kẹo vải abo

Giới thiệu: Đoản văn, sau này fake tưởng, ABO, trùng sinh, xuyên sách, khối hệ thống, trùng sinh lập dị mạnh mẽ và uy lực Alpha X xuyên sách trang nghiêm nhu hòa Omega, 1×1, HE.
Nhân vật chính: Lâu Chỉ x Dư Lệ
Edit: Mimi, DLinh
Beta: Chi

Là một nhà giáo xứng chức, Dư Lệ thấy học tập trò bắt gặp chuyện, đang được kịp lúc chở che, cũng chủ yếu vì vậy nhưng mà bị đâm rồi mất mặt mạng

Bạn đang xem: kẹo vải abo

Theo lẽ thông thường, anh tiếp tục bị tiêu diệt cút. Thế tuy nhiên khi vạc hiện nay bản thân rất có thể cảm hứng được, há đôi mắt đi ra và thấy khung hình bản thân trở nên một đứa bé chừng năm, sáu tuổi hạc.

Còn còn chưa kịp thực hiện rõ rệt trường hợp lúc này, anh lại thấy trước mặt mũi là 1 cậu nhỏ bé bị té té.

Mới vừa phải nhét viên kẹo nhập tay cậu nhỏ bé, còn chưa kịp canh ty nhóc đi kiếm tía u thì đã biết thành gửi tiếp cận điểm không giống rồi

Vì chuyện của tía u, Lâu Chỉ gần như là ngán ghét bỏ toàn bộ Omega, chỉ trừ người nhưng mà hắn cho rằng “bạch nguyệt quang” của lòng bản thân. Nhưng sau cùng, hắn lại bị “bạch nguyệt quang” cấu kết với tình nhân hãm ngại nhằm rồi oan mạng.

May mắn được bị tiêu diệt cút sinh sống lại một lượt, điều tiếc nuối độc nhất trong tâm địa Lâu Chỉ là ko tìm kiếm ra bạch nguyệt quang quẻ thực sự tôi đã bắt gặp lúc còn nhỏ. Thế tuy nhiên, Lâu Chỉ ko ngờ mang 1 ngày, bạch nguyệt quang quẻ của hắn lại dữ thế chủ động cho tới ở kề bên hắn.

Xem thêm: kế hoạch hủ nữ bẻ thẳng thành cong

Hắn ham muốn đậy điệm toàn bộ những điểm yếu của tớ hòng lưu giữ chặt Omega này. Nhưng tính cơ hội đang được sớm vặn vẹo, chuyện thay cho thay đổi chắc chắn là là ko thể. Ấy vậy nhưng mà, bạch nguyệt quang quẻ của hắn lại cố ý đánh giá hắn là 1 Alpha mạnh mẽ và uy lực tuy nhiên rất là nhu hòa.

“Người ấy mang lại tôi một viên kẹo vải vóc.”

“Khiến tôi cam tâm tự nguyện phục tòng.”

— GIỚI THIỆU ĐƠN GIẢN —

Xem thêm: truyện cô vợ thế thân của tổng tài

Chuyện xưa về một anh công bá đạo rạm tình và một nhỏ bé thụ êm ả dịu dàng hòa nhã xuyên sách cho tới. Công thụ rất có thể coi như thể tuy vậy trùng sinh. Đời trước công vẫn luôn luôn dò xét thụ, tuy nhiên lại tin tưởng sai pháo hôi nên bị ngại bị tiêu diệt. Sau khi sinh sống lại, vừa phải bắt gặp thụ, công đang được biết trên đây đó là người bản thân dò xét tìm tòi lâu ni.

Kiếp này, pháo hôi lại lăm le giở trò như kiếp trước, sau cùng đã nhận được được sự trừng trị quí xứng đáng. Thụ đem bám theo một Hệ thống cứu giúp vớt công ngoài biểu hiện hóa ác, vì vậy dữ thế chủ động khuyến cáo chuyện ở công cộng, thành quả nhiều ngày ngay tắp lự phát sinh tình thân.

Đây là 1 mẩu chuyện thương yêu rất là ngọt ngào và lắng đọng, chắc chắn là ko sai~