muốn gặp anh truyện

Tên truyện: Muốn bắt gặp anh / Someday or One Day

Tác giả: Giản Kỳ Phong, Lâm Hân Tuệ

Bạn đang xem: muốn gặp anh truyện

Thể loại: Ngôn tình, Trinh thám, Xuyên ko, Hiện đại

Số chương: Phần hé đầu/ kết thúc giục + 17 chương

Tình trạng: Hoàn

Nhân vật: Hoàng Vũ Huyên – Trần Vận Như, Lý Tử Duy – Vương Thuyên Thắng, Mạc Tuấn Kiệt

Nhà xuất bản: Thủy Linh Văn Sang

Ngày xuất bản: 17/02/2020

Editor: Puny

Bìa: Vô nằm trong cảm ơn chúng ta Bánh Quy Ếch, chúng ta Hồng Đào và VHAT đang được des bìa ❤

c5bca60b

  A. Giới thiệu nội dung vắn tắt 1:

  Bởi vì thế không thể bay ngoài nỗi ghi nhớ nhung người chúng ta trai Vương Thuyên Thắng đang được tắt hơi, Hoàng Vũ Huyên đang được demo sử người sử dụng một ứng dụng rất có thể nhìn thấy một bạn dạng thân ái không giống bên trên toàn cầu, tìm kiếm được một người con trai y sì Vương Thuyên Thắng, tuy nhiên trong tấm hình chụp vô nhì mươi năm vừa qua này, cô lại nhận ra một cô nàng nhìn y sì bản thân. Cô ấy là ai?

  Hoàng Vũ Huyên còn ghi nhớ rõ ràng, năm ê Khi Vương Thuyên Thắng tỏ tình với cô, bên trên mặt mày đang được nở một nụ cười cợt chắc chắn rằng, trình bày với cô: “Từ khoảnh tương khắc trước tiên anh nhận ra em, anh đang được xác lập, anh quí em.”

  Trái tim rung rinh động mạnh mẽ và ngạc nhiên khi ấy, giờ khắc đó lại được thay vì sự nghi ngại —— người Vương Thuyên Thắng yêu thương, rốt cuộc là Hoàng Vũ Huyên cô? Hay là cô nàng vô tấm hình này?

  Giới thiệu nội dung vắn tắt 2:

  Hoàng Vũ Huyên từng nhận định rằng, bản thân cần người sử dụng toàn cỗ phần đời sót lại nhằm ghi nhớ về tình nhân đang được mất tích vô vụ tai nạn đáng tiếc máy cất cánh. Cho cho tới một ngày, cô trừng trị hiện nay một tấm hình, nhưng mà hình dáng của những người vô này lại y sì bản thân, tuy nhiên rõ nét ko cần là mình…

  Lý Tử Duy từng nhận định rằng, anh tiếp tục người sử dụng thân ái phận của Vương Tuyên Thắng để thay thế thay đổi số phận thảm kịch. Nhưng anh cứ không ngừng nghỉ như con cái thoi vô dòng sản phẩm thời hạn, trơ đôi mắt nhìn thảm kịch theo thứ tự xảy ra…

  Mạc Tuấn Kiệt từng nhận định rằng, anh ấy rất có thể lặng lẽ bảo đảm người phụ nữ bản thân yêu thương, người sử dụng từng nỗ lực nhằm khiến cho cô ấy sung sướng. Nụ cười cợt của cô ý ấy như ánh sao, soi sáng sủa toàn cầu của anh ấy ấy…

  Trần Vận Như từng nhận định rằng, cuộc sống của tôi thiệt tương tự như một chuyện cười cợt, toàn cầu vượt lên trên to lớn tuy nhiên lại không tồn tại vị trí dung thân ái mang lại cô. Khi cô một lòng mong muốn kết thúc giục toàn bộ, thì dải Mobius [*] lại thắt lại vô khi ấy.

  [*] Dải Mobius: về toán học tập là 1 trong những định nghĩa topo cơ bạn dạng về một dải có duy nhất một phía và một biên. Hình bên dưới đó là dải Mobius.

《Muốn bắt gặp anh》 là một cuốn sách phân mục ngôn tình, hồi vỏ hộp, xuyên ko, tuy nhiên cũng có thể có thực tế mạnh mẽ và uy lực. Đây là mẩu truyện về nỗi ghi nhớ nhung, tuy nhiên cũng chính là mẩu truyện về nhìn thấy chủ yếu bản thân. Đóng cuốn sách lại, các bạn sẽ tin tưởng rằng: Bất kể chúng ta ra sao, thì đều sẽ sở hữu được tia chớp có 1 0 2. Mà chỉ mất tình thương yêu và dũng khí, mới mẻ rất có thể yên ủi những tiếc nuối đang được qua chuyện, dứt bi thương vô vàn.

  B. Giới thiệu người sáng tác vắn tắt:

  Giản Kỳ Phong: Biên kịch có tiếng, những kiệt tác như “Phải lấy được em”, “Nghỉ cay nghiệt anh yêu thương em”.

  “Đây là 1 trong những mẩu truyện tình thương yêu mặc dù trình bày tôi yêu thương chúng ta, mặc dù ko thể phát âm lại,

  Thì cũng tiếp tục không tồn tại ngẫu nhiên tiếc nuối nào là trong tim.”

  Lâm Hân Tuệ: Biên kịch có tiếng, những kiệt tác như “Phải lấy được em”, “Nghỉ cay nghiệt anh yêu thương em”.

Xem thêm: tiểu bạch cốt

  “Một ngày nào là ê, tôi kỳ vọng toàn cầu này tiếp tục trở thành không giống cút.

  Trở nên, bất kể chúng ta quí ai, cũng tiếp tục không tồn tại ai cảm nhận thấy kỳ kỳ lạ nữa.”

  C. Đề xuất của biên tập:

  《Muốn bắt gặp em》 là bộ phim truyện truyền hình hé mùng mới nhất bên trên mạng năm 2020:

  1, Douban 9.2, Tencent Video 9. 5, Tìm lần hot bên trên trang chủ iQiyi, NO. 1 trong những list phim Trung Quốc truyền mồm vô 8 tuần tiếp tục.

  Một bộ phim truyện hiện tượng kỳ lạ thực hiện mới mẻ nhiều xếp thứ hạng, đánh tan kỷ lục bảng xếp thứ hạng người coi. Phủ từng hot tìm kiếm Weibo, bảng chủ đề hot, bảng phim truyền hình. Tuần báo Tạo chí Tin tức Bắc Kinh sản phẩm tuần, Điện hình ảnh Sir, Điện hình ảnh Cốt Đóa và vô số những phương tiện đi lại truyền thông không giống mệnh danh là “Phim truyền hình năm sao”, “Phim truyền hình Đài Loan dự con kiến ​​hay nhất năm”, chủ thể thảo luận vẫn nối tiếp.

  2, Tiểu thuyết tình yêu Đài Loan làm cho tuyệt vời với sản phẩm ngàn người hâm mộ. Câu chuyện cân nặng óc, vòng lặp, tình thương yêu, hồi vỏ hộp, một cỗ truyện chữ vô nằm trong xuất sắc!

  Khôi phục những cụ thể của diễn biến ở tầm mức cao, phân tách toàn cầu tâm tư của hero. Lời văn chân thật rất thật, thể hiện nay rõ ràng những thao diễn biến chuyển thể trạng của hero. Là kỉ vật khó khăn bỏ dở mang lại toàn bộ người hâm mộ.

  3, Nữ thao diễn viên chủ yếu chất lượng nhất Kim Chung Kha Giai Yến, phái nam thần mới mẻ Hứa Quang Hán, phái nam thao diễn viên có tiếng Thi Bách Vũ, từng người đều đóng góp nhiều vai, thao diễn xuất bùng nổ!

  Cư dân mạng ca tụng ngợi: Tuổi thanh xuân của cô nàng nào là nhưng mà không thích sở hữu Lý Tử Duy? Mối tình thần tiên này tạo cho tôi khóc dữ dội!

  4, Xuyên ko thần túng bấn + trinh tiết thám hồi vỏ hộp + tình thương yêu romantic, đạo thao diễn ca tụng ngợi 《Muốn bắt gặp anh》với “kịch bạn dạng gần như là trả hảo” không những là 1 trong những mẩu truyện về nỗi ghi nhớ nhung, nhưng mà còn là một mẩu truyện tìm kiếm được chủ yếu bản thân. Mang ý nghĩa sâu sắc đặc biệt phong phú: Không chỉ làm cho quý khách nhận ra vẻ rất đẹp động lòng người của tình thương yêu, mà còn phải tò mò độ quý hiếm của bạn dạng thân ái, khuyến khích quý khách học tập cơ hội hòa giải với chủ yếu bản thân.

Truyện được xây vô ngày 02/09/2021

Truyện trả vào ngày 09/01/2022

Đôi lời nói kể từ trái khoáy tim của editor: Mình biết cho tới “Muốn bắt gặp anh” Khi phim vừa phải chiếu cho tới luyện 12 – tức cần đợi “ròng rã” một tuần lễ nhằm coi được luyện cuối, trong một tuần chờ đón ê bản thân đang trở thành người hâm mộ cứng của phim, cút mách bảo đồng chí chắc chắn cần coi phim, cần nghe nhạc phim mang lại vì thế được. Và rồi trong một ngày rất đẹp trời bản thân phát âm được tin tưởng kể từ page TaiwanBiz Vietnam rằng phim sẽ tiến hành tạo ra theo mô hình photobook và truyện. Thế là boom, 6 mon tiếp sau đó bài xích đăng này xuất hiện nay ở phía trên với quý khách đây!!!!!

  Truyện được edit vì thế sở trường và share là chủ yếu, sung sướng lòng ko tự động ý copy qua chuyện những trang web không giống (Tớ tiếp tục tự động đăng mặt mày wattpad, nên chớ ai xin).

  Nếu từng tình nhân quí truyện, tớ đặc biệt sung sướng. Nếu không chỉ cậu rất có thể ko phát âm. Không yêu thương chớ trình bày lời nói đắng cay…

Chúc quý khách phát âm sung sướng vẻ~~~~~~~~

Mục lục

Phần hé đầu

Chương 1 Chương 2

Chương 3 Chương 4 Chương 5

Chương 6  Chương 7  Chương 8  Chương 9

Xem thêm: bạch nguyệt quang hoàn mỹ chuẩn bị tu dưỡng

Chương 10  Chương 11  Chương 12 Chương 13 Chương 14

Chương 15  Chương 16  Chương 17

Phần kết thúc