lãng tử quay đầu

                  
                       

Em bị lạc vô mái ấm các loại bánh kẹo, lên đường đi giới hạn giới hạn, luôn luôn luyến tiếc rời xa, chính vì anh ở điểm này.
- Tắc Mật Độc Quyền -

Review được đăng vì thế wattpad: gemmie_gem94
Nguồn ảnh: Pinterest

Bạn đang xem: lãng tử quay đầu

Trùng Sinh Đi, Tra Nam! (Du Tử Tuế Tuế): Hiện đại, nam giới trọng sinh rất nhiều lần, sữa chữa trị tội ác, lãng tử quay đầu. Nữ 9 là bà xã trước của nam giới 9, luôn luôn ở ở bên cạnh anh kể từ trắng tay cho tới phú quý, luôn luôn dịu dàng êm ả, bao dong, mến yêu nam giới 9, bảo vệ đảm bảo chất lượng cho tới anh và con cái. Nam 9 là Chung Duy Cảnh, rét lùng, ích kỷ, ko kể từ thủ đoạn, yêu thương bà xã trước tuy nhiên ko biết, cho tới Lúc trọng sinh mới nhất kể từ từ xem sét tình thân của tớ, trở thành yêu thương bà xã thương con cái, bảo đảm an toàn cực tốt cho tới chúng ta. Nhẹ nhàng, cảm động, sủng HE.
Đánh giá: ⭐️⭐️⭐️⭐️

Văn án:
Một người con trai ích kỷ, rét lùng sau cùng cũng nhận báo ứng --- Chung Duy Cảnh trùng sinh đợt nữa! Hơn nữa hắn từ từ phân phát hiện tại, tôi chỉ cần phải có chút thể hiện của tính chất "tra" với Cam Ninh... thì thời buổi này sẽ không còn ngừng tái diễn... Mãi cho tới Lúc "sai lầm" được sửa lại! Đây là mẩu truyện về một tra nam giới ích kỷ rét lùng cứ thế không ngừng nghỉ trùng sinh ddeee trở nên một người con trai tốt!
Truyện chẳng với biến đổi cố gì bao nhiêu, trên đây chỉ giản dị là mẩu truyện của tra nam giới Chung Duy Cảnh đột nhiên được trùng sinh quay trở lại quãng thời hạn còn cộng đồng sinh sống với Cam Ninh, người bà xã thứ nhất, người nhưng mà anh đang được phụ lòng, người nhưng mà anh đang được rời quăng quật, người đang được dốc nhiệt tình nhiệt liệt cho tới anh tuy nhiên sau cùng thay đổi lại chẳng được gì. Kiếp trước, Cam Ninh thông thường mọn nhưng mà mến yêu Chung Duy Cảnh, hiến dâng tuổi tác thanh xuân tươi tỉnh đẹp tuyệt vời nhất, sinh sống nằm trong anh vô cảnh nghèo khổ đau đớn, thậm chí là còn đi làm việc nhằm anh với chi phí tới trường, vất vả quá mức cần thiết kéo theo đứa nhỏ xíu vô bụng bị tác động, trong tương lai 1 mình nuôi chăm sóc người con với yếu tố về trí tuệ của nhị người.

                              🖤🖤💛🖤🖤

Xem thêm: pubg thế kỷ võng luyến

Nhị Gia Nhà Ta (Twentine): Đoản văn, cổ truyền, lãng tử quay đầu. Nam 9 là thiếu thốn gia phong lưu, ăn đùa trác nghiền tuy nhiên bị gia biến đổi, căn nhà tan cửa ngõ nát nhừ, bị mất mặt nhị chân. Nữ 9 là nha trả, thơ ngây, đáng yêu và dễ thương. Khi tất cả đầu xoay đầu với nam giới 9, từ 1 công tử phong lưu trở nên người tàn truất phế, hắn sinh sống nhưng mà như bị tiêu diệt, chỉ mất phái đẹp 9 ở ở bên cạnh, ngày ngày săn bắn sóc, quan hoài hắn, bênh vực hắn, thực hiện cho tới hắn thay cho thay đổi, nỗ lực tăng trưởng làm cho nường với cuộc sống thường ngày đảm bảo chất lượng rộng lớn. Vừa vui nhộn, vừa vặn cảm động, HE.
Đánh giá: ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

Xem thêm: văn dục phong

Trích:
Nhị gia hồi ức lại, nhẹ dịu hứng chân bản thân, tiếng nói đặc biệt điềm tĩnh.

"Ta trình bày cho tới hắn biết, sau khoản thời gian tao mất mặt chân, cứ cho rằng cả đời này không còn chân thành và ý nghĩa gì cả, vì vậy vốn liếng không thích sinh sống nữa. Thế tuy vậy với một ngày tao chợt phân phát hiện tại, bên trên đời này còn tồn tại một người, Chịu vì thế một kẻ tàn truất phế như tao nhưng mà đi ra mức độ. Chẳng qua chuyện người bại liệt ngu xuẩn mong muốn bị tiêu diệt, vì vậy tao ngay lập tức nghĩ về, nếu như tao cứ vậy nhưng mà bị tiêu diệt lên đường, nường bại liệt cần làm thế nào lúc này."

"Khi truất phế nhân quý trọng cái gì bại liệt, thì vẫn chính là truất phế nhân. Cho nên tao tự động nhủ với bản thân, tao cần tăng trưởng, cần thực hiện người bên trên người không giống. Dù tao chỉ từ 1/2, thì tao vẫn cần nâng nường lên rất cao."