ngai vàng không bằng dưỡng muội

Kiếp trước, hoàng thái tử bị tiêu diệt thảm, họa kể từ vô ngôi nhà nhưng mà rời khỏi, Tạ Vân vốn liếng ko quan hoài ngôi vị nhà vua, lại bị bức nghiền nằm trong người tớ giành đoạt. Không ai suy nghĩ, tuy nhiên hắn lại là kẻ thành công sau cuối.


Thể loại: Thuần cổ xưa, #nam _trùng_sinh, giắt hội chứng #muội_khống trầm trọng, #SỦNG SỦNG SỦNG, siêu sạch sẽ, đem chút sắc, ngọt, cảm động, HE
Độ dài: 71 chương
Tình trạng: Hoàn

Bạn đang xem: ngai vàng không bằng dưỡng muội


Văn án: 

Kiếp trước, hoàng thái tử bị tiêu diệt thảm, họa kể từ vô ngôi nhà nhưng mà rời khỏi, Tạ Vân vốn liếng ko quan hoài ngôi vị nhà vua, lại bị bức nghiền nằm trong người tớ giành đoạt. Không ai suy nghĩ, tuy nhiên hắn lại là kẻ thành công sau cuối.

Trước tối đăng cơ, Tạ Vân về bên chục năm trước đó. Hắn năm bại chục sáu tuổi hạc, ngây ngô non nớt, bước tiến trở ngại. Hoàng cung to lớn vì vậy, lại có duy nhất một tè nha đầu đối chất lượng với hắn.

Kiếp trước, nường hạn chế một quãng tóc đen ngòm rước tặng; nhằm báo đáp, hắn rước nường chở che bên dưới tay, quyết tâm bảo lãnh nường toàn vẹn.
Đời này, nường thần trí ko thất lạc,  thông tuệ cơ linh. Nàng từng bước từng bước một, vô tri vô giác nhưng mà công trở thành đoạt khu đất, thực hiện hắn tinh thần thất thủ, dạy dỗ hắn cúi đầu xưng thần.

Tiểu kịch trường:
Mười năm trước đó ----
Tạ Vân (ngồi xổm xuống): A Dung, Tam ca dạy dỗ ngươi biết ai là kẻ chất lượng, ai là kẻ xấu xí.
Mười năm tiếp theo ----
Tạ Vân (mỉm cười): A Dung, nước ngoài trừ tớ rời khỏi, ai ai cũng đều là kẻ xấu xí.

“Bao thứ tự xoay đem, cánh hoa buổi sớm nhặt lại tiếp tục muộn mằn.
Tìm mò mẫm kiếm mò mẫm, một đời mơ mòng lại trôi qua loa.
Vẫn lưu giữ câu nói. thề nguyền kiếp trước, mong muốn thưa nhưng mà ko thốt nên lời…” (*)

Kiếp trước, Tạ Vân là Tam hoàng tử đương triều. Mẫu thân mật chàng bị vu vạ hãm sợ hãi sủng phi nhưng mà phụ hoàng yêu thương mến nên bị biếm vô lãnh cung, còn chàng phát triển thành nhi tử bị vứt quăng quật. Mỗi bước tiến của chàng khi ấy, đó là những bước tràn cô độc duy nan. Hoàng cung nguy nan nga to lớn vì vậy, lại không tồn tại địa điểm dành riêng cho chàng, mọi chỗ chỉ tràn ngập toan tính và thủ đoạn giành giành quyền thế. Chàng cho dù không thích giành đoạt, lại bị cuốn vô vòng xoáy ngai rồng vị. Cuối nằm trong, phát triển thành đế vương vãi, người người ngưỡng mộ. 

Nhưng trước tối chàng đăng cơ thì tự nhiên được trở lại rộng lớn chục năm trước đó, Lúc chàng mới nhất 16 tuổi hạc. Một đời tái diễn, vốn liếng là thiên ý trêu gan hoặc chàng vẫn còn đó vướng bận và ko trả không còn duyên nợ cho 1 người.

Còn lưu giữ trong mỗi năm mon ấy, một hoàng tử bị vứt quăng quật như chàng luôn luôn chịu đựng biết từng nào coi thường thông thường và ngán ghét bỏ của người xem xung xung quanh. Hoàng cung sang chảnh lại rét mướt giá bán, lòng người thăm hỏi thẳm lại chước toan. Chỉ độc nhất một người luôn luôn mỉm mỉm cười chạy cho tới mặt mày chàng, gọi chàng từng giờ đồng hồ “Tam ca ca” và ngọt ngào, thiệt lòng quan hoài nâng niu cho tới chàng. Nàng là Cửu công chúa Tạ Chiếu Dung. 
Thế tuy nhiên, chàng lại ko thể bảo đảm an toàn được tè muội nhỏ nhắn nhỏ của tớ. Biến cố kéo cho tới, nường chịu đựng công kích rộng lớn nhưng mà thần trí trở thành ngốc nghếch, khờ ngây ngô. Trái tim nường khép chặt, lại chấp nệ chỉ lưu giữ từng chàng, khiến cho chàng day dứt và đau nhức tinh nguôi. Vậy nhưng mà, cho tới nằm trong vẫn ko thể cứu giúp được nường, rước nường về bên. Cứ thế, nhìn nường nhắm lại song mi, tách xa xôi trần thế. Đó vĩnh viễn là chỗ bị thương ko lúc nào lành lặn trong thâm tâm chàng.

Thương tâm.
Hối tiếc.
Bi ai.
Giày vò…

Phải chăng, nên là nên ông trời tiếp tục mang đến chàng thời cơ trở lại, sửa lại vận mệnh và tương trợ một đời an yên ổn mang đến tè muội của chàng. Vậy thì, chàng nguyện rước cả tính mạng con người của tớ rời khỏi nhằm tấn công thay đổi. Bởi, chàng tiếp tục hiểu rằng nếu như không tồn tại nường, trái đất của chàng chẳng sót lại gì không còn. Ngai vàng cũng ko vì chưng chăm sóc muội. 

***

Tạ Chiếu Dung là Cửu công chúa được Hoàng thượng và Trân phi rất là nâng niu sủng ái. Nhưng nường lại cảm biến được rằng, tất cả ko hề như vẻ bề ngoài thể hiện tại. Chỉ là, nường còn vượt lên trước nhỏ nhằm hiểu rõ sâu xa và lên đường sâu sắc vô lòng người. 
 
Thế tuy nhiên, Lúc phát hiện Tam ca ca Tạ Vân đứng bên dưới trận mưa phùn ngày ấy, trái ngược tim nường nhức nhối. Hóa rời khỏi, hoàng cung to lớn này, lại sở hữu một người còn đơn độc và chịu đựng nhiều bi thương vì vậy. Cơn mưa như thuốc nước đôi mắt, nhuộm hình bóng huynh ấy trở thành một mảng tịch liêu tràn vô vọng.

Xem thêm: trúc mã rồi sẽ thành đôi

Tạ Chiếu Dung đang không ngần quan ngại bước những bước tiến nhỏ nhỏ nhắn hướng về mặt mày Tạ Vân, người sử dụng hai con mắt êm ấm biết mỉm cười của tớ nhìn chàng và người sử dụng tiếng nói như tơ liễu quấn xung quanh trái ngược tim chàng với từng giờ đồng hồ gọi nâng niu tình thực. Chỉ một khoảnh tương khắc này tiếp tục ấn quyết định cuộc sống nường mãi mãi. Nàng là tè muội của Tạ Vân, toàn cỗ tình thương nằm trong sinh mệnh cũng thuộc sở hữu chàng. 

Vì vậy, so với Tạ Vân, Tạ Chiếu Dung là viên ngọc, là trái ngược tim, là toàn bộ những điều chất lượng đẹp tuyệt vời nhất bên trên trần gian này nhưng mà chàng đã đạt được. Cho nên, ở trong năm mon Lúc tè muội còn nhỏ nhỏ nhắn, chàng tiếp tục tương khắc sâu sắc vô lòng nường một chân lý vĩnh viễn rằng: Tất cả sóng lớn bão rộng lớn của cuộc sống này tiếp tục đem chàng gánh vác, toàn bộ những oan ức nhức thương nường gánh chịu đựng tiếp tục đem chàng trả lại và chỉ việc là nường mong muốn, thiên hạ này chàng cũng tiếp tục san vì chưng.

Thế lực của Tạ Vân ngày càng vững mạnh cũng chính là khi những thủ đoạn vô bóng tối dần dần được ló mặt. Thân thế thiệt sự của Tạ Chiếu Dung, kín đáo về bệnh dịch tình nằm trong chết choc của nường kiếp trước. Thì rời khỏi, từng chuyện nường trải qua loa từng kinh xịn ra sao. 

Trong căn chống tăm tối, những con cái rắn rết ngổn ngang mọi chỗ, sự tàn nhẫn rét mướt lùng của kẻ phản bội. Từng giờ đồng hồ kêu cứu giúp nhỏ nhỏ nhắn vô ngại hãi vô vọng của nường như tương khắc sâu sắc vô lồng ngực Tạ Vân… Thật sự, nếu như chàng cho tới trễ một bước thôi, thảm kịch tiếp tục tái diễn. Vậy thì, chàng nguyện bỏ lên đường cả thiên hạ này, lấy huyết trần gian tẩy rửa toàn cỗ nhức thương tiếp tục đem.

Bởi Tạ Vân là 1 người rạm sâu sắc tràn tàn nhẫn gian ác. Chàng là 1 con cái sói luôn luôn che vết cỗ răng ranh của tớ mặt mày tè muội, tuy nhiên chỉ cần phải có thể tác động cho tới nường, nó sẽ không còn ngần quan ngại lòi ra cắm xé con cái bùi nhùi tàn nhẫn cho tới bị tiêu diệt. Không vì thế dự, ko ngại hãi và ko màng kết quả.

Người như Tạ Vân đó là cả cuộc sống chỉ đối chất lượng với 1 người. Mà Tạ Chiếu Dung lại là toàn cỗ cuộc sống chàng. Vì thế, một Tam ca ca to lớn trưởng thành và cứng cáp lại vì thế tè muội nhỏ nhỏ nhắn nhưng mà thực hiện bất kể việc gì. Chàng hoàn toàn có thể bối nường phần đường nhiều năm Lúc nường thực hiện nũng không thích quốc bộ. Chàng hoàn toàn có thể nữ tính lắng tai thiệt lâu những mẩu truyện hùn nhặt nường kể. Chàng hoàn toàn có thể ko quan ngại quỳ xuống mặt mày đàng những vết bụi không sạch chỉ nhằm đem hài mang đến nường. Chàng hoàn toàn có thể vô giấc mộng ko an ổn định của nường nhưng mà xuất hiện tại rồi cứ thế ôm nường vô lòng…
Chỉ phải là nường, từng thứ tự gọi thương hiệu chàng tiếp tục bỏ mặc toàn bộ nhưng mà cho tới.

“A Dung, chớ ngại.”
“A Dung, tam ca ca tiếp tục luôn luôn ở mặt mày muội.”

Đây cũng chính là khi Tạ Vân nằm trong Tạ Chiếu Dung đều nắm rõ lòng nhau. Là nâng niu và tin yêu tưởng tiếp tục tương khắc sâu sắc vô xương tủy. Chàng lập một plan vẹn tuyền mong muốn rước nường tách xa xôi hoàng cung nhơ nhớp này, lấy một thân mật phận mới nhất và nằm trong chàng sinh sống an yên ổn hạnh phúc.
Đáng tiếc, biến đổi cố xảy cho tới bất thần Lúc Tạ Vân còn đang được chinh chiến ngoài biên thuỳ rời ra vạn dặm. Dù đem bảo đảm an toàn nường thế nào là thì thành quả vẫn không bao giờ thay đổi được vận mệnh.

Tạ Vân nhường nhịn như cuồng loạn và trở thành hung thần quỷ ác khát huyết. Mỗi một bước đi ngựa chàng trải qua là 1 xác người, từng một mũi mò mẫm chàng tung lên là 1 giờ đồng hồ gào thét xé bão. Máu tuôn xối xả, chiến phục ướt đầm mùi vị tanh nồng… Khắp điểm như địa ngục. Chàng một đàng thành công giục ngựa như cất cánh về bên. A Dung, muội chắc chắn cần đợi tớ.

Liệu rằng, Tạ Vân đem kịp trở lại cứu giúp lấy Tạ Chiếu Dung hoặc không? Khi nhưng mà, chết choc như lưỡi dao tiếp tục ngay cạnh tức thì mặt mày cổ nường. Âm chước nằm trong giành đoạt và quyền năng thần túng thiếu đang được ẩn vết phía sau là ai? Tại sao kiếp trước chàng vốn liếng ko giành đoạt ngai rồng vị lại hoàn toàn có thể vững vàng bước đăng vương đế vương? Nếu kiếp này chàng kể từ quăng quật tất cả, liệu hoàn toàn có thể thay đổi toàn cỗ vận mệnh hoặc không? Mời mn dõi bám theo những chương cuối tràn mê hoặc và bất thần của cục truyện để hiểu nhé ^^

***

Xem thêm: truyện gió xuân rực lửa

"Ngai vàng ko vì chưng chăm sóc muội" là 1 cỗ truyện phái nam trùng sinh thường xuyên sủng sạch sẽ ngọt nhưng mà bản thân vô cùng quí vô thời hạn này. Nội dung truyện giản dị là quy trình sữa chữa trị và thay cho thay đổi số phận của phái nam phái đẹp chủ yếu ở kiếp này. Nhưng điểm nằm trong là càng về sau truyện càng có khá nhiều bất thần, anh hùng ko được buff quá trớn nhưng mà từng bước nỗ lực nhằm mò mẫm hiểu và lật phanh những kín đáo đã và đang được che vết. Bút lực của người sáng tác thiên về tình thân là chủ yếu và viết lách khá cứng cáp tay những phân đoạn xúc cảm, phát âm thiệt sự xúc động. 

Theo cảm biến cá thể thì tôi cũng vô cùng quí những anh hùng vô truyện cho dù chủ yếu hoặc phụ. Bởi người sáng tác tiếp tục kiến thiết tương đối tốt kể từ nước ngoài hình lẫn lộn tính cơ hội. Nam chủ yếu Tạ Vân thì ẩn nhẫn gian ác tuy nhiên lại luôn luôn che vết những điên cuồng trong thâm tâm. Tuy nhiên, chàng so với tè muội Tạ Chiếu Dung thì chấp niệm vô cùng sâu sắc. Yêu thương, sủng ái, bảo đảm an toàn xuyên suốt đời xuyên suốt kiếp. Nữ chủ yếu Tạ Chiếu Dung thì mưu trí và nhạy bén. Cuộc đời của nường đã đạt được một Tạ Vân, coi như vẹn tuyền. Trong khi những anh hùng phụ khác ví như Đổng Thần Y, Cố Tề Quang, Yến Tuyết Chiếu... đều khá tuyệt vời và quan trọng thú vị.
Vì vậy, nếu như yêu thương quí phân mục này hãy nhảy hố nằm trong bản thân nhé ^^
_________
Văn án được edit vì chưng #Ám Dung Hoa page #RVNT0105
(*): Trích phiên bản dịch câu nói. bài xích hát Cửu ngôi trường cơ - Tam Vô cover - Ost Song thế sủng phi.

#Lạc_Hậu - fb/ReviewNgonTinh0105
Bìa: #Họa Gian Phi
*Hình hình ảnh chỉ mang ý nghĩa hóa học minh họa
Cre pic: Google/huaban