Khi nào hai thanh nam châm hút nhau?

Câu hỏi:

Khi nào hai nam châm hút nhau?

A. Khi anh ấy đang vuốt ve hai cái cây cùng tên.
B. Khi hai cột có tên khác nhau nằm kề nhau.

C. Khi hai trụ cột của miền Nam gần nhau.

D. Khi hai cây Bắc tiến gần nhau.

Trả lời Chính xác b.

Khi đặt hai cực khác nhau cạnh nhau thì hai nam châm hút nhau, nam châm là một vật hoặc chất tạo ra một lực từ, lực từ này tuy vô hình nhưng có vai trò và điều khiển các hoạt động của nam châm. .

Giải thích tại sao bạn chọn B:

-Là vật làm từ vật liệu có từ tính và tự sinh ra từ trường. Những vật liệu có thể bị từ hóa hoàn toàn và bị nam châm hút mạnh và mạnh so với nam châm, được gọi là chất sắt từ.
Chúng được tạo thành từ sắt, niken và coban và hợp kim của chúng, kim loại đất hiếm và kẽm, và các khoáng chất tự nhiên như lodesrone.

– Vật liệu sắt từ có thể chia thành vật liệu từ mềm như gang dẻo, là vật liệu có từ tính nhưng không có từ tính, và vật liệu từ cứng.

Nam châm vĩnh cửu được làm từ các vật liệu sắt từ cứng như alnico và ferit được xử lý cẩn thận cần thiết trong nam châm điện cao áp trong quá trình sản xuất để cải thiện cấu trúc vi tinh thể bên trong của chúng, giúp chúng có khả năng chống hư hại cao hơn.
– Để từ hóa một nam châm nạp phải tác dụng một lực từ và giới hạn phụ thuộc vào lực cưỡng bức của bản thân vật liệu.
Tổng lực của một nam châm được đo bằng mômen từ của nó hoặc lực từ mà nó tạo ra. Từ trường cục bộ trong vật liệu được đo bằng từ hóa.
– Mỗi nam châm đều có hai mặt hoặc hai đầu gọi là cực bắc và cực nam. Nó được gọi như vậy bởi vì nếu bạn treo một nam châm trên một sợi chỉ, mặt nam của nó sẽ quay về hướng bắc.
Hiện tượng đó xảy ra do tâm Trái đất là một cục nam châm lớn và yếu. Nam châm nhỏ của bạn bị hút vào tâm Trái đất, vì vậy nó chỉ hướng Bắc, đó là định luật về hướng nam châm.

Tham Khảo Thêm:  Tìm Hiểu Chi Tiết Về Hệ Điều Hành Android 10 Có Gì Đáng Chú Ý

– Khi đặt ngược chiều hai nam châm thì chúng đẩy nhau, nói cách khác nếu đặt hai nam châm cùng cực Nam hoặc Bắc gần nhau thì chúng sẽ đẩy nhau.

Người đọc có cảm giác như hai cục nam châm được bọc một lớp cao su dày trong suốt không cho chúng lại gần nhau. Lớp đệm vô hình đó được gọi là từ trường.
– Trừ khi bạn đọc đặt hai nam châm cạnh nhau và một cực Nam và cực kia của cực Bắc hướng vào nhau, chúng sẽ hút nhau. Bây giờ bạn sẽ thấy rằng lực từ giống như một sợi dây chun kéo chúng lại với nhau.

Vì thế, Khi nào hai nam châm hút nhau? Đây là câu hỏi đã được chúng tôi giải đáp và phân tích chi tiết trong bài viết hôm nay. Chúng tôi hy vọng rằng nội dung của bài viết này sẽ giúp bạn.

Related Posts

Năm 2012 Mệnh Gì ? Tuổi Nhâm Thìn Hợp Tuổi Nào & Màu Gì? Tuổi Con Gì

Số phận không thể thay đổi, nhưng nhờ có Phong thủy mà con người nhận ra điều đó và biết điều gì nên tránh, nên tập trung…

Cách Tạo Địa Chỉ Gmail, Tạo Lập Tài Khoản Gmail Miễn Phí Nhanh Nhất

Lemon hướng dẫn bạn thủ thuật Tạo một địa chỉ Gmail mới Không cần xác minh số điện thoại. Nhưng trước tiên, tôi hy vọng bài viết…

Nội Dung Của Bài Sông Núi Nước Nam Và Phò Giá Về Kinh, Nội Dung Và Nghệ Thuật Bài Sông Núi Nước Nam

Bài Sông Nước Nam Ngữ văn lớp 7, giáo viên cung cấp bài tập Sông Nước Nam đầy đủ nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý…

Tuổi Đinh Sửu Sinh Năm 1997 Hợp Màu Gì ? Hợp Màu Gì? Hợp Với Ai?

Màu sắc là một trong những vấn đề quan trọng của Phong Thủy ảnh hưởng đến vận may, tài lộc của mỗi người. Trong bài viết dưới…

Tìm Hiểu Lịch Sử 80 Năm Lịch Sử Đội Thủ Đô Vn, 80 Năm Lịch Sử Đội Thủ Đô

Đáp án tìm hiểu về lịch sử 80 năm thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết…

Các Cách Kiếm Tiền Trên Wattpad Có Được Tiền Không? Các Trang Viết Lách Kiếm Tiền Tại Nhà Mùa Dịch

Viết truyện trên wattpad miễn phí và kiếm tiền là nội dung được nhiều người tìm kiếm trong vài ngày gần đây. Hãy cùng tìm hiểu cách…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *