mạnh mẽ công chiếm tiểu thuyết

Ninh Tu Viễn suy nghĩ cho tới viễn ảnh ấy phấn chấn sướng ko thôi, sau khoản thời gian bé xíu con cái sinh ra, vô cùng nhanh chóng cho tới thời điểm cuối năm, năm tư ĐH tiếp tục chính thức kì thực luyện, đến thời điểm tê liệt hắn tiếp tục về doanh nghiệp sản nghiệp của Ninh gia tiêu thụ việc làm.

Con người tao ở bên phía ngoài lần thú phấn chấn, lâu dần dần cũng tiếp tục cảm nhận thấy nhàm ngán, so với bao nhiêu thiếu thốn niên ở sàn bar tê liệt, hắn sớm tiếp tục không hề hào hứng nữa rồi.

Bạn đang xem: mạnh mẽ công chiếm tiểu thuyết

Đây là 1 trong loại tư tưởng vô cùng quái quỷ dị, có lẽ rằng là cũng chính vì ko chiếm hữu được, mới nhất càng ước mơ người này toàn toàn nằm trong về phần mình.

Tiếng xích Fe vang từng chống, nhiệt độ chừng cộng đồng xung quanh cũng dần dần tạo thêm.

Ninh Tu Viễn kinh đè nhập bụng Sầm Lễ, hắn quay người cậu lại, nhằm Sầm Lễ chôn mặt mũi nhập gối mượt, rồi tiếp sau đó nạm tăng loại gối không giống, lót bên dưới bụng cậu.

Hắn cong hạ đằm thắm, 1 bàn tay còn ko yên phận vuốt ve sầu ngực Sầm Lễ, rồi tiếp sau đó thư thả hít lướt sinh sống sườn lưng cậu Sầm Lễ, ko hề giống như như trước đó tê liệt tới tấp sở hữu.

Loại thời đặc điểm này, người thông thường rất đơn giản động tình, giọng hắn khàn khàn gọi, “Sầm Lễ.” tương tự chỉ việc kêu thương hiệu đối phương, người tê liệt tiếp tục thuộc sở hữu hắn.

Má ngược Sần Lễ kề sát drap nệm, hai con mắt phủ kín một tầng tương đối nước, nhắm nhị đôi mắt lại, nước đôi mắt tiếp tục rơi xuống.

Bởi vì như thế đang được nhập tiến trình mang bầu, đằm thắm thể càng tăng nhạy bén, Sầm Lễ lập cập rẩy.

Ninh Tu Viễn căn vặn, “Làm sao vậy?”

“...”Sầm Lễ hé mồm, tuy nhiên ko đáp lại.

Ninh Tu Viễn chỉ căn vặn theo đòi phiên bản năng, tuy nhiên cũng ko thực hiện cho tới nằm trong.

Loại xúc cảm sung sướng tột bực này, bất luận kẻ này đều ko thể thay cho thế, có lẽ rằng kể từ đợt trước tiên hắn xâm phạm đằm thắm thể người này, hắn đã trở nên khung hình Sầm Lễ miệt mài hoặc.

Tiếng khóc vừa vặn nhẹ nhõm tất nhiên giờ thở dốc càng khiến cho dục vọng hắn sôi nổi, Ninh Tu Viễn cúi người xuống, ngực dán sát nhập sườn lưng Sầm Lễ, bên trên cổ bị gặm rời khỏi toàn vết xanh rì tím, phía trên làn domain authority white nõn ấy lại càng rét đôi mắt.

Lát sau hắn mới nhất thấy khóe đôi mắt Sầm Lễ đẫm lễ, Ninh Tu Viễn ngay tắp lự hít lên những giọt nước đôi mắt ấy.

Trên mặt mũi hắn tràn trề thỏa mãn nhu cầu cũng sự sung sướng, cũng ko căn vặn Sầm Lễ vì như thế sao lại khóc, mặc dù sao cũng có thể có thật nhiều đợt Lúc nhị người đang được thân thiện, Sầm Lễ đều tiếp tục như thế.

Ngón tay đặt tại ngực bị bám ẩm ướt, góc nhìn Sầm Lễ lòi ra vài ba phần kinh hãi, tựa hồ nước ham muốn đẩy hắn rời khỏi,” chớ, chớ va vấp nhập..."
Cậu kinh rằng bản thân tiếp tục trở nên phái mạnh ko rời khỏi phái mạnh, phái đẹp ko rời khỏi phái đẹp, tuy nhiên Ninh Tu Viễn lại ko tạm dừng động tác, ở mặt mũi tai cậu phát biểu,” đó là đang được dần dần cải tiến và phát triển trở nên khung hình u.”
”...”Sầm Lễ nhị đôi mắt sầm uất nhìn người trước mặt mũi, nhập đầu tương tự với cái gì tê liệt rất đáng để kinh xuất hiện, rõ nét là 1 trong thằng con trai, lại bị người không giống người sử dụng kể từ nhằm tưởng tượng phụ phái đẹp nhưng mà ví dụ, điều này khiến cho cậu càng tăng đáng ghét phiên bản đằm thắm bản thân.

Mặc mặc dù nhập căn nhà không tồn tại gương, tuy nhiên cậ cũng hoàn toàn có thể đoán được cỗ dáng vẻ lúc này của phiên bản đằm thắm.

Quái vật, kì quái, xấu xa xí.

Người thay đổi cậu trở nên như thế, vẫn như cũ đang được lần hoan lạc bên trên khung hình bản thân.

Cậu cũng ko ngăn đối phương lại, phản kháng hay là không phản kháng, kết viên vẫn có duy nhất một, Ninh Tu Viễn luôn luôn với giải pháp khiến cho cậu sinh sống ko được yên ổn ổn định.

Sau Lúc kết thúc giục, Ninh Tu Viễn bế cậu lên.

Xem thêm: ỷ sủng mà cưới

Thấy thần sắc ngạc nhiên của cậu, Ninh Tu Viễn ôn thanh phát biểu, "Rửa trong lành rồi hẵng ngủ, bởi vì ko tiếp tục tác động ko đảm bảo chất lượng cho tới bé xíu con cái nhập bụng.”
“...”
Lại là đứa nhỏ nhập bụng.

Bất quá mặc dù sao cũng nên lưu giữ chặt người, khiến cho người này vĩnh viễn luôn nhớ được hắn.

Đêm tiếp tục khuya, Ninh Tu Viễn nhìn người thanh niên vơi ngoan ngoãn ở trong tâm địa hắn, trong tâm địa trào lên loại xúc cảm thỏa mãn nhu cầu ko phát biểu nên tiếng, có lẽ rằng chúng ta nhìn giống như người một căn nhà rộng lớn.

Ninh Tu Viễn phanh mồm phát biểu, “Nếu trước tê liệt cậu cũng ngoan ngoãn như thế.”
“...” Ngoan sao? Đại khái loại hắn tao ham muốn, là 1 trong sủng vật ngoan ngoãn ngoãn biết nghe tiếng.

Từ sau khoản thời gian fake Giang Ngôn về lại Giang gia, Ninh Tu Viễn cũng tương đối không nhiều gặp gỡ Giang Ngôn.

Chiều ni hắn không tồn tại tiết, kể từ nhập chống học tập ra đi ngoài, ngay tắp lự với người đứng ở bên cạnh hắn phát biểu,” tê liệt ko nên Giang Ngôn sao? A Viễn, nhị người thiệt sự tiếp tục phân tách tay?”
Ninh Tu Viễn nâng đôi mắt lên, thấy Giang Ngôn đang được hóng ngoài hiên chạy dọc, ko biết tiếp tục hóng hắn bao lâu rồi, một quãng thời hạn ko gặp gỡ, sắc mặt mũi Giang Ngôn xoàng xĩnh lên đường thật nhiều, chẳng qua quýt bên trên mặt mũi vẫn chính là nụ cười cợt khôn khéo lấy lòng.

“A Viễn, chút nữa anh rảnh không? Em ham muốn rỉ tai với anh.” Giang Ngôn phát biểu.

”Ừ.” Ninh Tu Viễn lên giờ, so với Giang Ngôn, trong tâm địa nhiều không nhiều gì cũng có thể có chút áy náy, tuy nhiên mặc dù sao hắn trước tê liệt cũng so với Giang Ngôn ko tệ lắm, hắn quan hoài căn vặn, “Vết thương ở tay hứng rộng lớn 1 chút nào chưa?”
Giang Ngôn gật gật đầu, “Cũng ko nên chỗ bị thương gì quá nguy hiểm, ngày tê liệt dì Lý đã hỗ trợ em xử lý qua quýt.”
Đến sát chút, hoàn toàn có thể thấy vết thâm sẹo nhỏ bên trên trán Giang Ngôn, là vì đợt trượt bậc thang trước tê liệt, còn ko lành lặn hẳn.

Bọn bọn họ hứa nhau cho tới quán ăn bên phía ngoài ngôi trường học tập, cũng chính vì quý khách phần rộng lớn là SV của ngôi trường, phía bên trong trang trí vô cùng phù phù hợp với thẩm mỹ và làm đẹp tầng lớp thanh niên tuổi tác, từng bàn kê nhị ghế đơn lâu năm, với rèm lấp ngăn cơ hội, cũng tương đối riêng lẻ.

Ninh Tu Viễn gọi toàn số Giang Ngôn mến ăn, phát biểu thế nào thì cũng từng ở cộng đồng nhiều năm như thế.

Hốc đôi mắt Giang Ngôn đỏ lòm hồng, phát biểu, “A Viễn, tất cả chúng ta thiệt sự không tồn tại kĩ năng sao?”
Ninh Tu Viễn giới hạn một ít, “Ừ.”
“Là vì như thế Sầm Lễ sao?”
“...”
Ninh Tu Viễn ko vấn đáp.

Người đáp ứng lục tục bưng món ăn cho tới, nhập không gian tản rời khỏi hương thơm thơm tho của món ăn, thoạt nhìn mỹ vị ngon mồm, tuy nhiên người nào cũng ko Chịu động đũa trước.

Qua vài ba giây, Ninh Tu Viễn nạm đũa lên, gắp món ăn mang lại Giang Ngôn, phát biểu, "Không ăn nhanh chóng món ăn tiếp tục nguội thất lạc.”
“Trong khoảng chừng thời hạn này em tiếp tục tâm lý thật nhiều, rõ nét mối liên hệ nhị tao rất hay, người nào cũng ko thể chen nhập, tuy nhiên lúc này lại trở thành như thế, với nên cũng chính vì em đã trải sai gì hay là không, nếu như khiến cho anh ko nhị lòng, em hoàn toàn có thể sửa”

Ninh Tu Viễn nhíu nhíu mi, “Anh chỉ coi em như 1 người em trai thôi.”
Giang Ngôn cười cợt,” tuy nhiên anh ví bất luận kẻ nào thì cũng đảm bảo chất lượng rộng lớn, còn luôn luôn đảm bảo em nữa, đến mức độ này rồi, sao hoàn toàn có thể ko sinh rời khỏi tình yêu.”
Trải trải qua nhiều chuyện như thế, Giang Ngôn đã và đang nhìn rời khỏi, vô luận Sầm Lễ làm cái gi, đều sẽ tiến hành Ninh Tu Viễn bao trùm, rõ nét người này trước tê liệt luôn luôn cư xử đảm bảo chất lượng với cậu tao, trước khi với nhị thương hiệu côn đồ vật ngăn cậu tao, ở đầu cuối bị Ninh Tu Viễn tiến công mang lại nên nằm úp mặt xuống, tiếp sau đó quỳ xuống xin xỏ lỗi cậu tao.

Giang Ngôn nhận định rằng loại sự việc tốt rất đẹp này sẽ tồn bên trên mãi mãi, tuy nhiên cũng chính vì Sầm Lễ xuất hiện tại, toàn bộ đều tan thay đổi.

Như vậy, cậu tao chỉ việc lần cơ hội hủy diệt Sầm Lễ, không còn thảy đều tiếp tục quay về tiến trình cũ, mới đây cũng chính vì cậu tao bị Ninh Tu Viễn kể từ hít, tiếp tục nên Chịu đựng thật nhiều dị nghị.

Những người biết mối liên hệ đằm thắm cậu tao và Ninh Tu Viễn, đều phát biểu,” A Viễn xác định là quý trọng Sầm Lễ, Giang Ngôn, tôi khuyên nhủ cậu vẫn chính là chớ uổng phí tâm tư tình cảm nữa, còn nếu không thì cậu lựa chọn một người nhập số công ty chúng tôi, ko chừng còn đảm bảo chất lượng rộng lớn đối với Ninh Tu Viễn.”
Lòng đánh đố kị, tức tự khắc tỏa nắng rực rỡ.

Nếu cậu tao ngoan ngoãn thánh thiện, cũng ko chiếm hữu được Ninh Tu Viễn, thế còn ko bởi vì cứ thẳng, phá huỷ bỏ nó.

Xem thêm: bà xã của thủ lĩnh sát thủ

“A Viễn, với nên chỉ việc vô hiệu hóa không còn bao nhiêu người ngáng lối tất cả chúng ta, anh tiếp tục cư xử với em giống như như trước đó sao?” Giang Ngôn căn vặn.

"Em phát biểu gì cơ?”
“Nếu không tồn tại Ninh gia, cậu tao cũng chỉ từ cơ hội lên nệm với con trai nhằm lần chi phí tương tự bọn kĩ nữ.”
Ninh Tu Viễn với loại dự cảm ko đảm bảo chất lượng lắm, hắn gọi năng lượng điện về căn nhà, lại ko thấy với người tiêu thụ.

Giang Ngôn tương tự thất lạc lên đường lý trí, vùng dậy ham muốn lấy đi điện thoại cảm ứng thông minh của Ninh Tu Viễn,” Không được động cho tới cậu tao, từng đợt tuy rằng rằng anh đều tiếp tục trấn an em, tuy nhiên em biết, tâm tư tình cảm anh luôn luôn thiên về Sầm Lễ, cậu tao với ở đâu rộng lớn em sao???"
Ninh Tu Viễn thẳng rời lên đường, cũng mặc kệ bên trên người Giang Ngôn bám tràn dầu mỡ, cuống quýt vàng rời lên đường..