nơi cuối của anh và em

Thể loại: Hiện đại, HE
Độ dài: 68 chương
Editor: huong1603 (huongthao0308)
Convert: Tàng Thư Viện

Tốt nghiệp ĐH, kiểu mà Lúc Tô Tầm đang được chiếm hữu đó là một tấm bởi vì, một tờ giấy tờ li hít và một bào thai nhỏ xíu nhỏ nhập bụng bản thân.

Bạn đang xem: nơi cuối của anh và em

Tô Tiểu Tông sử dụng mái đầu xoăn của tớ cọ nhập lòng bàn tay Lục Trình Dương, ngước lên căn vặn anh: “Chú liệu có phải là tía con cháu không?”

Lục Trình Dương: “Đúng vậy”

Tô Tiểu Tông: “Vậy chú mến u sao? Yêu mến con cháu sao?”

Lục Trình Dương xoa mái đầu xoăn của nhỏ xíu, trầm giọng nói: “Thích”

Tô Tiểu Tông hai con mắt khá ửng hồng: “Vậy tại vì sao chú lại tách quăng quật tất cả chúng ta …?”


Nhiều năm hội ngộ, suôn sẻ là anh không tồn tại nhằm rơi rụng em.

Đây là 1 trong những mẩu chuyện cẩu huyết, với bánh bao nhỏ tóc xoăn.

Nội dung: Tình yêu thương và hôn nhân gia đình.
Nhân vật chính: Tô Tầm, Lục Trình Dương
Nhân vật phụ: Tô Tiểu Tông, Mục Viễn, Trình Nhiễm, Tô Thậm, Triệu Cần Cần, …

***

#REVIEW: NƠI CUỐI CON ĐƯỜNG ANH VÀ EM
Tác giả: Mạch Ngôn Xuyên
Thể loại: Hiện đại, gương vỡ lại lành
Tình trạng: Hoàn
Review bởi: Myle Tran - fb/hoinhieuchu
???? Văn án: Tốt nghiệp ĐH, kiểu nhưng mà Tô Tầm đang được chiếm hữu đó là một tấm bởi vì, một tờ giấy li hít, và một bào thai nhỏ xíu phỏng nhập bụng bản thân.
???? Đây là một bộ hiện đại theo đòi bản thân thấy là ko với gì rực rỡ, tất cả rất thông thường tuy nhiên nhưng mà bản thân vẫn review vì thế bản thân tâm đầu ý hợp với một lời nói rất giản dị rất chân thật của nam giới chủ yếu.
???? Motif truyện ko mới nhất, kiểu kiểu hợp lý tự, với nỗi khổ tâm, bla bla mới nhất nên phân chia xa vời ngần ấy năm. Sau Khi hội ngộ là quy trình theo đòi đuổi lại kể từ đầu của nam giới chủ yếu với phái đẹp chủ yếu. Nhưng nhưng mà nên kể đến một điểm tạo nên ức chế cho những người hiểu là truyện có một con cái mụ phái đẹp phụ bị điên. Mụ tớ thương hiệu là Trình Nhiễm, đại tiểu thư dòng tộc Trình nổi tiếng, xinh rất đẹp, yêu thương ân xá thiết Trình Lục Dương. Cô tớ rất đẹp và cô tớ nghĩ về người nào cũng nên yêu thương cô tớ, tuy nhiên Trình Dương lại yêu thương ân xá thiết và ko thể quên Tô Tầm kể cả trong mỗi khi trở ngại nhất vẫn luôn luôn yêu thương Tô Tầm. Cái kiểu những hành động ngu xuẩn ko kể hết được và kể đến hành động tấn công phụ thân Trình Dương nhập tù để anh ấy với thể đến trở thành phô điểm cô tớ sống để bắt gặp anh ấy. Ngu ko miêu tả hết được. Đọc rất ức chế. Và đấy là một trong nhập n thủ đoạn của cô ấy tớ thôi.
???? Nói cút cũng nên phát biểu lại, là logic truyện theo đòi bản thân là phải chăng. Từ kiểu cơ hội nam giới chủ yếu muốn được đàn ông chấp nhận, và muốn được yêu thương lại kể từ đầu, rồi thì cơ hội phái đẹp chủ yếu buông bỏ rồi hé lòng mang đến mối quan liêu hệ 2 người. Và rộng lớn hết là Tô Tiểu Tông - đàn ông của 2 người, rất dễ thương và đáng yêu, rất con trẻ con cái và cơ hội e bảo vệ u cũng rất dễ thương và đáng yêu. Mình nghĩ về đấy là điểm sáng sủa của bộ này.Và tôi cũng yêu thương luôn luôn ông anh zai thương e gái, thương con cháu trai, chăm sóc mang đến cu cậu của ông cậu Tô Thậm này  ❤  ????????‍♂️ ????????‍♂️ ????????‍♂️ ????????‍♂️ ????????‍♂️ ????????‍♂️
???? Mình cũng rất mến cơ hội phái đẹp chủ yếu hé lòng, yêu thương thì với yêu thương đấy tuy nhiên buông bỏ cũng cần 1 khoảng tầm thời hạn, kiểu cơ hội kể từ từ chấp nhận cũng thật rất đẹp. Nữ đó là một tình nhân ghét bỏ rõ nét, ko vì thế sự trở về của chồng cũ mặc cả vú lấp miệng em, rồi yêu thương tạm thời 1 người để phủ cất giấu giấu. Điểm này rất không giống với những bộ bản thân hiểu trước đó, bản thân rất mến. ???? ????
???? Từ đầu, đến cuối đối với nam giới chủ yếu bản thân thái độ trung lập, ko yêu thương ghét bỏ giận hờn gì. Nhưng lời nói ấn tượng và để bản thân quyết toan viết review: 
-  ????Cho mặc dù tình thân tốt như thế nào là cút nữa cũng có khả năng sẽ bị thực tế cuộc sống bào sút, anh ko muốn em theo đòi anh... tiếp sau đó dần dần tiếp tục tấn công mất tình thân của e đối với anh. ????
Đây là lời nói sau nằm trong sau thời điểm a Trình Dương lý giải lí tự đi ra cút năm cơ và những trở ngại của anh ý ấy.
Điểm bản thân ko mến ở truyện là: Tác fake xây cất tính cơ hội phái đẹp chủ yếu tùy hứng quá  :))) tùy hứng kết hít, tùy hứng gánh Chịu hậu trái khoáy.
???? Tổng kết lại:
- Mình chấm bộ này 2.5/5 và ko với ý muốn hiểu lại.

***

HÔN ĐỒ MẠT LỘ

Xem thêm: tình thâm phùng thời

Tên khác: Nơi Cuối Con Đường, Anh và Em
Tác giả: Mạch Ngôn Xuyên
Thể loại: Hiện đại, gương vỡ lại lành lặn, nam giới rạm tình, phái đẹp mạnh mẽ và uy lực, baby siêu đáng yêu, HE
Độ dài: 68 chương
Tình trạng: tiếp tục hoàn

***
Hai mươi nhị tuổi tác, Khi đám bè chúng ta đua nhau theo đòi ck quăng quật trò chơi, tớ vẫn đang được đứng ở vạch xuất trừng trị của tình thương yêu. Hôn nhân nhập tâm lý của tớ là loại hỏng ảo, giống như trăng nhập gương, hoa bên dưới nước. Vậy nhưng mà Tô Tầm sau thời điểm chất lượng nghiệp ĐH, loại lấy được không những là 1 trong những tấm bởi vì, còn tồn tại một tờ giấy tờ ghi nhận ly hít tất nhiên kiểu bầu nhập bụng.Hai mươi nhị tuổi tác, Tô Tầm đã từng đi tới điểm cuối của tình thương yêu, nhưng mà kiểu kết của mẩu chuyện này chẳng với gì là hạnh phúc.

Hai mươi bảy tuổi tác, Tô Tầm với 1 cậu đàn ông xinh rất đẹp, một việc làm ổn định toan, duy chỉ không tồn tại một người nhằm cô phụ thuộc vào. Người theo đòi xua cô đầy đủ, người được tạo ông tơ ít nhiều, lại còn Mục thị hoàng thái tử gia say đắm tuy nhiên trái khoáy tim Tô Tầm lại chẳng đầy đủ mạnh mẽ và uy lực nhằm ra quyết định lần tiếp nữa cầm tay một người.

Thế rồi, người con trai từng thực hiện trái khoáy tim cô vỡ lẽ lần tiếp nữa xuất hiện nay, ý vật theo đòi xua cô vô nằm trong rõ nét. Mặc mặc dù Tô Tầm nỗ lực nằm trong anh lưu giữ khoảng cách, nỗ lực xây lên bức tường chắn điểm trái khoáy tim tuy nhiên sợi thừng links thân thích chúng ta mạnh mẽ và uy lực trói chặt, khiến cho cô ko thể bay ngoài anh.

Khi trái khoáy tim ngay sát lại, Khi bức mùng bí mật dần dần được vén lên, tình thương yêu của Tô Tầm sau cùng cũng nhận được trái khoáy ngọt. Tình yêu thương của chúng ta, kể từ cô nhưng mà chính thức, nhiều năm trôi hỗ tương luôn luôn được anh bảo lãnh.

***
Tô Tầm là 1 trong những cô nàng chất lượng, một người u chất lượng, một phụ phái đẹp nặng nề tình.

Cô ấy yêu thương Lục Trình Dương, lại bị chủ yếu tình thương yêu ấy thực hiện thương tổn. Nhưng sự mạnh mẽ và uy lực của Tô Tầm đã hỗ trợ cô vượt lên sự nhạo báng của những người đời nhằm sinh con cái rồi 1 mình nuôi con cái. Cô ấy là 1 trong những người u với trách móc nhiệm, mặc dầu là khi tưởng chừng “vô nằm trong hận” anh, Tô Tầm cũng ko một chuyến không đồng ý việc anh là phụ thân của Tô Tiểu Tông, càng ko một chuyến ngăn chặn anh nằm trong đứa nhỏ thân thích thiết.

Lục Trình Dương là 1 trong những người con trai chất lượng, lại vì thế số phận xay buộc nên khiến cho cho những người phụ phái đẹp nhưng mà anh yêu thương thương tổn. Tình yêu thương của anh ý quá trầm lặng, đem kệ là với chuyện gì đột biến, anh cũng nguyện 1 mình gánh không còn thống khổ, chỉ mong sao cô nàng của tớ mon ngày bình an. Đối với Lục Trình Dương, Tô Tầm là 1 trong những loại tín ngưỡng gom anh vượt lên mon ngày tăm tối, còn Tô Tiểu Tông là phần thưởng ấn tượng nhất mang đến những thống khổ nhưng mà anh tiếp tục trải qua chuyện.

"Hôn vật mạt lộ" với nội dung ko mới nhất, vẫn chính là hiểu nhầm, chia ly rồi hàn gắn. Các tình tiết của truyện rạm chí còn tồn tại chút tiết chó, thế nhưng mà tớ lại hạnh phúc vùng vẫy nhập cơ. Bởi cơ hội người sáng tác đan xen những quan hệ, cơ hội những anh hùng phản xạ trước những trường hợp, cơ hội nam giới, phái đẹp chủ yếu quay trở lại cùng nhau được xử lý một cơ hội logic và không thật lố. điều đặc biệt, sự gom mặt mày của Tô Tiểu Tông đáng yêu lạc lối đáp ứng rất có thể khiến cho chúng ta yêu thương tức thì kể từ tầm nhìn trước tiên.

Xem thêm: truyện sau khi ly hôn chồng cũ ngày nào cũng ghen

Nếu mình muốn mò mẫm một mẩu chuyện nhẹ dịu, thực tiễn với nam giới chủ yếu rạm tình, nằm trong baby đích thị loại Nước Hàn thì chúc mừng, bạn đã sở hữu câu vấn đáp. Hôn vật mạt lộ thực sự là 1 trong những lựa lựa chọn phù hợp nhằm nhâm nhi trong mỗi ngày mưa bão táp.

Review by #Gian_Thần - lustaveland.com
Bìa: #Họa gian phi

Mời chúng ta đón hiểu Nơi Cuối Con Đường Anh Và Em (Hôn Đồ Mạt Lộ) của người sáng tác Mạch Ngôn Xuyên.