không trang b

Hán Việt: Bất Trang B
Editor: Trúc Xanh
Thể loại: ABO, nhất loài kiến công cộng tình, ngọt, ấm áp, sở hữu H, HE.
Cao phú soái êm ấm Alpha công × Thẳng thắn ý chí Beta thụ.
Tình trạng phiên bản gốc: Hoàn 43 chương + 1 phiên ngoại

【 VĂN ÁN 】

Bạn đang xem: không trang b

Trước tiên phân tích và lý giải title truyện một chút

*Trang B, fake B: Ra vẻ sở hữu học tập vấn, giàu sang, đạo mạo. Tại phía trên ý chỉ các bạn thụ là Beta, ko cần Omega vờ vịt thực hiện Beta.

Có thể hiểu là người sáng tác nghịch ngợm chữ, "không trang B" hoàn toàn có thể hiểu là không trang bức, ko rời khỏi vẻ cao đẳng rộng lớn người khác; cũng hoàn toàn có thể hiểu là ko vờ vịt thực hiện B, tức Beta

【 Giới thiệu tóm lược 】

A là đại BOSS doanh nghiệp lớn B thao tác làm việc, B nhất loài kiến công cộng tình với A. Một ngày bại, A đột biến tình một tối 419 với B, tiếp sau đó cứ cơ hội một thời hạn lại sở hữu một tối 419 với B, càng thực hiện càng yêu thương, ở đầu cuối HE.

【 Bình luận 】

Cùng hiểu truyện nhé!!!!

Vẫn cảm nhận thấy vô trái đất ABO, B là 1 trong đám anh hùng vô trong cả phụ vương ko thương u ko yêu thương.

Về cơ phiên bản nếu mà A mong muốn 419 đều tiếp tục đi kiếm B.

Vì sao?

Bởi vì như thế B rất khó thụ thai! B không trở nên thời kỳ động dục quấy nhiễu! B ko khó khăn trị như là O!

Xem thêm: xuyên thành sao hot nam chính và nam phản diện thành fan

Quả thực là đối tượng người dùng tình một tối tốt nhất có thể.

Trên cơ phiên bản, B yêu thương A hoàn toàn có thể tiếp tục phi vào hoàn cảnh xấu số, chính vì A chắc chắn đều mong muốn ở công cộng nằm trong O.

Cho nên câu tryện này thiệt sự là đại kinh hỉ*, rốt cuộc tìm kiếm được một truyện A vs B nhưng mà ko cần A vs O.

*Đại kinh hỉ: Đại là rộng lớn, kinh là quá bất ngờ, hỉ là mừng, ý duy nhất sự vừa vặn mừng rỡ mừng vừa vặn kinh ngạc rộng lớn.

Trong truyện này đái B là 1 trong đứa nhỏ đặc biệt thông thường, tựa như đa số những B không giống, ko xuất sắc ưu tú, cũng ko cần cho tới nỗi tệ. Có một việc làm bình thông thường thông thường và một cuộc sống thường ngày cũng bình thông thường thông thường. Nếu không tồn tại gì bất thần xẩy ra, sau này cũng tiếp tục lần một cô nàng B kết duyên sinh con cái, cứ như thế củi gạo dầu muối hạt tương dấm cua cà cả đời.

Mãi cho tới sở hữu một ngày, đái B nhất loài kiến công cộng tình với cùng 1 A.

Vai chủ yếu A là cao phú soái Alpha, phẩm hóa học cao quý, là đại BOSS doanh nghiệp lớn B thao tác làm việc. Hai người sinh sinh sống ko và một trái đất. Nếu như ko cần vào một trong những ngày nọ doanh nghiệp lớn sở hữu một chiếc O đùng một cái vạc tình, vai chủ yếu A bị hóa học dẫn dụ tác động xẩy ra 419 nằm trong B, nhì người phỏng chừng cũng tiếp tục không tồn tại năng lực gặp gỡ nhau.

May là người sáng tác sở hữu bàn tay hô mưa gọi dông tố, vai chủ yếu A lăn lóc chóng nằm trong đái B, một quãng duyên phận cứ như thế chính thức.

Lúc đầu nhì người ai ai cũng ko coi chuyện này là chuyện đồ sộ tát gì. Vai chủ yếu A quả thực don’t care. Mặc cho dù hắn sở hữu chút tuyệt vời so với đái B, tuy nhiên vậy thì vẫn sao?

Xem thêm: ngộ nhận truyện

Còn đái B là không đủ can đảm. Mọi người xung xung quanh đều trình bày với cậu rằng, AO mới mẻ thiệt là tuyệt phối. B vẫn nên ghép song cùng theo với B cút. Dưới tác động của ý niệm này, đái B cũng không đủ can đảm vọng tưởng gì, so với cậu nhưng mà trình bày, hoàn toàn có thể thân quen biết vai chủ yếu A đôi khi có một phiên xúc tiếp thân mật vẫn chính là chuyện đặc biệt như mong muốn rồi.

Nội dung mẩu chuyện này cũng ko phức tạp. Tác fake nấu nướng thịt hầm cơ hội thủy, tình thân của nhì người cũng ngày càng đậm đà. Văn chương từ trên đầu cho tới cuối đều là ngọt ngọt ngọt!

Sau này lại nhảy rời khỏi một chiếc thanh mai trúc mã của A sở hữu dục vọng kiểm soát cực mạnh, dẫn đến mang lại nhì người một phiên hiểu nhầm đặc biệt rộng lớn. Nhưng châm ngôn trình bày đích thị, trở ngại tiếp tục thực hiện tình thân tăng kết nối, tuy rằng rằng nhì người đều bị phiên hiểu sai sót này thực hiện tổn hao lòng tin và thân thiết thể, tuy nhiên chuyên môn bám người sau này cũng cao hơn nữa một bậc!