ngự phồn hoa

NGỰ PHỒN HOA

covernph3

Tác giả: Vô Xứ Khả Đào (无处可逃)

Bạn đang xem: ngự phồn hoa

Thể loại: cổ đại, cung đình, ngược luyến tình thâm

Tình trạng sáng sủa tác: hoàn

Độ dài: 46 chương + Kết thúc đẩy + Phiên ngoại

Convert: lil_ruby @Tangthuvien.com

Giới thiệu:

Lần đầu bắt gặp nhau vô rừng hoa hạnh, nường vẫn còn đấy là đái Quận chúa ko rành sự thế, tuy nhiên hắn là hoàng tử được tiên quân sủng ái nhất, càn quét dọn quân xâm lăng ở quan tiền nước ngoài, lập nhiều công trạng lấn lướt cả vua, tuy nhiên lại bị tân đế cố kỵ, miễn nhiệm đày ải chuồn phương xa cách.

Lúc cơ hắn vẫn không tồn tại dự định giành giành thiên hạ, nường lại vì thế hận nước thù oán căn nhà, lấy êm ả dịu dàng thực hiện cạm bẫy, sử dụng lưu luyến thực hiện lưỡi dao sắc và nhọn, nhất quyết đẩy hắn vô con phố phản quốc.

Ba năm tiếp theo tái ngộ, hắn đang được là cại trị oai nghiêm hùng lắc lưu giữ một phương, tóm chặt ngôi trường mò mẫm bên trên tay khát khao giành được thiên hạ. Mà nường đơn thuần nhạc công nghèo khổ túng với nhị bàn trắng tay.

Bá nghiệp uy quyền, Vĩnh Gia lếu láo loạn… Giáo ánh vàng, ngựa giáp Fe, mạng người như cỏ rác rưởi, yêu thương hận đơn thuần mây trôi.

Tình yêu thương ly biệt, cầu ko được, tử sinh ngăn song, nường phụ lòng hắn không còn thảy, sau cùng sử dụng cơ hội đoạn tuyệt nhất trả lại mang lại hắn.

Mãi cho tới khi hắn quân lâm thiên hạ, lại ngay sát nường vô tấc gang tuy nhiên biển lớn trời cơ hội mặt mày.

Sau toàn bộ những trăn trở yên tĩnh hận đời này, nường chỉ khắc ghi một tin nhắn – “Nhận rạm ý của chàng tuy nhiên ko thể đáp lại, cuộc sống này nguyện nhìn chàng sinh sống sung sướng hạnh phúc” (*)

Xem thêm: đừng nhúc nhích tôi muốn hôn em

(*) Nguyên văn: “Thừa quân rạm ý vô dĩ báo, vọng quân test sinh ngự phồn hoa.”, phụ thân chữ “ngự phồn hoa” này cũng đó là đề của cục truyện.

Văn án:

Bỗng nhiên nường bị tóm tóc, sử dụng mức độ tuy nhiên mách bảo.

Da đầu bị đau nhức, nường bị ép nên ngấc đầu lên, chợt đương đầu với song con cái ngươi như nước xoáy cuồn cuộn.

Giọng trình bày u ám của phái nam nhân trẻ con tuổi…

“Hàn Duy Tang, sao ngươi dám xuất hiện tại ở trước mặt mày ta?”

PS: kỳ thiệt tình thương yêu vô mẩu truyện này sẽ không hề tương quan cho tới bậc đế vương vãi cụ tướng mạo, chỉ là 1 trong chàng trai đặc biệt mực yêu thương một cô nàng, chẳng qua chuyện là cô nàng này vẫn ko yêu thương hắn như thế tuy nhiên thôi.

“… Gió xuân hãy còn êm ấm mềm mịn và mượt mà nằm trong chàng giẫm núi sông
Giang đấm xin xỏ trả, tình sâu sắc khó khăn bỏ
Người đời trình bày hộ đắng cay tao nuốt vô trở thành điều ngọt
Gửi cuộc sống này thay đổi lấy tình độc xung khắc cốt ghi tâm”

(Trích “Khắc cốt ghi tâm” – kịch truyền thanh Ngự Phồn Hoa)

Thừa quân rạm ý vô dĩ báoHàn Duy Tang, nường phụ tao trong cả tám năm.”

Xem thêm: mạc cầu tiên duyên

Vọng quân test sinh ngự phồn hoa Duy Tang, nường đem biết… Nàng ở đâu, phồn vinh của tao ở đó.”

“Dưới sự đi ra mức độ đề cử của những người bạn tri kỷ, tôi đang được mua sắm cuốn sách này, thời hạn ở ko nhị ngày vào buổi tối cuối tuần đều hiến dâng mang lại nó. “Ngự Phồn Hoa”, kiểu gọi là phồn hoa, trong thâm tâm của từng người đều phải có sự lý giải của riêng biệt bản thân, không một ai tương tự ai cả. Đối với Hàn Duy Tang tuy nhiên trình bày, khi nường còn là một đái Quận chúa ko rành sự thế, ko buồn không ngại ở khu đất Thao (Thục), phồn hoa đó là sự quý mến Giang Tái Sơ thuở thuở đầu, mà trong lúc nường nước thất lạc căn nhà tan, vì thế con cái dân khu đất Thao tuy nhiên tận dụng Giang Tái Sơ, sau thời điểm tạo nên chàng trở trở thành tội nhân thí huynh làm thịt đế tuy nhiên phản lại triều đình, phồn hoa trong thâm tâm nường  chính là Giang Tái Sơ quân lâm thiên hạ. Mà Giang Tái Sơ, phồn hoa của chàng vĩnh viễn đều là việc tâm tâm niệm niệm, yêu thương đậm đà, hận đắng cay Hàn Duy Tang. Vì phồn hoa trong thâm tâm từng người bọn họ, chàng cực tâm bày tiếp phụ thân năm, nghiền nường xuất hiện tại, sử dụng an nguy hiểm của người thân trong gia đình nường quan hoài nhất, sử dụng sự tằng tịu tức thời, sử dụng điều ác nghiệt nghĩ về một đằng trình bày một nẻo tuy nhiên trau hao nhuệ khí của nường, giẫm lên tự trọng của nường, bẻ gãy song cánh của nường, nhốt nường mặt mày người. Mà nường thì bảo sao nghe vậy, cẩn trọng theo đòi chàng, bày mưu mẹo tính tiếp mang lại chàng, hùn chàng xông trộn mặt trận, đoạt lấy trở thành trì, ngăn chặn Hung Nô. Mãi cho tới phút cuối, nường lại dùng say đắm tâm cổ, tạo nên Giang Tái Sơ tự động tay phun thương hiệu vô ngực mình… Cuối nằm trong, Giang Tái Sơ đứng bên trên vạn người, nói cách khác là ngồi bên trên đỉnh phồn hoa. Song, đang được không thể Hàn Duy Tang, ngược tim chàng phát triển thành một miếng phí phạm vắng ngắt. Cám ơn người sáng tác đang được làm cho đoạn kết của mẩu truyện nhìn như thảm kịch này xoay trả, kết thúc đẩy vô sự thịnh thế phồn hoa một căn nhà phụ thân người đoàn viên sau năm năm. Cho bọn họ, mang lại cuộc sống như ý này, với tôi, không thể gì nhằm tiếc nuối nữa.”

(Trích phản hồi fan hâm mộ bên trên Dangdang.com)

REVIEW

Nhá sản phẩm P2 + Kịch truyền thanh

Kịch truyền thanh V2

EBOOK VER1

Mediafire

PRC

EPUB

PDF

Dropbox

PRC

EPUB

PDF

Box

PRC

EPUB

PDF

EBOOK VER2

MỤC LỤC

Trường Phong

01  02  03 ♥ 04 ♥ 05  06

07 ♥ 08 ♥ 09 ♥ 10 ♥ 11 ♥ 12

Rừng hạnh

13 ♥ 14 ♥ 15  16 ♥ 17 ♥ 18

Người xưa

19 ♥ 20 ♥ 21  22 ♥ 23

24 ♥ 25 ♥ 26 ♥ 27 ♥ 28

Hôn ước

29 ♥ 30 ♥ 31 ♥ 32 ♥ 33 ♥ 34 ♥ 35

Phụ lòng

36 ♥ 37 ♥ 38 ♥ 39

Dẫn sói

40 41 42

Mê tâm

43

Lời hứa

44

Đăng cơ

45

Thái tử

46

Kết thúc

Gặp lại

Phiên ngoại

Ôn nhu