nếu như em không giống cậu ấy


20160223

Tựa gốc: 如果我不像他

Bạn đang xem: nếu như em không giống cậu ấy

Tác giả: 千金不卖

Thể loại: Đam Mỹ, Thế thân ái, hiện đại

Nhân vật: Châu Sưởng x Diễm Nhuệ Dương

Edit: Voi Còi (voicoisite.wordpress.com)

Tình trạng: Hoàn (24c+3PN) (29/02/2016)

————-

Văn án

Anh so với câu thiệt chất lượng tốt, nếu mà sự ôn như bại liệt thực sự là cũng chính vì cậu Diễm Nhuệ Dương mặc dù đơn thuần một chút, thì lại càng chất lượng tốt ….

Xem thêm: mọi việc đều hợp chẳng kiêng kị gì

———

Review (by Spoil/Review đam mỹ)

– ”Nếu em rất khác cậu ấy, anh đem yêu thương em không?”

– ”có lẽ ko.”

Công yêu thương thì thầm thanh mai trúc mã của tôi là Tống Dương chục bao nhiêu năm, ko được gật đầu đồng ý nhưng mà sinh sống với thụ 3 năm vì thế tướng mạo mạo kiểu như Tống Dương, vô tện lại sở hữu âm kiểu như với những người bại liệt là Nhuệ Dương. Dù ko yêu thương thụ tuy nhiên rất có thể sử dụng thụ lấp phần này khoảng chừng trống không vô tim công, vừa vặn nom mặt mày thụ ghi nhớ cho tới người bại liệt, thuận tiện gọi luôn luôn ”Dương Dương” trúng cả nhị.

Thụ biết tôi chỉ là thế thân ái, tuy nhiên luôn luôn ôm mong muốn công tiếp tục thay cho thay đổi và quên người bại liệt. Những tưởng Tống Dương kết duyên là hoàn thành, nào ngờ nửa năm tiếp theo ly hít tìm tới tỏ tình rồi day dưa với công, bắt công chia ly với thụ tuy vậy trước này còn răn dạy ngăn công tránh việc tổn hại thụ. Công thời điểm hiện tại vô nằm trong vô nằm trong (xin được lược 1 ngàn từ) khốn nàn, tham ô lam. Vừa mong muốn yêu thương Tống Dương lại không thích chia ly thụ, nên nghịch tặc trò bắt cá nhị tay, trước mặt mày vẫn ôn nhu lừa lừa lọc thụ, ở phía đằng sau quan tâm thương với Tống Dương. Một lượt nhị kẻ đang được bàn tính chuyện làm thế nào nhằm chia ly với thụ thì bị nghe được. Tự dọn gói đi ra lên đường và quyết tâm chia ly ko bám líu cho tới nhị kẻ này.

Xem thêm: trúc mã rồi sẽ thành đôi

Rồi thụ bị bệnh nguy kịch nên chữa trị phẫu thuật. Công thời điểm hiện tại đang được hối hận hận khi thụ đi ra lên đường nhưng mà tìm tới nài nề hà, níu kéo, biết thụ bệnh nguy kịch thì dứt khoát với Tống Dương lên đường bù đắp điếm đỡ đần thụ. Thụ vì thế mệt rũ rời bị nhị kẻ này 1 quấy nhiễu, 2 khiêu khích, 3 dịch trạng nhưng mà tách cổ tay sự sát, công cho tới kịp cứu vớt thụ và hiến tủy mang lại thụ, buông ân xá ko quấy nhiễu thụ nữa. Hai năm tiếp theo tái ngộ, 1 người tình thân ko dứt, 1 kẻ luôn luôn dõi theo đuổi bóng hình người bại liệt lẫn nhau thời cơ tái hiện từ trên đầu, tung ra cha mẹ, kết viên HE.

————–

Link: https://voicoisite.wordpress.com/2016/02/02/neu-nhu-em-khong-giong-cau-ay/