năm ấy tui mở vườn bách thú


20190513

Tác giả: Lạp Miên Hoa Đường Đích Thố Tử

Bạn đang xem: năm ấy tui mở vườn bách thú

Thể loại: Hồng hoang toàng, huyền huyễn, tân tiến, thần tiên yêu thương tai ác, thực hiện nhiều, sảng văn, lờ lững sức nóng, HE

Chuyển ngữ: Muối (wp muoivantue)

Tình trạng: Hoàn (199c) (11/05/2019)

———–

Giới thiệu

Đoàn Giai Trạch nghèo khổ rớt mùng tơi, sau thời điểm đảm bảo chất lượng nghiệp được quá tiếp một vườn bách thú cá nhân, cũng (bị ép) ký một thích hợp đồng, mừng đón những loại ‘động vật’ tai ác dị như Lục gí, Đát Kỷ, Bạch Tố Trinh, Hắc Hùng Tinh.. về nuôi.

Từ ê, với ở mơ anh cũng trở nên ám ảnh bởi vì lưu lượng khách hàng tham ô quan lại..

Từ ê, nội quy trước tiên của vườn bách thú xuất hiện tại, bên dưới 21 tuổi hạc ko được tham ô quan lại Lục Áp

Từ ê, thời đại mạt pháp nhưng mà yêu thương ma mãnh quỷ tai ác, hòa thượng đạo sĩ tưng bừng sục sôi~

Nhiều năm tiếp theo, Đoàn Giai Trạch và Lục gí làm theo một quãng rỉ tai vô buổi chầu ‘gặp nhau cuối năm’.

Xem thêm: ba năm ấy tôi mang đồ nữ đi học

Đoàn Giai Trạch: Lục gí trước đó chưa từng học tập tè học tập, lại tăng tiếp tục bao nhiêu vạn năm rồi ko thao tác làm việc, sau đây tìm ra việc làm, ấy là ở lại vườn bách thú Linh Hữu thực hiện động vật hoang dã.

Lục Áp: …………

Tác giả: Logic đáp ứng nội dung, với tô với sảng với bàn tay vàng, còn tồn tại cảnh tình thân nhưng mà người sáng tác vùng vẫy đấu tranh giành vô diễn biến nhiều năm dằng dặc. Đi ở tùy người, gạch bông tùy ý.

Muối: Truyện lờ lững sức nóng, lờ lững sức nóng, lờ lững sức nóng, thực sự vô cùng lờ lững sức nóng. Cân nhắc trước lúc lọt hố. Truyện tương tự thương hiệu, nội dung chủ yếu kể về những mon ngày phanh vườn bách thú của Đoàn Giai Trạch, tuyến tình thân với đạo quân Lục gí tsun đơn thuần phụ. Nếu mình muốn dò thám một mẩu truyện thương yêu oanh oanh liệt liệt thì chắc chắn là cỗ này sẽ không thể thỏa mãn nhu cầu được các bạn đâu. Nhưng nếu như bạn với hào hứng với những bé nhỏ động vật hoang dã đáng yêu, những đại tiên phái cho tới thực hiện trò động vật hoang dã, tò mò mẫm với quy trình một vườn thú mặt mày bờ vực ngừng hoạt động tăng trưởng với đôi tay “vàng” thì hoan nghênh tham gia hố: ))

———-

Review (by Review linh tinh ma của Chiya)

Thụ là con cái của nhì vị Long vương vãi chiến tướng mạo, nhì bà xã ông xã này bị tiêu diệt sớm nhằm lại ẻm vô trứng Long, nhưng mà ẻm nở muộn. Cuối nằm trong ẻm được cha mẹ của Long Nữ đáp ứng mang lại Bồ Tát lấy xuống hạ giới thực hiện người thông thường. Ẻm sinh sống cuộc sống thông thường nhì chục năm, rồi được trao một chiếc ứng dụng là ứng dụng phanh vườn bách thú mang lại Thiên đình – hoàn toàn có thể xem như là Thiên đình Open sau mang lại ẻm =))))

Vườn bách thú được dựa vào một vườn bách thú có trước tuy nhiên đang được suy vi ở Đông Hải – vốn liếng vùng Đông Hải này toàn nước, là lãnh địa của ẻm Khi ẻm lớn mạnh – tuy vậy giờ thì không hề. Thiên đình free cung ứng đồ ăn gia súc và một số trong những động vật hoang dã – nguyên vẹn hình của bao nhiêu động vật hoang dã này là những thanh niên vi vi phạm luật Thiên đình bị tống xuống – vô ê với tè công – Lục gí – con cái Tam Túc Kim Ô độc nhất còn còn lại.

Thế là thụ chính thức tiếp quản ngại vườn bách thú và không ngừng mở rộng nó – với việc hùn mức độ của Tam Túc Kim Ô Lục gí, Cửu Vĩ Hồ Đát Kỷ, Thanh Xà Bạch Xà Bạch Tố Trinh và Tiểu Thanh, Cửu Đầu Trùng, Côn phẳng phiu, Thiện Tài tuỳ nhi, Tôn Ngộ Không, Tinh Vệ, Thanh Điểu, Nam Kha nghĩ về (nghĩ là kiến), Chu Tước,… nằm trong một số trong những đạo sĩ và hòa thượng (mấy ông này bắt yêu thương tai ác tuy nhiên bị choáng vì như thế vườn bách thú ngọa hổ tàng long).. Nhờ với bàn tay vàng là ứng dụng – với công dụng chữa trị dịch mang lại súc vật, thú tâm thông nhằm tiếp xúc với động vật hoang dã và thương yêu thương động vật hoang dã, nằm trong đồ ăn made by Thiên đình (đồ mang lại thú vật) và món ăn trộm của Bồ tát và Thần Nông (gồm trúc, gạo, nước vô tịnh bình bac xyz..) nên Vườn bách thú càng phanh càng to tướng, động vật hoang dã thật nhiều và khôn xiết phổ biến bên trên mạng.

Xem thêm: tình thâm phùng thời

Bộ này hoặc khôn xiết luôn luôn, khuyến nghị hiểu. Đọc mỉm cười lăn lóc mỉm cười trườn, nhưng mà mãi mới nhất trả nhằm Mèo review.

———-

Link: https://muoivantue.com/ho-dang-dao/nam-ay-tui-mo-vuon-bach-thu/