luyến nhân thủ đại kỳ

.

.

Bạn đang xem: luyến nhân thủ đại kỳ

.

.

Luyến nhân thủ đại kỳ

.

Tác fake : Thư Hạ Nhi

Thể loại : Hiện đại khu đô thị, nhất thụ nhất công, thế thân thiết, ngựơc luyến tàn tâm.

Tình trạng : 10 chương (hoàn)

Editor : Băng Tiêu

Beta – reader : Tuyết Lâm, Băng Tiêu

.

.

.

  • Giới thiệu :

.

Nam nhân ôm chặt lấy hắn tuy nhiên liên tiếp quất xuyên không ngừng nghỉ, nhì tay để trên song vai của phái nam nhân, hắn bỗng nhiên nở một nụ cười cợt vô cảm.

.

Tiểu Ba? Là ai hả? Hắn căn phiên bản ko nên là Tiểu Ba.

.

Người cơ vẫn sớm mất tích rồi, còn người đang được ở bên dưới thân thiết ngươi thời điểm hiện nay là tao mà! Rốt cuộc đến thời điểm này ngươi mới mẻ ưng ý nhìn thấy điều này phía trên, Trọng Hải?

.

Nam nhân càng ngày càng dịch chuyển thời gian nhanh rộng lớn, tiếng nói trầm thấp không ngừng nghỉ gọi cái thương hiệu xa xăm kỳ lạ, những tưởng ngược tim vẫn sớm không hề bị tổn hại, tuy nhiên thời điểm hiện nay phía trên, nước đôi mắt của hắn lại ko nhịn được tuy nhiên chảy nhiều năm xuống khuôn mặt mũi bi thương.

.

“Không phải… tao ko nên là Tiểu Ba… ta…”

.

Còn ko đợi hắn nghẹn ngào thưa kết thúc, tiếng nói lạnh lẽo như băng vô tình của phái nam nhân vang vô lỗ tai hắn:

.

“Câm miệng! Ta ko quan hoài ngươi là ai, tao thưa rồi, còn nếu như không quí ngươi rất có thể rời lên đường, còn ko thì trừ đi ra là Tiểu Ba, ngươi loại gì rồi cũng ko nên.”

.

Nói kết thúc, phái nam nhân càng thêm thắt mạnh mẽ tuy nhiên quất vô thân thiết thể hắn, cũng chính vì bị xử sự thông tục, nước đôi mắt của hắn lại càng như đê vỡ bờ tuy nhiên không ngừng nghỉ tràn đi ra.

.

Cho cho tới Lúc phái nam nhân thổ lộ kết thúc dục tình tuy nhiên thở tới tấp, nom phái nam tử bên dưới thân thiết, khuôn mặt mũi vẫn lênh láng lệ ngân, một khuôn mặt mũi bất lực khiến cho bất luận kẻ nào thì cũng cảm nhận thấy xứng đáng thương.

.

Xem thêm: ỷ sủng mà cưới

Lúc cơ, vô đôi mắt phái nam nhân cũng xẹt qua chuyện một tia thống cực khổ, tuy nhiên rồi lại tự động lừa man trá tuy nhiên che chắn lên đường nhì đôi mắt của tôi, cúi xuống thơm nhẹ nhàng vô khuôn mặt mũi lênh láng nước đôi mắt, ôn nhu tuy nhiên bao bọc lấy hắn nói:

.

“Tiểu Ba, ngươi chớ khóc… Xin lỗi, tao vô cùng thông tục rồi, xin xỏ lỗi, ngươi chớ khóc… Ta yêu thương ngươi… Ta tiếp tục vĩnh viễn yêu thương ngươi, mang lại nên… ngươi chớ khóc nữa…”

.

Tuyệt vọng tuy nhiên nhắm đôi mắt lại, nước đôi mắt của hắn cứng cáp tiếp tục thời gian nhanh chảy hết…

.

Chờ cho tới Lúc hắn bị xúc cảm nhức nhối tê liệt tâm liệt truất phế hành hạ và quấy rầy cho tới rơi rụng xúc cảm, lệ cũng sẽ không còn khi nào chảy nữa.

.

Nếu như chúng ta ko khi nào bắt gặp nhau, nếu mà hắn ko khi nào một vừa hai phải nhận ra Trọng Hải vẫn yêu thương, với nên sẽ không còn thống cực khổ như vậy?

.

Hắn kiên trì là sai sao? Tưởng rằng chỉ việc được ở kề bên Trọng Hải, một ngày nay cơ, vô góc nhìn của Trọng Hải sẽ có được bóng hình của hắn, đó cũng là sai lầm không mong muốn sao?

.

Đối với ngươi tuy nhiên thưa, sự tồn bên trên của tao rốt cuộc là loại gì? Trọng Hải…

.

.

P/s : tuy rằng chỉ mất 10 chương tuy nhiên lại nhiều năm bởi 32 chương của Dâm Dục trở nên bảo, vậy ngoài thưa từng ngươì cũng biết 1 chương nó nhiều năm đến mức độ này, nên tao nên phân tách như dzầy.

.

.

.

.

Chương 1

ThượngH

.

Chương 2

ThượngHạ

.

Chương 3

ThượngH

.

Chương 4

ThượngH

.

Chương 5

ThượngHạ

.

Chương 6

ThượngH

.

Chương 7

ThượngH

.

Chương 8

ThượngH

.

Chương 9

ThượngH

.

Chương 10

ThượngH

.

Kết thúc

.

.

.

๑۩۞۩๑ Hoàn ๑۩۞۩๑

.

.

.

Xem thêm: sau khi giết ông xã trong game 5 lần

.

.

.

Tác giả

Bình luận