Kinh Nghiệm Phân Chia Thời Gian Làm Bài Thi Toeic Bao Nhiêu Phút

Mọi thứ bạn cần biết về quy trình thi TOEIC

TOEIC (Kim DRA của Tiếng Anh Quốc tế giao tiếp) LMột bài kiểm tra tiếng Anh thương mại Được thành lập bởi hệ thống ETS. Bài kiểm tra này đánh giá khả năng ngôn ngữ của những cá nhân có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh và những người sử dụng tiếng Anh trong các ngữ cảnh giao tiếp chuyên nghiệp. Hiện nay, chứng chỉ TOEIC là một trong những chứng chỉ phổ biến và thông dụng nhất trên toàn thế giới và được vô số nhà tuyển dụng sử dụng. Kể từ khi thành lập vào năm 1979, bài kiểm tra đã có một số thay đổi với việc thiết lập một số phiên bản mới. Hiện nay, hình thức phổ biến nhất Hai kỹ năng của TOEIC là nghe và đọc.

Bạn đang xem: Nên Thi TOEIC Trong Bao Nhiêu Phút?

bắt đầu miễn phí

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến quy trình thi nghe và đọc, Đây là bài kiểm tra đánh giá kỹ năng nghe và đọc hiểu của thí sinh.

Thi TOEIC mất bao lâu?

Bài thi Nghe & Đọc TOEIC Kéo dài trong 2 giờ. Bài thi được chia thành 2 phần: Nghe và Đọc. Bài kiểm tra nghe kéo dài 45 phút Phần đọc có giới hạn thời gian 75 phút (tức là 1:15).

Khác với các bài thi khác, bài thi TOEIC 2 kỹ năng không giới hạn thời gian cho mỗi bài làm, thời gian được chia đơn giản cho từng kỹ năng. Bằng cách đó, bạn có thể phân chia thời gian của mình cho các bài tập theo cách bạn muốn.

*

Đối với bài kiểm tra đọc TOEIC mới, bạn có thể quản lý thời gian bạn muốn cho cả bốn văn bản.

Giới thiệu về TOEIC Listening & Reading

Bài kiểm tra này được thực hiện trên giấy. Khi bắt đầu bài kiểm tra, bạn sẽ được cung cấp một bảng câu hỏi và câu trả lời, trong đó bạn phải tô màu các câu trả lời của mình trong ô trả lời theo từng bước trong quá trình làm bài.

Quy trình kiểm tra giống nhau: bạn bắt đầu với bài kiểm tra nghe hiểu trong 45 phút, sau đó là bài kiểm tra đọc hiểu trong 75 phút. Trình tự các phần luôn tuân theo quy trình này.

Cuộc thiNội dungThời gianĐiểm
lắng nghe 4 bài tập 100 câu hỏi dựa trên bản ghi âm 45 phút 495
Đọc 4 bài tập dựa trên 100 câu hỏi 75 phút 495

Sau khi làm bài kiểm tra, bạn sẽ nhận được giấy chứng nhận kết quả TOEIC qua đường bưu điện.

Bài kiểm tra nghe

Trong phòng thi, bạn sẽ nghe đoạn ghi âm dựa trên cuốn sách thực hành đã cho cùng lúc với tất cả các thí sinh khác trong phòng. Trả lời câu hỏi trong phiếu trả lời ngay lập tức. Các phân đoạn đã ghi chỉ có thể được phát một lần.

Kỳ thi này bao gồm 100 câu hỏi với 4 bài tập. Các bài tập có nhiều dạng. Bạn nên ghi nhớ những gì bạn hỏi để bạn có thể đoán trước những gì bạn sẽ được hỏi về tài liệu.

TRONG bài tập đầu tiênBạn phải trả lời 6 câu hỏi, mỗi câu hỏi dựa trên một bức tranh trong sách bài tập bài tập thứ haiBạn phải trả lời 25 câu hỏi, những câu hỏi này không được in trong đề thi.in Bài tập thứ baBạn sẽ nghe 13 đoạn hội thoại, mỗi đoạn có 3 câu hỏi dưới dạng câu hỏi trắc nghiệm.In bài tập thứ tưBạn phải nghe để hiểu 10 đoạn độc thoại, mỗi đoạn dài khoảng 10 câu.

Xem Thêm: Hạnh Phúc Tập Mới, Hạnh Phúc Trọn Bộ

kiểm tra đọc

Sau khi hoàn thành bài kiểm tra nghe, bạn sẽ chuyển sang bài kiểm tra đọc. Phần này dài nhưng 100 câu hỏi và 4 bài tập. Phần này kiểm tra trình độ đọc và hiểu tiếng Anh thương mại của bạn.

Trong bài tập đầu tiênBạn sẽ có 30 câu, mỗi câu có một chỗ trống và bạn phải chọn đáp án thích hợp để điền vào chỗ trống. Bài tập thứ hai, Bạn sẽ có 4 đoạn văn, mỗi đoạn có 4 câu hỏi. Bạn sẽ chọn câu trả lời đúng để điền vào chỗ trống trong đoạn văn.In Bài tập thứ ba, Bạn sẽ có 29 câu hỏi tương ứng với 10 đoạn đọc. Mỗi bài gồm 1 đoạn văn và từ 2 đến 5 câu hỏi. Mỗi câu hỏi có 4 lựa chọn và bạn phải tìm ra câu trả lời đúng. Bài tập thứ tư, Bạn sẽ có 2 bài đọc gồm 2 đoạn văn (đoạn đôi) và 3 đoạn văn (đoạn ba). Mỗi đoạn văn có 5 câu hỏi và bạn sẽ có tổng cộng 25 câu hỏi, mỗi câu hỏi có 4 lựa chọn trả lời và bạn phải chọn câu trả lời đúng.

Các chủ đề thường được thảo luận trong bài thi TOEIC

Thí sinh có thể tiếp xúc với các bản ghi âm và bài đọc trong các tình huống khác nhau như cuộc họp, báo cáo, hội nghị, v.v. Các câu hỏi trong đề thi chủ yếu là hướng về phía trước. Ngược lại, một số trường từ vựng nhất định có xu hướng lặp lại. Chủ yếu trong các lĩnh vực sau:

Công ty: Nguồn nhân lực (tuyển dụng, ký hợp đồng, nghỉ hưu, chấm dứt hợp đồng), quan hệ nhân viên, quan hệ giữa các bộ phận trong tổ chức (mua hàng, nghiên cứu và phát triển, sản xuất, kiểm soát chất lượng, v.v.)Truyền thông và Công nghệ (email, cuộc họp, hội nghị, máy tính…)Tài chính & Ngân sách (Đầu tư, Lập ngân sách, Thuế, Kế toán, Hóa đơn…)Giao thông vận tải (Tổ chức các chuyến du lịch, công tác…)Sự giải trí (thực phẩm để thảo luận về kinh doanh, văn hóa, phương tiện truyền thông, v.v.)Sức khỏe (Mối quan hệ với bác sĩ, bảo hiểm, v.v.)

Nếu bạn không quen với những tình huống như vậy, việc luyện tập và chuẩn bị có thể giúp bạn nắm vững các từ vựng và cách diễn đạt liên quan thường đi kèm với những tình huống giao tiếp này.

Làm thế nào để tính điểm của bạn?

TOEIC Listening & Reading được tính Thang điểm 990. Điểm tối đa trong mỗi phần là 495 điểm. Câu trả lời đúng của bạn sẽ được quy đổi thành điểm tương ứng. Bạn nên sử dụng bảng quy đổi điểm TOEIC để quy đổi các câu trả lời đúng của mình thành điểm.

*

Nếu làm sai sẽ không bị trừ điểm. Trên thực tế, nếu bạn không trả lời hoặc trả lời sai, bạn sẽ nhận được 0 điểm. Trả lời sai sẽ không bị trừ điểm đối với các câu hỏi trắc nghiệm này. Lưu ý rằng trong các kỳ thi, mỗi câu hỏi chỉ có 1 câu trả lời đúng.

Luyện tập với GlobalExam

Bạn có thể đạt được với kỳ thi toàn cầu Vị trí bạn đang hướng tới Thực hiện ước mơ của bạn trở thành sự thật với nó. Nền tảng đào tạo trực tuyến của chúng tôi được thiết kế để phù hợp với bạn, phong cách làm việc và tốc độ tiến bộ của bạn.

Có hai loại chỉnh sửa mà bạn có thể chọn:

hình thức Luyện tập: Với dạng này bạn có thể làm lại lần lượt từng bài tập cho tất cả các bài tập. Bạn có các câu hỏi mẫu không giới hạn, được đặt ở 3 mức độ khó. Bạn có thể tự luyện tập ở định dạng ngắn một cách thường xuyên. Bạn cũng có thể nhắm mục tiêu một số loại bài tập mà bạn nghĩ cần thực hành nhiều hơn. Tất cả các bài tập của bạn đều được sửa chữa, cho phép bạn bắt lỗi để bạn có thể rút kinh nghiệm để tiến bộ nhanh hơn.

• Hình thức Lựa chọn: Với hình thức này, bạn có thể làm bài thi TOEIC đầy đủ trong điều kiện thi thật. Bằng cách đó, trạng thái tổng thể của bạn được kiểm tra và bạn có thể thấy rõ mình đang ở đâu so với các mục tiêu của mình.

*

Global Exam cũng có blog Lời khuyên và thủ thuật pháp lý Nó sẽ giúp bạn chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới. Bạn có thể xem các bài viết về luyện thi TOEIC, các chủ đề liên quan đến luyện thi và thủ tục đăng ký thi.

Ngoài ra, trong GlobalExam, bạn có thể chỉ định Hàng chục tờ tóm tắt, bao gồm từ vựng và ngữ pháp Để luyện tập tốt hơn.

Bạn còn chờ gì nữa! Tận hưởng bài đánh giá miễn phí bằng cách mở tài khoản với GlobalExam ngay hôm nay!

Tham Khảo Thêm:  Cấu trúc các dạng câu bị động (Passive Voice) – Paris English

Related Posts

Năm 2012 Mệnh Gì ? Tuổi Nhâm Thìn Hợp Tuổi Nào & Màu Gì? Tuổi Con Gì

Số phận không thể thay đổi, nhưng nhờ có Phong thủy mà con người nhận ra điều đó và biết điều gì nên tránh, nên tập trung…

Cách Tạo Địa Chỉ Gmail, Tạo Lập Tài Khoản Gmail Miễn Phí Nhanh Nhất

Lemon hướng dẫn bạn thủ thuật Tạo một địa chỉ Gmail mới Không cần xác minh số điện thoại. Nhưng trước tiên, tôi hy vọng bài viết…

Nội Dung Của Bài Sông Núi Nước Nam Và Phò Giá Về Kinh, Nội Dung Và Nghệ Thuật Bài Sông Núi Nước Nam

Bài Sông Nước Nam Ngữ văn lớp 7, giáo viên cung cấp bài tập Sông Nước Nam đầy đủ nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý…

Tuổi Đinh Sửu Sinh Năm 1997 Hợp Màu Gì ? Hợp Màu Gì? Hợp Với Ai?

Màu sắc là một trong những vấn đề quan trọng của Phong Thủy ảnh hưởng đến vận may, tài lộc của mỗi người. Trong bài viết dưới…

Tìm Hiểu Lịch Sử 80 Năm Lịch Sử Đội Thủ Đô Vn, 80 Năm Lịch Sử Đội Thủ Đô

Đáp án tìm hiểu về lịch sử 80 năm thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết…

Các Cách Kiếm Tiền Trên Wattpad Có Được Tiền Không? Các Trang Viết Lách Kiếm Tiền Tại Nhà Mùa Dịch

Viết truyện trên wattpad miễn phí và kiếm tiền là nội dung được nhiều người tìm kiếm trong vài ngày gần đây. Hãy cùng tìm hiểu cách…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *