Nữ 2001 Hợp Màu Gì

Tân Tỵ 2001 hợp màu gì nhất? Đây là câu hỏi thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

Bạn đang xem: Cô Gái Màu Gì 2001

Trong nội dung bài viết này, cảnh nhỏ Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm ra những màu sắc phù hợp với tuổi Tân Tỵ. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ giúp bạn nhận biết những màu sắc xung khắc với tuổi Tân Tỵ để có thể tránh hoặc hạn chế sử dụng.

Nguyên tắc chọn màu sắc hợp với tuổi rắn

Tôi muốn biết ai sinh ra Năm mới 2001 Với bất kỳ màu sắc nào chúng ta cũng phải có một số kiến ​​thức về quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc cũng như hiểu rõ về màu sắc đại diện của từng cung hoàng đạo. Theo đó:

màu sắc chỉ ra Thêm hành kim: tỷMàu rắn, bạc, xám, xám và kim loại.màu sắc chỉ ra Bao gồm yếu tố nước: Navy Blue (Xanh lam), Đenmàu sắc chỉ ra Bao gồm sao Mộc: Màu xanh lámàu sắc chỉ ra Bao gồm yếu tố lửa: Đỏ, cam, hồng, tímmàu sắc chỉ ra Bao gồm yếu tố trái đất: Nâu đất, vàng đậm

Nhìn chung, màu sắc của bản mệnh đều tương hợp với bạn và mang lại nhiều lợi ích cho bạn. gây trở ngại ngược lại. Tuy nhiên, quy luật vận hành của phong thủy rất huyền bí, góp phần biến may thành rủi, tai họa thành phúc. Vì vậy, không phải mối tương sinh nào cũng tốt và không mối tương khắc nào mang đến sự hủy diệt. Bởi lẽ, ngoài sự sinh ra nhau thì có sự tương hỗ, và ngoài những mặt đối lập thì luôn luôn tồn tại những mặt đối lập. Để chọn được màu sắc tốt nhất, những người đang băn khoăn về màu sắc hợp tuổi Tân Tỵ nên nhớ rõ những quy tắc sau:

Tham Khảo Thêm:  101 Cách Viết Email Bằng Tiếng Anh (100 Mẫu Thư Thương Mại), 5+ Bài Mẫu Viết Email Bằng Tiếng Anh Gửi Cho Bạn

Tương sinh tương khắc là quy luật ngũ hành

Hãy nhớ rằng, sự tương sinh của ngũ hành không phải là sự sáng tạo tạo ra cái khác, mà là sự giúp đỡ, nuôi dưỡng và mang lại điều tốt đẹp hơn. Mối quan hệ tương sinh trong ngũ hành được chia thành hai trường hợp:

Nhập ngày sinh: tức là, hành động khác mang lại lợi ích (tốt) cho hành động của họ.

Sinh ra: Tức là hành động của mình mang lại lợi ích (không tốt) cho người khác.

*

Cụ thể, tương sinh liên quan đến quy luật ngũ hành:

Kim sinh Thủy: Sinh Kim (Tốt), Thủy Tội Nhập (Tốt)Cây thủy sinh: Nước sinh (tốt), cây sinh Nhập (tốt).Gỗ sinh ra lửa: Cây sinh (Tốt), Hỏa sinh nhập (Tốt).Hỏa sinh thổ: Hỏa tương sinh (không tốt), Thổ tương sinh (tốt).Thổ sinh Kim: Sinh Bhumi (Tốt), Kim sinh Nhập (Tốt).

Xem thêm: Câu chuyện về Onemuji

Quy luật ngũ hành không áp dụng

Trong ngũ hành: Kim gặp Mộc, Mộc gặp Thổ, Thổ gặp Thủy, Thủy gặp Hỏa, Hỏa gặp Kim. Mối quan hệ nghịch biến trong ngũ hành cũng được chia thành 2 trường hợp:

– Tác ý: Hành khác hại hành mình (người hại mình).

– Khắc Xuất: Hành động của bạn sẽ làm tổn hại đến hành động của người khác (bạn sẽ làm hại mọi người).

Nói một cách đơn giản, chọn màu cho năm Tỵ có thể không phải là một lựa chọn tốt cho cung hoàng đạo của bạn. Đặc biệt:

Gỗ khắc kim loại: Kim Kak Suat (Bất khả xâm phạm), Mok Kak Enter (Nạn nhân)Chạm khắc gỗ: Gỗ là kak soo (không bị ảnh hưởng), tho là kak enter (bị ảnh hưởng).Thổ khắc Thủy: Tho Kak Suat (không bị ảnh hưởng), Tui Kak Enter (bị ảnh hưởng)Thủy khắc Hỏa: Thủy là Khắc Xử (không ảnh hưởng), Hỏa là Khắc Nhập (ảnh hưởng).Hỏa khắc Kim: Fire Kak Chuat (không bị ảnh hưởng), Kim Kak Enter (bị ảnh hưởng)

Tham Khảo Thêm:  Mm Mega Market Quận 12

Ngũ hành tương sinh là mệnh

Như đã đề cập ở trên, bên cạnh sự tương hỗ, tất nhiên có sự luân hồi. Dựa vào quy luật tương sinh để biết tuổi Tân Tỵ hợp với màu nào nhất là đúng nhưng chưa đủ.

Phản ánh trong ngũ hành là gì? Nó đại diện cho sự đảo ngược, vốn dĩ có lợi nhưng cũng có hại. Ví dụ, một cây non (Mộc) khi được tưới đủ nước (Thủy); Nhưng nếu tưới quá nhiều cây sẽ bị úng và chết.

Nguyên tắc năm yếu tố phản xạ:

Thủy nên sinh Kim, nhưng Kim nhiều thì Thủy đục, cây nên thủy, nhưng Thủy nhiều thì chết cây, Hỏa nhiều thì đất cháy thành than, Kim cần đất để sinh Kim. sinh được, nhưng nếu thổ quá màu thì Kim sẽ bị chôn vùi.

Quy Luật Ngũ Hành Phản Xạ

Để chọn được màu tương sinh nhất cho tuổi Kỷ Tỵ, ngoài 3 quy tắc trên, chúng ta còn phải chú ý đến quy tắc thứ 4 này – quy tắc của các yếu tố đối nhau.

Đó là, tôi phải nhập thể, nhưng nếu vận khí của tôi mạnh như vậy, nó không thể làm hại những người cùng nhập thể với tôi, và tôi có thể tấn công và làm họ bị thương.

Ví dụ: Thổ khắc Thủy. Theo hoạt động bình thường, tui bị nạn và dòng nước bị chặn lại bởi trái đất. Nhưng nếu Thủy mạnh (như Đại Hồng Thủy chẳng hạn) thì lúc này can Thổ không còn khắc được nữa và đất sẽ bị nước cuốn trôi.

Tham Khảo Thêm:  Nhịn Xuất Tinh Có Nguy Hiểm Không? Ngừng Xuất Tinh Đột Ngột Có Hại

Nguyên lý ngũ hành phản ứng: Mộc khắc kim, nhưng nếu mộc mộc cứng, già thì hỏng kim mộc khắc thổ, nhưng nếu thổ nhiều quá sẽ làm suy yếu mok, hỏa, còn nếu hỏa mạnh, thủy sẽ làm cạn lửa. , nhưng nếu nhiều kim sẽ dập tắt lửa.

Màu nào hợp với năm mới và màu nào được ghi nhiều nhất?

Trên đây Tiểu Cảnh Mini đã giúp bạn đọc hiểu được 4 quy luật ngũ hành và màu sắc đại diện cho từng quy luật đó. Những người không biết màu gì phù hợp với một con rắn màu nâu, có thể dựa vào các quy tắc này để lựa chọn. Mỗi tuổi tương ứng với một năm sinh khác nhau nên trong số mệnh cũng có sự khác biệt. Để bạn tham khảo, đây là các sắc thái phù hợp với lứa tuổi của thuốc nhuộm màu nâu.

Tổng quan chung

Năm sinh: 2001

– Năm sinh Âm lịch: Tân Tị Tuổi Tỵ – Đông Chí Bố – Rắn ngủ đông

– Quy tắc ngũ hành: Kim – Bạch kim bạch kim – Đèn vàng

– Thiên thần: Don

+ Khả năng tương thích: Trở lại

+ Tương khắc: Ất, Đinh

– Vị trí: Rắn

+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

Bốn yếu tố xung là: Đôn – Thân – Tỵ – Hợi

Theo phong thủy ngũ hành, những người sinh năm Kỷ Tỵ 2001 hợp với các màu vàng, nâu, trắng hoặc bạc. Người tuổi Tỵ thích màu đỏ, cam, hồng nên cẩn thận khi chọn màu xanh lá cây làm màu trang trí.

Related Posts

Năm 2012 Mệnh Gì ? Tuổi Nhâm Thìn Hợp Tuổi Nào & Màu Gì? Tuổi Con Gì

Số phận không thể thay đổi, nhưng nhờ có Phong thủy mà con người nhận ra điều đó và biết điều gì nên tránh, nên tập trung…

Cách Tạo Địa Chỉ Gmail, Tạo Lập Tài Khoản Gmail Miễn Phí Nhanh Nhất

Lemon hướng dẫn bạn thủ thuật Tạo một địa chỉ Gmail mới Không cần xác minh số điện thoại. Nhưng trước tiên, tôi hy vọng bài viết…

Nội Dung Của Bài Sông Núi Nước Nam Và Phò Giá Về Kinh, Nội Dung Và Nghệ Thuật Bài Sông Núi Nước Nam

Bài Sông Nước Nam Ngữ văn lớp 7, giáo viên cung cấp bài tập Sông Nước Nam đầy đủ nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý…

Tuổi Đinh Sửu Sinh Năm 1997 Hợp Màu Gì ? Hợp Màu Gì? Hợp Với Ai?

Màu sắc là một trong những vấn đề quan trọng của Phong Thủy ảnh hưởng đến vận may, tài lộc của mỗi người. Trong bài viết dưới…

Tìm Hiểu Lịch Sử 80 Năm Lịch Sử Đội Thủ Đô Vn, 80 Năm Lịch Sử Đội Thủ Đô

Đáp án tìm hiểu về lịch sử 80 năm thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết…

Các Cách Kiếm Tiền Trên Wattpad Có Được Tiền Không? Các Trang Viết Lách Kiếm Tiền Tại Nhà Mùa Dịch

Viết truyện trên wattpad miễn phí và kiếm tiền là nội dung được nhiều người tìm kiếm trong vài ngày gần đây. Hãy cùng tìm hiểu cách…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *