiếp tục tự động dò thám chi phí nhằm trả nợ mang lại ông, xin xỏ quý khách mang lại con cháu thời hạn ạ!”.

Người con trai nom cô, vơi giọng: “Liệu con cháu sở hữu trả nổi hoặc không?”

Xem thêm: ngôn tình cưới trước yêu sau

Doãn Đan Tâm mỉm cười nhạt nhẽo, thái chừng chúng ta hòa nhã, rạm tình tuy nhiên banh giọng đều là ham muốn xay cô: “Được, chắc chắn hoàn toàn có thể trả được.” Doãn Đan Tâm chính thức sở hữu chút rơi rụng điềm tĩnh, người phụ phái nữ không nói thứ tự nào là lúc này mới nhất banh miệng: “Cuối mon này Đan Tâm còn cần nhập cuộc một kỳ đua cần thiết, Hoặc là tất cả chúng ta chớ xay con cái bé nhỏ nữa, đợi con cái bé nhỏ đua đoạn mới nhất tính cho tới chuyện này. Hoặc là Đan Tâm, khi nào con cháu nghĩ về thông xuyên suốt thì nên cho tới Hàn gia, tất cả chúng ta luôn luôn đón nhận cháu!”.

“Huyền Thanh phát biểu cần, tất cả chúng ta tiếp tục về trước, Đan Tâm, con cháu phải ghi nhận lưu giữ gìn sức mạnh, chớ sụp đổ bệnh dịch đi ra bại ông con cháu phía trên thiên lối tiếp tục vô cùng nơm nớp lắng!” Hàn lão phu nhân vươn tay xoa nhẹ nhõm đóng vai nó rồi chúng ta đi ra về.

Doãn Đan Tâm vậy không còn toàn bộ những gì chúng ta mang đến ném ra phía bên ngoài ngôi nhà, cô ko cần thiết bất kể sự phụ thân thí nào là kể từ chúng ta, cô vô cùng tiếp tục không trở nên khuất phục!

***

Kỳ đua ĐH đã và đang cho tới, không còn 49 ngày của ông, vú nuôi khuyến khích Đan Tâm thật nhiều, nhờ việc khuyến khích của bà, Đan Tâm đang được trở về cuộc đua ở đầu cuối của thời học viên, này đó là bước ngoặc mới nhất nhập cuộc sống cô, cô buộc cần triển khai xong.

Đan Tâm là một trong những cô nàng mưu trí, học tập chất lượng tốt, thái chừng sinh sống vô cùng tích vô cùng, mức độ sinh sống của cô ấy vô cùng mạnh mẽ và tự tin, người xung xung quanh luôn luôn cảm biến được tích điện tuy nhiên cô truyền cho tới, cô băng qua kỳ đua một cơ hội dễ dàng và đơn giản cho dù mới nhất trải qua quýt một nỗi rơi rụng non rộng lớn tuy nhiên cô không thích đầu sản phẩm số phận, thời điểm ngày hôm nay cũng chính là ngày đua ở đầu cuối của môn đua ở đầu cuối, Đan Tâm đang được triển khai xong kỳ thi!

Ở trước cổng ngôi trường, như bao cha mẹ không giống, vú nuôi đang được vậy dù đợi cô ở trước cổng, loại nắng và nóng gắt thời điểm cuối tháng sáu thực hiện người tao ham muốn sụp đổ bệnh dịch, người triệu tập tấp nập như con kiến, ai ai cũng mang trong mình 1 tâm lý phiền lòng trước kì đua cần thiết của con cháu, riêng biệt vú nuôi vô cùng sở hữu tín nhiệm nhập Đan Tâm.

Đúng như bà Dự kiến, Đan Tâm rời chống đua trước 15 phút, môn ở đầu cuối là giờ đồng hồ anh, này đó là sở ngôi trường của cô ấy, vú nuôi kể từ sáng sủa sớm đang được đi ra chợ mua sắm đậu về nấu nướng trà mang lại cô, trời nắng cháy này Đan Tâm vô cùng mến trà bà thực hiện.

Xem thêm: trọng khải mạt thế

Đan Tâm hạnh phúc gọi lớn: "Vú ơi..."

Vú nuôi hạnh phúc nom lại, đùng một cái bà cảm nhận thấy sở hữu chút kỳ kỳ lạ, khung hình bà chuẩn bị ko Chịu nổi nữa rồi, một mùng tối bao quấn lấy bà, lần đau đầu khiến cho bà choáng ngợp trượt xuống, người xung xung quanh bộp chộp hứng lấy bà. Đan Tâm tận đôi mắt tận mắt chứng kiến bà trượt xuống, cô tái ngắt mặt mũi hét rộng lớn một tiếng: "Vú ơi.." Rồi chạy về phía bà, nhanh gọn lẹ đem bà chuồn cung cấp cứu giúp, bác bỏ sĩ trông thấy hiện tượng của bà ngay lập tức nhăn mặt mũi trách cứ cô ko sớm đem bà cụ trở về tái ngắt khám đường, hóa đi ra bà đang được biết căn bệnh dịch này kể từ sớm, căn bệnh tình của bà nếu như không thể tìm kiếm ra thận thích hợp thì cần chạy thận, ngân sách vô nằm trong giắt đỏ ối, này đó là lí tự tuy nhiên bà vẫn luôn luôn cất giấu bệnh dịch, bà lăm le cứ thể tuy nhiên bị tiêu diệt sao?

Doãn Đan Tâm khổ đau ngồi phệt ở ngoài hiên chạy dọc, cô chợt lưu giữ đi ra chuyện gì bại, vụt chạy ngoài cơ sở y tế, cỗ đồng phục học viên vẫn tồn tại lấm lem vết mờ do bụi dơ, cô cứ thế tuy nhiên chạy cho tới trước cổng Hàn gia!