Khóa học Chuyên viên Đào tạo Nội bộ

Giới thiệu khóa học:

Ở đời không có gì là vĩnh cửu, chỉ có tri thức là vĩnh cửu. Lối sống thay đổi khiến thông tin luân chuyển không ngừng.

Sự khác biệt giữa người tài là họ biết vận dụng kiến ​​thức, trí tuệ vào thực tế cuộc sống, mang lại giá trị cho hội đồng, con người và xã hội.
Các khóa học “Train For Trainer” được thiết kế theo phong cách SpringGO sẽ cung cấp cho học viên những kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết, những kỹ năng và kiến ​​thức hỗ trợ sản phẩm trong ngành đào tạo.
Nếu giáo viên có kiến ​​thức và kỹ năng giảng bài, kỹ năng nói chỉ và thực dụng, và có thể giải thích đầy đủ nội dung của công việc theo các nguyên tắc, thì dường như tất cả chúng ta vẫn thấy thiếu một giáo viên trong một phần quan trọng của Giáo dục và giảng dạy và giáo dục.
Kỹ năng mềm chắc có nhiều người giống bạn.
Bạn dạy những thứ gì? Bạn có bao nhiêu kiến ​​thức và kỹ năng? Bạn đã sẵn sàng chưa?
Điều gì là quan trọng nhất đối với bạn? Những kỹ năng và kiến ​​thức nào bạn có là quan trọng nhất để trở thành một “chuyên gia”?
Bạn sẽ làm gì để phát triển và chia sẻ những kỹ năng và kiến ​​thức phong phú mà bạn có?
Bạn chia sẻ kiến ​​thức gì? Làm thế nào chúng ta có thể giúp đỡ người khác?
Mục đích của cuộc đời là sống có ích, giúp người khác phát triển hay làm được như tất cả chúng ta, hay chỉ giúp họ hiểu mình, quan tâm đến việc hiểu mình…
Đó là những vị trí hàng đầu dành cho Giảng viên và Người đào tạo.
Giáo viên phải có khả năng suy nghĩ, tư duy, nghiên cứu thông tin, nghiên cứu và phân tích thông tin, suy nghĩ về cách sử dụng thông tin trong giáo dục, biết sử dụng cái gì, đúng hay sai và loại thông tin nào. sáo rỗng, thông tin nào đang hoạt động hoặc không hoạt động.
Bên cạnh đó, Nhà giáo dục phải có nguồn sức mạnh đặc biệt và khả năng truyền cảm hứng, làm đẹp để mỗi lời nói, hành vi của tất cả chúng ta đều tăng thêm giá trị nhờ mang lại kỹ năng và kiến ​​thức.
Trong thực tế: Không có lý thuyết nào là tốt nhất và hoàn hảo nhất, nhưng điều quan trọng là phải áp dụng các khái niệm đã học để thấy được mối liên hệ và ý nghĩa chung trong từng tình huống.
Với mong muốn kiến ​​tạo những kiến ​​thức quý báu, cung cấp những kinh nghiệm nghề nghiệp và bài học kinh nghiệm cho các bạn trẻ. SpringGO đang có kế hoạch triển khai các Khóa học Giáo dục và Đào tạo rất quan trọng đối với những người muốn phát triển bản thân thông qua Giáo dục.

Tham Khảo Thêm:  Lý thuyết về đại cương kim loại

Mục tiêu giáo dục:

 • Hiểu quy trình lập kế hoạch và giảng dạy một chương trình đào tạo
 • Hiểu rõ nhu cầu và cách xây dựng chương trình đào tạo theo mục tiêu doanh nghiệp
 • Hiểu cách sử dụng bản đồ phát triển, quy trình phát triển nghề nghiệp, kỹ năng đào tạo
 • Sử dụng các phương pháp dạy học, phương pháp truyền đạt hiện đại.
 • Dạy chương trình giáo dục chuyên nghiệp, thu hút sự tham gia tích cực của học sinh

Sinh viên:

 • Ban giám đốc, lãnh đạo doanh nghiệp
 • Cán bộ quản lý các cấp, Trưởng/Phó các Phòng, Ban trong Doanh nghiệp muốn nâng cao kỹ năng giáo dục và đào tạo nhân viên
 • Công nhân, giáo viên
 • Những người thường xuyên được đào tạo – huấn luyện nhân viên trong doanh nghiệp, hay đào tạo đồng nghiệp, trợ lý,….
 • Mentor là những người muốn trở thành giáo viên trong tương lai

nội dung:

Phần 1: KINH NGHIỆM CÔNG TÁC GIÁO DỤC
 • Kiến thức về hệ thống đào tạo doanh nghiệp
 • Quá trình đào tạo liên quan đến quá trình marketing, quá trình phát triển nghề nghiệp và KHUNG NĂNG LỰC trong doanh nghiệp. Giáo dục một cách ngắn gọn.
 • Kiến thức về các kỹ năng trong giáo dục, giới thiệu các kỹ năng quan trọng trong giáo dục
 • Phương pháp dạy học là những quy tắc
 • Lập kế hoạch và triển khai chương trình đào tạo tại Doanh nghiệp
 • Đánh giá hiệu quả giáo dục
 • Thảo luận các vấn đề pháp lý liên quan đến giáo dục

Phần 2: TÀI LIỆU HỌC TẬP

 • Phương pháp sử dụng trong giảng dạy
 • Cách chỉnh sửa và tạo tài liệu đào tạo
 • Tự đánh giá và chiến lược học tập cho các nhà giáo dục

Phần 3: ĐẶC ĐIỂM GIÁO DỤC

 • Cấu trúc file đào tạo, hướng dẫn đào tạo
 • Phương pháp giảng dạy: giảng dạy, quản lý tiến trình học tập, quản lý thời gian, quản lý hồ sơ, quản lý học viên
 • Phương pháp hỏi/nghe trả lời/phân tích/giải thích/tổng ​​hợp
 • Sử dụng kỹ năng ngôn ngữ, sử dụng từ, cụm từ, truyền tải thông điệp một cách thông minh, linh hoạt.
 • Quá trình nghe, ghi và phân tích đáp ứng nhu cầu của đồng nghiệp, học sinh và quản trị viên
 • Đặt câu hỏi và trả lời phù hợp; Viết, giải thích và đưa ra gợi ý; Tổ chức, lãnh đạo và tiến hành hoạt động thể chất; Sử dụng các kỹ thuật giải quyết vấn đề trong việc tạo, yêu cầu và quản lý dự án
 • Ứng dụng lý thuyết tâm lý học vào giáo dục
Tham Khảo Thêm:  Sinh Năm 1983 Hợp Hướng Nào Xây Nhà? Tư Vấn Phong Thủy Tư Vấn Phong Thủy

Phần 4: SỬ DỤNG CÁC KỸ THUẬT GIÁO DỤC KHÁC

Bước 5: THỬ PHÙ HỢP SAU KHI TẬP

 • 5 giai đoạn đánh giá kết quả giáo dục
 • Đào tạo phân tích ROI
 • Hướng dẫn xác định và đánh giá khối lượng công việc trước và sau đào tạo
 • Lập kế hoạch kỹ thuật và kế hoạch đào tạo cho năm tiếp theo, dự báo đào tạo dựa trên điều kiện thị trường và dựa trên đánh giá của Khung năng lực doanh nghiệp

Thông tin người hướng dẫn:

nguyễn thanh xuân

Người sáng lập & Giám đốc điều hành – Học viện & Tư vấn SpringGO

GIỚI THIỆU VỀ GIÁO VIÊN

Bà Nguyễn Thanh Xuân

Người sáng lập & Giám đốc điều hành – Học viện & Tư vấn SpringGO

 • Ông Thanh Xuân có hơn 18 năm kinh nghiệm xây dựng Quản trị Doanh nghiệp – Quản trị – Phát triển Con người và Tổ chức. Hiện anh đang là CEO của Công ty tư vấn phát triển SpringGO, đồng thời là nhà tư vấn cho nhiều doanh nghiệp.
 • Đơn xin việc: Bà. Thanh Xuân tham gia với vai trò Tư vấn trưởng trong các dự án tư vấn liên quan đến chiến lược nhân sự, quản lý và phát triển tổ chức, tái cấu trúc tổ chức, xây dựng nguồn nhân lực, xây dựng chương trình lương thưởng, tuân thủ và phát triển, nghiên cứu doanh nghiệp; Xây dựng cơ sở kỹ năng, thiết lập đánh giá kỹ năng; Xây dựng hệ thống Thanh toán 3P; Xây dựng các hệ thống quản lý, đánh giá hiệu quả công việc (MBO, BSC, KPI, OKR…); Văn hóa doanh nghiệp, Hệ thống quy trình quản lý, Luật lao động, văn bản quy phạm pháp luật, Xây dựng hệ thống đào tạo, quản lý nhân tài, Thu hút – Phát triển kỹ năng, Xây dựng thương hiệu, Thành lập Phòng HRBP..
 • Hoạt động dạy và học: Bà. Thanh Xuân đã trực tiếp đào tạo nhiều CEO về Quản trị – Phát triển Con người và Tổ chức. Tham gia đào tạo CEO tại trung tâm doanh nghiệp VCCI với các chủ đề: Kỹ năng lãnh đạo; Giao nhiệm vụ, ủy quyền cho phù hợp; Sử dụng các công cụ hiện đại trong đánh giá con người; Khả năng giám sát hiệu suất; Kỹ năng tạo động lực; trí tuệ cảm xúc trong quản lý; Giáo dục và Kỹ năng giảng dạy; Tâm lý học ứng dụng trong quản lý; Quản lý hiệu suất; Kỹ năng làm bài đạt kết quả tốt; Kỹ năng làm việc nhóm; Quản lý rủi ro; Thay đổi cách quản lý; Tạo một Teamswot hiệu quả…và các chủ đề khác.
 • Giáo dục và kinh nghiệm: Bà Thanh Xuân tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị nhân lực trường Đại học Lao động – Xã hội; Chứng chỉ quốc tế SHRM, OD Certificate Tool (Đức); Đào tạo kỹ năng mềm cho các tổ chức quốc tế;
 • Hoạt động trong nước và quốc tế: Bà. Thanh Xuân đại diện Công ty TNHH Tư vấn Đào tạo và Phát triển SpringGO và Đối tác của Japan Psychiatric Research Co., Ltd (“Nisseiken Inc”); Đối tác của OD Tool (Đức); Thành viên Hiệp hội SHRM Quốc tế; Công ty đối tác Seshiko Nhật Bản; CÔNG TY TNHH ĐỐI TÁC TỐT; Trợ lý đơn vị phần mềm hành chính; Các công ty tư vấn khác như: MCG (Công ty TNHH Tư vấn Quản lý MCG; Công ty TNHH Giải pháp Quản lý B&P Cần Thơ; Công ty Phần mềm Quản lý Cơ sở; Các trường Đại học; Đối tác Kênh VOV Giao thông, VTV quản lý chính sách; Và nhiều đối tác. Thông tin sẽ được gửi cho khách hàng khi họ liên hệ với chúng tôi.
 • Hoạt động xã hội và nhân văn: Anh Thanh Xuân tham gia nhiều nhóm nhân sự có thành tích tốt, được các thành viên yêu mến; Tham gia làm Giám khảo cho nhiều chương trình phát triển nghề nghiệp của HR Sandbox Student; Diễn đàn Nhân sự HrSpring – nhóm kiến ​​thức của các bạn trẻ về Quản trị – phát triển con người và tổ chức; Tổ chức các khóa học tiếng Anh cho mọi người trên thế giới; Xây dựng website hocnhansuonline.com: Nhân sự Elearning
 • Các dịch vụ phổ biến khác: Công ty Dệt Nhuộm 100% vốn Italia, Công ty Shekisho (Nhật Bản), Công ty Tanaka Precision của Nhật Bản, Cỏ May Group (8 công ty thành viên), Công ty Vinabridge thành viên Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam, Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Hàng không A&T Việt Nam; Công ty Nhịp cầu N&V, Công ty Cổ phần Giáo dục trực tuyến Edupia; Nhựa Hoàng Hà; Công ty Cổ phần Pavico, Công ty Daiwa Việt Nam, Chuỗi phòng khám chuyên khoa nắn xương Hoa Kỳ; Công ty Cổ phần Chìa Khóa Vàng, Công ty Gitiho; Chi nhánh Tổng Công ty Cổ phần Vận tải Dầu khí- Công ty Dịch vụ Hàng hải Dầu khí; Tham gia đánh giá năng lực lãnh đạo của các công ty lớn….
Tham Khảo Thêm:  Chợ vĩnh tân

Related Posts

Năm 2012 Mệnh Gì ? Tuổi Nhâm Thìn Hợp Tuổi Nào & Màu Gì? Tuổi Con Gì

Số phận không thể thay đổi, nhưng nhờ có Phong thủy mà con người nhận ra điều đó và biết điều gì nên tránh, nên tập trung…

Cách Tạo Địa Chỉ Gmail, Tạo Lập Tài Khoản Gmail Miễn Phí Nhanh Nhất

Lemon hướng dẫn bạn thủ thuật Tạo một địa chỉ Gmail mới Không cần xác minh số điện thoại. Nhưng trước tiên, tôi hy vọng bài viết…

Nội Dung Của Bài Sông Núi Nước Nam Và Phò Giá Về Kinh, Nội Dung Và Nghệ Thuật Bài Sông Núi Nước Nam

Bài Sông Nước Nam Ngữ văn lớp 7, giáo viên cung cấp bài tập Sông Nước Nam đầy đủ nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý…

Tuổi Đinh Sửu Sinh Năm 1997 Hợp Màu Gì ? Hợp Màu Gì? Hợp Với Ai?

Màu sắc là một trong những vấn đề quan trọng của Phong Thủy ảnh hưởng đến vận may, tài lộc của mỗi người. Trong bài viết dưới…

Tìm Hiểu Lịch Sử 80 Năm Lịch Sử Đội Thủ Đô Vn, 80 Năm Lịch Sử Đội Thủ Đô

Đáp án tìm hiểu về lịch sử 80 năm thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết…

Các Cách Kiếm Tiền Trên Wattpad Có Được Tiền Không? Các Trang Viết Lách Kiếm Tiền Tại Nhà Mùa Dịch

Viết truyện trên wattpad miễn phí và kiếm tiền là nội dung được nhiều người tìm kiếm trong vài ngày gần đây. Hãy cùng tìm hiểu cách…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *