hướng dẫn công lược người cá mất trí nhớ

Thể loại: danmei, 1x1, HE, sống chết, kỳ huyễn, quỷ huyễn, hào môn thế gia, điềm văn, mái ấm thụ.
Bản gốc: Hoàn 87 chương + 1 phiên ngoại
Kể chuyện: An (3)

Văn án:

Bạn đang xem: hướng dẫn công lược người cá mất trí nhớ

Cùng mái ấm chúng ta Văn thực hiện thanh toán giao dịch, Trang Yến ko ngờ bản thân lại b tận dụng, làm thế thân thiện mang lại nam nhi nhỏ của mình, thế là bị người tao ném xuống biển khơi.

May sao trời ko tuyệt lối người, cậu sau cùng tránh khỏi một kiếp.

Nhờ một chàng tiên cá cứu giúp mạng, cậu cũng gom đối phương băng qua thời kỳ dò xét phối ngẫu, tiếp sau đó trở lại cuộc sống đời thường bình thường

Mà cho tới Khi từng chuyện ko thể thưa hồi, người thân chúng ta Văn muộn mằn hiểu rằng, Trang Yến mới mẻ là đứa nam nhi thiệt sự của mình.

...

Tháng tía thường niên, Tần Nhược Thủy tiếp tục hóa trở thành người cá lẻn xuống lòng biển khơi băng qua kỳ dò xét phối ngẫu của tớ, Khi thoát khỏi biển khơi thâm thúy, thiên tính người cá tiếp tục khiến cho đoạn hồi ức vô kỳ phối ngẫu của hắn trọn vẹn bị hàm ấn.

Một ngày nọ, một người con trai trẻ em tuổi tác ráng miếng vảy cá cho tới dò xét hắn, thay đổi lấy một nguyện vọng, đôi khi phát triển thành tân quản lí gia mang lại hắn.

Nhưng vị quản lí gia mới mẻ nhậm chức này thực sự ko biết xấu xa hổ, luôn luôn vọng tưởng câu dẫn bản thân, ko khi nào là Tần Nhược Thủy ko suy nghĩ cho tới chuyện thải hồi cậu tao.

Thẳng cho tới một ngày, Tần Nhược Thủy trị hiện tại nghe đâu vị quản lí gia mới mẻ này mang bầu.

Tần Nhược Thủy: Là của ai! Gã chi tiêu vững chắc rồi!

Sau đấy nữa, hắn lại cảm biến được khá thở huyết tộc của tớ bên trên người đứa nhỏ xíu ấy.

Xem thêm: truyện tử xuyên

Tần Nhược Thủy:???!!!

Miệng thì chê nhưng mà thân thiện thể thì cứ lao tới nước mỹ nhân ngư công x tay đấm quyền anh thụ

Chú thích: ko nên sinh con cái bình thường

Tag: Sinh tử, kỳ huyễn, quỷ huyễn, hào môn thế gia, điềm văn

Nhân vật chính: Trang Yến, Tần Nhược Thủy | Vai phụ: Khác

Bản gốc trả 88 chương.

___________________________

[Dò mìn]: Công vạn nhân mải miết (rất lưu giữ mình); công thụ đáng yêu và dễ thương, với buff.

Bối cảnh đấm bốc chỉ khiến cho ngầu và trường hợp cẩu huyết vô văn án đơn giản nền, giải quyết và xử lý vô cùng thời gian nhanh gọn gàng, anh hùng phản diện và bè lũ tương quan là loại khiến cho người tao nên thốt lên 1 câu chắc chắn là là với thủ đoạn gì chứ người thông thường ko thể ngu thế này được, truyện vui nhộn nhẹ dịu thôi quý khách chớ nom ngóng với thủ đoạn gì to tướng rộng lớn.

Xem thêm: truyện một đêm bệnh kiều đột nhiên tới

Thụ đấm bốc tuy nhiên ko cơ bắp cuồn cuộn, thiết lập tính cơ hội của thụ hoạt bát với tuỳ đối tượng người tiêu dùng. Truyện yêu thương thôi ko tráng lệ nhiều óc gì đâu nha.

Mình ko beta tổng thể (lâu nữa mới mẻ beta ấy) nên là về sau với thay đổi vài ba xưng hô nhưng mà ko sửa lại đoạn đầu, mn cảm thông nha.

Cùng gọi truyện nhé!!!