lấy chồng thay chị

Tác giả:

Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Hay Hot, Hiện Đại, Hoàn Thành, Ngọt, Sắc, Sủng, Tình Yêu, Truyện Teen,

Bạn đang xem: lấy chồng thay chị

Nguồn: Sưu tầm

Xem thêm: ngộ nhận truyện

Trạng thái: Đang ra

Thông tin: Truyện Thay Chị Lấy Chồng Mộc Tâm

Thay Chị Lấy Chồng full của người sáng tác Mộc Tâm
Hôm ni, tôi đã và đang được lấy người nam nhi nhưng mà bản thân yêu thương mươi 2 năm trời, chỉ mất điều là sử dụng danh nghĩa của chị ấy gái bản thân - Tống Duyên Minh nhưng mà thôi…
Tôi và chị gái tuy rằng với khuôn mặt mũi tương tự nhau, tuy nhiên khi nhỏ vì như thế sơ sót của khám đa khoa nên tôi bị đi vào cô nhi viện.
Cho cho tới phụ thân năm trước đó tôi mới mẻ trở về quê hương bọn họ Tống.
Đứa đàn bà thô tục như tôi trọn vẹn xa cách kỳ lạ với ngôi nhà bọn họ Tống rộng lớn như thế tuy nhiên vì như thế kể từ nhỏ tôi không tồn tại phụ huynh nên tôi luôn luôn cẩn trọng, kỳ vọng rất có thể hòa nhập với mái ấm gia đình ấy, kỳ vọng đã có được sự kính yêu của phụ huynh.
Vậy nên ngày hôm trước, khi phụ huynh và chị gái cầu van tôi gả mang đến Lý Hào Kiệt thay cho mang đến chị gái, tôi gần như là chẳng nghĩ về gì nhưng mà đồng ý luôn luôn.
Một là vì như thế tôi yêu thương Lý Hào Kiệt, nhị là vì như thế đó là thứ tự trước tiên tôi được người thân sử dụng nên tôi không thích khiến cho bọn họ tuyệt vọng.
Giờ được xem là mươi nhị giờ sáng sủa, sau khoản thời gian nghi tiết lễ cưới kết đốc, Lý Hào Kiệt ngay lập tức vội vã vàng tách ngoài, chẳng thèm dặn dò dò xét tôi lấy một câu.