ngôn tình hiện đại hoàn

ân tầm

Ân Tầm – một trong mỗi người sáng tác ngôn tình phổ biến nhất nhì Trung Quốc với những kiệt tác được phần đông người trẻ tuổi tiếp nhận. Trong nội dung bài viết này, hãy nằm trong POPS lần hiểu những cỗ truyện Ân Tầm này được săn lùng nhất nhé!

Bạn đang xem: ngôn tình hiện đại hoàn

1. Đừng nhằm lỡ nhau

 • Thể loại: ngôn tình

Đây là tập luyện truyện của người sáng tác Ân Tầm sau cuối khép lại hệ liệt Hào Môn Kinh Mộng 3. Truyện xoay xung quanh người kinh doanh rubi Niên Bách Ngạn. Anh với thời cơ gặp gỡ được chưng sĩ tư tưởng Tố Diệp – một cô nàng vô nằm trong uy lực.

truyện ân tầm mới nhất nhất
Bộ truyện “Đừng nhằm lỡ nhau” của Ân Tầm

Ân Tầm kiến tạo 2 anh hùng cực kỳ thực tiễn. Mặc cho dù bọn họ ko hề hoàn hảo và tuyệt vời nhất, với sai lầm không mong muốn nhằm rồi bỏ qua nhau tuy nhiên bên trên toàn bộ, cả hai vẫn vì thế tình thương nhằm trở lại cùng mọi người trong nhà một đợt nữa. Vì cho tới sau cuối, từng chuyện Bách Ngạn thực hiện cũng đều là mất mát cho tất cả những người yêu thương. Sở truyện bao gồm toàn bộ 8 tập luyện và được xuất phiên bản bên trên Trung Quốc và cả VN.

2. Bảy năm vẫn ngoảnh mặt mày về phương Bắc

 • Thể loại: ngôn tình

Truyện người sáng tác Ân Tầm lại một đợt nữa hạ gục fan hâm mộ với ”Bảy năm vẫn ngoảnh mặt mày về phương Bắc” với cặp đôi  Lục Bắc Thần và Cố Sơ.

Nam chủ yếu Lục Bất Thần là 1 trong chưng sĩ pháp hắn nhân chủng học tập với học tập hàm lên tận TS tiếng vang lừng lẫy nhập ngành. Chưa với 1 vụ án này hoàn toàn có thể thực hiện khó khăn được anh. Vậy nhưng mà không nhiều người hiểu được trong tâm địa Lục Bất Thần từng bị thương tổn thật nhiều vì thế một người phụ nữ thương hiệu là Cố Sơ.

Những mẩu chuyện thân ái bọn họ chỉ xung quanh quẩn là những vụ án thảm khốc tuy nhiên tiếp tục khiến cho bọn họ xem sét nhau và trân trọng tình thương. Đây cũng chính là cỗ truyện  Ân Tầm hoặc nhất đang được trả thể trở thành phim.

3. 99 ngày thực hiện cô dâu

 • Thể loại: ngôn tình

Đây là cỗ đái thuyết trả trực thuộc list truyện Ân Tầm được người theo dõi yêu thương mến nhất. Câu chuyện này xoay xung quanh hai bạn trẻ là Lệ Minh Vũ và Tô Nhiễm.

Lệ Minh Vũ vốn liếng là 1 trong người nam nhi điển trai và với tính cơ hội uy lực. Còn Tô Nhiễm lại là 1 trong cô nàng với sắc đẹp. Ban đầu, quan hệ của cả hai chính thức với 1 phiên bản hợp ý đồng hôn nhân gia đình vỏn vẹn 99 ngày. 

Ba mon sau khoản thời gian cưới, tình yêu cũng phát sinh và cô mới nhất phát triển thành người thiếu nữ của Minh Vũ. Cứ tưởng chuyện tình tiếp tục kết thúc giục nhập êm ả đẹp nhất tuy nhiên này ngờ tía Tô Nhiễm bất thần nhảy lầu và cô nên Chịu đựng tang bằng phương pháp treo song bông ngọc trai đen kịt. Vào buổi tiệc mừng công, cô tái ngộ “chồng” cũ tuy nhiên bất thần là anh tao lại chủ ý lấy cắp song hoa tai của cô ý nhằm buộc ràng tăng 9 ngày sau cuối nhập hợp ý đồng hôn nhân gia đình. Nhưng thực tiễn là anh chỉ mong muốn níu lại cô sát bên bản thân. Kết truyện được xem là SE hoặc HE? Cùng đón gọi nhé!

truyện ân tầm mới
Truyện xoay xung quanh 2 anh hùng đó là Lệ Minh Vũ và Tô Nhiễm

4. Dụ tình – Lời chào của quấn thần bí

 • Thể loại: Ngôn Tình, Sắc, Đô Thị

Một trong mỗi truyện ngôn tình Ân Tầm lấy được lòng người theo dõi nên nói đến “Dụ tình” – mẩu chuyện tình thương đẹp nhất tuy nhiên lênh láng rẫy thách thức. Hai anh hùng chủ yếu thương hiệu là tổng tài Louis Thương Nghiêu và Lạc Tranh. Nam chủ yếu với tầm dáng thanh nhã, quý tộc tuy nhiên ngang tàng. Lạc Tranh là 1 trong cô trạng sư trẻ em tuổi tác tuy nhiên vô nằm trong tài năng, sắc nét tinh tế, hấp dẫn. Những tưởng cả hai ko tương quan cho tới nhau tuy nhiên vô tình phát triển thành miếng ghép hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Vì trả thù hằn, Louis Thương Nghiêu và Lạc Tranh gặp mặt, từ từ phát sinh tình yêu và yêu thương cô khi này ko hoặc. Liệu tình thương của cả hai đã có được đơm hoa thành quả và kết thúc giục với HE hoặc không? Mời chúng ta đón gọi.

5. Trò đùa nguy khốn – Tổng tài tội ác tày trời

 • Thể loại: Ngôn Tình, tiến bộ, đô Thị, ngược thân

Nằm nhập truyện mới nhất của Ân Tầm , “Trò đùa nguy hiểm hiểm” xoay xung quanh hai bạn trẻ Lôi Dận và Mạch Khê.

Mạch Khê là 1 trong cô bé xíu không cha mẹ phụ thân u tuy nhiên bị bạc đãi thậm tệ cho tới Khi Lôi Dận xuất hiện nay. Anh nhận nuôi Mạch Khê và mến thương cô như công chúa. Tưởng rằng cả hai sẽ sở hữu được một quan hệ chất lượng tốt đẹp nhất kể từ phía trên tuy nhiên ko ngờ anh lại đó là “ngòi nổ” mang lại cuộc sống đời thường đẫm huyết và nước đôi mắt của Mạch Khê.

truyện người sáng tác ân tầm
Đây là cỗ truyện ngôn tình với nguyên tố ngược thân

Vì tính sở hữu cao, Lôi Dận sẵn sàng thực hiện sợ hãi bất kì người nam nhi này ở ngay gần Mạc Khê. Thậm chí chống bức nhằm nghiền cô ở lại theo người. Từ phía trên, hình hình họa vị thiên sứ của “anh nuôi” trong tâm địa Mạch Khê sụp ụp, và cô xem sét phiên bản thân ái như là 1 trong con cái búp bê bị nhốt. Cuối nằm trong bọn họ với băng qua từng rào cản nhằm cho tới được cùng nhau không? Đọc truyện nhằm lần câu vấn đáp nhé!

6. Bảy ngày ân ái

 • Thể loại: ngôn tình

“Bảy ngày ân ái” là 1 trong trong mỗi truyện Ân Tầm hoặc. Nam chủ yếu nhập cỗ truyện của  Ân Tầm này  là Hoắc Thiên Kình. Anh được ra mắt là 1 trong người dân có quyền với mặc dù thế cực kỳ thảm khốc bên trên thương ngôi trường. Còn nữ giới chủ yếu thương hiệu Úc Noãn Tâm chiếm hữu vẻ tuyệt đẹp vời, bay tục với ước mơ thực hiện biểu diễn viên.

Chuyện xẩy ra nhập 3 năm trước đó Khi cô lên xe pháo hoa Úc Noãn Tâm bị chủ yếu Thiên kình hung bạo. Nàng cực kỳ khổ đau vì thế phiên bản thân ái không thể trong trắng nên ra quyết định vứt đi biệt tích. Tới 3 năm tiếp theo cả hai tái ngộ tuy nhiên không sở hữu và nhận rời khỏi nhau. Vì phù hợp biểu diễn xuất, nường tiếp tục nên tấn công thay đổi thực hiện tình nhân 7 ngày của hắn.

Sau 7 ngày, Hoắc Thiên Kình ko thể này quên được hình bóng nường và người sử dụng từng phương pháp để lưu giữ Úc Noãn Tâm ở lại tuy nhiên cực kỳ tàn bạo. Nhưng rồi, nhờ những dây dính nhưng mà tình thương của cả hai cũng kể từ này mà nhen group. Liệu nguyệt lão tình này còn có một kết chất lượng tốt đẹp nhất hoặc không? Mời chúng ta hương thụ.

Xem thêm: đan võ thần tôn

>>> Tham khảo: Top truyện ngôn tình cực kỳ sủng và ngọt ngào chắc chắn nên đọc

7. Niếp Môn

 • Thể loại: ngôn tình

Đây là truyện tiên tiến nhất của Ân Tầm lênh láng nhiều cảm. Vừa với thương cảm, vừa phải với bịn rịn ko dứt. Lãnh Thiên Tang – em gái của Lãnh Thiên Dục vốn liếng là 1 trong nhân tài hắn học tập. Còn Lãnh Thiên Dục lại là quân thù thương ngôi trường và tình ngôi trường của Niếp Ngân. Lãnh Thiên Tang nhập cuộc một cuộc phẫu thuật kín đáo của một đội chức giấu quanh mặt mày nhằm hòng tìm kiếm được chi phí vô tình gặp mặt với nhì bạn bè tuy nhiên sinh thương hiệu Niếp Ngân và Niếp Tích.

truyện hoặc của ân tầm
Trong truyện không hề thiếu những tình tiết bịn rịn của 2 anh hùng chính

Dần dà, Lãnh Thiên Tang với tình yêu với Niếp Ngân và anh cũng yêu thương cô. Nhưng vì thế tranh tài thân ái 2 gia tộc và khốn cảnh của tớ nhưng mà Niếp Ngân ngậm đắng nuốt cay tách xa vời tình nhân.

Sau cơ, Niếp Ngân biệt tích, còn tình nhân anh là Lãnh Thiên Tang cũng không thể vẻ hồn nhiên như thuở đầu nữa. Mãi Khi chàng trai Niếp Ngân quay trở lại, dám cướp Thiên Tang lại kể từ tay Niếp Tích thì nguyệt lão tình thân ái nhì người mới nhất đơm hoa thành quả. Từ phía trên, oán thù gia tộc cũng rất được hóa giải.

8. Vợ yêu thương xinh đẹp nhất của Tổng Giám Đốc tàn ác

 • Thể loại: ngôn tình, tổng tài

Trong những truyện của Ân Tầm thì “Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn Ác” là truyện ngôn tình với nội dung độc kỳ lạ nhất. Ban đầu, nữ giới chủ yếu cứ nghĩ về đơn giản và giản dị rằng việc lấy ông xã nhiều tiếp tục thay cho thay đổi vận mệnh và mang đến niềm hạnh phúc, no đầy đủ tuy nhiên nhường nhịn như cô tiếp tục lầm.

Nam chủ yếu vốn liếng là 1 trong giám đốc vừa phải tài giỏi vừa phải với dũng khí. Không chỉ vậy, anh cũng tương đối mưu trí, tinh tế bén và chiếm hữu khối gia tài xịn. Tuy nhiên, sự phong phú và trang trọng khiến cho anh phát triển thành một quả đât vô tâm và giá tiền lùng. Đến nấc nữ giới chủ yếu xem sét tình thương của cô ý giành cho anh là tình thực nhưng mà không sở hữu và nhận lại được sự trân trọng của đối phương. Đừng bỏ dở tựa truyện ngôn tình hoặc Ân Tầm này nhé!

>>> Đọc thêm: Top 25 truyện ngôn tình tổng tài hoặc nhất

9. Tứ đại tài phiệt: Gặp gỡ anh hùng rộng lớn mặt hàng tỷ

 • Thể loại: ngôn tình, thượng cổ, trả, xuyên ko, tiến bộ,

Một trong mỗi truyện ngôn tình mới nhất của Ân Tầm nên nói đến “Tứ Đại Tài Phiệt: Gặp Gỡ Nhân Vật Lớn Hàng Tỷ”. Truyện kể về chàng trai Ngạn Tước được mai nguyệt lão với đái thư thương hiệu Kiều Liên.

Truyện được lấy toàn cảnh là 1 trong nhà hàng quán ăn bên trên Hồng Kông Khi nhưng mà trời tiếp tục chính thức nhập nhộn nhịp. Chuyện tình được người sáng tác kiến tạo với tình tiết khá nhẹ dịu, với cực kỳ không nhiều sự tranh tài và kế tiếp tế bào. Nhưng vẫn sẽ sở hữu được những xích míc xẩy ra thân ái 2 anh hùng để giúp đỡ cả hai hiểu nhau nhiều hơn nữa. Chuyện tình của cô ý đã có được xử lý êm ả đẹp nhất vì thế tình yêu? Đọc truyện nhằm lần câu vấn đáp nhé!

10. Giao dịch tấn công mất mặt trái khoáy tim của quấn xã hội đen

 • Thể loại: ngôn tình

Truyện của Ân Tầm trả có tên “Giao dịch tấn công mất mặt trái khoáy tim của quấn xã hội đen” chính thức vì thế một cuộc giao dịch thanh toán ngay lập tức tại… chóng. Tiếp Từ đó là những hệ quả nhưng mà không người nào dự đoán được.

list truyện ân tầm
Chuyện tình của hai bạn trẻ bắt mối cung cấp từ là 1 vụ giao dịch thanh toán nhập quán bar

Cuộc giao dịch thanh toán tuy nhiên không tồn tại tình tiết này mới nhất mẻ. Cũng xuất thời điểm hiện tại điểm ăn đùa phức tạp này đó là sàn bar. Tại phía trên, nam giới chủ yếu tiếp tục trút tiền rời khỏi mua sắm tối thứ nhất của nữ giới chủ yếu. Sau tối cơ cả hai tái ngộ nhau tuy nhiên với 2 thân ái phận trọn vẹn không giống vì thế phen này cô xuất hiện nay với vai trò  là quánh công. Nhiệm vụ chủ yếu của nữ giới chủ yếu phen này là lần từng cơ hội hấp dẫn nhằm thịt bị tiêu diệt nam giới chủ yếu.

Mọi chuyện tiếp tục ra mắt thế nào?  Nữ chủ yếu với đành lòng thịt người từng ngủ với bản thân hoặc tiếp tục tụt xuống nhập lưới tình của hắn?

11. Người tình trí mạng 

 • Năm vạc hành: 2018
 • Số chương: 676 chương
 • Thể loại: Ngôn tình.

“Người tình trí mạng” – truyện hoặc của Ân Tầm tìm hiểu tình thương của nam giới chủ yếu và nữ giới chủ yếu. Cả 2 nên trải qua loa thật nhiều những trở ngại và trở lo ngại khiến cho cả hai ko cho tới được cùng nhau. Cuộc gặp mặt của cả hai anh hùng chủ yếu chính thức bằng… mùi hương. Nghe có vẻ như kỳ lạ tuy nhiên phía trên lại là cụ thể khiến cho cỗ truyện này lọt được vào list truyện  Ân Tầm hoặc nhất.

Tưởng Ly – cô nàng được người xem gọi là ‘tưởng gia” và là ‘bác sĩ phù thủy” hoàn toàn có thể chữa trị bách dịch vì thế những cách thức độc kỳ lạ. Phần nam giới chủ yếu, Lục Đông Thâm với xuất thân ái hào môn nổi tiếng lừng lẫy. Anh lần gặp gỡ Tưởng Ly với mong ước liên minh nhằm trừ cùn. Sau Khi nhận câu nói. cho tới Skyline trừ cùn thì từ từ nhiều việc phiền nhiễu xung xung quanh càng dẫn 2 người xích lại ngay gần nhau khi này ko hoặc.

12. Đêm toan mệnh

 • Năm vạc hành: 2016
 • Thể loại: Ngôn tình
 • Số chương: 56 chương

Nằm nhập top truyện Ân Tầm, “Đêm toan mệnh” với nam giới chủ yếu tàn bạo và quyền lực tối cao bên trên thương ngôi trường. Tính cơ hội của anh ấy tao hiện hữu lên một loại độc đoán khiến cho người không giống nên sợ hãi. 

Xem thêm: chàng rể siêu cấp truyện full

truyện của ân tầm
Bộ truyện ngôn tình này lâu năm cho tới 56 chương

13. Cách một cánh cửa

 • Năm vạc hành: 2020
 • Thể loại: Ngôn tình
 • Số chương: 204 chương

Truyện mới nhất của Ân Tầm 2020 có tên “Cách một cánh cửa” Ân Tầm kể về mẩu chuyện của 3 người dân có tính cơ hội trọn vẹn trái khoáy ngược nhau: Sầm Từ Chuyên gia tư tưởng mưu trí, xinh đẹp nhất, giá tiền lùng; Tần Huân đẹp nhất trai tuy nhiên bí hiểm và Bùi Lục – Đội trưởng team công an phụ trách cứ vụ án Mẫn Vi Vi.

Vốn là 1 trong căn nhà phân tách tư tưởng nên Sầm Từ tự động phán xét phiên bản thân ái là kẻ luôn luôn xử lý chất lượng tốt từng việc làm. Một ngày nọ, với chàng trai kỳ lạ mặt mày cho tới văn chống và phát biểu với Sầm Từ về thân ái thế của cô ý. Mà thân ái phận của con bạn thân ái thương hiệu là Thang Đồ cũng đùng một cái trở thành bí hiểm. Khi cơ cô bé Sầm Từ mới nhất hiểu được nếu như không tồn tại tai nạn ngoài ý muốn xẩy ra thì phiên bản thân ái vẫn chính là vị phúc tinh cho 1 toàn cầu linh tính lếu láo loàn của những người không giống.

14. Liêu Vương Phi

 • Thể loại: Ngôn tình, thượng cổ, cường thủ đoạt hào, sủng, HE

Đông Lâm Vương Da Luật Ngạn Thác – nam giới chủ yếu vốn liếng với quyền lực tối cao bên dưới một người bên trên vạn người của nước Khiết Đan. Trên mặt trận, hắn được ca tụng là “Chiến Thần” vì thế ko lúc nào bại bên dưới đối thủ cạnh tranh này. Thế tuy nhiên, một đời chiến thần nức danh là thế thì vẫn thất bại vì thế một chữ tình Khi phát hiện hình bóng xinh đẹp nhất của Tân Lạc Y. Từ khi gặp gỡ người này, hắn đang không kể từ thủ đoạn nhằm hoàn toàn có thể lưu giữ siêu mẫu ở sát bên.