Mệnh Bạch Lạp Kim Hợp Màu Gì, Giải Đáp: Người Nhất Năm Nay

Pak Lạch Kim là gì? Pak Lab Kim đi với màu gì? Số phận của Pak La Kim là gì, số phận là gì? Số chung của Pak La Kim là gì? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết sau đây của chúng tôi

Pak Lạch Kim là gì?

Theo ngũ hành trong phong thủy có 5 yếu tố gồm Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Kim là một trong ngũ hành của âm dương. Hàn Kim lại được chia thành 6 gánh âm, đó là:

Cha Trung Kimthon Kimthon Kimbach Lab Kim

Do đó, Pác Thính Kim là một trong 6 gánh của 6 thuộc Hàn Kim trong Phong Thủy. Bach lab có nghĩa là ngọn nến trắng và bạch kim có nghĩa là “vàng trong ngọn nến”. Nó được coi là một kim loại hiếm, tinh khiết đã được loại bỏ tất cả các tạp chất.

*

Những người thuộc mệnh Bạch Lập Kim là những người sinh năm 1880, 1940, 2000, 2060 (Canh Thìn) và những người sinh năm 1881, 1941, 2001, 2061 (Tân Tỵ). Những người thuộc cung hoàng đạo Pak La Kim đa phần là người hướng ngoại, giao tiếp tốt và tính tình linh hoạt, dễ hòa đồng với mọi người xung quanh. Ngoài ra, họ luôn rèn luyện bản thân siêng năng và phấn đấu để đạt được thành công trong cuộc sống.

Bạn đang xem: Mệnh bạch kim hợp màu gì?

Pak Lab Kim đi với màu gì?

Màu sắc phù hợp với người có mệnh La Hầu Kim bao gồm các màu tương sinh, hài hòa. Các màu tương thích của chúng bao gồm màu vàng và màu đất son, trong khi các màu tương thích của chúng bao gồm màu trắng, xám và xám. Ngoài ra, bạn cũng nên biết rằng, một người mệnh kim bạch kim sẽ khắc với các màu xanh lục, đỏ, hồng và tím.

Tham Khảo Thêm:  TS Trần Nam Dũng - người đốt lên tình yêu Toán học

Xem thêm: Canh Thìn Sinh Năm 2000 Tuổi Bao Nhiêu? Con rồng bao nhiêu tuổi và nó có màu gì?

Số phận của Pak La Kim là gì?

Sự tương thích của Pak La Kim với các bình đẳng khác được thể hiện như sau:

Pak Lab Kim kết hợp với High Drung Kim: 2 quy tắc này tương khắc với nhau nên khi kết hợp sẽ mang lại nhiều may mắn. Bạch Kim kết hợp với Bạch Kim: 2 người có bạch kim giống nhau kết hợp với nhau sẽ mang lại sự giàu có, thịnh vượng và phát triển mạnh mẽ. Chả Bạch Kim Trung Kim: Sự kết hợp này mang đến sự sáng tạo và nhiều điều mới lạ. Các yếu tố của nguyên tố hỗ trợ lẫn nhau và mang lại sự phát triển. Bạch Kim kết hợp với Thời Kiện Kim: 2 Quy tắc này sẽ mang lại ánh sáng, sự giàu có và thịnh vượng. Lư Trung Hoa, thật là điềm lành. Bạch Kim kết hợp với Bạch Kim Lộ Bàng Thổ: Sự kết hợp này mang đến sự hài hòa, êm ấm và hạnh phúc.

Số phận của Pak La Kim là gì?

Bạch kim Platinum được khắc các vạch sau:

Mạnh Giản Hạ Thủy: Nếu kết hợp sẽ gặp xui xẻo, Thành Tí Thổ: Gặp nhau sẽ khó thành việc lớn. Dương Liễu Mộc: Kim khắc Mộc nên hai mệnh này gặp nhau, việc gì cũng khó phân thắng bại. Tuyền Trung Thủy: Làm ăn với những người mệnh La Hầu Kim sẽ thất bại, làm không xong. Trung Lư Thủy: Sự kết hợp này mang đến nỗi đau và nỗi buồn lớn. Pich Tuang Tho: Sự kết hợp không mang lại may mắn. Thiên Hà Thủy: Gánh nặng này liên quan chặt chẽ với Pác La Kim nên tốt nhất nên tránh. Đại Trạch Thổ: Kết hợp sẽ không mang lại điều tốt lành Tài Kê Tồn: Kết hợp với Lục thí Kim sẽ dẫn đến điều oan trái. Sa Trung Thổ: Hai quy tắc này không nên kết hợp với nhau, vì như vậy sẽ khiến cả hai không trọn vẹn.

Tham Khảo Thêm:  Có Gì Tại Chợ Tân Định, Thèm Nhớ Những Món Ăn Gần 100 Năm, Chợ Tân Định

Số chung của Pak La Kim là gì?

Theo quan niệm phong thủy, Pak Lab Kim Bar tương ứng với những con số có mối quan hệ tương sinh với hành Kim hay hành Kim trong ngũ hành âm dương. Chọn được những con số phù hợp sẽ luôn giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, bình an và thành công trong cuộc sống.

Như vậy, trong các con số tương ứng với mệnh Bách Lập Kim thì số 6 và số 7 là 2 con số thuộc hành tương khắc (hành Kim). Theo quy luật tương sinh thì Bính sinh Kim nên các con số tương ứng 2, 5, 8 là những con số thuộc hành Thổ.

Ngoài ra, bạn cũng nên biết các con số không may mắn đối với Bạch Kim bao gồm Số 3, Số 4 và Số 9. Các số này thuộc hành hỏa và mộc nhưng theo quy luật tương khắc thì kim khắc kim, mộc hỏa khắc kim.

Với những chia sẻ trên, chúng tôi hy vọng đã giúp bạn hiểu thêm về các yếu tố thuộc về Quy tắc bạch kim. Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Related Posts

Năm 2012 Mệnh Gì ? Tuổi Nhâm Thìn Hợp Tuổi Nào & Màu Gì? Tuổi Con Gì

Số phận không thể thay đổi, nhưng nhờ có Phong thủy mà con người nhận ra điều đó và biết điều gì nên tránh, nên tập trung…

Cách Tạo Địa Chỉ Gmail, Tạo Lập Tài Khoản Gmail Miễn Phí Nhanh Nhất

Lemon hướng dẫn bạn thủ thuật Tạo một địa chỉ Gmail mới Không cần xác minh số điện thoại. Nhưng trước tiên, tôi hy vọng bài viết…

Nội Dung Của Bài Sông Núi Nước Nam Và Phò Giá Về Kinh, Nội Dung Và Nghệ Thuật Bài Sông Núi Nước Nam

Bài Sông Nước Nam Ngữ văn lớp 7, giáo viên cung cấp bài tập Sông Nước Nam đầy đủ nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý…

Tuổi Đinh Sửu Sinh Năm 1997 Hợp Màu Gì ? Hợp Màu Gì? Hợp Với Ai?

Màu sắc là một trong những vấn đề quan trọng của Phong Thủy ảnh hưởng đến vận may, tài lộc của mỗi người. Trong bài viết dưới…

Tìm Hiểu Lịch Sử 80 Năm Lịch Sử Đội Thủ Đô Vn, 80 Năm Lịch Sử Đội Thủ Đô

Đáp án tìm hiểu về lịch sử 80 năm thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết…

Các Cách Kiếm Tiền Trên Wattpad Có Được Tiền Không? Các Trang Viết Lách Kiếm Tiền Tại Nhà Mùa Dịch

Viết truyện trên wattpad miễn phí và kiếm tiền là nội dung được nhiều người tìm kiếm trong vài ngày gần đây. Hãy cùng tìm hiểu cách…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *