lâu rồi không gặp bl


20190802

Tên gốc: Biệt lai vô dạng 别来无恙

Bạn đang xem: lâu rồi không gặp bl

Tác giả: Bắc Nam

Thể loại: Đô thị tơ duyên, hoa quý vũ quý, gương vỡ lại lành lặn, nghiệp giới tinh nhanh. Cường thế cao phú soái giá thành lùng rạm tình ngầu lòi vô rét ngoài giá thành biệt nữu hoặc óc bửa công × phóng khoáng mặt mày trời nhỏ thơ ngây mỹ thiếu hụt niên sau cứng cỏi mỹ thanh niên thụ, HE.

Cp: Cố Chuyết Ngôn (công) x Trang Phàm Tâm (thụ)

Nguồn: Kho Tàng Đam Mỹ (chính văn) + Tấn Giang (Phiên ngoại)

Edit: Ếch Kì Dệu (wp echkidieu2029)

Tình trạng: Hoàn (98 chương + 1 PN) (01/08/2019)

——-

Văn án

Xem đôi mắt coi cần bạch nguyệt quang đãng, ko ngờ bạch nguyệt quang đãng thay cho thay đổi cá tính.

Gương vỡ lại lành lặn, xoay đầu ăn cỏ cũ.

Ba năm vừa qua, Cố Chuyết Ngôn và Trang Phàm Tâm tông cần nhau, ko tông đi ra được tia lửa gì, đơn thuần thông thoáng qua chuyện.

Xem thêm: kiều thê trên trời rơi xuống

Ba năm tiếp theo Cố Chuyết Ngôn và Trang Phàm Tâm phát triển thành láng giềng kiêm bàn sinh hoạt, tiện đà trở nên tân tiến trở thành côn trùng tình đầu, sau cùng kết giục vì thế chia ly.

Mười năm trôi qua chuyện, phiên loại nhì tái ngộ, lại vạc hiện nay sau khoản thời gian rơi rụng chuồn mới mẻ biết quý trọng, người này sao tiếp tục thay cho thay đổi tính cơ hội rồi…

Sẽ chia thành thời niên thiếu hụt và thời trưởng thành và cứng cáp, cũng đó là chục năm vừa qua chục năm tiếp theo, chứ nếu như ghi chép xen kẹt thì sẽ ảnh hưởng tinh thần phân liệt rơi rụng.

Chủ yếu hèn là cuộc sống đời thường và yêu quý, việc thực hiện và học hành phát biểu bừa, HE

——–

Review của doanh nghiệp Baleine:

Mất nhì ngày nhằm phát âm đoạn cỗ này và cần phát biểu “Lâu rồi ko gặp” cùng theo với “Đường cũ nhìn hoàng hôn” là nhì kiệt tác mình yêu thích nhất của Bắc Nam. Nếu “Đường cũ nhìn hoàng hôn” tựa như một cây kẹo Chupa Chups vị cam vừa vặn chua vừa vặn ngọt, dẫu vậy vị ngọt át vị chua, thì “Lâu rồi ko gặp” chắc chắn rằng cần là caramel chanh. Caramel là 1 trong khoản ngọt tuy nhiên nếu như đem chanh thì nó sẽ sở hữu vị chát cúa chanh, thời điểm hiện tại chanh được xem là ngôi sao 5 cánh chứ không lối. Cái hoặc của “Lâu rồi ko gặp” đó là ở những phát triển thành cố xẩy ra vô kiệt tác.

Về nội dung, bản thân vốn liếng ko cần người hâm mộ của truyện ngược. Lúc phát âm comment spoil của quý khách tôi đã rất rất đắn đo ko biết đem nên phát âm tiếp hay là không, tuy nhiên sau cùng bản thân vẫn phát âm không còn và ko thấy ăn năn hận tí này về đưa ra quyết định của tôi. “Lâu rồi ko gặp” khêu gợi cho chính bản thân mình ghi nhớ cho tới côn trùng tình đầu của tôi. Mình cũng từng ngây ngô, từng ngọt ngào và lắng đọng như vậy. Mình đã và đang từng khóc nức nở sau khoản thời gian chia ly như vậy. Bao nhiêu tình thân mật được thể hiện nay vô truyện cũng ko lấy được nước đôi mắt của tôi vì thế cuộc điện thoại thông minh sau 1 năm chia ly. Mình cần thốt lên vô đầu rằng, thiu sao nhưng mà khốn nàn thế. Sau cơ thì bản thân đành ngậm ngùi suy nghĩ hành vi ấy của hero cũng tương tự như bản thân Lúc chia ly hắn đúc, hóa đi ra tôi cũng khốn nàn. Lý vì thế nhằm bản thân phát âm tiếp là ở đấy, khá là khinh suất. Mình nối tiếp vì thế ham muốn coi người sáng tác tiếp tục xoay gửi viên diện thế này.

Về hero, Cố Chuyết Ngôn chắc chắn rằng là tình nhân vô chiêm bao vì thế anh quá chất lượng tốt, chất lượng tốt cho tới phi thực. Nhưng bản thân suy nghĩ cơ ko là yếu tố vì thế vốn liếng tất cả chúng ta phát âm truyện nhằm thỏa mãn nhu cầu trí tưởng tượng phiên bản thân mật dẫu vậy. Đọc nhằm mộng mơ chứ. Đối với Trang Phàm Tâm thì cần bảo rằng Bắc Nam tiếp tục kiến thiết quy trình trưởng thành và cứng cáp của cậu rất rất ổn định. Trang Phàm Tâm từ là 1 cậu nhỏ xíu khi nào thì cũng líu lô, tươi tỉnh sáng sủa như một phía trời nhỏ phát triển thành một người điềm đạm, chững chàng tuy nhiên cũng không làm biến mất vẻ sáng sủa, sung sướng tươi tỉnh của tôi. Có không hề ít truyện thực hiện hero sau khoản thời gian trải qua chuyện phát triển thành cố thì thay cho thay đổi tính cơ hội 180° khiến cho bản thân ko đống ý lắm, cũng may Bắc Nam ko thực hiện thế. Là một người sáng sủa tuy nhiên cũng từng tấp tểnh chuồn nhảy lầu bao nhiêu phiên, bản thân rất rất quí điểm đó và cảm nhận thấy nó khá thực tiễn. Dẫu tư tưởng kết liễu phiên bản thân mật còn ở đâu đó tồn dư vô bản thân thì phiên bản năng vẫn đang được khuynh hướng về những gì chất lượng tốt xinh hơn của toàn cầu. Tuyến hero phụ cũng tương đối ổn định, nhất là người thân trong gia đình của nhì hero chủ yếu. Bắc Nam thể hiện nay rõ ràng ý kiến của tôi không chỉ có ở cỗ này mà còn phải ở toàn bộ những kiệt tác còn sót lại, rằng đem quậy thế này thì sau cùng cũng cần khuynh hướng về mái ấm gia đình, rằng mái ấm gia đình là vấn đề tựa. Hội bằng hữu chất lượng tốt của Cố Chuyết Ngôn còn khêu gợi bản thân ghi nhớ về 1 thời cung cấp 3, đám đàn ông lớp tôi cũng kề vai bá cổ sinh sống bị tiêu diệt đem nhau như vậy, rất rất cảm động.

Về toàn cảnh, bản thân rất rất quí cụ thể lớp học tập vẽ. Chi tiết này khiến cho bản thân liên tưởng cực mạnh về năm lớp 11 12 tới trường vẽ của tôi. Cũng mang 1 hội bằng hữu ăn ở đi ra sàn bên nhau như vậy, cũng có thể có những phiên oi ruột ngóng hình mẫu cho tới và cũng có thể có những phiên cần nhấp lên xuống đầu nghêu ngán vì thế hình mẫu ngủ gật rơi rụng chi. Vai trò của lớp học tập vẽ so với Trang Phàm Tâm đem lúc không không giống gì bản thân lúc ấy. Nó như 1 toàn cầu không giống, một điểm nhằm bản thân rời xa những tiếng ồn ào của thực bên trên nhằm chỉ từ nỗi sợ hãi về khuôn mặt đem tỉ lệ thành phần méo mân mó của hình mẫu và những vệt màu sắc lỡ tay quẹt lên giành giật ko biết sửa sao. Để Phàm Tâm được gọi yêu thương là “tiên tử” bản thân suy nghĩ không chỉ có vì thế cái brand name, vì thế một câu ve vãn của Chuyết Ngôn mà còn phải ở cụ thể này. Lớp học tập vẽ như vùng bồng lai tiên giới chỉ mang đến riêng rẽ bản thân Phàm Tâm vậy.

Xem thêm: em muốn hạnh phúc bên anh

Viết đặc điểm này khi 3h sáng sủa Lúc vừa vặn phát âm đoạn truyện. Một lần tiếp nữa Bắc Nam đưa về một thưởng thức ấn tượng và đôi khi cũng tránh khỏi sự máy móc với những kiệt tác không giống. Cảm ơn vì thế đã lấy bản thân về với 1 thời thanh xuân của chủ yếu phiên bản thân mật bản thân.

——–

Link: https://echkidieu2029.wordpress.com/2019/07/01/dam-my-lau-roi-khong-gap/