Mẹo Cách Xoá Tin Trên Messenger Đơn Giản Trong 1 Phút, Cách Xóa Tin Nhắn Trên Messenger Đơn Giản Nhất

Bằng cách liên kết tài khoản Facebook và Messenger, người dùng có thể dễ dàng kết nối và sử dụng ứng dụng trên nhiều thiết bị. Tuy nhiên, nếu người dùng muốn xóa nhiều tin nhắn hoặc tất cả tin nhắn, hãy tham khảo cách xóa hàng loạt tin nhắn trong Messenger thay vì xóa từng tin nhắn.

Bạn đang xem: Cách xóa tin nhắn trong Messenger

Ứng dụng Messenger là gì?

Messenger là một ứng dụng nhắn tin hỗ trợ cả PC và máy tính để chia sẻ các phương thức liên lạc khác nhau thông qua văn bản, hình ảnh hoặc giọng nói. Điện thoại. Trước đó, Messenger là một tính năng trong ứng dụng Facebook, nhưng sau đó nó được tách thành một ứng dụng riêng.

*

Hiện tại, Messenger có thể thực hiện nhiều tính năng khác nhau như nhắn tin, gọi video, gửi ảnh, định vị,… và nhiều tính năng miễn phí khác. Bên cạnh những lợi ích mà ứng dụng mang lại, người dùng Messenger vẫn gặp phải một số hạn chế như tin nhắn rác hay nhiều tin nhắn dài làm đầy bộ nhớ.

*

Người dùng có thể áp dụng để giải quyết vấn đề này Cách để Xóa tất cả tin nhắn trong Messenger Làm theo các bước dưới đây.

Cách xóa tất cả tin nhắn trong Messenger cùng một lúc

Làm thế nào để làm nó Cách để Xóa tất cả tin nhắn trong Messenger Nhiều tin nhắn trên Facebook cùng một lúc? Để thuận tiện hơn trong việc quản lý tin nhắn cũ, tin nhắn rác trên ứng dụng Messenger mà không phải xóa thủ công sau một thời gian dài, người dùng có thể tham khảo một trong 2 cách trên. Cách để Xóa tất cả tin nhắn trên Facebook Dưới đây:

Tham Khảo Thêm:  Lịch Chiếu Phim Cgv Trà Vinh, Lịch Chiếu Phim Cgv Vincom Trà Vinh

1. Cách xóa toàn bộ tin nhắn trên Facebook trên máy tính

Bạn hoàn toàn có thể Xóa hết tin nhắn Facebook trên máy tính Thực hiện theo các hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Bước 1: bên trên Máy tính, người dùng mở trình duyệt Chrome rồi tiến hành tải và cài đặt tiện ích mở rộng “Xóa tất cả tin nhắn trên Facebook” từ kho tiện ích mở rộng của Chrome. Nhấp vào nút Thêm vào Chrome để bắt đầu sử dụng.

*

*

Bước 2: Sau khi cài đặt và thêm ứng dụng, người dùng đăng nhập tài khoản Facebook cần xóa tin nhắn trong Messenger, sau đó nhấn vào biểu tượng Facebook Delete All Messages ở góc phải trình duyệt và chọn lệnh Open Your Messages.

*

Bước 3: làm Cách để Xóa tin nhắn Facebook Đồng loạt, chọn Xóa tất cả Messenger.

Xem thêm: Đánh giá so sánh Canon 5D Mark Iii Vs Canon 6D, Canon 6D Vs 5D Mark Iii: So sánh chi tiết

Bước 4: Nếu muốn xóa nhiều tin nhắn trong Messenger cùng lúc, màn hình sẽ hiển thị hộp thoại xác nhận, nếu vậy nhấn OK để xác nhận. Người dùng tiếp tục thực hiện các bước trên cho đến khi xóa hết tin nhắn trong Messenger.

Sau khi hoàn thành 5 bước trên, chọn lệnh “Chế độ tương thích” để xóa toàn bộ tin nhắn trên Facebook. Với sự hỗ trợ của ứng dụng “Facebook Delete All Messages”, người dùng có thể xóa toàn bộ tin nhắn trên Facebook một cách nhanh chóng.

Tham Khảo Thêm:  Soạn bài Thao tác lập luận phân tích | Ngắn nhất Soạn văn 11

2. Cách xóa toàn bộ tin nhắn trên Facebook Messenger bằng điện thoại

Các thiết bị điện thoại như iPhone, Android hiện tại chưa hỗ trợ cách xóa nhiều tin nhắn cùng lúc. Vì vậy, để xóa tin nhắn trong ứng dụng Facebook Messenger, người dùng buộc phải thực hiện các thao tác xóa thủ công sau:

Bước 1: Người dùng truy cập vào ứng dụng Messenger, sau đó chọn tin nhắn muốn xóa rồi nhấn giữ để mở các tùy chọn trong phần tin nhắn. Danh sách cũng sẽ hiển thị biểu tượng xóa (thùng rác).

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng Xóa. Chọn “Delete Conversation” để xóa toàn bộ cuộc trò chuyện và ngay lập tức màn hình sẽ hiển thị hộp thoại xác nhận. Ở các tin nhắn khác, bạn cũng thực hiện tương tự.

Như vậy, với những chức năng đơn giản được chia sẻ ở trên, bạn có thể thực hiện ngoài ứng dụng Cách để Xóa tất cả tin nhắn trong Messenger Qua điện thoại và máy tính. Việc dọn dẹp tin nhắn Messenger thường xuyên sẽ giúp bạn quản lý tin nhắn dễ dàng và tiết kiệm dung lượng bộ nhớ máy.

Ngoài ra, nếu muốn khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook, bạn có thể tham khảo hướng dẫn Đây Xin vui lòng.

Related Posts

Năm 2012 Mệnh Gì ? Tuổi Nhâm Thìn Hợp Tuổi Nào & Màu Gì? Tuổi Con Gì

Số phận không thể thay đổi, nhưng nhờ có Phong thủy mà con người nhận ra điều đó và biết điều gì nên tránh, nên tập trung…

Cách Tạo Địa Chỉ Gmail, Tạo Lập Tài Khoản Gmail Miễn Phí Nhanh Nhất

Lemon hướng dẫn bạn thủ thuật Tạo một địa chỉ Gmail mới Không cần xác minh số điện thoại. Nhưng trước tiên, tôi hy vọng bài viết…

Nội Dung Của Bài Sông Núi Nước Nam Và Phò Giá Về Kinh, Nội Dung Và Nghệ Thuật Bài Sông Núi Nước Nam

Bài Sông Nước Nam Ngữ văn lớp 7, giáo viên cung cấp bài tập Sông Nước Nam đầy đủ nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý…

Tuổi Đinh Sửu Sinh Năm 1997 Hợp Màu Gì ? Hợp Màu Gì? Hợp Với Ai?

Màu sắc là một trong những vấn đề quan trọng của Phong Thủy ảnh hưởng đến vận may, tài lộc của mỗi người. Trong bài viết dưới…

Tìm Hiểu Lịch Sử 80 Năm Lịch Sử Đội Thủ Đô Vn, 80 Năm Lịch Sử Đội Thủ Đô

Đáp án tìm hiểu về lịch sử 80 năm thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết…

Các Cách Kiếm Tiền Trên Wattpad Có Được Tiền Không? Các Trang Viết Lách Kiếm Tiền Tại Nhà Mùa Dịch

Viết truyện trên wattpad miễn phí và kiếm tiền là nội dung được nhiều người tìm kiếm trong vài ngày gần đây. Hãy cùng tìm hiểu cách…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *