người tình bí mật của tổng giám đốc ác ma

Truyện Người Tình Tắc Mật Của Tổng Giám Đốc ác nghiệt Ma của người sáng tác Hoa Tế Tuyết, nói về mẩu chuyện tình thương yêu vô nằm trong khó khăn hiểu và không giống thông thường tự yếu tố hoàn cảnh bắt gặp gỡ giữa nhì anh hùng cho đến cơ duyên fake đẩy nhì người cho tới cùng nhau. Tác fake đã tạo nên những trường hợp rất là trái ngang mang đến anh hùng nhằm rồi kể từ cơ bọn họ thám thính đến nhau và yêu thương nhau kể từ khi này ko biết, những cụ thể này đã tạo ra sự cuốn hút riêng biệt cảu cỗ riêng biệt nằm trong phân mục ngôn tình này.

Các bạn cũng có thể gọi truyện Người Tình Tắc Mật Của Tổng Giám Đốc ác nghiệt Ma full và download tệp tin prc của truyện nhằm gọi bên trên máy địa hình của tôi.

Bạn đang xem: người tình bí mật của tổng giám đốc ác ma

Doãn Băng Dao luôn luôn lưu giữ thân ái như ngọc, vậy và lại "say rượu thực hiện loạn". Xảy ra tình một tối với 1 người nam nhi xa vời kỳ lạ.

Một tối thả phanh phóng túng, anh tớ tiến thủ vô khung hình cô, nhằm lại bên trên người cô những lốt hít giá phỏng.

Gặp lại nhau chuyến loại nhì, vì thế cứu giúp em trai, cô trở nên người tình kín, bị giam lưu giữ bên cạnh đó nên vừa lòng dục vọng của anh ấy tớ, trong tâm cô luôn luôn bị lương tâm lên án.

Thì rời khỏi trái đất cùn ác, giá thành lùng, yêu thương mị, bá đạo vô tình như anh tớ, lại là chồng ko cưới của những người bà bầu chất lượng của cô! Cô tự nhiên bị trở thành kẻ thứ tía, người người căm ghét!

Dần dần dần, cô trị hiện nay mục tiêu của anh ấy trọn vẹn ko giản dị và đơn giản vì vậy, thì ra trong những lúc vô tình, cô tiếp tục rớt vào cái bẫy tuyệt vời và hoàn hảo nhất tự anh sắp xếp...

Xem thêm: dữ phụng hành truyện

Anh là ông ngôi nhà của một tập đoàn lớn kinh tế tài chính vững mạnh, là thần long thấy đầu không thấy đuôi, ngửa tay thực hiện mây úp tay thực hiện mưa, biệt danh là Ngự Giao. Đối với phụ nữ, chỉ mất chuyện anh không thích, chứ trọn vẹn không tồn tại chuyện anh không chiếm được.

Anh quấy rầy và hành hạ cô, xay cô kết duyên nằm trong người bị tiêu diệt.

"Cho dù là nên bị tiêu diệt, tôi muốn làm tách ngoài anh!" Cô thực sự ham muốn bay khỏi cuộc sinh sống tối tăm ko chút khả năng chiếu sáng tình người này, bay ngoài thương hiệu quỷ dữ như anh.

Xem thêm: kế hoạch bánh bao của tổng tài bá đạo

"Doãn Băng Dao! Bất kể cô sở hữu chạy cho tới đâu, mặc dầu là địa ngục, tôi cũng tiếp tục tìm được cô trở về!"

Mãi cho tới Lúc anh khiến cho cô bị tổn hại thâm thúy, cho tới Lúc toàn bộ ko thể cứu vắng ngắt, anh mới mẻ trị hiện nay, hoá ra phía bên trong thực sự, còn một thực sự không giống...

Chúc các bạn sở hữu những khoảng thời gian ngắn sung sướng Lúc gọi truyện Người Tình Tắc Mật Của Tổng Giám Đốc ác nghiệt Ma!