nhân vật phản diện biến thành bạch nguyệt quang

Chương 208

     Tầng tâm thức này không giống trọn vẹn đối với những trái đất trước tê liệt. Nó cực kỳ nhỏ, nhỏ đến mức độ chỉ vị một căn nhà, thời gian Đỗ Yến tiến bộ nhập vẫn thấy vô nằm trong kinh ngạc.

Đọc tiếp “[BNQ] Chương 208”

Chương 207

     Mặc kệ việc không khí quỷ vực đùng một phát bặt tăm làm nên rời khỏi chấn động rất lớn nhập đám thiên sư tiến bộ nhập quỷ vực thì ở phía trên, Tiếu Lang lại thuận tiện tịch thu bảy phách bị tách trở nên ko biết từng nào miếng, dung ăn ý bọn chúng thực hiện một.

Đọc tiếp “[BNQ] Chương 207”

Chương 206

     Sau Khi Tiếu Lang xuất hiện tại, bên trên mặt mày hắn không tồn tại biểu cảm này không giống. Đỗ Yến tức thời cũng chẳng rõ ràng liệu hắn tiếp tục Phục hồi thông thường hoặc ko.

Đọc tiếp “[BNQ] Chương 206”

Chương 205

     Tiếu Lang một vừa hai phải thưa kết thúc tiếp tục thấy hối hận hận. Hắn biết chấp niệm của những người tê liệt, đối phương ở yên lặng một địa điểm chờ đón nhiều năm cũng chỉ vì như thế kỹ năng rất ít hoàn toàn có thể xẩy ra.

Đọc tiếp “[BNQ] Chương 205”

Xem thêm: trọng sinh chi tướng quân vs tướng quân

Chương 204

     Sau Khi Đỗ Yến và quỷ vương vãi bên cạnh nhau rời ngoài không khí quỷ vực bèn cho tới một điểm vô nằm trong không xa lạ.

Đọc tiếp “[BNQ] Chương 204”

Chương 203

     Lúc này phụ vương vị thiên sư tiếp tục tổn thất không còn năng lượng kungfu, nếu như xuất hiện tại thêm 1 BOSS mạnh hơn hết Tôn Tấn thì chỉ mất nước bị tiêu diệt không còn.

Đọc tiếp “[BNQ] Chương 203”

Chương 202

     Quá trình tiến bộ nhập không khí quỷ vực cũng chẳng thoải mái gì, nhất là Khi chống chế phanh thông đạo thì sẽ càng mạnh mẽ rộng lớn.

Đọc tiếp “[BNQ] Chương 202”

Chương 201

Xem thêm: truyện sẽ để em yêu anh lần nữa chương 34

     “…”

     Đỗ Yến khoanh tay, thiếu hiểu biết trường hợp lúc này sao lại tương đương tầng nằm mê tiền cảnh cho tới thế.

Đọc tiếp “[BNQ] Chương 201”

Tác giả

Bình luận