kiêu ngạo vu triết

1bedbd58bfb2657d439448b24e36e424  THÔNG TIN CHUNG

  • Tác giả: Vu Triết
  • Thể loại: Hiện đại, vườn ngôi trường, cường cường, HE.
  • Nhân vật: Lâm Vô Ngung, Đinh Tễ
  • Link edit: Cát Cánh

1bedbd58bfb2657d439448b24e36e424 TÓM TẮT

Bạn đang xem: kiêu ngạo vu triết

Lâm Vô Ngung là học tập thần của Trung học tập dựa vào, việc hàng đầu toàn ngôi trường, hoặc thậm chí là toàn tỉnh nếu như nên rằng đơn giản dễ dàng như việc thay đổi thường thì cũng ko nên là đang được rằng bừa mang lại mừng. Ít ai biết phía sau sự kiêu ngạo cơ là 1 nhiệm vụ quá to tuy nhiên cậu nên đem bên trên sống lưng. Được sinh đi ra chỉ vì thế tế bào cuống rốn của cậu rất có thể trị dịch cho những người anh trai tài chất lượng nhập đôi mắt tía u – Lâm Trạm, Lâm Vô Ngung ko cơ hội nào là kiêu ngạo sinh sống cuộc sống đời thường của riêng biệt bản thân, Tính từ lúc sau khoản thời gian Lâm Trạm vứt căn nhà đi ra lên đường. Trong một phiên bốc đồng (hoặc buồn chán) Lâm Vu Ngung come out trước toàn ngôi trường, mong muốn sẵn tiện xa xăm xa thẳm ngay gần cho những người chúng ta nối khố về tình yêu của tôi dành riêng cho những người cơ.

Đinh Tễ sinh sống cả tuổi hạc thơ mặt mũi các cụ nội và cô út ít cho tới khi cứng cáp thì đột nhiên đâu lòi đi ra “bố mẹ”. Mang bên trên bản thân thương hiệu “thần đồng” rất có thể nghịch tặc bời lêu lỗng nhiều năm vẫn lấy được hạng nhất toàn ngôi trường Tam Trung về phần mình, Đinh Tễ nên gánh bên trên vai sự kì vọng và trách cứ móc “đáng lẽ con cái đang được nên chất lượng không những thế này nếu như không trở nên các cụ chiều hư” của những người dân trước đó chưa từng ở mặt mũi cậu nhập trong cả quá trình cứng cáp. Trong một phiên bông lông lêu têu điểm trung tâm vui chơi quảng trường, Đinh Tễ bắt gặp được “hoa đào” Lâm Vô Ngung tuy nhiên cậu đang được bói đi ra được nhập lối sinh mệnh của bạn dạng thân thiện.

Spoil banh chành

Đinh Tễ coi mang lại Lâm Vô Ngung một quẻ về người anh vứt căn nhà lên đường đang được lâu Lâm Trạm. Lâm Vô Ngung và Đinh Tễ bên cạnh nhau đi tìm kiếm người thân trong gia đình, bên cạnh nhau thi đua ĐH, nằm trong học tập một ngành, dọn về sinh sống và một trọ tại trường, bên cạnh nhau come out với các cụ nội và mái ấm gia đình Đinh Tễ, cho tới ở đầu cuối là trị lành lặn lẫn nhau.

1bedbd58bfb2657d439448b24e36e424 NHẬN XÉT

+ Về nội dung, ai đó đã hiểu truyện của Vu Triết rồi thì dĩ nhiên đều đã biết là truyện Vu Triết không tồn tại rất nhiều tình tiết cần-phải-biết-thì-mới-hiểu-được-phần-sau =]] Đa phần truyện của Vu Triết đều tương tự như Kiêu Ngạo, kể về quy trình nhì trái đất tự động cảm động cho nhau – hệt như loại Zi từng nắm rõ ở nơi nào đó rằng “hạnh phúc, đó là nhập sinh hoạt từng ngày từng giọt từng giọt tích lại”. Vậy nên những khi hiểu Kiêu Ngạo, Zi thỉnh thoảng lại nghĩ về, thiệt đi ra nếu như bản thân với lỡ vứt chương này tuy nhiên quý phái dăm tía chương tiếp nối nhằm hiểu thì nội dung mạch truyện dĩ nhiên cũng chẳng thay cho thay đổi từng nào. =]] Mà sửng sốt là Zi rất có thể khẳng định rằng nếu như đang được hiểu Kiêu Ngạo rồi thì dĩ nhiên cũng chẳng ai lại nỡ lòng bỏ lỡ chương nào là của truyện.

+ Về nhân vật, truyện của Vu Triết thì khi nào thì cũng là cường cường, cả nhì hero đều mạnh mẽ và uy lực tuy nhiên cũng có thể có những điểm quyến rũ và mềm mại riêng không liên quan gì đến nhau. Vậy nên Kiêu Ngạo cũng là 1 nhập số không nhiều những truyện của Vu Triết tuy nhiên không tồn tại hỗ công =]]

Zi quí “anh Gà” Đinh Tễ được các cụ nuôi thả kể từ nhỏ xíu, nên mặc dù không tồn tại tình thương của tía u vẫn vững mạnh rực rỡ tỏa nắng, hào sảng, trực tiếp thắn nhìn hắn hệt một kẻ không tồn tại chiều sâu sắc vậy và lại vô nằm trong tinh anh ý với xúc cảm của những người đối lập.

——-Đinh Tễ cũng ko chất vấn hơn nữa, song tình nhân ngôi trường Trung học tập dựa vào sau sống lưng Lâm Vô Ngung vẫn luôn luôn quan sát về phía này, thực hiện mang lại cậu vô nằm trong ko mừng.

“Rốt cuộc cậu đã từng gì ở trường? Hai người cơ hóng chuyện với chút thái quá.” Đinh Tễ rằng, “Tôi chuẩn bị bốc hỏa rồi.”

“Bốc lên đường.” Lâm Vô Ngung cười cợt cười cợt.

Đinh Tễ ko hề tự dự, quay đầu sang một bên qua loa hét về phía mặt mũi đó: “Vậy được rồi, còn nếu không nhì người lại trên đây ghép bàn với Shop chúng tôi đi?”——-

Cậu đàn ông này rất có thể ngờ nghệch theo đòi chân Lâm Vô Ngung cho tới một thành phố Hồ Chí Minh xa thẳm kỳ lạ, ngồi thẫn thờ kể từ sáng sủa cho tới chiều trước trạm tàu năng lượng điện chỉ vì thế một người tuy nhiên cậu thậm chí là ko biết dĩ nhiên cơ liệu có phải là người cậu cần thiết mò mẫm hay là không.

Cậu đàn ông này cũng rất có thể nhẹ dịu tuy nhiên nhất quyết đứng đi ra chắn trước mặt mũi Lâm Vô Ngung, rằng mang lại tía u Lâm Vô Ngung tuy nhiên cũng chính là mang lại chủ yếu Lâm Vô Ngung hiểu được bạn dạng thân thiện Lâm Vô Ngung xuất sắc ưu tú thế nào là và xứng danh được mến yêu thế nào là.

——“Đúng vậy,” Mẹ của Lâm Vô Ngung nhìn cậu. “Vốn tránh việc tranh cãi trước mặt mũi người ngoài, tuy nhiên chuyện này là vì cậu tạo nên nên… “

“Cô,” Đinh Tễ ngắt tiếng bà, “Cháu nên nhắc nhở một chút ít, chuyện này sẽ không nên tự con cháu, chuyện này là vì cô chú cảm nhận thấy Lâm Vô Ngung đồng tính đặc biệt trở thành thái, ko tương quan gì cho tới con cháu cả, thay đổi trở thành người không giống cũng có thể có sản phẩm này.”

Lâm Vô Ngung quay đầu sang một bên.

Đinh Tễ đặc biệt sửng sốt cảm xúc nhường nhịn như anh đang được cười cợt.

“Chúng tao lại nói đến chuyện người ngoài này lên đường,” Đinh Tễ không tồn tại thời hạn lên đường phân tách Lâm Vô Ngung, cậu bị giắt ở điểm này, ko rằng kết thúc cậu ko tìm kiếm được điểm trở xuống, “Nếu cô chú xác minh con cháu là chúng ta trai Lâm Vô Ngung, hơn thế nữa bởi thế tuy nhiên chính thức tranh cãi, vậy con cháu ko nên là kẻ ngoài nữa. Cô, con cháu là chúng ta trai của Lâm Vô Ngung, con cháu ở mặt mũi cậu ấy rồi, cũng ko thể đăng kí, nếu như rất có thể đăng kí con cháu với cậu ấy mới nhất đó là người một căn nhà.”

Lâm Vô Ngung đột ngột xoay đầu lại.

Bố u Lâm Vô Ngung vô nằm trong hãi kinh, bên cạnh nhau nhìn chằm chằm cậu, khóe mồm khẽ nhếch, nửa ngày trời cũng ko thổ lộ được tiếng nào là.

“Đồng tính luyến rốt cuộc đã từng gì cô chú?” Đinh Tễ rằng, “Cô chú ko phát hiện ra Lâm Vô Ngung xuất sắc ưu tú cho tới đâu cũng khá được, ko Chịu đựng quá nhận cũng khá được, một học tập thần xuất sắc ưu tú như thế, chẳng qua loa chỉ quí một người đàn ông, sao lại trở thành trở thành thái được? Rốt cuộc cô chú hợp pháp giải rất dị gì về trở thành thái vậy? Hay là cô chú thiếu hiểu biết nhiều được thế nào là là trở thành thái.”—–

Cũng chủ yếu cậu đàn ông này, mặc dù từng e cho tới nhảy khóc khi cho là tình thương của tôi rất có thể thực hiện thương tổn cho tới những người dân thân thiện của cậu, lại rất có thể vững vàng vàng tuy nhiên trực tiếp thắn thể hiện tại tình thương và sự trân trọng của tôi giành cho Lâm Vô Ngung.

—–“Trên điện thoại thông minh của con cháu với hình họa của cậu tao không?” Cô út ít chất vấn dò xét.

Đinh Tễ nắm rõ ý của cô ý út ít, bên trên điện thoại thông minh của Lâm Vô Ngung với hình họa cậu, vậy với kỹ năng là Lâm Vô Ngung với ý cơ với cậu, lúc này cô út ít mong muốn biết đấy là mũi thương hiệu một chiều hoặc mũi thương hiệu hai phía, mặc dù sao đặc thù về mũi thương hiệu hai phía trọn vẹn khác lạ.

Xem thêm: pubg thế kỷ võng luyến

Tuy rằng Đinh Tễ ko tự nguyện vạch trần chuyện này khi mái ấm gia đình một vừa hai phải mới nhất đoàn viên, tuy nhiên cậu vẫn lăm le thổ lộ thực sự, mong muốn rằng thì rằng, rằng một phiên rõ ràng không còn luôn luôn.

Mọi người đều rõ nét, không có ai cần được đoán.

“Trong điện thoại thông minh con cháu với,” Đinh Tễ cúi đầu ấn điện thoại thông minh bao nhiêu loại, “Nhưng tuy nhiên ko dùng để hình nền… con cháu cũng ko biết cậu ấy bịa hình con cháu thực hiện hình nền kể từ lúc nào.

Cô út ít ko rằng gì, quay đầu sang một bên dựa lên vai cậu, nhìn điện thoại thông minh nằm trong cậu.

Đinh Tễ hé album đi ra gạt gạt, sau bao nhiêu tấm hình họa chụp nhỏ xíu Đậu Xanh ở tức thì đầu, bức hình trước tiên là của Lâm Vô Ngung, cậu rất có thể cảm nhận thấy cô út ít khẽ lập cập.

Nhưng tuy nhiên cậu đặc biệt quí tấm hình họa này của Lâm Vô Ngung, tấm hình họa này cậu mới nhất chụp ngày ngày hôm trước.

Lâm Vô Ngung một vừa hai phải mới nhất tắm kết thúc ra phía bên ngoài, toá trần, hạnh phúc phơi nắng ăn mặc quần áo ở ban công quay trở lại.

Ngược độ sáng, khắp cơ thể tương tự được ánh sao vàng cẩn thận bao xung xung quanh, khi phát hiện ra cậu giơ điện thoại thông minh lên, Lâm Vô Ngung tạm dừng, tương đối quay đầu sang một bên, cong khóe môi lên trên người cười cợt.

“Chụp trộm tức thì trước đôi mắt tôi à?” Anh rằng.

Bối cảnh bên phía ngoài cửa ngõ chủ yếu và hành lang cửa số đều là độ sáng rực rỡ tỏa nắng, còn tồn tại cả một mảng bóng mát xanh lè, nhập ống kính bóng mát ấy nhòe trở thành những khối color, greed color, gold color, color trắng…

“Tấm này đặc biệt đẹp mắt trai,” Cô út ít nhỏ tiếng nói, “Ai chụp đấy? Cháu hả?”

“Vâng.” Đinh Tễ vấn đáp, “Đây đó là chống ký túc của bọn con cháu.”

Cô út ít ko rằng gì.

Ngón tay Đinh Tễ lưu giữ bên trên bức hình một lúc, sau khoản thời gian tự dự một khoảng chừng thời hạn đặc biệt cộc, cậu bịa bức hình này thực hiện screen nền.

Cậu tắt screen, sau này lại nhẹ dịu nhảy lên, screen sáng sủa, nụ cười cợt của Lâm Vô Ngung xuất hiện.—–

Zi cũng quí “không với Cá” anh Vô Ngung, một người nhìn hờ hững, thờ ơ là vậy và lại ước mong được mến yêu cho tới như thế. Hình như từng nào chiêu trò, từng nào hăng hái còn còn sót lại nhập cuộc sống bản thân Lâm Vô Ngung đều dành riêng không còn mang lại 1 mình Đinh Tễ.

Cậu đàn ông này còn có thế yên ắng, kiên trì chờ đón người bản thân yêu thương tự động quan sát tình yêu của bạn dạng thân thiện, không thích đôn đốc nghiền, cũng không thích giậm dọa người bản thân yêu thương e hãi.

Cậu đàn ông này rất có thể quê mùa tuy nhiên vô nằm trong ngọt ngào và lắng đọng khi quyết tâm tự động tay thực hiện phần quà sinh nhật tặng tình nhân.

——-Sổ tay nuôi gà

Thích ăn kẹo que, ko được gọi là anh Gà

Rất hung tuy nhiên đặc biệt quí khóc

Nhặt được, trả mang lại Lâm Vô Ngung.——-

Cậu đàn ông này rất có thể mặc dù nên cắm răng Chịu đựng đựng nỗi e hãi 1 mình cũng không thích thực hiện người bản thân yêu thương bị bịa nhập cảnh nhức lòng khi nên come out với mái ấm gia đình và người thân trong gia đình.

Xem thêm: em muốn hạnh phúc bên anh

Cậu đàn ông này cũng rất có thể bên dưới ngày giá buốt thấu xương gửi cho tới mặt mũi hành lang cửa số người bản thân yêu thương một cái máy cất cánh ko người lái chỉ nhằm rằng với những người ấy rằng “hi, học tập thần của cậu cho tới rồi”, cậu chắc chắn là sẽ không còn khi nào đơn độc.

+ Về văn phong, lối hành văn của Vu Triết nằm trong gu Zi quí. Cách truyền đạt ko đao vĩ đại búa rộng lớn cũng ko có nhu cầu các tiếng ước hứa hẹn sâu sắc xa thẳm hoặc những tuyên ngôn lên gân hùng hồn. Văn phong của Vu Triết đời thông thường tuy nhiên nghe ngọt cho tới lụi tim, nhất là ở những đoạn hội thoại trong số những hero. Lúc hiểu Kiêu Ngạo, Zi đang được lăm le thỉnh phảng phất tiếp tục chú giải lại những đoạn bản thân cảm nhận thấy cần được nói đến việc nhập review nhằm trong tương lai khi mong muốn rất có thể hiểu lại. Nhưng ở đầu cuối vẫn nên vứt cuộc vì thế dường như như nếu như muốn chú giải thì gần như là Zi nên chú giải lại cả truyện ko sót chương nào là =]] Zi nghĩ về chỉ việc bốc tình cờ đi ra một chương nhằm rằng thì dĩ nhiên chương nào là cũng có thể có loại hoặc của chính nó cả. Nói cộng đồng là ai quí loại truyện thông thường nhật nhẹ dịu thì rất có thể hiểu ngay tắp lự Kiêu Ngạo ko cần thiết đắn đo nha.

                                       toi-chi-la-mot-con-hai-cau-map-an-cap-sung-cua-chu-ky-lan-th_6dDDG_111224660toi-chi-la-mot-con-hai-cau-map-an-cap-sung-cua-chu-ky-lan-th_6dDDG_111224660toi-chi-la-mot-con-hai-cau-map-an-cap-sung-cua-chu-ky-lan-th_6dDDG_111224660toi-chi-la-mot-con-hai-cau-map-an-cap-sung-cua-chu-ky-lan-th_6dDDG_111224660toi-chi-la-mot-con-hai-cau-map-an-cap-sung-cua-chu-ky-lan-th_6dDDG_111224660