nhân vật phản diện hôm nay cũng thật ngoan

Chương 88: Tể tướng mạo, quản lí lại phu nhân của ngươi lên đường (30)

Edit+Beta: soda chanh
Trong đầu Từ Thụy Khanh phảng phất như đem nhị người tí hon--
Một người nói: Mặt của tè nương tử thiệt mềm mịn a.
Một người không giống lại nói: Á, ko được, tao là chủ yếu nhân quân tử mà!
Kết ngược lời nói này một vừa hai phải mới mẻ tâm sự, tức thì ngay tức khắc bị nhảy lại: Chính nhân quân tử thì sao nào? Chính nhân quân tử thì sẽ không còn cưới bà xã sinh con cái luôn luôn sao? Chính nhân quân tử chứ không hề cần là Lão hòa thượng vô miếu đâu!
Còn nữa, chủ yếu nhân quân tử ko cần muốn làm sinh đi ra tè chủ yếu nhân quân tử hoặc sao?
Lời này một vừa hai phải tưởng tượng đi ra, ngay tắp lự mạc danh xứng đáng khinh thường..
Từ Thụy Khanh ở trong trái tim hung hăng tự động phỉ nhổ bản thân một phen, vì sao ngươi lại rất có thể trở nên dòng sản phẩm dạng này được hả Từ Thụy Khanh?
"Ngươi, đỏ lòm mặt mày."
Cố tình là lại tức thì bên trên thời điểm hiện tại, Phồn Tinh còn vấp ngã trực tiếp một đao vô trong trái tim hắn.
Tâm lý của lão đại tỏ vẻ nghi ngại.
Ơ, Tiểu Hoa Hoa lúc này mới mẻ một vừa hai phải update kiểu dáng tự động hóa ngượng ngùng sao?
"Ta ko.."
Không đợi Từ Thụy Khanh không đồng ý, Lão đại ngay tắp lự tiện tay vớ một chiếc gương đem tới: "Không tin cậy, ngươi tự động coi nha."
Từ Thụy Khanh: "..."
Được rồi, tin cậy tin!
Ta thiệt sự tin cậy ngươi đó là một thương hiệu xấu xí rồi, vì như thế vật gì cứ nhất quyết một nhị cần thật thà thật thà vì vậy cơ chứ?
Sau Khi xoa dược cho tới Phồn Tinh xong xuôi, một ngày dài hôm bại Từ Thụy Khanh đều mất mặt hồn mất mặt vía.
Hai cái thương hiệu người tí hon vô đầu cũng trước đó chưa từng ngừng ngủ một chút nào, vẫn luôn luôn tranh cãi ồn ã không còn cả lên.
Khiến cho tới một ngày dài hắn đều cần ở trong trái tim đem niệm một câu "Chính nhân quân tử", mãi cho tới ban đêm trước lúc lên đường ngủ, vẫn còn đó cần tự động bản thân lưu ý lại, chắc chắn cần là 1 thương hiệu 'chính nhân quân tử'.
Kết ngược, hắn lại trăm triệu ko suy nghĩ cho tới được đó là, cũng ko biết đem cần chính vì buổi ngày niệm ' chủ yếu nhân quân tử ' nhiều quá hay là không, và lại trở nên..
Vào khi đêm tối..
Liền mơ thấy một niềm mơ ước cũng không thực sự 'chính nhân quân tử' cho tới lắm.
Vào sáng sủa sớm ngày tiếp theo khi mới mẻ lết xác dậy, Từ Thụy Khanh kinh hoảng thất thố, hãi cho tới nút thiếu thốn chút nữa tuy nhiên thẳng lăn kềnh kể từ bên trên nệm lăn kềnh xuống bên dưới khu đất luôn!
Thừa khi vô viện không tồn tại ai, ngay tắp lự chạy thời gian nhanh dấm dúi tuy nhiên chũm ăn mặc quần áo lên đường giặt sạch sẽ.
Sau Khi tẩy cọ thật sạch sẽ, ngờ ngạc tuy nhiên nom gò ăn mặc quần áo vô Sảnh, choạc tay tát thiệt một chiếc mạnh vô mặt mày xong xuôi tự động chửi chủ yếu mình: "Xấu xa!"
À ko, xấu xí vẫn ko đầy đủ, ngược thực là hạ lưu vô sỉ!
Chính là trong trái tim rồi lại ẩn ẩn mang 1 thanh âm đập phá lệ kiêu ngạo tuy nhiên phát biểu, "Này thì đem sao chứ? Cô ấy vốn liếng dĩ đó là tè nương tử trong tương lai của ngươi, chuyện này sẽ không cần cũng trở nên chuyện phù hợp với luân thông thường đạo lí luôn luôn rồi hoặc sao?"
Hắn vậy và lại..
Hình như còn tồn tại chút nghiền đồng với dòng sản phẩm thanh âm bại nữa chứ.
Từ Thụy Khanh choạc tay sờ sờ lại dòng sản phẩm trán của mình: .
Hắn rất có thể là bị căn bệnh rồi.
Ừm, nghe đâu xác thiệt là đem chút rét mướt.
*
Sau Khi yết bảng, nếu như đem người đỗ, quan liêu phủ tiếp tục cho những người đến tới căn nhà nhằm đưa tin sung sướng.
Thời điểm người đưa tin sung sướng tiếp cận cửa ngõ căn nhà Mộc lão tam, Từ Thụy Khanh vẫn còn đó đang được ở vô chống nhà bếp xào rắn.
Nghe thấy người cho tới đưa tin sung sướng, ko thời gian nhanh ko lờ đờ tuy nhiên rời khỏi ngoài, thuận tiện còn phát biểu với Mộc lão tam: "Mộc đốc, hỏa đem chút rộng lớn, tăng chút nước vô vào trong nồi là được rồi, lại nấu nướng vô khoảnh khắc, hẳn là tiếp tục rất có thể cho tới thoát khỏi nồi rồi."
Đừng chất vấn hắn vì như thế vật gì lại trầm trồ nhuần nhuyễn vì vậy, thực hiện màu sắc a!
"Chúc mừng a! Chúc mừng! Chúc mừng tú tài mới! Đây hẳn là tú tài con trẻ tuổi tác nhất từng thôn bên trên bản bên dưới của tất cả chúng ta rồi nha!"
"Đa tạ." Từ Thụy Khanh tương đối khí gật đầu, không đảm bảo ngạo ko nóng tính.
Vậy và lại ko thể ko thực hiện người không giống coi trọng tuy nhiên liếc đôi mắt nom một chiếc.
Còn con trẻ tuổi tác vì vậy tiếp tục rất có thể đỗ được tú tài rồi, tiếp tục vậy tuy nhiên vẫn còn đó thực trấn ấn định, về sau vô cùng ko cần vật vô ao a.
Cầm một ví tiền đem cho những người được đưa tin sung sướng, sau khoản thời gian nghiền tụng đối phương xong xuôi một phen, thời điểm hiện tại mới mẻ tách lên đường.
Mặt không giống, những người dân vô thôn đều vây xung quanh ở vô viện Mộc gia tuy nhiên coi náo nhiệt độ, lời nói vô lời nói ngoài đều phải sở hữu chút tiếng ồn.
Mộc lão tam bại cũng ko biết là giẫm cần dòng sản phẩm vận cứt chó gì và lại rất có thể nhặt được một tú tài về thực hiện con cái rể. Nếu như sớm hiểu rằng tè tử Từ gia bại rất có thể đỗ tú tài, chúng ta cũng nguyện ý rước nữ giới nhi gả cho tới hắn a.
Giờ này xung khắc này, những người dân đó lại quên mất mặt rằng.
Mộc lão tam đó là sẽ rất cần chi một gò bạc Trắng bóng đi ra, mới mẻ rất có thể đem Từ Thụy Khanh cứu vớt lại kể từ quỷ môn quan liêu trở về!
* * *
Hôm ni đệ tam càng~
(tấu chương xong)

Xem thêm: tuyệt sắc khuynh thành truyện

Bạn đang xem: nhân vật phản diện hôm nay cũng thật ngoan

Bạn đang được hiểu truyện bên trên NetTruyen.com.vn