lâu rồi không gặp bắc nam


20190802

Tên gốc: Biệt lai vô dạng 别来无恙

Bạn đang xem: lâu rồi không gặp bắc nam

Tác giả: Bắc Nam

Thể loại: Đô thị tơ duyên, hoa quý vũ quý, gương vỡ lại lành lặn, nghiệp giới tinh nhanh. Cường thế cao phú soái rét lùng rạm tình ngầu lòi nhập rét mướt ngoài rét biệt nữu hoặc óc té công × phóng khoáng mặt mũi trời nhỏ thơ ngây mỹ thiếu thốn niên sau cứng cỏi mỹ thanh niên thụ, HE.

Cp: Cố Chuyết Ngôn (công) x Trang Phàm Tâm (thụ)

Nguồn: Kho Tàng Đam Mỹ (chính văn) + Tấn Giang (Phiên ngoại)

Edit: Ếch Kì Dệu (wp echkidieu2029)

Tình trạng: Hoàn (98 chương + 1 PN) (01/08/2019)

——-

Văn án

Xem đôi mắt coi cần bạch nguyệt quang đãng, ko ngờ bạch nguyệt quang đãng thay cho thay đổi cá tính.

Gương vỡ lại lành lặn, xoay đầu ăn cỏ cũ.

Ba năm trước đó, Cố Chuyết Ngôn và Trang Phàm Tâm tông cần nhau, ko tông rời khỏi được tia lửa gì, đơn thuần thông thoáng qua loa.

Xem thêm: truyện sẽ để em yêu anh lần nữa chương 34

Ba năm tiếp theo Cố Chuyết Ngôn và Trang Phàm Tâm trở nên láng giềng kiêm bàn sinh hoạt, tiện đà cải tiến và phát triển trở thành côn trùng tình đầu, sau cuối kết thúc đẩy vị chia ly.

Mười năm trôi qua loa, lượt loại nhì hội ngộ, lại vạc hiện nay sau khoản thời gian rơi rụng lên đường mới nhất biết quý trọng, người này sao đang được thay cho thay đổi tính cơ hội rồi…

Sẽ chia thành thời niên thiếu thốn và thời cứng cáp, cũng đó là chục năm trước đó chục năm tiếp theo, chứ nếu như viết lách đan xen thì sẽ ảnh hưởng tinh thần phân liệt rơi rụng.

Chủ yếu hèn là cuộc sống đời thường và yêu thương, việc thực hiện và học hành phát biểu bừa, HE

——–

Review của doanh nghiệp Baleine:

Mất nhì ngày nhằm hiểu đoạn cỗ này và cần phát biểu “Lâu rồi ko gặp” cùng theo với “Đường cũ nom hoàng hôn” là nhì kiệt tác mình yêu thích nhất của Bắc Nam. Nếu “Đường cũ nom hoàng hôn” tương tự một cây kẹo Chupa Chups vị cam vừa phải chua vừa phải ngọt, tuy nhiên vị ngọt át vị chua, thì “Lâu rồi ko gặp” chắc chắn rằng cần là caramel chanh. Caramel là 1 số ngọt tuy nhiên nếu như đem chanh thì nó sẽ có được vị chát cúa chanh, thời điểm này chanh được xem là ngôi sao 5 cánh chứ không đàng. Cái hoặc của “Lâu rồi ko gặp” đó là ở những vươn lên là cố xẩy ra nhập kiệt tác.

Về nội dung, bản thân vốn liếng ko cần người hâm mộ của truyện ngược. Lúc hiểu comment spoil của người xem tôi đã rất rất đắn đo ko biết đem nên hiểu tiếp hay là không, tuy vậy sau cuối bản thân vẫn hiểu không còn và ko thấy hối hận hận tí nào là về ra quyết định của tớ. “Lâu rồi ko gặp” khêu cho chính bản thân mình ghi nhớ cho tới côn trùng tình đầu của tớ. Mình cũng từng ngây ngô, từng ngọt ngào và lắng đọng như vậy. Mình đã và đang từng khóc nức nở sau khoản thời gian chia ly như vậy. Bao nhiêu tình thân mật được thể hiện nay nhập truyện cũng ko lấy được nước đôi mắt của tớ vị cuộc điện thoại cảm ứng sau 1 năm chia ly. Mình cần thốt lên nhập đầu rằng, thối sao tuy nhiên khốn nàn thế. Sau cơ thì bản thân đành ngậm ngùi suy nghĩ hành vi ấy của anh hùng cũng giống như bản thân Lúc chia ly hắn đúc, hóa rời khỏi tôi cũng khốn nàn. Lý vì thế nhằm bản thân hiểu tiếp là ở đấy, khá là khinh suất. Mình kế tiếp vì thế ham muốn coi người sáng tác tiếp tục xoay fake viên diện thế nào là.

Về anh hùng, Cố Chuyết Ngôn chắc chắn rằng là tình nhân nhập nằm mê vì thế anh vượt lên đảm bảo chất lượng, đảm bảo chất lượng cho tới phi thực. Nhưng bản thân suy nghĩ cơ ko là yếu tố vì thế vốn liếng tất cả chúng ta hiểu truyện nhằm vừa lòng trí tưởng tượng bạn dạng thân mật tuy nhiên. Đọc nhằm mộng mơ chứ. Đối với Trang Phàm Tâm thì cần bảo rằng Bắc Nam đang được kiến thiết quy trình cứng cáp của cậu rất rất ổn định. Trang Phàm Tâm từ 1 cậu bé xíu khi nào thì cũng lăng líu, tươi tắn sáng sủa như một phía trời nhỏ trở nên một người điềm đạm, chững chàng tuy vậy cũng không làm biến mất vẻ sáng sủa, phấn khởi tươi tắn của tớ. Có tương đối nhiều truyện thực hiện anh hùng sau khoản thời gian trải qua loa vươn lên là cố thì thay cho thay đổi tính cơ hội 180° khiến cho bản thân ko đống ý lắm, cũng may Bắc Nam ko thực hiện thế. Là một người sáng sủa tuy vậy cũng từng tấp tểnh lên đường nhảy lầu bao nhiêu lượt, bản thân rất rất quí điểm đó và cảm nhận thấy nó khá thực tiễn. Dẫu tư tưởng kết liễu bạn dạng thân mật còn ở đâu đó tồn dư nhập bản thân thì bạn dạng năng vẫn đang được khuynh hướng về những gì đảm bảo chất lượng đẹp tuyệt vời hơn của toàn cầu. Tuyến anh hùng phụ cũng khá ổn định, nhất là người thân trong gia đình của nhì anh hùng chủ yếu. Bắc Nam thể hiện nay rõ rệt ý kiến của tớ không những ở cỗ này mà còn phải ở toàn bộ những kiệt tác còn sót lại, rằng đem quậy thế nào là thì sau cuối cũng cần khuynh hướng về mái ấm gia đình, rằng mái ấm gia đình là vấn đề tựa. Hội đồng đội đảm bảo chất lượng của Cố Chuyết Ngôn còn khêu bản thân ghi nhớ về 1 thời cấp cho 3, đám đàn ông lớp tôi cũng kề vai bá cổ sinh sống bị tiêu diệt đem nhau như vậy, rất rất cảm động.

Về toàn cảnh, bản thân rất rất quí cụ thể lớp học tập vẽ. Chi tiết này khiến cho bản thân liên tưởng cực mạnh về năm lớp 11 12 tới trường vẽ của tớ. Cũng mang trong mình 1 hội đồng đội ăn ở rời khỏi sàn bên cạnh nhau như vậy, cũng đều có những lượt oi ruột ngóng kiểu cho tới và cũng đều có những lượt cần rung lắc đầu nghêu ngán vì thế kiểu ngủ gật rơi rụng tiêu xài. Vai trò của lớp học tập vẽ so với Trang Phàm Tâm đem lúc không không giống gì bản thân khi đó. Nó như 1 toàn cầu không giống, một điểm nhằm bản thân rời xa những tiếng ồn ào của thực bên trên nhằm chỉ từ nỗi lo lắng về khuôn mặt đem tỉ trọng méo sờ soạng của kiểu và những vệt màu sắc lỡ tay quẹt lên giành ko biết sửa sao. Để Phàm Tâm được gọi yêu thương là “tiên tử” bản thân suy nghĩ không những vì thế cái thương hiệu, vì thế một câu ve vãn của Chuyết Ngôn mà còn phải ở cụ thể này. Lớp học tập vẽ như vùng bồng lai tiên giới chỉ mang lại riêng rẽ bản thân Phàm Tâm vậy.

Xem thêm: cẩm y vệ

Viết điều này khi 3h sáng sủa Lúc vừa phải hiểu đoạn truyện. Một đợt tiếp nhữa Bắc Nam mang về một hưởng thụ tuyệt hảo và bên cạnh đó cũng tránh khỏi sự cứng nhắc với những kiệt tác không giống. Cảm ơn vì thế đã lấy bản thân về với 1 thời thanh xuân của chủ yếu bạn dạng thân mật bản thân.

——–

Link: https://echkidieu2029.wordpress.com/2019/07/01/dam-my-lau-roi-khong-gap/