ly hôn truyện

Thể loại: ngôn tình khu đô thị, phái đẹp chính đã kết hít, JQ ( gian trá ‘tềnh’ nhá), cường thủ đoạt hào, HE.
Nhân vật chính: Lâm An Nhàn, Quý Văn Nghêu, anh hùng phụ: Dương Quân, Phó Minh Hạo, Vương Thu Dung.
Chuyển ngữ: ToToRo + Tang Du + CamPham
Beta: Quảng Hằng

Những chuyện vẫn cũ coi như hãy nhằm nó qua chuyện chuồn, tương tự như một mảng ký ức rất đẹp, ko cần thiết khiến cho bạn dạng đằm thắm khó khăn xử, tất cả chúng ta về sau nếu mà đem duyên sẽ vẫn hội ngộ.

Bạn đang xem: ly hôn truyện

Lâm An Nhàn cô là 1 trong những người yếu ớt chỉ biết Chịu đựng đựng, cô vẫn sinh sống cuộc sống thường ngày đơn sơ của chủ yếu bản thân cho tới Lúc hội ngộ Qúy Văn Nghiêu, người nhưng mà sáu năm vừa qua cô không thích ghi nhớ cho tới.

Đối mặt mũi với Quý Văn Nghêu công nên danh toại, tóm vô tay nhiều quyền thế, cuộc sống thường ngày của Lâm An Nhàn không còn rất có thể “an nhàn” được nữa nhưng mà chính thức trở thành láo loàn.

Spoil Nội Dung Truyện ​

Đây vẫn chính là mẩu truyện khiến cho giành giật cãi trên web Trung lẫn lộn Tàng Thư Viện, nên những bạn phải gọi kĩ chỉ dẫn dùng trước khi sử dụng, với tôi, tôi cảm nhận thấy cơ là một câu chuyện tình rất đẹp, nam giới 9 không thể quên phái đẹp 9 kể từ lần thứ nhất họp mặt, cũng vì cô mà anh cố gắng phấn đấu vượt qua, còn nam giới phụ (Chồng phái đẹp 9), là tra nam giới. Những gì anh ta nói và thực hiện trong khúc đầu của truyện, thực hiện người tao cứ ngỡ anh ta là một người ông xã chất lượng tốt, tuy nhiên cho tới cuối mẩu truyện mới mẻ vỡ đúng ra, anh ta đang gài bẫy cả bà xã bản thân lẫn lộn người đang theo xua đuổi bà xã bản thân bằng phương pháp người sử dụng bà xã bản thân nhằm moi chi phí người không giống.

Vẫn câu nói trước cơ, ham muốn hiểu một con người thì cần nên cả đời, ham muốn hiểu anh hùng vô truyện thì nên gọi không còn mẩu truyện rồi hãy thể hiện phán xét, rất có thể cho tới khi chúng ta gọi không còn mẩu truyện nhưng mà vẫn ko đồng ý được anh hùng cơ, có lẽ rằng vì thế chủ kiến từng người từng không giống, nên nhận xét nhẹ nhàng.

Xem thêm: lão đại đều yêu ta

Với tôi, mẩu truyện này hoặc, ý nghĩa, với thời buổi hiện nay, khi chúng ta lập mái ấm gia đình, không có nghĩa cuộc sống của bạn đã chết, chúng ta nên cam Chịu đựng những gì căn số đề ra cho chính mình.

cô gái trong mẩu truyện Cửa Hàng chúng tôi chuẩn bị kể cho chính mình nghe cơ là một cô gái hiền lành lặn, vẫn như bao cô gái bình thông thường không giống nghe theo sựsắp bịa đặt của phụ thân u, cô vẫn cố thực hiện tròn xoe không còn nghĩa vụ của tớ, tuy nhiên con cái giun xéo lắm cũng quằn, một khi cô không chịu nổi thìđương nhiên cũng sẽ không là thánh kiểu mẫu bỏ lỡ từng chuyện (kể cả với nam giới 9)

Còn nam giới 9, chàng trai kể từ túng vượt qua số phận phát triển thành người tài chất lượng tốt giàu sang, đương nhiên thủ đoạn kể từ ngoài sáng sủa cho tới vô tối của anh không phải tầm thông thường.

Xem thêm: sinh con xong ly hôn

Trong mẩu truyện này, anh tính nối tiếp không còn toàn bộ quý khách, cho dù là chủ yếu lẫn lộn phụ, ai phụ anh, anh đều trả đầy đủ, cho dù là phụ thân mẹ anh, em gáianh, miễn sao anh đạt được mục tiêu là rước phái đẹp 9 về dinh cơ.

Nhưng trừ phái đẹp 9, anh không thể nào là xuống tay được với cô, bởi một điều đơn giản anh yêu cô, dù cô có tai ngược, đem giận hờn đem quyết định chia ly với anh, anh cũng chỉ dám loại trừ phẫn uất vô những người dân loại gián tiếp tạo ra chuyện cô giận anh.

Đọc và hồi vỏ hộp đến tới tận chương ở đầu cuối, nếu như ai đem nằm trong sở thích thì xin mời!