nhiệm vụ nuôi dưỡng đặc biệt

                  
                       

Thể loại: 3S, tân tiến, đại thúc giục loli, fake insect, ngược nữ giới, nam giới đó là quân nhân, giá tiền lùng với những người không giống, êm ấm với nữ giới chủ yếu, nữ giới chủ yếu nhu thuận, tuỳ hứng với nam giới chủ yếu, truyện cẩu huyết, HE.

Cùng là đàn bà của một mái ấm gia đình tuy nhiên người thì được mái ấm gia đình giàu sang nhận nuôi, người lại nên sinh sống khốn cùng.

Bạn đang xem: nhiệm vụ nuôi dưỡng đặc biệt

Thật rủi ro, người nên sinh sống cuộc sống đời thường nghèo đói gian khổ lại là nữ giới chủ yếu của tất cả chúng ta - Diệp Oanh Khê.

Cô sinh sống cùng theo với chưng trai nhập 1 căn mái ấm cũ nát nhừ, ăn cháo loãng với khoai y sĩ. Từng Ngày, chưng trai nên cút nhặt ve sầu chai nhằm lần chi phí, nhập mái ấm không tồn tại chi phí để sở hữ món ăn ngon hoặc ăn mặc quần áo rất đẹp.

Lần thứ nhất cô gặp gỡ Diệp Thanh Dương là nhập năm cô bảy tuổi tác.

Anh của khi ê y như một vị thần lao vào cuộc sống đời thường đẫy gian nan của cô ý. Anh dìu đi cô thoát khỏi nghèo đói nàn, kiên trì che chở cô, nuông chiều cô, dung túng cô. Ngay cả cái brand name Diệp Oanh Khê cũng là vì anh bịa đặt.

Năm mon dần dần trôi, anh càng ngày càng trầm lặng, chỉ mất từng sự nuông chiều cô là vẫn như cũ. Mà cô, kể từ cô nhỏ nhắn con cái ốm nhom đang trở thành thiếu hụt nữ giới thuần khiết. Đối với cùng một người nam nhi luôn luôn êm ả với bản thân, sở hữu bao nhiêu ai ko động lòng được cơ chứ?

Anh bảo: "Cái gì chú cũng mang đến con cháu được, nước ngoài trừ tình thương yêu."

Xem thêm: tiếng vọng ngày hoa nở

Diệp Oanh Khê rơi nước đôi mắt gằn từng chữ: "Cháu ham muốn chú ko được cút coi đôi mắt nữa."

Đối với Diệp Thanh Dương, nhỏ nhắn con cái Diệp Oanh Khê còn cần thiết rộng lớn tính mạng con người của anh ấy. Bởi vì thế, thân phụ cô là ân nhân cứu giúp mạng anh.

Ai phát biểu anh ko động lòng chứ? Chỉ là, anh đang được chuẩn bị già cả tuy nhiên cô còn còn chưa kịp trưởng thành và cứng cáp.

Anh trốn, cô xua. Nhưng anh vẫn ko nỡ quăng quật đem cô Lúc cô buồn thường bị dịch.

Đã dặn dò lòng là sẽ không còn yêu thương cô tuy nhiên sao vẫn nhức nhối, ghen ghét và tức tức giận Lúc cô nhỏ nhắn mái ấm bản thân sẽ có được thư tình? Chẳng lẽ chỉ vì thế không thích "cháu" bản thân mến sớm thôi sao...

Xem thêm: truyện về bên anh

Con đàng tình thương yêu của mình lồi lõm, cuộc sống đời thường của cô ý tràn ngập nỗi xấu số, ba mẹ cô chẳng chiều chuộng cô vì thế chị gái. Ngoại trừ Diệp Thanh Dương thì không tồn tại ngẫu nhiên ai rất có thể dung túng cho việc tuỳ hứng của cô ý, êm ả gạ gẫm cô Lúc cô tức tức giận, mang đến cô toàn bộ những gì rất tốt tuy nhiên anh sở hữu. Còn Diệp Thanh Dương, cuộc sống đời thường của anh ấy tràn trề sự êm ấm và sung sướng kể từ thời điểm sở hữu Oanh Khê.

Đánh giá: 7/10

P/S: Nam chủ yếu đã biết thành sờ đái JJ (cách quần áo) vì thế một ả thanh nữ vì thế anh bị hạ dược 😡😡😡😡 Nhưng anh vẫn tinh khiết :)))
Truyện sở hữu đái tam thù ghét, mái ấm gia đình của đái tam cũng khá phẩm ko xoàng 😡😡😡😡