mạt thế chi trọng sinh

Edit + BetaMiu Miu
Thể loại: đam mĩ, mạt thế, dị năng, 1 x 1, kinh dị,  tùy thân thích ko giang, trung khuyển si tình cường công, nữ giới vương vãi cường thụ, công sủng thụ, HE cho tới trái đất cũng HE cho tới tang thi đua luôn luôn.

Kiếp trước hắn rất rất ghét bỏ anh công, tuy nhiên anh công lại vì như thế hắn tuy nhiên thất lạc mạng, cho tới khi ngay gần bị tiêu diệt hắn mới mẻ hiểu rằng cái gì xứng đáng trân trọng.

Trọng sinh lần tiếp nữa, hắn quyết tâm xử thế chất lượng tốt với anh công, còn nếu như không được anh công yêu thương thì hắn vẫn ở mặt mũi che chở và mến thương anh công, còn lần tình nhân cho tới hình họa nhằm hình họa đạt được niềm hạnh phúc.

Bạn đang xem: mạt thế chi trọng sinh

Nội dung cẩu huyết:

Dịch Nhiên vì như thế tận thế tuy nhiên bị tiêu diệt lên đường, sống lại một ngày trước tận thế, thay cho thay đổi số phận của tớ đạt được nhiều như mong muốn, có không khí, sở hữu dị năng, sở hữu hoa màu, sở hữu đái đệ, sở hữu toàn bộ những điều này ngay lập tức đem theo đòi không khí lần đái công!!

Tóm tắt:

Một thương hiệu đái thụ sinh sống lại, đái thụ cặn buồn bực trở thành đái thụ trung thành với chủ mến thương đái công.

Bàn tay vàng và vân vân xác minh sở hữu, ko mến chớ coi.

Giới thiệu:

Xem thêm: truyện là hoạ không thể tránh

Em thụ rất rất ghét bỏ anh công, nhất là sau thời điểm biết anh công yêu thương bản thân, em vốn liếng là trực tiếp nên ghét bỏ đồng tính, nhục mạ mắng chửi anh công thật nhiều chuyến tuy nhiên anh công rất tuyệt Chịu đựng đựng, anh ko trình bày gì, khoác cho tới em thụ trình bày gì thì anh vẫn tiếp tục yêu thương.

Tận thế cho tới, em thụ hoảng hoảng ở vô căn nhà trốn tang thi đua ăn thịt người, anh công chạy cho tới cứu giúp em, fake em cho tới điểm an toàn và đáng tin cậy.

Dù được anh công cứu giúp và bảo đảm an toàn, tuy nhiên em thụ không tồn tại chút hòa nhã với anh công, tiếp sau đó vì như thế lần thực phẩm cho tới em tuy nhiên anh bị tang thi đua gặm, anh là dị năng fake nên bao nhiêu giờ sau mới mẻ trở thành tang thi đua, giành thủ thời hạn cơ anh dụ tang thi đua lên đường, gửi gắm em cho tới nằm trong hạ bảo đảm an toàn.

Mặc mặc dù được bảo đảm an toàn, tuy nhiên tiếp sau đó em thụ vẫn bị tang thi đua ăn sinh sống, thế là không còn.

Nhưng…………….

Xem thêm: ngôn tình cưới trước yêu sau

Em thụ trọng sinh trước tận thế một ngày, sở hữu không khí, sở hữu dị năng.

Em thụ không thích lịch sử hào hùng tái ngắt thao diễn, cảm nhận thấy áy náy với anh công, nên đời này quyết bù đắp điếm cho tới anh, vì như thế anh tuy nhiên sinh sống, tuy rằng ko thể yêu thương anh tức thì, tuy nhiên em đang được nghĩ về, nếu như sau này còn có yêu thương ai, người cơ chỉ rất có thể là anh công.

Truyện không tồn tại nhiều tình tiết yêu thương nhau, phần rộng lớn là quy trình em thụ ngày càng mạnh và trái đất ứng phó tang thi đua, vì thế, ai mến hiểu tình thân thì truyện này sẽ không thích hợp, vì như thế cho tới phân nửa truyện thì nhị người mới mẻ bắt gặp nhau, và cũng ko dành riêng cho tất cả những người mến xôi thịt luôn luôn, gần như là thanh thủy và chỉ có một đoạn miêu tả H có một không hai.