Hướng dẫn tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2017 theo tên, số báo danh

Điểm chuẩn kỳ thi THPT Quốc gia 2017 đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố! Các ứng viên và phụ huynh của họ có biết cách kiểm tra điểm của họ và kiểm tra chúng ở đâu không? Cùng tìm hiểu và cập nhật điểm qua NTTU

Hàng năm, thời hạn chờ đợi điểm thi đại học luôn rất căng thẳng, nhất là những năm gần đây khi điểm thi THPT quốc gia chính là điểm thi tuyển sinh vào các trường đại học, cao đẳng. Sau kỳ thi THPT Quốc gia 2017 tuần trước, với nhiều khung thi mới, thí sinh và người nhà hiện đang có chung tâm trạng.
Năm nay, ngày 7/7 dự kiến ​​điểm thi THPT Quốc gia nhưng ngay từ đầu tuần này, thí sinh và người nhà nên chuẩn bị sẵn một số kênh để xem thi. điểm.

Sau khi tra cứu điểm thi chính thức, thí sinh mới có cơ sở để điều chỉnh các phương án xét tuyển ĐH, CĐ nếu thấy cần thiết.

Hướng Dẫn Tra Điểm Thi THPT Quốc Gia 2017 Theo Họ Tên Và Điểm Danh

Đầu tiên, địa chỉ phổ biến nhất để thí sinh và gia đình xem điểm thi THPT Quốc gia là thisinh.thithptquocgia.edu.vn (click vào đây). Tại đó, thí sinh đăng nhập vào mạng máy tính bằng số CMND, mã đăng nhập (được cung cấp khi thí sinh nộp hồ sơ) và mã xác nhận (một dãy mã lộn xộn trên màn hình hiển thị) để tra cứu điểm thi.

Tham Khảo Thêm:  Mùng 1 Tết 2021 Ngày Bao Nhiêu ? Tết Nguyên Đán 2021 Vào Ngày Nào Dương Lịch

Bắt-7816956

Địa chỉ xem điểm thi THPT Quốc gia phổ biến nhất của thí sinh và gia đình là thisinh.thithptquocgia.edu.vn (nhấn vào đây). Tại đó, thí sinh đăng nhập vào mạng máy tính bằng số CMND, mã đăng nhập (được cung cấp khi thí sinh nộp hồ sơ) và mã xác nhận (một dãy mã lộn xộn trên màn hình hiển thị) để tra cứu điểm thi.
Thứ hai, thí sinh và người nhà có thể xem đầy đủ điểm thi thông qua các kênh tiếp thị, quảng bá như công cụ của THANH THÀNH hoặc website. Với các công cụ này, thí sinh có thể tìm kiếm theo tên hoặc số CMND.
Thứ ba, là nguồn xem điểm thi THPT quốc gia từ trang thông tin điện tử của sở giáo dục và đào tạo các tỉnh, thành phố do sở giáo dục và đào tạo chủ trì năm nay. Ví dụ, địa chỉ xem điểm thi THPT 2017 tại Thái Nguyên sẽ là diemthi.thainguyen.edu.vn, trong khi địa chỉ xem điểm thi THPT tại Hà Nội sẽ là hanoi.edu. sẽ là địa chỉ con của vn. .. (ICTnews sẽ tiếp tục cập nhật địa chỉ tra cứu điểm thi THPT 2017 của các Sở GD&ĐT)

Năm 2017, trường ĐH Nguyễn Tất Thành xét tuyển theo 2 phương thức:

1. Xét điểm thi THPT Quốc gia
2. Xét tuyển Học bạ THPT: Điểm trung bình cả năm lớp 12 của các môn trong bài kiểm tra tổng hợp đạt tối thiểu từ 6,0 điểm trở lên.

* Thí sinh có thể nộp học bạ để xét tuyển vào Trường ĐH Nguyễn Tất Thành ngay hôm nay hoặc chọn đăng ký dự thi THPT Quốc gia từ ngày 15 đến 21-7.

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời quý phụ huynh và thí sinh đón xem chương trình “Tư vấn của chuyên gia” phát sóng lúc 15h40 thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV9.

Tham Khảo Thêm:  Coi Bói Tình Duyên - Cực Chuẩn Trên Thần Số Học Online

Để được tư vấn chi tiết hơn, thí sinh có thể liên hệ Đăng ký trực tuyến ngay bây giờ:

Nút-dkn-197-6163743

Thông tin liên lạc
Trụ sở chính: 300A – Nguyễn Tất Thành, P.13, Q.4, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (028) 6261 9423 – (028) 3940 4272 Số fax: 028 39 404 759
Đường dây nóng: 0902 298 300 – 0906 298 300 – 0912 298 300 – 0914 298 300
E-mail: [email protected][email protected]

Nguồn: Sưu tầm

Related Posts

Năm 2012 Mệnh Gì ? Tuổi Nhâm Thìn Hợp Tuổi Nào & Màu Gì? Tuổi Con Gì

Số phận không thể thay đổi, nhưng nhờ có Phong thủy mà con người nhận ra điều đó và biết điều gì nên tránh, nên tập trung…

Cách Tạo Địa Chỉ Gmail, Tạo Lập Tài Khoản Gmail Miễn Phí Nhanh Nhất

Lemon hướng dẫn bạn thủ thuật Tạo một địa chỉ Gmail mới Không cần xác minh số điện thoại. Nhưng trước tiên, tôi hy vọng bài viết…

Nội Dung Của Bài Sông Núi Nước Nam Và Phò Giá Về Kinh, Nội Dung Và Nghệ Thuật Bài Sông Núi Nước Nam

Bài Sông Nước Nam Ngữ văn lớp 7, giáo viên cung cấp bài tập Sông Nước Nam đầy đủ nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý…

Tuổi Đinh Sửu Sinh Năm 1997 Hợp Màu Gì ? Hợp Màu Gì? Hợp Với Ai?

Màu sắc là một trong những vấn đề quan trọng của Phong Thủy ảnh hưởng đến vận may, tài lộc của mỗi người. Trong bài viết dưới…

Tìm Hiểu Lịch Sử 80 Năm Lịch Sử Đội Thủ Đô Vn, 80 Năm Lịch Sử Đội Thủ Đô

Đáp án tìm hiểu về lịch sử 80 năm thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết…

Các Cách Kiếm Tiền Trên Wattpad Có Được Tiền Không? Các Trang Viết Lách Kiếm Tiền Tại Nhà Mùa Dịch

Viết truyện trên wattpad miễn phí và kiếm tiền là nội dung được nhiều người tìm kiếm trong vài ngày gần đây. Hãy cùng tìm hiểu cách…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *