Mẹo khoanh trắc nghiệm Tiếng Anh “ẵm gọn” điểm cao mà bạn chưa biết

Chia sẻ

Bạn đã bao giờ cảm thấy bài thi trắc nghiệm tiếng Anh là “giấc mơ” đến trường chưa? Bỏ túi 3 dạng mẹo thi tiếng Anh này, bạn sẽ dễ dàng đạt điểm cao.

Hình thức chủ ngữ ngữ âm/trọng âm

Phát âm sai là một trở ngại lớn đối với học sinh Việt Nam trong quá trình làm chủ tiếng Anh. Do cách phát âm chưa thống nhất và nhiều trường hợp bất quy tắc nên dạng ngữ âm/trọng âm luôn gây khó khăn cho nhiều học sinh. Tuy nhiên “trí khôn khó bày tỏ”, có một số mẹo để khắc phục dạng bài này:

– Dạng phiên âm (tìm từ mà phần gạch chân được phát âm khác với các từ còn lại): câu hỏi phổ biến nhất ở dạng này là cách phát âm các đuôi “s/es” và “_ed”. Dean 2 K2 nên biết các quy tắc phát âm sau:

  • s/es kết thúc có 3 cách phát âm:
  1. Khi kết thúc bằng /s/ :-p, –k, –t, –f.
  2. Khi kết thúc bằng /iz/ :- s, – ss, – ch, – sh, – x, – z, – o, – ge, – ce.
  3. với những từ còn lại /z/

www-learnesl-net_-3849167

  • Đuôi _ed có 3 cách phát âm:
  1. Khi /id/ kết thúc bằng âm :/t/ và /d/
  2. Khi /t/ kết thúc bằng âm : /ch/, /p/, /f/, /s/, /k/, /th/, /ʃ/, /tʃ/
  3. Các trường hợp còn lại /d/

– Mẫu trọng âm: Trọng âm thường rơi vào âm đứng trước các từ có vần sau: ic, ics, ical, ial, ion, ity, ety, ive, ilar, ular, ulous, age, ure..

Tham Khảo Thêm:  Công Thức Tính Độ Lệch Pha Giữa U Và I Toán Lệch Pha Giữa U Và I

Giữ nó chắc chắn mẹo làm bài kiểm tra tiếng anh Teen 2k2 này đã không còn quan tâm đến những bài viết kiểu “tưởng khó mà khó không tưởng”.

Cách tìm từ đồng nghĩa/trái nghĩa

Dạng bài tập này yêu cầu học sinh gạch chân một từ trong câu và tìm từ trái nghĩa. Điều khó khăn là từ được gạch chân thường lạ. Mẹo để vượt qua các câu đố tiếng Anh Tuổi teen 2k2 “To be good” Dạng bài này yêu cầu các bạn đoán nghĩa của câu theo ngữ cảnh.

Ví dụ: Chọn từ trái nghĩa với từ gạch chân:
Một học sinh trung bình với điểm thấp sẽ gặp khó khăn khi vào một trường đại học Ivy League.

  1. Trung bình B. Lười biếng C. Ngu ngốc D. Chăm chỉ

Từ tầm thường rất lạ, nhưng dịch câu thì nó là một từ kém, và câu hỏi yêu cầu từ trái nghĩa, vì vậy câu trả lời phải là một từ tích cực. Câu trả lời duy nhất có thể là d.

Loại đọc hiểu

Nhiều teen 2k2 coi phần đọc hiểu là “nổi da gà” vì nó đòi hỏi lượng từ vựng và ngữ pháp lớn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là tất cả các câu trong bài viết đều cần được dịch. mẹo làm bài kiểm tra tiếng anh Ở dạng bài này có 3 bước đặc biệt:

– Đọc lướt tìm ý chính: Đoạn này các em nên đọc nhanh để nắm được cấu trúc tổng thể của bài văn: nhan đề, ý chính toàn bài, ý chính từng đoạn,… teen 2 k2 có đầy đủ. Trả lời được 1-2 câu hỏi.
– Đọc tài liệu cụ thể: Lúc này, trước hết bạn nên đọc phần câu hỏi Q2 của Dean 2 để xem tác giả của topic đang yêu cầu những thông tin gì? Nhanh chóng tìm đoạn văn với thông tin đó, đọc nó một cách cẩn thận và gạch dưới các từ khóa để trả lời các câu hỏi.
– Tìm cách diễn đạt khác: Sau khi đọc tài liệu chi tiết, Thủ khoa 2 K2 có thể hiểu hết đến 60% nội dung, vì vậy ở giai đoạn này Thủ khoa 2 K2 nên đọc kỹ phần gạch chân và đưa ra các giả định. Hãy cẩn thận với việc nhận. Câu trả lời chính xác.
www-youthareawesome-com_-1017143

Tham Khảo Thêm:  Thủy phân Ala Gly-Ala Ala val Ala trong dung dịch NaOH dư thu được Ala Gly val

Ghi chú “May mắn”, Kiến thức “Thành thật”

mặc dù 3 mẹo làm bài kiểm tra tiếng anh Tất cả những điều trên đều rất hữu ích và có thể là “cứu cánh” cho các bạn thủ khoa 2k2 khi làm bài thi tiếng Anh, nhưng nếu là mẹo thì rất dễ rơi vào trường hợp “đỏ quên đen quên”. Vậy điều sẽ luôn giúp bạn tự tin khi thi Dean 2k2, kì thi tiếng Anh chính là nền tảng kiến ​​thức vững chắc.

Học tiếng Anh là một ngôn ngữ mới cần “tắm tiên” dài dài. Hãy nghĩ lại khi bạn học tiếng Việt, phải mất 5 năm đầu đời bạn mới thông thạo tiếng Việt phải không? Vì vậy, tiếng Anh không thể học một cách “lố” mà phải kết hợp giữa việc học trên lớp và tự học, tự luyện. Dean 2k2 nếu thấy khó khăn có thể tham khảo cách học tiếng Anh hiệu quả Đây.

Biểu ngữ-4663002

qr-3091339HOCMAI không thu phí hỗ trợ học nhiều khóa – thi thử – giải pháp học 9 + nâng cao tốt nhất cho học sinh lớp 1-12. Tải thông tin tài khoản và hoàn tất đăng ký để nhận ngay các khóa học hỗ trợ miễn phí!

footer-google-app-1876772

footer-store-app-2747900

thích nó

thích nó

yêu

ha ha

à há

Sự sầu nảo

Sự tức giận

20

2

2

đầu tiên

Chia sẻ

bạn đang nghĩ gì vậy Hãy cho HOCMAI biết nhé!

Related Posts

Năm 2012 Mệnh Gì ? Tuổi Nhâm Thìn Hợp Tuổi Nào & Màu Gì? Tuổi Con Gì

Số phận không thể thay đổi, nhưng nhờ có Phong thủy mà con người nhận ra điều đó và biết điều gì nên tránh, nên tập trung…

Cách Tạo Địa Chỉ Gmail, Tạo Lập Tài Khoản Gmail Miễn Phí Nhanh Nhất

Lemon hướng dẫn bạn thủ thuật Tạo một địa chỉ Gmail mới Không cần xác minh số điện thoại. Nhưng trước tiên, tôi hy vọng bài viết…

Nội Dung Của Bài Sông Núi Nước Nam Và Phò Giá Về Kinh, Nội Dung Và Nghệ Thuật Bài Sông Núi Nước Nam

Bài Sông Nước Nam Ngữ văn lớp 7, giáo viên cung cấp bài tập Sông Nước Nam đầy đủ nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý…

Tuổi Đinh Sửu Sinh Năm 1997 Hợp Màu Gì ? Hợp Màu Gì? Hợp Với Ai?

Màu sắc là một trong những vấn đề quan trọng của Phong Thủy ảnh hưởng đến vận may, tài lộc của mỗi người. Trong bài viết dưới…

Tìm Hiểu Lịch Sử 80 Năm Lịch Sử Đội Thủ Đô Vn, 80 Năm Lịch Sử Đội Thủ Đô

Đáp án tìm hiểu về lịch sử 80 năm thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết…

Các Cách Kiếm Tiền Trên Wattpad Có Được Tiền Không? Các Trang Viết Lách Kiếm Tiền Tại Nhà Mùa Dịch

Viết truyện trên wattpad miễn phí và kiếm tiền là nội dung được nhiều người tìm kiếm trong vài ngày gần đây. Hãy cùng tìm hiểu cách…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *