kiếm tiên là bạn trai cũ của ta

Tô Thanh Y lại tiếp tục bị tiêu diệt.
 
Sở dĩ rằng “Lại” là vì như thế trước cơ nường tiếp tục bị tiêu diệt qua loa một đợt rồi.
 
Lần trước là ở năm mươi năm trước đó, nường vẫn là 1 trong những thanh niên hăng hái căn chủ yếu miêu hồng[1] của tân Trung Quốc ở thế kỷ 21, Khi cơ nường một vừa hai phải phân phát hiện tại chúng ta trai chân đứng nhị thuyền vì vậy tức thời đem người cút viết tên nhân viên cấp dưới công vụ nhìn như nữ tính trung thực, chúng ta trai cô Tần Tử Thực, sau khoản thời gian tiến công kết thúc nường còn ko lại gan, lại cho tới doanh nghiệp hắn dán áp phích, căng băng rôn bỉ báng, cút nằm trong chúng ta trai thân mật fake thực hiện thú vui mới nhất hung hăng điếm nhục đối phương, sau khoản thời gian thực hiện kết thúc tất cả, nường đưa ra quyết định cút phượt quốc tế giải phiền, chính thức một thương yêu mới nhất, thành quả là đang được bên trên đàng cất cánh cho tới Mỹ, máy cất cánh nổ.
[1] Căn chủ yếu miêu hồng: 根正苗红: Theo cxgjdq nó sở hữu nghĩa đen giòn là rễ (nguồn gốc) chân chủ yếu cành lá mạnh khỏe. Nghĩa bóng: Chỉ người từng kiên quyết/vững vàng nhập chủ yếu trị.
 
Sau Khi máy cất cánh nổ, nường một vừa hai phải há đôi mắt, lại phân phát hiện tại bản thân phát triển thành một người không giống.
 
Giống như nhập vô số cuốn đái thuyết tình yêu tuy nhiên nường tiếp tục phát âm, nường tiếp tục xuyên qua loa.
 
Hơn nữa, ko nên xuyên qua loa triều Thanh, ko nên xuyên nhập Tấn Ngụy, tuy nhiên là 1 trong những trái đất Tu chân!
 
Trong trái đất này, ko cần thiết trạch đấu, ko cần thiết cung đấu, toàn bộ tất cả đều xử lý vì chưng vũ lực. Người điểm này, kể từ khi mới nhất sinh tiếp tục tức thời được đo linh căn, tiếp sau đó tu tiên, cả một đời loại gì rồi cũng ko thực hiện, ngay tắp lự một lòng đâm nguồn vào chuyện ngộ đạo phi thăng.
 
Mà nường, Nhiễm Diễm, cũng đó là thương hiệu của thân mật thể mới mẻ này, đó là Mary-Sue[2] lớn số 1 của tu chân giới này.
[2] Mary-Sue: là 1 trong những cô nàng hoàn hảo và tuyệt vời nhất, hoàn hảo và tuyệt vời nhất mà đến mức chói loá, cô đẹp nhất mưu trí và thú vị được từng nào chàng trai!! Cô khiến cho toàn bộ người xem đều ngưỡng mộ nâng niu, cô sở hữu một tấm lòng nhân ái một tấm lòng nhân hậu mà đến mức ko miêu tả.
 
Xuất thân mật của nường cao quý, phụ hình mẫu đều là Nguyên Anh đại năng, năm nường sát 5 tuổi tác tức thời bái nhập thực hiện môn đồ của Phù Đạo Tử chưởng môn Tinh Vân môn, đệ nhất đại phái về phù trận, thực hiện thiết bị nhi của vị này cũng đó là sẵn sàng nhằm sau này thực hiện người quá tiếp chưởng môn. Mà thân mật thể này của nường là tính chất Hỏa lại là Thiên linh căn, ngộ tính vô nằm trong cao, khi Tô Thanh Y xuyên cho tới, vẫn ko cho tới 18 tuổi tác, mong chờ 40 năm, thân mật thể xương cốt 58 tuổi tác, ngay tắp lự cút nhập Hợp Thể, ở tạo nên nghệ bùa chú là cao thủ kiểm đếm bên trên đầu ngón tay nhập thiên hạ. Tốc chừng tấn thăng vì vậy cũng hoàn toàn có thể sánh vai với nhân tài ngàn năm khó khăn gặp gỡ của Thiên Kiếm tông, Kiếm tu Tĩnh Diễn.
 
Trừ sở hữu quyền sở hữu năng lượng, nường còn tồn tại dung mạo diễm kiều xinh đẹp nhất, người bám theo xua vô cùng với nhiều, cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình của phụ hình mẫu mỹ mãn, so với nường nâng niu gấp rất nhiều lần, sư huynh đệ muội đều tương tự cật ruột với nường, bằng hữu tri kỷ trải rộng lớn tứ biển khơi, nói cách khác, bàn tay vàng há cho tới nghịch ngợm thiên.
 
Tô Thanh Y trải qua loa cuộc sống đời thường hoàn thiện 40 năm, sớm tiếp tục quên sạch sẽ cuộc sống đời thường ko trôi chảy ở thế kỷ 21, cho tới Khi nường nhặt được một đái thiết bị đệ, ở đầu cuối cũng phân phát hiện tại, cuộc sống đời thường mỹ mãn này của tớ đã đi được cho tới đỉnh rồi. (Naughtycat: Ý bà nu9 là chuẩn bị lao dốc đó).
 
Lại rằng tiếp, trước khi nường nhặt đái thiết bị đệ này, thiệt sự là nường sở hữu chút tâm tư nguyện vọng ko đảm bảo chất lượng. Lúc ấy đái thiết bị đệ này kinh mạch đứt đoạn ở hoi hóp ở ven đàng, khi đầu nường hướng dẫn và chỉ định thuận tay cứu vớt người tích chút công đức, nào ngờ Khi nghiêng người lại, thiệt sự trước cho tới ni trước đó chưa từng sở hữu siêu mẫu như đái tử này.
 
Dù ở tu tiên giới này Hotgirl nhiều như chó, khuôn mặt này cũng tức thì tức thời thực hiện Tô Thanh Y tương đối khí lắc động. Thế là nường ko chút bởi dự đưa ra quyết định ham muốn đem đái tử này về nuôi nuôi.
 
Sau Khi nhặt về rồi, nường bất thần phân phát hiện tại, đái tử thương hiệu Tạ Hàn Đàm này còn có căn cốt tốt nhất, tuy rằng kinh mạch đều nát nhừ tuy nhiên cũng ko thể ngăn chặn kỳ vọng của nường với hắn, vì vậy nường thu hắn thực hiện môn hạ môn đồ của tớ, thường ngày đều nuôi nấng vì chưng linh đan diệu dược, tiềm năng của nường là ham muốn tu dưỡng rời khỏi một ck nhỏ thiệt đảm bảo chất lượng.
 
Nhưng tuy nhiên nào ngờ sở hữu một ngày ck nhỏ... Đột nhiên bị hóa đen giòn rồi?

 
Thật rời khỏi cho tới lúc này, nường vẫn ko rõ ràng lắm tiếp tục xẩy ra chuyện gì, nường cảm xúc như tôi chỉ ngủ một giấc khi tỉnh lại tiếp tục thấy khắp cơ thể toàn huyết xuất hiện tại phía trên ranh giới của Ma tu, rồi tiếp sau đó thì nghe rằng nường nhập Ma. Ngay sau này lại nghe rằng nường vì như thế ngộ đạo tuy nhiên giết mổ phụ hình mẫu sư tôn nằm trong bằng hữu đảm bảo chất lượng của tớ, còn luyện hóa môn đồ đem Thiên linh căn của thập đại trường phái nữa.
 
Lúc nghe được thông tin này, tức thì khi cơ nường thiếu hụt chút nữa tiếp tục giết mổ về bên Tinh Vân môn rồi, dám rằng nường vì như thế ngộ đạo tuy nhiên giết mổ nhiều người vì vậy, còn là một phụ hình mẫu sư tôn và chúng ta đảm bảo chất lượng của nường nữa, nường vô cùng ko tin cẩn điều này.
 
Năm cơ khi nường xuyên sắp tới đây cũng ko suy nghĩ cho tới việc tu tiên, thời điểm hiện tại lại càng không tồn tại dự định cút ngộ đạo, chứ chớ nói đến việc chuyện vì như thế ngộ đạo tuy nhiên diệt cút cuộc sống đời thường của mình!
 
Nhưng nường cũng không tồn tại cơ hội này phân tích và lý giải cả, thập đại trường phái dốc toàn cỗ lực lượng, truy xua nường tương tự chó chạy nghiền loàn vậy. Mà nường cũng bột phát thực hiện mang lại người xem kinh hãi trầm trồ về năng lực sinh sống của tớ, bị toàn cỗ giới tu chân vây quét tước lại hoàn toàn có thể theo thứ tự huỷ vây, chỉ qua loa 10 năm nường cút một đàng kể từ Hợp Thể kỳ đột huỷ lên được Đại Thừa kỳ, hoàn thiện xứng danh phát triển thành Phù tu đứng hạng nhất – Cho cho dù là Ma tu.
 
Nợ huyết bên trên người nường ngày càng nhiều, thiện tâm kể từ thế kỷ 21 còn chứa chấp trong trái tim từ từ bị tụt xuống đọa cho tới coi mạng người như cỏ rác rưởi. Mà Tạ Hàn Đàm nhân khi láo loàn tưng bừng cũng leo thăng quan tiến chức chưởng môn Tinh Vân môn, tức thì tiếp sau đó sử dụng một phong thư rằng đệ đệ nường bị bệnh nguy kịch tuy nhiên dụ được nường xuất hiện thêm tiến hành vòng vây càn quét tước của tu sĩ chính nghĩa.
 
Ngày cơ là 1 trong những trận tuyết rộng lớn, nường ngay tắp lự trông thấy Tạ Hàn Đàm mách bảo đệ đệ Nhiễm Mặc của nường đứng bên trên bậc thang đá, xung quanh người nường là tầng giai tầng lớp tu sĩ ham muốn giết mổ nường, bên trên mặt mày khu đất chan chứa huyết tươi tắn, người được nường cứu vớt về cơ đang được lẳng lặng nhìn nường, ánh nhìn lạnh lẽo nhạt nhẽo điềm đạm.
 
Chính là khi cơ nường mới nhất ý thức được, toàn bộ những điều này, đều phải sở hữu thiên ti vạn lũ[3] mối liên hệ cho tới vị thiết bị đệ này.
[3] Thiên ti vạn lũ: Ngàn tơ vạn sợi. Ý chỉ thật nhiều ko kiểm đếm xuể. Mô miêu tả tình yêu hoặc quan hệ phức tạp.
 
Khổ sở ư?
 
Hình như cũng có thể có, cho dù sao cũng chính là người loại nhất kể từ Khi nường cho tới tu chân giới khiến cho nường lo ngại còn ham muốn thủ thỉ mến nữa. Đời trước chuyện mến của nường đang không thành công xuất sắc, vất vả ve vãn bám theo xua người tao còn bị chân đứng nhị thuyền, đợt này mến nhượng bộ như cũng ko nên cực kỳ thành công xuất sắc, bám theo xua ngược người tao còn bị đâm một đao.
 
May tuy nhiên tư tưởng của nường cường đại tuy nhiên cũng khó khăn tách ngoài sở hữu chút bi thương. Vì thế nường phun rời khỏi một ngụm huyết tươi tắn, hạ quyết tâm sở hữu nên bị tiêu diệt cũng nên kéo Tạ Hàn Đàm bên trên đài cao cơ bị tiêu diệt nằm trong. Giống như năm cơ nường tiến công Tần Tử Thực chân đứng nhị thuyền vậy, so với người phản bội nường, cho đến giờ nường đều vô tình như dông tố thu cuốn không còn lá vàng. Vì thế nường cất cánh về phía của Tạ Hàn Đàm, cũng nhập nháy đôi mắt cơ, một thanh phi mò mẫm đem bám theo thế sét tiến công lôi đình, đem bám theo độ sáng của nhật nguyệt, nhập chớp đôi mắt đánh tan tầng giai tầng lớp bùa chú nường sử dụng tủ kín người, xuyên qua loa thân mật thể nàng!
 
Nàng vốn liếng là cao thủ Đại Thừa kỳ, Phù tu hàng đầu, người hoàn toàn có thể dùng mò mẫm cho tới trình độ chuyên môn này, nhập thiên hạ hoàn toàn có thể kiểm đếm được bên trên đầu ngón tay.
 
Nàng đứng trước mặt mày Tạ Hàn Đàm, đệ đệ của nường gắt gao bao bọc lấy cánh tay Tạ Hàn Đàm, vẻ mặt mày hoảng kinh nhìn nường.
 
Ánh đôi mắt cơ đâm nhập lòng nường phân phát nhức, tương tự xuyên qua loa tâm tư nường nằm trong tận hưởng với thanh phi mò mẫm cơ. Nàng mơ hồ nước nghe được môn đồ Thiên Kiếm tông kêu thương hiệu Tĩnh Diễn sư giục, nhập đầu nường loại gì rồi cũng không tồn tại, chỉ nhìn Hàn Đàm nằm trong Nhiễm Mặc, rộng lớn nửa ngày, nường lờ lững rãi khêu gợi lên khóe mồm.
 
“Ta thiệt tránh việc cứu vớt ngươi.” Nàng khàn khàn rằng, sắc mặt mày Tạ Hàn Đàm chuyển đổi, khó khăn tin cẩn nói: “Sư phụ...”
 
“Cuối nằm trong cũng chỉ mất Kiếm tiên Tĩnh Diễn... cũng có thể giết mổ được tao, tao bị tiêu diệt... Vẫn cực kỳ xuất hiện mũi cơ.” Nàng thì âm thầm rời khỏi giờ, cũng ko biết vì như thế sao, nước đôi mắt lại rơi xuống, tiếng động khàn khàn nói: “Tỷ tỷ vẫn cực kỳ lợi kinh, đúng không ạ, A Mặc?”
 
Nhiễm Mặc sững sờ nhìn Tô Thanh Y, há hốc mồm, tuy nhiên loại gì rồi cũng ko thổ lộ được.
 
Thân thể Tô Thanh Y trở thành từng miếng vụn.
 
Vì thế nường lại một đợt, tiếp tục bị tiêu diệt.
 
Lúc nường bị tiêu diệt, nường nghe được tiếng động công cụ vang lên trên bề mặt tai.
 
“Kịch phiên bản hạ tầng gia tăng hoàn thiện 100%, kí căn nhà kích hoạt khối hệ thống.”
 
“Đinh, gia tăng khối hệ thống thiên đạo Tấn Giang hoàn thành, kí căn nhà tức thời singin.”
 
“Download thân mật thể mới nhất hoàn thành, tức thời quét tước hình hình ảnh.”
 
“Độ thích hợp 100%, cường độ hao phí 70%, tức thời điều trị...”
 
“Chữa trị 10%... Chữa trị 50%...”
 
“Đinh! Hoàn trở thành điều trị thân mật thể, chính thức liên kết khối hệ thống.”
 
“Kết nối khối hệ thống hoàn thành, chào kí căn nhà đánh giá.”
 
Âm thanh công cụ tạm dừng, Tô Thanh Y trở ngại há đôi mắt rời khỏi.
 
Xunh xung quanh đen giòn kịt một color, qua loa rất rất lâu, nường mới nhất lờ lững rãi thích nghi được độ sáng trước mặt mày trông thấy rõ ràng tứ bề.
 
Đây là 1 trong những tô động rộng lớn chừng chục mét vuông, cửa ngõ vì chưng tuy nhiên Fe, tương tự chuyên nghiệp dùng để làm nhốt người không giống. Trong tô động sở hữu một cái đèn, chợp chờn bám theo dông tố, nhờ vào ánh nến chợp chờn này, Tô Thanh Y trông thấy nhập tô động sở hữu bịa 1 bàn make up, một chiếc nệm đá, một tủ treo ăn mặc quần áo, một tủ sách, tuy vậy giản dị tuy nhiên nhìn qua loa thìa là điểm ở mang lại nữ giới.
 
Mà nường thì đang được ngồi xếp vì chưng bên trên nệm đá, nhập tay là 1 trong những phiên bản “Ngũ hành dừng chân quyết”, cuốn sách này nường biết, nhập truyền thuyết năm này đó là phiên bản chép tay của độc nhất một vị ngũ linh căn đạo nhân phi thăng nhằm lại, không mong muốn là ko được không thiếu hoàn toàn vẹn, cơ phiên bản ko thể tu luyện, ở nhân gian dối phụ vương văn chi phí một quyển, người xem đều hoàn toàn có thể mua sắm coi một chút ít.
 
Nhưng tuy nhiên...
 
Sau Khi nường vận trả một vòng linh lực, nường ưu sầu há đôi mắt rời khỏi – kể từ thất thất chén bát kinh mạch bị đứt đoạn bên phía trong cỗ thân mật thể này tuy nhiên coi, đoán chừng đứa ngu này là thiệt sự núm cuốn sách này cút tu luyện.
 
Đoán chừng là vì vậy mới nhất đem bản thân tu bị tiêu diệt luôn luôn... Mới xuất hiện tại chuyện nường đoạt xá trùng sinh được.
 
Bẻ bẻ cổ, Tô Thanh Y đứng lên tiếp cận trước gương. Trong gương xuất hiện tại một thiếu hụt nữ giới nhỏ nhắn xinh xẻo, vóc dáng vẻ nường nhìn qua loa ko cho tới mét sáu, chừng như cũng chính vì đủ chất ko không thiếu nên vô nằm trong gầy guộc yếu ớt, chỉ tồn tại một điểm sở hữu thịt, phiên phiến đó là ở... Ngực.

Bạn đang xem: kiếm tiên là bạn trai cũ của ta

Xem thêm: truyện tử xuyên

 
Cho cho dù khoác áo choàng rộng lớn, vẫn hoàn toàn có thể thấy được đàng cong sóng ngực như cũ, mặc dù là Tô Thanh Y ở thế kỷ 21 Hay những Nhiễm Diễm ở Tu chân giới, Tô Thanh Y đều không tồn tại được cỗ ngực đầy đủ thế này khi nào. Hơn 70 năm ngực phẳng lặng, giờ phất lên như căn nhà nhiều mới nhất nổi, Tô Thanh Y nhịn ko được ước tính demo bên trên ngực bản thân.
 
Cỡ E cơ...
 
Nàng thiệt sự tráng lệ và trang nghiêm suy nghĩ, tiếp sau đó nhịn ko được tuy nhiên cười cợt rời khỏi giờ.
 
Ngay tiếp sau đó nường ngừng ánh nhìn phía trên mặt mày thiếu hụt nữ giới này, bên trên mặt mày nường tao còn tồn tại vệt bàn tay, nhượng bộ như lúc trước Khi bị tiêu diệt mới phát người tao tiến công, ngũ quan tiền thanh tú, sắc mặt mày vàng như nến, loại đẹp tuyệt vời nhất bên trên mặt mày chỉ mất hai con mắt như trăng rằm cơ, tương tự đem bám theo ý cười cợt trời sinh, thực hiện người không giống trông thấy tâm tình cũng đảm bảo chất lượng lên. Tô Thanh Y nhìn không còn khuôn mặt mày này, nhịn ko được tuy nhiên sững sờ một khi lâu, tiếp sau đó mới nhất lập cập rẩy sờ lên khuôn mặt mày của chủ yếu bản thân, khó khăn tin cẩn nhéo lại nhéo.
 
Khuôn mặt mày này y hệt khuôn mặt mày của nường ở thế kỷ 21, nước ngoài trừ non nớt rộng lớn một chút ít, gầy guộc yếu ớt rộng lớn một chút ít thì không tồn tại gì không giống nhau cả.
 
Lúc nường còn đang được nhập nỗi lo ngại, đùng một cái nhập đầu vang lên một tiếng động.
 
“Kí căn nhà kích hoạt anh hùng.”
 
Nói kết thúc, nhập gương tức thời xuất hiện tại bao nhiêu sản phẩm chữ vàng.
 
Họ tên: Tô Thanh Y.
 
Tuổi: 18 tuổi tác.
 
Thân phận: Đích nữ giới của trở thành căn nhà Thừa Thiên trở thành.
 
Cuộc đời: Thân hình mẫu rơi rụng sớm, tiếp hình mẫu vô lương, trời sinh là truất phế vật ngũ linh căn, dáng vóc thông thường, đính ước với Mạc Vân của Thiên Kiếm tông kể từ nhỏ. Muội muội không giống u Tô Thanh Liên là Lôi Hỏa tuy nhiên linh căn, tri thức uyên chưng, dung mạo thanh lệ, người này ngưỡng mộ Mạc Vân, bên trên thời gian đón dâu móc ngoặc với thân mẫu hãm kinh Tô Thanh Y, nhốt Tô Thanh Y nhập địa lao giành mang lại con cái con cháu nhập tộc này, Tô Thanh Y vì như thế vấp váp nên muội muội ngăn chặn bản thân xuất giá bán nên uy lực tu luyện “Ngũ hành dừng chân quyết”, kinh mạch đứt đoạn tuy nhiên bị tiêu diệt.
 
Mẹ kiếp!
 
Phản ứng trước tiên nhập đầu Tô Thanh Y – Đây là loại thiết bị nghịch ngợm gì thế!
 
Trong nháy đôi mắt Khi nường suy nghĩ những câu nói. này tức thời sở hữu tiếng động công cụ lạnh lẽo lùng vấn đáp lại: “Xin xin chào kí căn nhà, tôi là khối hệ thống thiên đạo Tấn Giang, mã số 007, tôi là kẻ dẫn đàng mang lại kí căn nhà hoàn thiện trách nhiệm, lập lại trật tự động, bước Tột Đỉnh Thần vị! Kí căn nhà tránh việc tá hỏa, không nhất thiết phải kinh, toàn bộ tiếp tục sở hữu tôi! Tôi đó là đái trợ thủ trung thành với chủ nhất của cô ấy.”
 
Tô Thanh Y tương đối khí nắm vững nó là thứ đồ vật nghịch ngợm gì rồi, sở hữu chút kinh ngạc nói: “Rốt cuộc ngươi đang khiến gì thế?”
 
Vừa suy nghĩ lại, đùng một cái nường kịp phản xạ, rộng lớn giờ nói: “Ta xuyên qua loa sở hữu nên bởi ngươi thực hiện đích không?! Lần này tao trọng sinh cũng bởi ngươi thực hiện đích không?!”
 
“Xin kí căn nhà hãy điềm đạm, Shop chúng tôi chỉ đang được mang lại cô thời cơ hưởng thụ nhân sinh. Cô coi, cô ở thế kỷ 21, thân phụ u ly hôn, mái ấm gia đình không phải như ý, tầm thông thường không tồn tại chí tiến thủ thủ, dung mạo thông thường, bị cắm sừng, bị tổn thương, nỗ lực học hành vẫn bị rớt tín chỉ, tráng lệ và trang nghiêm mò mẫm chi phí lại ko mua sắm nổi căn hộ chung cư cao cấp 120m2, dạng người vì vậy, còn sinh sống liệu có phải là cực kỳ tẻ nhạt nhẽo không? Cô coi, cho tới Tu chân giới này, cô sở hữu chi phí sở hữu quyền sở hữu năng lượng, nhiều chi phí khí hóa học cũng đảm bảo chất lượng sở hữu cả vẻ đẹp, chống ở lấy đơn vị chức năng là ‘mẫu’, người bám theo xua xếp từ trên đầu tường cho tới cuối trở thành, không tồn tại gì cô ko chiếm lĩnh được, chỉ mất loại cô không thích.”
 
Tô Thanh Y lẳng lặng nghe khối hệ thống rằng, tức dỗi nhập người tiếp tục lên đến mức đỉnh, bắt chéo cánh chân ngồi bên trên nệm đá, cười cợt lạnh lẽo nói: “Nói khoác, tao cho tất cả những người nối tiếp rằng khoác cút. Sao ngươi ko thủ thỉ tao ở Tu chân giới thân phụ bị tiêu diệt u bị tiêu diệt sư tôn bị tiêu diệt chúng ta đảm bảo chất lượng bị tiêu diệt dính kèm hình truy sát trong cả 10 năm, ở đầu cuối bị thiết bị đệ và đệ đệ bản thân tin tưởng nhất phản bội, bị người tao một mò mẫm xuyên tim rồi bị băm trở thành trăm miếng hả?”
 
“Kí căn nhà biết bản thân bị băm trở thành trăm miếng à?”
 
Âm thanh khối hệ thống lạnh lẽo như băng lại đem bám theo nghi kị vấn rõ nét, Tô Thanh Y sửng nóng bức một giây, tiếp sau đó nhảy dựng lên, gầm thét: “Mẹ kiếp tao thiệt sự bị lăng trì?!”
 
Hệ thống: “...”
 
Tô Thanh Y đứng bên trên nệm đá nổi trận lôi đình: “Là thiết bị con cái rùa này dám động nhập thi hài lão tử?!”
 
Hệ thống: “Kí căn nhà, loại này sẽ không cần thiết, cần thiết là... Bây giờ cô tiếp tục hoàn thiện hạ tầng kịch phiên bản, đầu tiên há rời khỏi trách nhiệm chủ yếu tuyến, thời hạn cấp cho bách, thực hiện ơn nhanh gọn lẹ thích nghi với khối hệ thống nhằm hoàn thiện căn nhà tuyến.”
 
Tô Thanh Y trầm khoác rộng lớn nửa ngày mới nhất tráng lệ và trang nghiêm trả lời: “Ngươi rằng từng chữ tao đều đã biết tuy nhiên từng câu nghe thiếu hiểu biết nhiều.”
 
Hệ thống: “...”
 
Bầu bầu không khí rớt vào lặng yên quỷ dị một giây, tiếp sau đó tiếng động một mực lạnh lẽo lùng của dòng sản phẩm móc đùng một cái trở thành tiếng động gắt gỏng của thiếu hụt niên: “Mẹ kiếp sở hữu nên cô bị ngu hoặc không?! Lão tử phân tích ràng vì vậy cô còn nghe thiếu hiểu biết nhiều à?! Cô xuyên vào trong 1 cuốn sách rồi! Bây giờ ngươi đã đi được kết thúc nội dung kịch phiên bản nhập sách rồi, chính thức trợ canh ty ‘Thiên đạo chi tử nghịch ngợm luyện trở thành thần’! Bây giờ cô tiếp tục hiểu chưa?! Đã hiểu chưa?! Đã hiểu chưa?!”
 
Âm thanh của thiếu hụt niên chấn động thực hiện lỗ tai Tô Thanh Y nhức nhối, thời điểm hiện tại nường cũng nắm rõ rồi.
 
“Cho nên, lúc này trách nhiệm của tao là phụ tá anh hùng chủ yếu trở thành Thần à?”
 
“Không, ko nên anh hùng chủ yếu, là anh hùng phản diện. Tác fake cố ý vặn vẹo số phận anh hùng chủ yếu trở thành Thần, tuy nhiên bên trên thực tiễn cũng ko thích hợp quy luật thiên đạo, khối hệ thống thiên đạo Tấn Giang tồn bên trên vì như thế uốn nắn nắn tình tiết ko hợp lý và phải chăng nhập sách, cho nên vì vậy mới nhất phái cô cho tới thay cho thay đổi kịch phiên bản. Trước cơ cô thực hiện Nhiễm Diễm là bước trước tiên của việc thay cho thay đổi kịch phiên bản, cô thành công xuất sắc cảm hóa nam giới chủ yếu, thực hiện ĐK nền móng mang lại nam giới chủ yếu sụp sụp đổ...”
 
“Nam đó là ai?” Nhắc cho tới người quen thuộc, Tô Thanh Y tức thời nhíu mi, khối hệ thống Phục hồi lại âm trở thành lạnh lẽo lùng kia: “Tạ Hàn Đàm. Hắn là nam giới chủ yếu của sách này, sở hữu huyết quản Ma tộc, rủi ro bị trôi dạt nhân gian dối, bị thập đại trường phái liên thủ khử môn. 9 tuổi tác vì như thế cốt cơ hội trong sáng nhập Thiên Kiếm tông, tuy nhiên bị Tĩnh Diễn đạo quân của Thiên Kiếm tông nhìn rời khỏi tâm tư nguyện vọng ko trong sáng, cự tuyệt thu nhập cửa ngõ, tiếp sau đó cũng chính vì dáng vóc quá đẹp nhất nên bị sư muội của Tĩnh Diễn là Nguyễn Mặc Trúc thu thực hiện môn hạ, Nguyễn Mặc Trúc sở hữu hảo cảm với Tạ Hàn Đàm, ngưỡng mộ cho nhau. Về sau vì như thế điều trị thương thế mang lại Nguyễn Mặc Trúc, Tạ Hàn Đàm đột nhập cấm địa sau núi của Thiên Kiếm tông, đạt được truyền quá của Ma tu, bị Tĩnh Diễn phân phát hiện tại tiến công rơi xuống phân phát núi, kinh mạch đứt đoạn, linh căn bị diệt không còn, sau khoản thời gian Nguyễn Mặc Trúc nghe được thông tin thì cũng bám theo xuống vách núi, sử dụng tu vi toàn thân mật điều trị linh căn của Tạ Hàn Đàm, tiếp sau đó trọng thương ko trị được tuy nhiên vứt bản thân. Từ trên đây Tạ Hàn Đàm kết thù hằn với Tĩnh Diễn, bị Nhiễm Diễm đi qua cứu vớt, Nhiễm Diễm quan tâm khuôn mặt mày của Tạ Hàn Đàm, nghiền buộc hắn nằm trong tuy nhiên tu, Tạ Hàn Đàm bị Nhiễm Diễm bức bách cảm nhận thấy vô nằm trong khuất nhục, sau khoản thời gian nằm trong tuy nhiên tu...”
 
“Từ từ!” Tô Thanh Y thiệt sự ko nghe nổi nữa: “Khi này thì tao nghiền hắn nằm trong tuy nhiên tu?!! Ta quá nhận là tao cảm nhận thấy dáng vóc của hắn ko tồi tệ, tuy nhiên tình yêu của tao ko trở nên tân tiến thời gian nhanh vì vậy chứ...”
 
“Tôi rằng là nội dung ban sơ của kịch phiên bản.” Hệ thống lạnh lẽo lùng vấn đáp. Tô Thanh Y buồn phiền phất tay: “Được rồi, ngươi rằng tiếp cút.”
 
“Nhiễm Diễm ham say vẻ đẹp của Tạ Hàn Đàm, tuy nhiên cũng ko nên là quí thiệt sự, động một tí là tiến công đập Tạ Hàn Đàm, Tạ Hàn Đàm sinh rời khỏi ân oán hận cực kỳ rộng lớn với những người này. Lúc này Nhiễm Thù vô nằm trong chở che với Tạ Hàn Đàm, Tạ Hàn Đàm với Nhiễm Thù ngưỡng mộ cho nhau, bên dưới sự trợ canh ty của Nhiễm Thù, Tạ Hàn Đàm kiến thiết giết mổ bị tiêu diệt Nhiễm Diễm, cũng thành công xuất sắc phát triển thành môn căn nhà Tinh Vân môn, chỉnh đốn lại Tinh Vân môn. Rồi tiếp sau đó một đợt ngoài ý ham muốn, Nhiễm Thù cứu vớt được Tĩnh Diễn, Tĩnh Diễn cũng chính vì thế tuy nhiên ngưỡng mộ Nhiễm Thù...”
 

Nói cho tới trên đây, khối hệ thống lạng lẽ, Tô Thanh Y đợi nửa ngày, phân phát hiện tại đối phương ko rằng tiếp, nóng bức ruột nói: “Đằng sau đâu?!”
 
“Điểm thu thập của kí căn nhà ko đầy đủ, ko thể phát âm tiếp.”
 
Tô Thanh Y thức tỉnh đại ngộ: “Không nên ngươi tiếp tục lược hạn chế thật nhiều tình tiết then chốt rồi à?!”
 
Hệ thống: “Đúng thế. Nói ví như thân phụ u sư phụ bằng hữu của cô ấy vì như thế sao lại bị tiêu diệt, rằng ví như rốt cuộc Tạ Hàn Đàm thực hiện đồ vật gi, ví như cô xuyên qua loa trở thành Nhiễm Diễm cho tới nằm trong là sở hữu tác động rõ ràng gì cho tới Tạ Hàn Đàm kéo đến kịch phiên bản vặn vẹo hâu phương...”
 
Tô Thanh Y lạnh lẽo mặt mày, chuyện năm cơ nường tra xét 10 năm, 10 năm đều không tồn tại một phía này. Thật rời khỏi sau khoản thời gian bị tiêu diệt một đợt, nường cũng không thể quá kinh hãi chết choc nữa, vu cáo nường giết mổ môn đồ Thiên linh căn của thập đại trường phái, nường nhịn, hắt chén con nước dơ mang lại nường, nường cũng hoàn toàn có thể nhịn, chết choc của nường, nường cũng nhịn, tuy nhiên điều nường ko thể nhịn là chết choc của thân phụ u của nường, sư phụ, bằng hữu thân mật thiết.”
 
50 năm ở Tu chân giới, nường tiếp tục sớm phát triển thành một trong những phần ở điểm này, nường trước đó chưa từng coi điểm này là hỏng ảo, cho nên vì vậy lưu giữ cho tới tối hôm cơ cho tới giờ đều là nhức nhối thấu xương. Chỉ là nường không tồn tại người nhằm hoàn toàn có thể kể rời khỏi, càng không tồn tại ai nhằm nhờ vào, 10 thời gian trước một ngày dài lẫn lộn tối đều là thống cực khổ và nước đôi mắt bị nường trở thành huyết tươi tắn chôn sâu sắc trong trái tim.
 
Nàng nghe khối hệ thống rằng nhiều vì vậy, tiếp tục sớm hiểu rõ, tất yếu khối hệ thống hoàn toàn có thể canh ty nường. Vì thế nường lạnh lẽo lùng nói: “Ngươi nói cách khác chân tướng tá mang lại tao, hoàn toàn có thể tạo điều kiện cho ta báo thù hằn, đích hoặc không?”
 
“Đúng vậy. Kí căn nhà, đó là một trong mỗi thuộc tính của tôi.”
 
“Vậy ngươi ham muốn loại gì?” Giống như thỏa thuận khế ước với ác quái, cho đến giờ Tô Thanh Y đều hiểu về sự việc trao thay đổi công bình.
 
“Hoàn trở thành kịch phiên bản căn nhà tuyến, phụ tá thiên đạo chi tử trở thành Thần. Trong quy trình này, ký căn nhà từng bước tra rời khỏi chân tướng tá của quá khứ, cũng hoàn thiện báo thù hằn.”
 
“Ta ham muốn chất vấn một câu” Tô Thanh Y lạnh lẽo giọng há miệng: “Có nên Tạ Hàn Đàm thực hiện không?”
 
“Đó ko nên là yếu tố tôi hoàn toàn có thể vấn đáp, tuy nhiên vì như thế tách mang lại kí căn nhà sai lầm không mong muốn lạc lối, phiên bản khối hệ thống há rời khỏi hiện trạng đặc trưng rằng mang lại cô biết, ko nên.”
 
Tô Thanh Y trầm khoác, chuyện này nường truy xét tiếp tục 10 năm, năm cơ nường được xem là cao thủ Đại Thừa kỳ cũng không tồn tại giải pháp khảo sát rời khỏi, lúc này khối thân mật thể ngũ linh căn này, năng lực lại siêu bé bỏng nhỏ. Lúc nường trầm khoác, khối hệ thống lẳng lặng mong chờ nường, rất rất lâu sau, ở đầu cuối nường cũng đưa ra quyết định thăm dò hỏi: “Người tuy nhiên ham muốn tao phụ tá tư hóa học thế nào?”
 
“Lôi linh căn biến chuyển dị, trời sinh Kiếm thể.”
 
Nghe nhập tương tự cực kỳ trâu cút...
 
“Ngộ tính thế nào?”
 
“Vô nằm trong đảm bảo chất lượng.”
 
“Ngươi vì vậy phi thăng còn ham muốn tao phụ tá?” Tô Thanh Y ngẩn người: “Trí mưu trí của hắn ko nên sở hữu yếu tố chứ?”
 
“Đối tượng công lược ko nên thiểu năng, đơn giản... Luôn cút đàng vòng.”
 
Cái này dễ dàng xử lý rồi, trời sinh Kiếm thể đơn linh căn, ngộ tính vô tuy nhiên, vật cản Khi phi thăng không tồn tại, cũng ko nên bị thiểu năng, đơn giản quí cút đàng vòng, cút đàng vòng không vấn đề gì, còn tồn tại nàng!
 
Nàng cũng từng là cao thủ Đại Thừa kỳ đó!
 
Tuy rằng lúc này nường là 1 trong những truất phế vật ngũ linh căn, tuy nhiên ko mối liên hệ, nường tiếp tục thấy qua loa việc đời, hạ tầng tốt!
 
Sau một khi suy nghĩ, Tô Thanh Y gật đầu: “Tốt, tao đồng ý với ngươi.”
 
“Kí căn nhà nhận trách nhiệm, há rời khỏi trách nhiệm hình mẫu. Mời kí căn nhà nhận trách nhiệm loại nhất, vượt mặt nữ giới chủ yếu, cứu vớt vớt BOSS!”
 
Tô Thanh Y: “Cứu vớt BOSS là sở hữu ý gì?”
 
“Đối tượng công lược, Tĩnh Diễn đạo quân Thiên Kiếm tông, BOSS vượt trội nhất nhập sách. Nhiệm vụ đợt này là giành cứu vớt Tĩnh Diễn trước Nhiễm Thù, ko nhằm Tĩnh Diễn và Nhiễm Thù phát sinh tình cảm! Bây giờ cơ hội khi Tĩnh Diễn xẩy ra chuyện sót lại ‘Ba’ ngày, chào kí căn nhà nhanh gọn lẹ sẵn sàng xuất phân phát, cho tới vị trí nhiệm vụ!”
 
Nghe tiềm năng trách nhiệm, Tô Thanh Y cứng người một chút ít.
 
Tĩnh Diễn... Thật thực sự oan gia ngõ hẹp tuy nhiên.
 
(Naughtycat: Mình nhằm xưng hô của khối hệ thống là văn minh vì như thế khối hệ thống là của thế kỷ 21 nên ko xưng hô bám theo lối thượng cổ được. Còn Tô Thanh Y tiếp tục ở trái đất này 50 năm rồi nên bản thân nhằm xưng hô bám theo lối thượng cổ.)