lâu ngày không gặp


20190802

Tên gốc: Biệt lai vô dạng 别来无恙

Bạn đang xem: lâu ngày không gặp

Tác giả: Bắc Nam

Thể loại: Đô thị tơ duyên, hoa quý vũ quý, gương vỡ lại lành lặn, nghiệp giới tinh nhanh. Cường thế cao phú soái giá tiền lùng rạm tình ngầu lòi nhập rét ngoài giá tiền biệt nữu hoặc óc bửa công × phóng khoáng mặt mũi trời nhỏ thơ ngây mỹ thiếu thốn niên sau cứng cỏi mỹ thanh niên thụ, HE.

Cp: Cố Chuyết Ngôn (công) x Trang Phàm Tâm (thụ)

Nguồn: Kho Tàng Đam Mỹ (chính văn) + Tấn Giang (Phiên ngoại)

Edit: Ếch Kì Dệu (wp echkidieu2029)

Tình trạng: Hoàn (98 chương + 1 PN) (01/08/2019)

——-

Văn án

Xem đôi mắt coi cần bạch nguyệt quang quẻ, ko ngờ bạch nguyệt quang quẻ thay cho thay đổi cá tính.

Gương vỡ lại lành lặn, xoay đầu ăn cỏ cũ.

Ba năm vừa qua, Cố Chuyết Ngôn và Trang Phàm Tâm tông cần nhau, ko tông đi ra được tia lửa gì, đơn giản thông thoáng qua chuyện.

Xem thêm: ngôn linh sư giới giải trí

Ba năm tiếp theo Cố Chuyết Ngôn và Trang Phàm Tâm trở nên láng giềng kiêm bạn làm việc, tiện đà trở nên tân tiến trở thành nguyệt lão tình đầu, sau cùng kết đôn đốc vì thế chia ly.

Mười năm trôi qua chuyện, lượt loại nhị tái ngộ, lại phân phát hiện nay sau khoản thời gian thất lạc chuồn mới nhất biết quý trọng, người này sao đang được thay cho thay đổi tính cơ hội rồi…

Sẽ chia thành thời niên thiếu thốn và thời cứng cáp, cũng đó là chục năm vừa qua chục năm tiếp theo, chứ nếu như ghi chép đan xen thì sẽ ảnh hưởng tinh thần phân liệt thất lạc.

Chủ yếu ớt là cuộc sống đời thường và thương, việc thực hiện và học hành rằng bừa, HE

——–

Review của người tiêu dùng Baleine:

Mất nhị ngày nhằm gọi hoàn thành cỗ này và cần rằng “Lâu rồi ko gặp” cùng theo với “Đường cũ coi hoàng hôn” là nhị kiệt tác mình yêu thích nhất của Bắc Nam. Nếu “Đường cũ coi hoàng hôn” tương tự một cây kẹo Chupa Chups vị cam một vừa hai phải chua một vừa hai phải ngọt, nhưng lại vị ngọt át vị chua, thì “Lâu rồi ko gặp” chắc chắn rằng cần là caramel chanh. Caramel là một trong những khoản ngọt tuy nhiên nếu như đem chanh thì nó sẽ có được vị chát cúa chanh, thời điểm này chanh được xem là ngôi sao sáng thay cho lối. Cái hoặc của “Lâu rồi ko gặp” đó là ở những trở nên cố xẩy ra nhập kiệt tác.

Về nội dung, bản thân vốn liếng ko cần người yêu thích của truyện ngược. Lúc gọi comment spoil của người xem tôi đã vô cùng đắn đo ko biết đem nên gọi tiếp hay là không, tuy nhiên sau cùng bản thân vẫn gọi không còn và ko thấy ăn năn hận tí này về đưa ra quyết định của tớ. “Lâu rồi ko gặp” khêu gợi cho chính mình ghi nhớ cho tới nguyệt lão tình đầu của tớ. Mình cũng từng ngây ngô, từng ngọt ngào và lắng đọng như vậy. Mình đã và đang từng khóc nức nở sau khoản thời gian chia ly như vậy. Bao nhiêu tình thân thiện được thể hiện nay nhập truyện cũng ko lấy được nước đôi mắt của tớ vì thế cuộc điện thoại cảm ứng thông minh sau 1 năm chia ly. Mình cần thốt lên nhập đầu rằng, thiu sao tuy nhiên khốn nàn thế. Sau cơ thì bản thân đành ngậm ngùi nghĩ về hành vi ấy của hero cũng giống như bản thân khi chia ly nó đúc, hóa đi ra tôi cũng khốn nàn. Lý bởi nhằm bản thân gọi tiếp là ở đấy, khá là khinh suất. Mình nối tiếp vì thế ham muốn coi người sáng tác tiếp tục xoay fake viên diện thế này.

Về hero, Cố Chuyết Ngôn chắc chắn rằng là tình nhân nhập nằm mê bởi anh quá đảm bảo chất lượng, đảm bảo chất lượng cho tới phi thực. Nhưng bản thân nghĩ về cơ ko là yếu tố vì thế vốn liếng tất cả chúng ta gọi truyện nhằm thỏa mãn nhu cầu trí tưởng tượng bạn dạng thân thiện nhưng lại. Đọc nhằm mộng mơ chứ. Đối với Trang Phàm Tâm thì cần bảo rằng Bắc Nam đang được thi công quy trình cứng cáp của cậu vô cùng ổn định. Trang Phàm Tâm từ là một cậu nhỏ nhắn khi nào thì cũng líu lô, tươi tỉnh sáng sủa như một phía trời nhỏ trở nên một người điềm đạm, chững chàng tuy nhiên cũng không bị mất đi vẻ sáng sủa, sướng tươi tỉnh của tớ. Có tương đối nhiều truyện thực hiện hero sau khoản thời gian trải qua chuyện trở nên cố thì thay cho thay đổi tính cơ hội 180° khiến cho bản thân ko ưng ý lắm, cũng may Bắc Nam ko thực hiện thế. Là một người sáng sủa tuy nhiên cũng từng tấp tểnh chuồn nhảy lầu bao nhiêu lượt, bản thân vô cùng quí đặc điểm này và cảm nhận thấy nó khá thực tiễn. Dẫu tư tưởng kết liễu bạn dạng thân thiện còn ở đâu đó tồn kho nhập bản thân thì bạn dạng năng vẫn đang được thiên về những gì đảm bảo chất lượng đẹp tuyệt vời hơn của trái đất. Tuyến hero phụ cũng khá ổn định, nhất là người thân trong gia đình của nhị hero chủ yếu. Bắc Nam thể hiện nay rõ ràng ý kiến của tớ không những ở cỗ này mà còn phải ở toàn bộ những kiệt tác sót lại, rằng đem quậy thế này thì sau cùng cũng cần thiên về mái ấm gia đình, rằng mái ấm gia đình là vấn đề tựa. Hội đồng đội đảm bảo chất lượng của Cố Chuyết Ngôn còn khêu gợi bản thân ghi nhớ về 1 thời cung cấp 3, đám nam nhi lớp tôi cũng kề vai bá cổ sinh sống bị tiêu diệt đem nhau như vậy, vô cùng cảm động.

Về toàn cảnh, bản thân vô cùng quí cụ thể lớp học tập vẽ. Chi tiết này khiến cho bản thân liên tưởng cực mạnh về năm lớp 11 12 tới trường vẽ của tớ. Cũng mang 1 hội đồng đội ăn ở đi ra sàn cùng với nhau như vậy, cũng đều có những lượt nóng bức ruột ngóng hình mẫu cho tới và cũng đều có những lượt cần rung lắc đầu nghêu ngán vì thế hình mẫu ngủ gật thất lạc chi. Vai trò của lớp học tập vẽ so với Trang Phàm Tâm đem lúc không không giống gì bản thân lúc ấy. Nó như 1 trái đất không giống, một điểm nhằm bản thân rời xa những tiếng ồn của thực bên trên nhằm chỉ với nỗi lo lắng về khuôn mặt đem tỉ lệ thành phần méo sờ của hình mẫu và những vệt màu sắc lỡ tay quẹt lên tranh giành ko biết sửa sao. Để Phàm Tâm được gọi yêu thương là “tiên tử” bản thân nghĩ về không những vì thế cái thương hiệu, vì thế một câu ve vãn của Chuyết Ngôn mà còn phải ở cụ thể này. Lớp học tập vẽ như vùng bồng lai tiên giới chỉ mang lại riêng rẽ bản thân Phàm Tâm vậy.

Xem thêm: tiếng vọng ngày hoa nở

Viết tính năng này khi 3h sáng sủa khi một vừa hai phải gọi hoàn thành truyện. Một đợt tiếp nhữa Bắc Nam mang đến một hưởng thụ ấn tượng và đôi khi cũng tránh khỏi sự cứng nhắc với những kiệt tác không giống. Cảm ơn vì thế đã lấy bản thân về với 1 thời thanh xuân của chủ yếu bạn dạng thân thiện bản thân.

——–

Link: https://echkidieu2029.wordpress.com/2019/07/01/dam-my-lau-roi-khong-gap/