Làm Thế Nào Để Khôi Phục Dữ Liệu Excel Bị Xóa Đơn Giản Và Nhanh Chóng

Trong bài viết này, oimla.com sẽ hướng dẫn bạn Làm cách nào để khôi phục tệp email bị ghi đè? Rất dễ. Hãy thử xem nó có phù hợp với khó khăn mà bạn đang gặp phải không. Bạn đang tìm: Cách khôi phục các tệp email đã xóa

Cách khôi phục các tệp Excel đã lưu một cách dễ dàng

Tuy nhiên, trước khi thực hiện, oimlsa.com cảnh báo trước với bạn rằng nếu dữ liệu bạn muốn khôi phục là rất quan trọng, đừng chấp nhận bất kỳ ai mà dữ liệu của họ sẽ biến mất vĩnh viễn, hãy mang dữ liệu đó đến trung tâm dịch vụ. Nó sẽ giúp bạn đối phó với nó.

Bạn đang xem: Khôi phục dữ liệu Excel đã xóa

Nếu bạn nghĩ dữ liệu bạn muốn lấy lại không quan trọng lắm, bạn thử xem có hiệu quả không?

Cách 1: Tạo má lúm

Cách này áp dụng cho trường hợp không lưu được file email đã lưu mà bị ghi đè nội dung mới hoặc lưu nội dung mới vào file email có sẵn. Nếu bạn có Microsoft Excel 2010 trở lên, bạn có thể sử dụng phương pháp này để khôi phục dữ liệu.

Bước 1: Mở Excel.

Bước 2: Trên thanh công cụ bạn chọn File => Nhìn sang bảng bên trái chọn mục Info => Manage Versions sẽ thấy các phiên bản tài liệu được ứng dụng lưu tự động.

*

*

Lưu ý quan trọng: Các phiên bản email bị ghi đè chỉ tự động được lưu vào các khoảng thời gian nhất định, có nghĩa là email chỉ sao lưu những thay đổi bạn thực hiện trong khoảng thời gian này. Điều này bao gồm ngày, giờ và ghi chú “(autosaᴠe)” trong tên của mỗi phiên bản.

Tham Khảo Thêm:  Cách tính Công suất của dòng điện xoay chiều hay, chi tiết - Vật Lí lớp 12

Xem thêm: Phân tích hình ảnh Du Bin trong bài thơ Việt Pak của Du Hu.

Cách 2: Sử dụng phần mềm Wondershare Data Recovery

Wonderѕshare Data Recoerу là phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí không chỉ cho phép bạn Dữ liệu có sẵn eхcel mà còn cả các tệp doc, ppt, jpg và các dữ liệu quan trọng khác.

Bước 1: Tải phần mềm Wondershare Data Recovery về máy tính và tiến hành cài đặt.

Bước 2: Đầu tiên bạn cần mở Wondershare Data Recovery rồi chọn chế độ khôi phục dữ liệu => Để khôi phục file email, bạn cần chọn chế độ Lot File Recovery.

*

Bước 3: Trong Wondershare Data Recovery sẽ hiển thị các phân vùng, ổ đĩa trên máy tính => bạn cần chọn nơi xóa file email để tiến hành tìm kiếm.

*

Bước 4: Sau khi hệ thống quét và tìm kiếm sẽ hiển thị tất cả các file đã bị xóa, bạn chỉ cần tích vào email file muốn khôi phục => sau đó nhấn Recoer.

Related Posts

Năm 2012 Mệnh Gì ? Tuổi Nhâm Thìn Hợp Tuổi Nào & Màu Gì? Tuổi Con Gì

Số phận không thể thay đổi, nhưng nhờ có Phong thủy mà con người nhận ra điều đó và biết điều gì nên tránh, nên tập trung…

Cách Tạo Địa Chỉ Gmail, Tạo Lập Tài Khoản Gmail Miễn Phí Nhanh Nhất

Lemon hướng dẫn bạn thủ thuật Tạo một địa chỉ Gmail mới Không cần xác minh số điện thoại. Nhưng trước tiên, tôi hy vọng bài viết…

Nội Dung Của Bài Sông Núi Nước Nam Và Phò Giá Về Kinh, Nội Dung Và Nghệ Thuật Bài Sông Núi Nước Nam

Bài Sông Nước Nam Ngữ văn lớp 7, giáo viên cung cấp bài tập Sông Nước Nam đầy đủ nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý…

Tuổi Đinh Sửu Sinh Năm 1997 Hợp Màu Gì ? Hợp Màu Gì? Hợp Với Ai?

Màu sắc là một trong những vấn đề quan trọng của Phong Thủy ảnh hưởng đến vận may, tài lộc của mỗi người. Trong bài viết dưới…

Tìm Hiểu Lịch Sử 80 Năm Lịch Sử Đội Thủ Đô Vn, 80 Năm Lịch Sử Đội Thủ Đô

Đáp án tìm hiểu về lịch sử 80 năm thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết…

Các Cách Kiếm Tiền Trên Wattpad Có Được Tiền Không? Các Trang Viết Lách Kiếm Tiền Tại Nhà Mùa Dịch

Viết truyện trên wattpad miễn phí và kiếm tiền là nội dung được nhiều người tìm kiếm trong vài ngày gần đây. Hãy cùng tìm hiểu cách…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *