lôi phong hệ thống

20180424

Tác giả: Phong Lưu Thư Ngốc

Bạn đang xem: lôi phong hệ thống

Thể loại: tân tiến, khối hệ thống, công ty thụ, ngụy đôn đốc hóa học, niên thượng, 1×1, HE

Nguồn: Xà viện

Editor: Ginny (hanguyet2012.wordpress.com)

Tình trạng phiên bản gốc: Hoàn

Tình trạng phiên bản edit: Hoàn (128c) (08/04/2018)

—————————-

Văn án

Đây là mẩu chuyện về một thiếu hụt niên tính cơ hội tối tăm chỉ biết bản thân, bên dưới sự giáo dục của khối hệ thống vẫn phấn đấu phát triển thành Lôi Phong thế kỷ mới mẻ.

Truyện này còn mang tên là:

# Người người đều yêu thương Hàn Trác Vũ

# Thời đại của Thánh phụ

# Chân kinh dạy dỗ trẻ

# Nuôi chăm sóc nhân thê thụ

# Học Lôi Phong là 1 trong những nghệ thuật

Keyword:

  1. Truyện với bánh bao nhỏ, tuy nhiên không tồn tại tình tiết tử sinh.
  2. Chậm nhiệt độ, 1vs1, HE.
  3. Chủ thụ, ngay thật mạnh mẽ và tự tin công, đại đôn đốc công
  4. Ngọt sủng văn.
  5. Ngụy đôn đốc hóa học, học tập Lôi Phong
  6. Nhân vật chính: Hàn Trác Vũ
  7. Nhân vật phụ: Lôi Đình, Lôi Sâm, Thạch Lỗi, An Quốc Nhân, Lôi Lệ Trân, An Minh Hoài

—————————

Biên luyện tiến công giá

Một thiếu hụt niên chỉ nghe biết bản thân tự nhiên bị một loại gọi là Lôi Phong khối hệ thống liên tiếp xay cậu cần trợ giúp người xem, nhiệt huyết vượt qua. Từ cơ, Hàn Trác Vũ vốn liếng cực kỳ ghét bỏ xúc tiếp với người xem vì thế giắt dịch tự động kỉ chính thức không ngừng nghỉ trợ giúp người không giống, đầy đủ cuộc sống đời thường của tớ, nhờ này mà khiến cho từng người dân có tầm nhìn mới mẻ về cậu, thiếu hụt niên tự động kỉ chính thức lao vào con phố niềm hạnh phúc của riêng biệt mình… Tác phẩm với những yếu tố tồn bên trên vô xã hội tuy nhiên cũng đều có êm ấm, với cảm động. Tác fake người sử dụng giọng văn nhẹ dịu vui nhộn, tầm nhìn quan trọng đặc biệt, ngôn kể từ giản dị nhằm xung khắc họa tổ quốc hoàn hảo trong thâm tâm bản thân. Sau khi vẫn nắm được biết bao thông tin về vấn nàn xã hội, hero chủ yếu hiền lành, vô sáng sủa mang tới bao tích điện chất lượng tốt rất đẹp cho tới lòng người. Hơn nữa, sự xuất hiện nay của bánh bao nhỏ dễ thương và đáng yêu càng khiến cho mẩu chuyện êm ấm rộng lớn.

Editor’s Note:

Truyện này bàn tay vàng khá đồ sộ tuy nhiên bản thân vẫn đưa ra quyết định thực hiện vì thế khi hiểu truyện, bản thân cảm nhận thấy thoải mái rộng lớn, thấy cuộc sống đời thường này vẫn tồn tại thật nhiều những người dân chất lượng tốt, truyền cho bản thân thật nhiều hứng thú.

Bạn nào là ko nắm được bàn tay vàng thì nên tâm trí kĩ nhé!

———————

Review (by Huyết Sắc)

Truyên này hoặc man rợ, ngược nhiên kiệt tác nào là của Phong Lưu Thư Ngốc cũng thực hiện bản thân phê (◡‿◡✿) Truyện này mang ý nghĩa nhân bản cao, có không ít đoạn thực hiện bản thân cảm động rớt nước đôi mắt, sảng văn của Phong Lưu Thư Ngốc hiểu cực kỳ mến, cực kỳ êm ấm, ngược nhiên ko cô phụ số tích phân cao ngất ngưỡng cơ, hiểu nhưng mà thấy trước đôi mắt sáng sủa ngời. Nếu rằng vô tác phảm Hồng Lâu Chi Hoàn Tam Gia với em thụ cực kỳ S, tra thụ, độc thụ, thì các bạn thụ vô đó lại ngược ngước trọn vẹn, giá buốt lùng nhưng mà cũng khá thánh khuôn mẫu (ko cần loại thánh khuôn mẫu thiếu hụt não).

Tóm lại là hai tay 2 chân đề cử truyện này, còn các bạn nào là mến truyện này thì ý kiến đề xuất hiểu những truyện không giống của Phong Lưu Thư Ngốc, siu hay

Xem thêm: ngôn linh sư giới giải trí

—————————-

Spoil (by Hachibi)

Đề cử nồng hậu.

Truyện hiểu hoặc, khá cảm động, tuy nhiên anyway, bàn tay vàng tương đối bị đồ sộ. Nếu các bạn gật đầu được đặc điểm này thì các bạn sẽ ko cần tuyệt vọng đâu.

Bạn thụ Hàn Trác Vũ là 1 trong những đứa con trẻ bị tự động bế hội chứng (aka dịch tự động kỷ), xuyên suốt ngày rút vô vào trái đất của tớ. Cậu sinh sống với thân phụ và u tiếp tuy nhiên thân phụ ko quan hoài, u tiếp thì cố ý chèn lấn. Tình cờ, cậu được một khối hệ thống tới từ sau này lựa lựa chọn, bắt cậu từ là 1 đứa con trẻ tự động bế hướng tới con phố “bị ép” trợ giúp người không giống tựa như Lôi Phong (bạn nào là tò mò mẫm hơn vậy thì tự động tra anh Google về nv này nhé).

Sau khi cứu vớt một đứa nhỏ nhắn bị tóm gọn cóc là Lôi Sâm, cậu gặp gỡ thân phụ nhỏ nhắn – Lôi Đình. Lôi Sâm cũng là 1 trong những đứa con trẻ tự động bế đòi hỏi được trợ giúp, vì thế Trác Vũ cảm nhận được thật nhiều hảo cảm kể từ Lôi Đình. Anh đem cậu bay ngoài mái ấm gia đình giá buốt nhạt nhẽo, cho tới cậu một mái ấm gia đình mới mẻ, bảo quấn cậu nhiệt tình.

Trong khi sinh sống cùng với nhau, Lôi Đình quan sát bản thân đã dần dần yêu thương cậu nhỏ nhắn (ack, thiệt, thời điểm này ẻm ko đầy đủ 18 tuổi). Với sự trợ giúp của Lôi Đình, Trác Vũ cũng dần dần bay thoát ra khỏi căn dịch tự động bế, mặt khác đem những gì bản thân với sẽ giúp đỡ hứng những người dân cần thiết gom.

Mình mến nhất là những đoạn ghi chép về tâm tư của doanh nghiệp Vũ, những trao thay đổi với khối hệ thống của doanh nghiệp ấy rất dễ dàng thương. Bé Lôi Sâm cũng cute ko xoàng.

———————-

Spoil (by SilverNight96)

Mặc cho dù công nhòa nhạt nhẽo một chút ít như đâu với tra nhưng mà sao bao nhiêu các bạn chửi công dữ thế, còn mái ấm gia đình công tuy rằng bản thân coi cũng ko mến lắm tuy nhiên cũng ko thể trách cứ được, với thân phụ u các cụ nào là kỳ vọng nam nhi mình yêu thích một đứa nam nhi không giống đâu, ngăn ngừa là đương nhiên mà người ta cũng ko hề người sử dụng đấm đá bạo lực hoặc mắng chửi gì thụ đơn thuần nỗ lực ham muốn phân tách rẽ nhưng mà thôi, demo nghĩ về nếu như cũng chính vì thụ tài xuất sắc hay là muốn phụ thuộc thụ nhằm đạt quyền lợi nhưng mà đồng ý chuyện của nhị người thì mái ấm gia đình vì vậy mới mẻ thiệt sự là tra cũng chính vì bọn họ ko chiều chuộng con cái trai/cháu trai bản thân mới mẻ hoàn toàn có thể người sử dụng con cái trai/cháu trai nhằm thay đổi quyền lợi cao hơn nữa.

Nhiều người thụ khống quá nên thấy thụ bị chèn lấn một tí vẫn nhảy dựng lên kêu gào công tra mái ấm gia đình công tra tùm lum.

Còn rằng vì thế thụ tệ bế thơ ngây nên bị công lừa thì cũng đều có sao? Chỉ cần thiết ở đầu cuối nhị người đều niềm hạnh phúc, công ko làm những gì với lỗi với thụ thì tức thì từ trên đầu công người sử dụng thủ đoạn nhằm đạt được tình thương với gì xứng đáng trách cứ đâu, ai ko ích kỷ, ko vì thế tình thương của tớ nhưng mà đấu giành. Mà nếu như thụ không tồn tại tình cảm với công thì cho dù công ham muốn lừa cũng ko lừa được. ╮(╯_╰)╭

Nói công cộng thì có lẽ ai ko coi nên down truyện về coi chứ chớ vì thế hiểu comment nhưng mà kinh không đủ can đảm coi, truyện HE, ko ngược, êm ấm và ngọt ngào sủng, hiểu hoàn thành comment không thích coi về mái ấm gia đình công thì lướt qua loa cũng ko tác động gì ~(‾▿‾~)

————————–

Review (by An An)

Hello những thím. Nhân thời điểm một vừa hai phải hiểu hoàn thành truyện Lôi phong khối hệ thống, tôi nài quy tắc lên trên đây phân bua chút cảm tưởng. Bài ghi chép tương đối nhiều năm và xàm xí, vì thế công ty thớt văn ko hoặc chữ ko chất lượng tốt. Nếu những thím ko đầy đủ kiên trì nài hãy lướt qua loa, chớ buông điều đắng cay, trái tim t íu đúi mỏng dính manh lắm…

Truyện này là khối hệ thống, bàn tay vàng, là cái loại siêu vàng, vàng chói lóa ấy… Thím nào là ko mến bàn tay vàng ko nên hiểu, vì thế tôi khá mến bàn tay vàng nhưng mà hiểu truyện này nhiều khi còn thấy quá đà… Thêm nữa là thụ thánh khuôn mẫu, very thánh khuôn mẫu. Cái khối hệ thống điều giáo cho tới thụ trở thành siêu thánh khuôn mẫu, trong những lúc này lại hắc hóa mới mẻ sợ…

Tiếp, về nội dung. Truyện kể về một cậu nhỏ nhắn tự động kỉ được khối hệ thống lựa lựa chọn phát triển thành Lôi Phong thời đại mới mẻ với trách nhiệm cứu vớt vớt trái đất, gieo rắc ý thức trượng nghĩa, lòng chất lượng tốt cho tới người xem. Hệ thống này thì thôi, toàn năng vkl (thế nên bàn tay thụ mới mẻ vàng cho tới thế…). Thụ bên dưới sự điều giáo của khối hệ thống, từ là 1 cậu nhỏ nhắn tự động kỉ, học tập xoàng, ko ai đùa nằm trong phát triển thành học tập bá, được rất nhiều tình nhân mến. Đương nhiên, những ai ko yêu thương mến thụ ko tra thì cũng đổi thay thái. Rồi nhờ khối hệ thống, thụ cứu vớt được đứa nam nhi tự động kỉ của công, phát triển thành thần vô đôi mắt đứa nhỏ nhắn và phúc tinh trong thâm tâm công. Đứa nhỏ nhắn ko thể xa cách thụ, đương nhiên, thụ lại gửi cho tới ở nằm trong phụ thân con cái công, chính thức con phố phát triển thành hiền lành thê bổng mẫu…

Truyện với những đoạn ngược tra, ngược óc tàn hiểu phê lắm.: )))) Vì thụ với khối hệ thống, vậy cho nên gần như là ko ai tổn kinh được thụ. Cứ với óc tàn cho tới sinh sự nhằm mục tiêu bôi đen ngòm thụ, khối hệ thống sẽ hỗ trợ thụ xử lí vô vài ba giây, ko cần phiền lòng hoặc xoắn óc gì cả.: )))

Tuy nhiên, với cùng 1 điểm của truyện t thấy nhiều người ko mến, này đó là thái phỏng của công khi thụ bị người thân công xử sự giá buốt lùng vì thế chuyện 2 tình nhân nhau bị vỡ bục: bị vỡ ra vì sức ép. Công bị rằng là không có tác dụng khi ko đảm bảo được thụ trước người thân bản thân. Riêng t thì thấy công ko hề không có tác dụng một chút nào.

Nói về người thân công, lúc đầu bọn họ cực kỳ chiều chuộng thụ, coi thụ như con cái con cháu vô ngôi nhà. Sau cơ, khi trị hiện nay thụ và nam nhi bản thân yêu thương nhau, bọn họ ko tiến công chửi gì thụ cả, cũng ko dứt khoát xay thụ rời xa công nhưng mà chỉ đem bà xã cũ của công về, hòng ao ước công trở lại “chính đạo”. Các thím demo nghĩ về, với các cụ cha mẹ nào là nghe tin cẩn nam nhi, con cháu trai bản thân yêu thương con trai và lại ko lồng lộn lên? Họ cố thăm dò cơ hội “thức tỉnh” nam nhi bản thân nhưng mà ko vấp va vấp cho tới thụ như vậy với gì quá đáng? Họ còn ko chửi thụ là tiện nhân câu dẫn nam nhi bọn họ, hoặc đập tờ chi phiếu vô mặt mày thụ bắt thụ chia ly công cơ mà? Ko ham muốn nam nhi bản thân đồng tính cũng chính là cái tội sao? Ko hiểu sao lại sở hữu nhiều người hiểu rồi chửi mái ấm gia đình công ko đi ra gì như vậy…

Rồi cho tới công, mái ấm gia đình công ko với phản xạ nóng bức gì, thế những thím ham muốn công cần đối xử ra làm sao mới mẻ là đi ra mức độ đảm bảo thụ? Trở mặt mày với những người nhà? Trốn ngôi nhà đi ra đi? Hay một khóc nhị nháo phụ thân thắt cổ? Công luôn luôn trực tiếp thắn tỏ thái phỏng với những người ngôi nhà chuyện bản thân yêu thương thụ, cũng ko lung lắc thấy lúc bà xã cũ. T ko hiểu cần ra làm sao mới mẻ là ko không có tác dụng với bao nhiêu thím? Truyện công ty thụ, nên nhiều thím với cưng thụ rộng lớn cũng ko sai. Nhưng chớ vì vậy nhưng mà ko suy xét cho tới thực tiễn, chỉ xoay xung quanh thụ nhưng mà chửi hero không giống.

Bạn editor vẫn phân bua, các bạn ấy lựa chọn edit truyện này cho dù nó buff, nó bàn tay vàng thái quá vì thế truyện đưa đến cho mình ấy những xúc cảm chất lượng tốt rất đẹp, nhằm các bạn ấy thấy bên trên đời này vẫn tồn tại những người dân chất lượng tốt, những người dân sẵn sàng vươn tay trợ giúp người không giống khi bọn họ đang được gặp gỡ trở ngại. T cũng chính vì thế nhưng mà hiểu LPHT. Hiện ni, hoàn toàn có thể nhiều người hâm mộ mến những hero huyết giá buốt vô tình, giết thịt người ko chớp đôi mắt, thấy bị tiêu diệt ko cứu vớt,… cho tới này đó là ngầu, là thực tiễn, thì truyện này và hero thụ thánh khuôn mẫu vô truyện lại khiến cho t thấy yêu thương quý rộng lớn, cho tới t thêm thắt niềm tin cẩn về sự việc lòng chất lượng tốt của thế giới (sến quá: ))) ).

Xem thêm: ta kiếm bộn tiền nhờ luyện đan

Tóm lại, đó là một mẩu chuyện xứng đáng nhằm hiểu cho tới những người dân ko không thích hợp thánh khuôn mẫu và bàn tay vàng như t. Cuối nằm trong, cảm ơn những thím vẫn hiểu không còn bao nhiêu dòng sản phẩm xàm xí này.: )))))

————————-

Link: https://ginnycandy.blogspot.com/2017/03/am-my-loi-phong-he-thong.html