nam thần bị tôi đá điên cuồng theo đuổi tôi

                  
                       

Lời một vừa hai phải dứt, sắc mặt mày Hứa u ngay tắp lự White bệch. Bà tớ phanh to lớn đôi mắt nhìn Thẩm Tư Diên, lại nhìn Thẩm Mạn: "Thẩm Mạn! Tại sao bây Thẩm Tư Diên lại trở thành như thế....."

Thẩm Mạn giật thột, nhìn bà ta: "Thực đi ra yếu tố này, em cũng khá tò mò". Bà cù sang trọng nhìn Hứa Tri Lục, ánh nhìn giá áp: "Đừng sợ"

Bạn đang xem: nam thần bị tôi đá điên cuồng theo đuổi tôi

Thẩm Mạn hít sâu sắc một hơi: "Hứa tổng, sở hữu nên ông cũng nên thưa một điều không? Tri Lục bị nhì người chống chế cho tới cơ sở y tế, cũng ko chất vấn qua quýt chủ ý nó, ngay tắp lự cứ như thế đem nó chuồn lấy máu"

Bà tráng lệ và trang nghiêm nói: "Đừng thưa là người mẹ, cho dù là cha mẹ ruột chuồn chăng nữa, còn nếu không thưa đạo lý thì cũng hoàn toàn có thể kể từ chối. Trên đời này, chỉ mất người tuân bám theo đạo đức nghề nghiệp thì mới có thể sở hữu tư cơ hội giảng đạo đức nghề nghiệp thôi. Nếu như phiên bản thân thiết đang không tuân bám theo thì còn thưa gì là truyền thống cuội nguồn chất lượng tốt đẹp nhất nữa."

Hộ sĩ ở một phía vẻ mặt mày trọn vẹn sững sờ. "Vậy sở hữu lấy ngày tiết nữa không?". Cô ấy lại nói: "Bệnh nhân ko đợi được nữa đâu"

Hứa phụ thân cau mi, nhìn Hứa Tri Lục: "Tri Lục, này đó là em gái con". Hứa Tri Lục mím môi, nhìn ông: "Muốn lấy ngày tiết cũng rất được thôi, con cái sở hữu một điều kiện"

Hứa u ánh nhìn tức giận nhìn cô: "Còn dám thưa ĐK với tất cả chúng ta sao? Nếu không tồn tại tôi, làm thế nào sở hữu cô bây giờ!"

Hứa Tri Lục căn phiên bản ko thèm chấp bà tớ, chỉ nhìn Hứa cha: "Được không?"

Hứa phụ thân nhíu mày: "Con thưa đi"

Hứa Tri Lục gật đầu: "Bây giờ con cái 18 tuổi hạc rồi, con cái ham muốn tách hộ khẩu, còn muốn  căn nhà riêng"

Cô nói: "Cũng ko đòi hỏi gì cao, chỉ việc nhà tại trung tâm, nhiều ít tùy bố"

Hứa phụ thân ko đáp. Hứa Tri Lục lừ đừ rãi thưa tiếp: "Sau Khi phú căn nhà, con cái cũng sẽ không còn về Hứa gia, con cái với Hứa gia cũng không hề ngẫu nhiên mối quan hệ gì nữa"

Xem thêm: tà vương truy thê phế tài nghịch thiên tiểu thư

Cô cù sang trọng nhìn Hứa mẹ: "Mẹ cũng không cần thiết phải thắc mắc con cái ham muốn nằm trong Hứa Tri Giai phân loại tài sản"

Thẩm Tư Diên ngoài ý ham muốn nhìn cô, sở hữu chút trầm khoác. Trái lại Thẩm Mạn cực kỳ nhanh chóng hiểu đi ra yếu tố. Bà nhìn Hứa cha: "Hứa tổng, thời hạn mới nhất là quan lại trọng"

Hừa phụ thân nhìn Hứa Tri Lục: "Rất ham muốn như thế đoạn tuyệt mối quan hệ với bọn chúng ta?"

Hứa Tri Lục gật đầu: "Vâng"

"Không hối hận hận?"

"Đúng" Hứa Tri Lục ko vì thế dự nói: "Đáp ứng chuồn, thỏa mãn nhu cầu rồi con cái ngay tắp lự chuồn trích máu"

Hứa phụ thân gật đầu: "đi đi"

Hứa u phanh trừng mắt: "Sao ông sở hữu thể-----"

Lời ko thưa xong xuôi, Hứa phụ thân tiếp tục lườm bà, nộ khí quát: "Bà câm miệng"

Xem thêm: truyện là hoạ không thể tránh

Hứa u há hốc mồm, chỉ hoàn toàn có thể nhìn Hứa Tri Lục được hộ lý dẫn chuồn. Hộ lý nhìn một mùng một vừa hai phải rồi, sở hữu chút sửng oi vẫn phân tích tiến độ với Hứa Tri Lục.

"Trước tiên đánh giá group ngày tiết, tuy rằng rằng nhì người là người mẹ vẫn rất cần được dự phòng vạn nhất"

Hứa Tri Lục gật đầu: "Vâng" Cô cười cợt cười: "Em biết rồi, cảm ơn"