muốn em la của riêng truyện full

Người dịch: Hạ Hạ tư mắt

Vui lòng lấy chuồn lưu giữ đem nguồn

Bạn đang xem: muốn em la của riêng truyện full

Đầu thu.

Làn bão táp nhẹ nhàng thổi qua chuyện TP. Hồ Chí Minh Nam Tầm, khí trời đem chút thoáng mát.

Tần Yên tỉnh dậy ở phần thao tác vì như thế một đợt đau âm ỉ ở bụng bên dưới. Cô cau mi, phía trên bàn một khi trước lúc kể từ từ vực dậy ngoài địa điểm thực hiện.

Lúc này, Lưu tổng chuồn thoát ra khỏi văn chống, chũm lấy văn khiếu nại vỗ lên trên bề mặt bàn thao tác của cô ý, "Tần Yên, chuồn với tôi."

Cô ôm bụng, động viên niềm tin rồi theo đòi Lưu tổng nhập chống họp.

Khuôn mặt mày Tần Yên tinh anh xảo nhỏ nhắn, khí hóa học thuần khiết tuấn tú, thời điểm này môi ko tô son, nom đem chút tái mét nhợt, hốc hác.

Sinh rời khỏi vài ba phần yếu hèn ớt khiến cho cho những người không giống nom nhập nhức lòng.

Nhìn cỗ dạng của cô ý, Lưu tổng ko ngoài rằng thầm: "Cô ở đâu ko tự do à?"

Tần Yên im thin thít.

Hắn ko biết làm những gì không giống ngoài ghi chép bắt chuyện: "Khi này cô chính thức chuồn học?"

Cô rằng, "Tuần sau."

Lưu tổng gật đầu, "Tần Yên, đặc biệt cảm ơn cô tiếp tục góp phần cho doanh nghiệp trong vòng thời hạn này. Cô khi bại liệt ghi chép những khuôn khổ report nhập mục sơ yếu hèn lí lịch tiếp tục đặc biệt đẹp mắt. Về phần chi phí thưởng ... hoàn toàn có thể tiếp tục sụt giảm." 

Tần Yên ko ngoài hạn chế ngang: "Hợp đồng tiếp tục ghi chép rõ rệt, nếu như dự án công trình triển khai xong cao tay, chi phí thưởng sẽ tiến hành tính là 10% thanh toán giao dịch, tuy nhiên vì sao doanh nghiệp lớn lại lật lọng như vậy?"

Lưu tổng mỉm cười nói: "Cô đơn thuần thực tập luyện sinh, ko đầy đủ tư cơ hội thương lượng ĐK với Cửa Hàng chúng tôi."

"..."

Tần Yên bị chọc giẫn dữ.

Cô trong năm này đang được học tập cao học tập năm loại nhì, chuyên nghiệp ngành nhân sự, sau khoản thời gian phi vào ngành săn bắn đầu người nhập thời hạn thực tập luyện tương tự như một thời cơ xuất hiện việc thực hiện, trong tầm nửa năm, cô sẽ tạo nên rời khỏi khoản thu nhập lên đến mức 600.000 quần chúng. # tệ cho doanh nghiệp. .

Với vận tốc này, vào trong ngày cô đầu tiên thâm nhập việc làm, cô sẽ tiến hành thăng chức thẳng lên thực hiện Cố vấn.

Tuy nhiên, doanh nghiệp lớn ko trị thưởng theo đòi quy lăm le nhập thích hợp đồng, mặt khác quy không còn kết quả của cô ý mang lại người cùng cơ quan, nhân thời cơ bại liệt nhằm trừ chi phí thưởng của cô ý.

Tần Yên chạy cho tới căn vặn tuy nhiên bị tài vụ gạt chuồn.

Mãi cho tới khi cô bảo rằng cô ham muốn hoàn thành thích hợp đồng thực tập luyện, sau cuối thành công xuất sắc lôi cuốn sự xem xét của vận hành tối đa.

Lưu tổng cũng nỗ lực thuyết phục cô: "Hiện ni tình hình tài chính rất khó mò mẫm việc, và thực sự đem đặc biệt không nhiều doanh nghiệp lớn như Cửa Hàng chúng tôi Chịu huấn luyện và giảng dạy người mới".

Tần Yên nom anh, đùng một cái nhảy mỉm cười.

"Vẫn nên đem."

Kết ngược là, lời nói này tiếp tục trọn vẹn khơi dậy tính khí đấm đá bạo lực của Lưu tổng.

Hắn tức giận nói: "Cô ham muốn thực hiện cố vấn Nam Tấu ở mặt mày cạnh? tụi bọn họ tuyển mộ thực tập luyện sinh vì như thế những cuộc đua, nếu như muốn cải cách và phát triển nhập ngành săn bắn đầu người cho tới vì vậy, đem khả năng thì mời!"

"Năm trăm con người nhập cuộc chỉ mất có một không hai chục người được nhập. Lúc bại liệt chớ đem tuy nhiên tảo quay về trên đây khóc lóc".

"..."

Công ty Nam Tấu là doanh nghiệp lớn săn bắn đầu người thăng tiến thủ sớm nhất có thể nhập ngành trong mỗi năm mới gần đây, giành được giải giải quán quân những doanh nghiệp lớn săn bắn đầu người phổ biến ở Đại lục Trung Quốc nhập phụ vương năm liên tục.

Danh giờ đồng hồ là số 1 nhập ngành.

Hơn nữa những nhân viên cấp dưới bên phía trong bảo rằng những lịch trình huấn luyện và giảng dạy, thưởng lương lậu và phúc lợi mang lại nhân viên cấp dưới của doanh nghiệp lớn đều ở tầm mức tối đa của ngành.

Tất cả những góc nhìn đều là một trong sự chèn lấn với những doanh nghiệp lớn đối thủ cạnh tranh.

Trong chuyến họp mặt trước, Tần Yên vẫn thông thường nghe Lưu tổng đối chiếu với việc tìm hiểu thêm chủ ý ​​của Nam Tấu.

Trong buổi họp hội nghị đem chút thất vọng, chúng ta đưa ra quyết định cho những người lén chuồn coi.
Rõ ràng từng chuyến đối chiếu bản thân đều thấy bản thân thấp kém, tuy nhiên lại thấy bạc đãi phiên bản thân thiện.

Lưu tổng vẫn đang được rằng không ngừng nghỉ, lỗ tai cô đang được không ngừng nghỉ rỉ ngày tiết.

Tần Ngạo không thể cơ hội này không giống, lôi ra một thông tin thực tập luyện, và chỉ nhập tư hero rộng lớn đang được chiếu bên trên đó—

"Cố vấn Nam Tấu".

Cô nói: "Mười nhập số thời gian trăm con người, như ý tôi là một trong nhập chục người bại liệt."

Lưu tổng banh to lớn đôi mắt.

"Đừng phiền lòng." Tần Yên giơ lên tờ giấy tờ thông tin trúng tuyển chọn, "Tôi sẽ không còn tảo quay về trên đây tuy nhiên thút thít đâu."

"..."

-

Tần Yên quay về ngôi trường, không gian đem chút trong tâm địa, cô trở về phía quần thể trọ tại trường dành riêng cho học viên cung cấp nhì.

Cây cối nhì mặt mày giáo đàng xanh lơ chất lượng tốt xanh tươi, tia nắng xuyên qua chuyện kẽ lá sụp đổ bóng xuống mặt mày đàng.

Khi trải qua lối chuồn dành riêng cho xe pháo nhì mặt mày ngôi trường, một cái Bentley khôn xiết quý phái phóng qua chuyện.
Cửa bong hâu phương kéo xuống, một người nam nhi đem vest ngồi bên phía trong.

Người nam nhi sắc mặt mày xuất sắc ưu tú, hai con mắt khoét nhiều năm và hẹp nhiều tình, tuy nhiên ánh nhìn lãnh đạm, mức giá lùng khi nom người, lông mi lại cho những người tớ xúc cảm xa xăm kỳ lạ ko thể lại ngay gần.

Anh tớ liếc nom ra bên ngoài hành lang cửa số.

Tần Yên vừa đẹp nom thanh lịch cái Bentley.

Ánh đôi mắt nhì người chạm nhau.

Chỉ một chiếc liếc đôi mắt vì vậy tiếp tục ngay thức thì chạm nhập rễ thần kinh nhạy cảm của Tần Yên.

Đèn đỏ rực nhảy sáng sủa, xe cộ ngay tắp lự nổ máy.

Sau khi ánh nhìn nhì người kí thác nhau một khi, phái nam nhân nhập xe cộ nom chuồn nơi khác, nhì gò má mơ hồ nước vận động, tiếp sau đó cụp mi xuống lấp chuồn black color nhập đôi mắt.

Cửa bong cạnh bên người nam nhi kể từ từ đóng góp lại.

Tim Tần Yên càng ngày càng đập nhanh chóng, khi xe cộ khuất núi, cô mới mẻ kể từ từ thở phào thoải mái như tỉnh lại.

Cầm điện thoại cảm ứng, cô nghiền bản thân nên điềm đạm lại, khuôn mặt mày tuấn tú của những người nam nhi vừa vặn rồi hiện thị nhập đầu cô.
Người bại liệt nhường nhịn như thể anh ấy.

Bên nhập xe cộ.

Cận Nam Dã nom xuống tập luyện tư liệu bên trên tay bản thân, những ngón tay thon nhiều năm của anh ý tạm dừng bên trên bại liệt.

Nửa phần cũng ko cựa quậy.

Tài xế kiêm trợ lý của quản trị Chu Bân trả mang lại hắn một tập luyện tư liệu, "Cận tổng, đấy là list thực tập luyện được lựa chọn trong năm này, anh coi chuồn."

Cận Nam Dã bịa tư liệu bên trên tay xuống.

Hắn hướng đẫn lướt sơ, tuy nhiên ánh nhìn tạm dừng ở cái brand name ở sản phẩm thứ nhất.

Xem thêm: siêu cấp cưng chiều truyenfull

- Tần Yên.

Đôi đôi mắt hắn nheo lại, tiếng nói khá trầm thấp đem theo đòi chút kể từ tính, "Hình thức tuyển chọn lựa chọn thực tập luyện sinh trong năm này là như vậy nào?"

Chu Bân: "Năm ni, đem phụ vương tiềm năng, này đó là lý lịch người tìm việc, mò mẫm tìm tòi doanh nghiệp lớn tiềm năng và review thực chiến. Mỗi tiềm năng được chấm điểm riêng lẻ và xếp thứ hạng theo đòi tổng điểm. trăng tròn người hàng đầu tiếp tục nhập phỏng vấn, và người thứ nhất sẽ tiến hành miễn đánh giá. "
Đầu ngón tay thô ráp của những người nam nhi xoa xoa cái brand name "Tần Yên", hai con mắt hoa khoét xinh đẹp mắt khẽ nheo lại.

"Ai rằng người đua đầu được miễn thi?"

Chu Bân ngập ngừng: "Bài đánh giá ghi chép của thực tập luyện sinh thứ nhất đạt điểm trên cao nên chống huấn luyện và giảng dạy nhằm cô ấy được lựa chọn tuy nhiên ko cần thiết phỏng vấn."

Cận Nam Dã: "Ngay cả khi người bại liệt đạt điểm trên cao nhập bài xích đánh giá ghi chép, cũng nên trải qua chuyện một cuộc phỏng vấn."

Hắn ném list thanh lịch một phía. "Ai bảo bọn họ tự động ý bỏ phỏng vấn?"

Chu Bân vội vàng ghi lưu giữ, "Được, tôi tiếp tục ngay thức thì thông tin mang lại phần tử huấn luyện và giảng dạy để sở hữu sự bố trí."

Cận Nam Dã ngừng rằng, ánh nhìn nom rời khỏi hành lang cửa số.

Hắn ko ngoài lại liếc mắt quan sát về phía gương chiếu sau, nom bóng hình từ từ nhỏ nhỏ bé.

Sau khi để ý một khi, Cận Nam Dã ko nhịn được rằng, "Lái xe cộ chậm rì rì rộng lớn."
Người tài xế phía đằng trước nghe thấy ngay tắp lự hạn chế vận tốc của xe hơi.

Đã tư năm ko bắt gặp, Tần Yên ngày càng xinh đẹp mắt, tuy nhiên cô cũng gầy nhom chuồn thật nhiều.

Chu Bân liếc nom lại thì thấy ánh nhìn Cận Nam Dã đang được hướng ra phía ngoài hành lang cửa số, hai con mắt anh tớ khá nheo lại, như đang được siêng năng mò mẫm tìm tòi cái gì bại liệt.

Anh tớ nhanh gọn rời khỏi hiệu mang lại lái xe thả hành lang cửa số xuống.

Kết ngược là ngay trong lúc hành lang cửa số xe cộ vừa vặn hạ xuống 50%, khuôn mặt mày của Cận Nam Dã đen kịt lại.

Hắn mức giá lùng nom Chu Bân, "Ai mang lại anh xuất hiện sổ?"

"..."

***

Khi có được thông tin phỏng vấn kể từ cố vấn Nam Tấu, Tần Yên bộp chộp vàng tiếp cận doanh nghiệp lớn.

Khi nhân viên cấp dưới của doanh nghiệp lớn nghe bảo rằng cô là thực tập luyện sinh cho 1 cuộc phỏng vấn, ngay tắp lự trả cô tiếp cận chống họp

Tần Yên phi vào chống họp, kính chào căn vặn những người dân phỏng vấn.

Một nhập số những người dân phỏng vấn rời khỏi hiệu mang lại cô ngồi vô cái ghế trống trải trước mặt mày, khuôn mặt tươi tỉnh mỉm cười êm ả nói: "Xin lỗi, tất cả chúng ta còn tồn tại một người phỏng vấn chủ yếu sẽ tới tuy nhiên cho tới muộn một ít, điều này sẽ không còn thực hiện trễ thời hạn của cô ý chứ?"
Tần Yên mỉm cười nói: "Không sao, ko chậm rì rì trễ."

Những người phỏng vấn thủ thỉ hạnh phúc với cô trong những khi ngóng người phỏng vấn chủ yếu cho tới.

"Không biết cô Tần đem nghe nói tới quản trị của Cửa Hàng chúng tôi ko. Anh ấy cũng chính là cựu học viên của ngôi trường cô đấy."

Tần Yên tò mò mẫm, "Trường học tập của tôi?"

Người phỏng vấn gật đầu, "Đúng vậy, khi bại liệt anh ấy xứng đáng lẽ khá phổ biến ngôi trường cậu. Nghe rằng anh ấy là phái nam thần của ngôi trường cô."

Có thể là vì những cô nàng quan hoài cho tới những chủ thể này, chính vì thế người phỏng vấn ko thể ko rằng thêm thắt vài ba điều.

"Ông căn nhà Cận của Cửa Hàng chúng tôi đang trở thành Giám đốc quản lý điều hành của một doanh nghiệp lớn quốc tế cung cấp tối đa quốc tế 2 năm sau khoản thời gian chất lượng tốt nghiệp. Không mất quá nhiều thời hạn nhằm anh ấy chính thức sale riêng rẽ và chỉ nhập 2 năm, anh ấy tiếp tục cải cách và phát triển doanh nghiệp lớn thành công xuất sắc ty truy lùng số 1 doanh nghiệp lớn ở Trung Quốc. "
Tần Yên ko ngoài ngạc nhiên trong tâm địa.

Đã sớm nghe bảo rằng người gây dựng Nam Tấu thành công xuất sắc lúc còn con trẻ, vị thế rưa rứa độ quý hiếm của anh ý ấy thiệt xứng đáng ngạc nhiên.

Tuy nhiên, anh tớ đặc biệt lặng thầm, nước ngoài trừ những người dân nhập ngành, toàn cầu phía bên ngoài đa số không tồn tại vấn đề gì về hắn, tuy nhiên điều này cũng ko ngăn được sự Viral của truyền thuyết về anh tớ một cơ hội rần rộ vào cụ thể từng giai tầng xã hội.

Tần Yên ngày càng tò mò mẫm ko biết người gây dựng là cựu SV phổ biến này.

Ngay tiếp sau đó, cửa ngõ chống họp được banh.

Một người nam nhi đem vest phi vào.

Tần Yên xoay đầu lại nom, biểu tình bên trên khuôn mặt mày chính thức cứng nhắc.

Cận Nam Dã mang trong mình 1 cỗ vest đen kịt sang trọng và mức giá lùng, phần cổ áo sơ-mi white bên phía trong khá hở rời khỏi, nhằm lộ làn domain authority white ngần mức giá lùng bên trên cổ. Nhìn xuống ngay tắp lự hoàn toàn có thể thấy một xương quai xanh lơ rõ rệt, quyến rũ.
Trong trí lưu giữ ngay tắp lự thấp thông thoáng hình bóng người thiếu thốn niên ngây ngô, tuy nhiên giờ đây Cận Nam Dã tiếp tục không thể ngây ngô như trước đó.

Dáng người cao trực tiếp, bước tiến vững vàng vàng, khí hóa học chín chắn thể hiện tại nam tính mạnh mẽ hấp dẫn, khí hóa học lại càng thêm thắt mạnh mẽ và uy lực.

Hắn ko nom cô khi phi vào, một tay chũm một tập luyện tư liệu, một tay đút vào bên trong túi quần, vừa vặn chuồn vừa vặn gật đầu với những người dân phỏng vấn.

Sau khi Cận Nam Dã ngồi xuống, hắn thư thả điều sửa đổi lại măng-sét một ít, nhằm lộ logo phiên phiên bản tùy chỉnh của một Brand Name xa xăm xỉ.

Khí thế cao quý, vô nằm trong sang chảnh.

Trong khi hắn kiểm soát và điều chỉnh măng-sét, cả chống họp yên tĩnh phăng phắc, không một ai dám rỉ răng nửa điều.

Cận Nam Dã chỉnh hoàn thành, hắn kể từ từ nâng mí đôi mắt lên.

Con ngươi đen kịt và sâu sắc, hai con mắt khoét hoa nhiều năm và hẹp là tình yêu, tuy nhiên cũng chính vì ánh nhìn vô cảm của hắn tuy nhiên lòi ra vẻ hững hờ, xa xăm lánh.
Những miếng độ sáng mặt mày trời tràn nhập kể từ hành lang cửa số, chứa đựng người nam nhi, phủ lên khuôn mặt mày điển trai của hắn một vầng hào quang quẻ.

Đặc biệt là lúc hai con mắt khi thức dậy, sẽ sở hữu được xúc cảm mơ mơ hồ nước hồ nước.

Trước trên đây Tần Yên đặc biệt quí ánh nhìn của hắn, mỉm cười lên thực hiện lộ vẻ rạm tình.

Nhưng thời điểm này, hắn lặng lẽ nom cô như 1 người xa xăm kỳ lạ.

Đôi đôi mắt đen kịt kịt, sâu sắc hoắt ko phát hiện ra đáy

Cận Nam Dã ko thủ thỉ, một không khí xung xung quanh cũng trở thành dập tắt.

Một nhập số những người dân phỏng vấn phát hiện ra không gian đem chút cứng ngắt, tăng trưởng ha hả tuy nhiên giới thiệu: "Đây là Cận tổng."

Có người trả mang lại Tần Yên danh thiếp.

Màu vàng.

Ba chữ "Cận Nam Dã" phía trên đặc biệt quan trọng dễ nhìn.

Cận Nam Dã mỉm cười với Tần Yên, tiếng nói dễ dàng nghe của anh ý vang lên, "Xin kính chào."

Tần Yên phát hiện ánh nhìn của những người nam nhi bại liệt, tuy nhiên ko rằng được điều này.
Cận Nam Dã thu lại ánh nhìn, banh tư liệu bên trên tay, người sử dụng cây bút ghi chép lên bại liệt một loại.

Vầng trán người nam nhi vương vãi vãi lấp chuồn hai con mắt trìu mến và sâu sắc thẳm.

Nhịp tim của cô ý đột nhiên bị rối loàn một cơ hội khó khăn hiểu.

Sau khi ghi chép hoàn thành, Cận Nam Dã ngước đầu lên liếc nom cô, tiếp sau đó gửi đôi mắt thanh lịch người phỏng vấn cạnh bên, trả tư liệu bên trên tay mang lại bọn họ.

Hắn ko nhanh chóng ko chậm rì rì đóng góp nắp cây bút lại, từng cái động tác đều ưu nhã ko gì sánh được.

Cuối nằm trong, Cận Nam Dã nom Tần Yên vẫn vì như thế ánh nhìn nhập trẻo mức giá lùng, banh miệng: "Nghe rằng điểm bài xích đua ghi chép của cô ý cao xếp hạng thứ nhất?."

Người phỏng vấn đều im thin thít.

Xem thêm: thiên hậu pk nữ hoàng

Tần Yên: "Đúng vậy."

"Vậy thì cô nghĩ về sao?" Cận Nam Dã nom cô một khi, con cái ngươi đen kịt sâu sắc, như thể ham muốn bú người tớ nhập.

"Liệu cô hoàn toàn có thể băng qua vòng phỏng vấn này?"
Ngành săn bắn đầu người: Nói nôm mãng cầu là ngành chuyên nghiệp mò mẫm tìm tòi nhân tài theo đòi đòi hỏi của người tiêu dùng. Ngành này lương lậu đặc biệt cao tuy nhiên lại trở ngại vô cùng