nửa đời một mộng

nua-doi-mot-mong

Nguồn ảnh: Pinterest

Bạn đang xem: nửa đời một mộng

Mấy thời nay, bên trên những trang mạng truyền thông phủ kín vấn đề về một hai bạn chuẩn bị cưới, cô diễn viên phổ biến Tố Lan và giám đốc trẻ con Minh Nhật tiếp tục kết duyên nhập tháng bốn sắp tới đây. Nhìn những hình hình ảnh hai bạn niềm hạnh phúc phô trương nhẫn đính ước cùng mọi người trong nhà, trong thâm tâm tôi nhấc lên nỗi đau xót. Tôi còn nhức nhối rộng lớn Khi phát hiện ra hình hình ảnh cái vương vãi miện hoa vàng tuy nhiên nàng dâu tiếp tục team lên nhập hít lễ, cái vương vãi miện này anh từng hứa tiếp tục giành cho tôi, vậy tuy nhiên giờ trên đây người tiếp tục chuồn kề bên anh tiến thủ nhập lễ lối không thể cần là tôi nữa tuy nhiên là một trong những người đàn bà không giống.

Cô gái ấy quả tình cực kỳ xinh rất đẹp, lại cực kỳ xứng song với anh. tổ ấm anh thà chọn 1 cô con cái dâu sở hữu quyền lực thông thường tuy nhiên gia giáo, nền nếp, chứ chắc chắn ko chọn 1 cô con cái dâu hào môn tuy nhiên lại là con cái rơi. Đúng tôi là con cái rơi, vì như thế rào cản rộng lớn này nên tôi và anh vẫn cần ngậm ngùi chia ly nhau trong những lúc cả nhị vẫn tồn tại tình yêu.

Thú thiệt mặc dù tụi tôi vẫn chia ly được ngay gần nửa năm tuy nhiên tôi vẫn tồn tại tình yêu với anh thật nhiều, coi hình hình ảnh anh tay nhập tay với những người đàn bà không giống, tôi chỉ biết lặng lẽ trốn vào một trong những góc nhằm khóc. Nhưng tuy nhiên khóc nhiều cũng ko vơi chuồn được nỗi nhức trong thâm tâm, tôi ra quyết định tìm tới thân phụ nhằm nài nghỉ ngơi vài ba hôm, tôi mong muốn đi loanh quanh đâu đó thiệt xa thẳm nhằm ko cần hằng ngày nghe thấy những thông tin này nữa và cũng chính là nhằm tôi sở hữu thời hạn thư giãn giải trí ổn định toan lại tư tưởng.

Tôi tuy rằng không nhiều sinh sống nằm trong thân phụ tuy nhiên tính cách của ông tôi cũng nắm vững vài ba phần, chuyện tôi đang được thao tác tuy nhiên nài nghỉ ngơi chuồn du ngoạn chỉ vì như thế thất tình là chuyện tuy nhiên ông ko thể gật đầu đồng ý được, ông giá tiền lùng ráng nhập mặt mũi tôi một chiếc tát nhức điếng rồi nghiến răng nói:

_ Chỉ sở hữu một chuyện yêu đương cỏn con cái tuy nhiên cho tới giờ con cái vẫn ko thể dứt khoát buông quăng quật được là sao? Ta từng thưa ko thể nhằm bất kể điều gì tác động, phân bổ cho tới việc làm, vậy nên con cái hãy trở lại và thao tác của tôi chuồn.

_ Nhưng lúc này con cái không thể ý thức nhằm thao tác nữa.

_ Con nên ghi nhớ, con cái là đàn bà của tớ, là một trong những tè thư Gianh Giá và lênh láng cao ngạo, tớ ko được chấp nhận con cái bày đi ra loại cỗ dạng thảm sợ hãi và yếu ớt cơ.

Một tè thư Gianh Giá ư, tôi nhảy cười cợt chua chát, nếu như tôi Gianh Giá như câu nói. thân phụ tôi thưa thì tôi vẫn không trở nên mái ấm gia đình anh phản đối, nếu như tôi Gianh Giá thì có lẽ rằng người đứng kề bên anh lúc này cần là tôi chứ không hề cần nữ diễn viên cơ. Tôi ngước đôi mắt lên coi thân phụ bản thân, hai con mắt ko lấp liếm nổi nỗi buồn:

_ Con đơn giản đàn bà của một tè tam, bị cõi tục mai mỉa và cười cợt chê, con cái chất vấn thân phụ con cái Gianh Giá ở vị trí nào???

Ba tôi coi tôi lênh láng khó chịu, ông hất văng xấp giấy tờ bên trên mặt mũi bàn rồi gầm lên:

_ Cút đi….. cút tiếp cận khuất đôi mắt ta….

Tôi không thích đứng trên đây thêm 1 giây nào là nữa nên cũng nhanh gọn lẹ tách chuồn. Tôi quay trở lại biệt thự hạng sang dọn dẹp không nhiều tư trang hành lý nằm trong sách vở nhằm sẵn sàng đi ra trường bay, mặc dù thế u tôi vẫn ngồi ở phòng tiếp khách đợi tôi, vừa phải thấy lúc tôi bước đi vào trong nhà, bà vẫn lên tiếng:

_ Ba con cái, ông ấy vẫn cực kỳ tức phẫn nộ vì như thế hành vi và thái chừng của con cái, ông ấy vẫn mắng tớ là ko nuôi dậy con chất lượng, con cái thưa coi lúc này u cần làm thế nào với con cái trên đây. Con cũng biết là u vẫn cần quăng quật niềm ưng ý ca hát của tôi, vứt quăng quật cả lòng tự động trọng nhằm con cái sở hữu thân phụ và cũng chính là nhằm con cái sở hữu danh phận nhập mái ấm này. Vậy vì sao con cái ko vì như thế u tuy nhiên nỗ lực lấy lòng ông ấy hả Tú Uyên???

Câu thưa này của u tôi vẫn nghe mà đến mức nằm trong làu luôn luôn rồi, từ thời điểm năm 18 tuổi hạc tôi nhận lại thân phụ cho tới lúc này tôi vẫn 24 tuổi hạc rồi, sau năm vừa qua chuồn tuy nhiên u tôi vẫn chỉ tồn tại một lời nói ấy. Mẹ tôi trước đó chưa từng chất vấn tôi sở hữu quí nhận lại thân phụ không? Có quí phi vào cửa ngõ mái ấm hào môn không? Có quí địa điểm tè thư đài cát này không? Nếu u chất vấn tôi thì chắc chắn là tôi tiếp tục vấn đáp là ko, bởi vì kể từ Khi sinh đi ra cho tới năm tôi 18 tuổi hạc, cuộc sống đời thường trong thời gian ấy tuy rằng ko được sinh sống nhập nhung lụa tuy nhiên thay đổi lại cuộc sống đời thường ấy cực kỳ yên lặng bình và niềm hạnh phúc. Tuổi thơ của tôi được sinh sống chính nghĩa, mặc dù thế Khi vừa phải bước đi nhập tuổi hạc trưởng thành và cứng cáp, sóng bão chính thức ập tới cuộc sống tôi khiến cho tôi thất lạc chuồn vẻ đương nhiên, mộc mạc của tôi, chục năm trôi qua quýt, tôi dần dần trở lên trên sần sùi, lì lợm rộng lớn.

Mẹ khi nào thì cũng luôn luôn thưa là vì như thế tôi tuy nhiên thiệt đi ra tôi biết những chuyện u thực hiện toàn bộ là vì như thế u, u không thích thực hiện người tình của thân phụ, u mong muốn được sản xuất phu nhân, u mong muốn được công khai minh bạch sánh bước mặt mũi ngài quản trị quyền lực tối cao nên vẫn người sử dụng từng trò để sở hữu được địa điểm chủ yếu thất. Vì vậy tuy nhiên u vẫn tự động đẩy tôi và u trở nên những thế giới tệ sợ hãi của xã hội và cuộc sống tôi tăm tối kể từ Khi cơ.

Tôi mệt rũ rời ko đáp lại u, tôi chuồn trực tiếp về chống dọn dẹp tư trang hành lý, Khi đi ra cho tới sảnh phòng tiếp khách u sở hữu kéo tay tôi rồi ngọt nhạt nhẽo bảo:

_ Con đi dạo vài ba ngày cho tới khuây khỏa cũng rất được, u ko phản đối, tuy nhiên hứa với u sau thời điểm du ngoạn quay trở lại, con cái cần dứt khoát quên thằng cơ chuồn. Thằng này cũng tệ bạc, thiển cận hắn như mái ấm gia đình nó, thương yêu của chính nó giành cho con cái cũng chỉ cho tới thế tuy nhiên thôi, không tồn tại gì nhằm cần tiếc nuối cả. Nhìn con cái khổ đau vì như thế nó, u ko đành lòng.

_ Mẹ hiểu ra vì như thế sao bọn con cái lại ko thể cho tới cùng mọi người trong nhà được tuy nhiên cần không? Chẳng cần là một trong những phần lỗi là vì u hoặc sao???

_ Nếu thương yêu của chính nó đầy đủ rộng lớn thì nó đang không đơn giản buông tay con cái, con cái chớ ngu tối tuy nhiên tự động thực hiện cực phiên bản thân thiện bản thân. Con và u chẳng sở hữu lỗi gì cả, cơ đơn giản loại cớ nhằm nó quăng quật con cái tuy nhiên thôi.

Nghe từng câu nói. u thưa tôi quả tình cảm nhận thấy cực kỳ không dễ chịu, tôi gạt tay u thoát ra khỏi tay tôi rồi gắt lên:

_ Mẹ ko cần là anh ấy, u cũng ko ở nhập yếu tố hoàn cảnh của anh ấy ấy nên u ko thể nào là hiểu rõ sâu xa được nỗi cực tâm của anh ấy ấy. Nếu thương yêu của anh ấy ấy ko đầy đủ rộng lớn thì anh ấy vẫn chẳng yêu thương đàn bà u đến tới 5 năm, thương yêu của anh ấy ấy giành cho con cái ra làm sao con cái là kẻ làm rõ nhất, vậy nên nài u chớ thưa tăng những câu nói. đắng cay, bọn chúng con cái vẫn đầy đủ khổ đau lắm rồi….

_ Chỉ sở hữu con cái khổ đau thôi chứ nó lúc này đang được hạnh phúc, niềm hạnh phúc mặt mũi phu nhân chuẩn bị cưới của chính nó rồi.

Tôi không dễ chịu không thích thưa tăng câu nói. nào là nữa, tôi vội vàng xoay mặt mũi bước tiến nhằm bao phủ lấp liếm những giọt nước đôi mắt đang được chực trào điểm khóe đôi mắt. Tôi bắt một cái xe taxi nhằm tiếp cận trường bay, vì như thế chuồn đột ngột nên tôi chỉ hoàn toàn có thể lựa chọn cho tới một nước nhà tuy nhiên không cần thiết phải nài visa, thất lạc vài ba giây tâm lý, tôi ra quyết định lựa chọn Bali.

Tôi lúc này cho tới điểm nào là cũng rất được, miễn sao điểm cơ không tồn tại những thông tin về anh và cô ấy. Những thông tin ấy vô tình vẫn khiến cho tôi bị tổn hại, tuy vậy Cửa Hàng chúng tôi vẫn chia ly được bao nhiêu mon rồi tuy nhiên thương yêu 5 năm đâu có thể nói rằng quên là quên tức thì được.

Chuyến cất cánh cho tới Bali 2 giờ nữa mới nhất đựng cánh nên tôi cho tới chống ngóng hạng doanh nhân nhằm nghỉ dưỡng. Dù vẫn chạy trốn cho tới tận trường bay tuy nhiên những hình hình ảnh về nữ diễn viên cơ vẫn luôn luôn treo bám tôi, cô ấy là trình diễn viên đang được nổi nên trong số trung tâm thương mại, hoặc những biển lớn lăng xê du ngoạn đều sở hữu hình hình ảnh của cô ấy ấy. Tôi ko cần là kẻ vượt lên trên bao dong và khoan dung, tôi cũng chỉ là một trong những cô nàng, thẳm thâm thúy nhập tâm tôi cũng có thể có chút ích kỷ và đánh đố kỵ, vậy nên những hình hình ảnh về nữ diễn viên Tố Lan khiến cho tôi thấy cực kỳ chướng đôi mắt.

Thật đi ra thì chẳng sở hữu ai vừa phải đôi mắt tình nhân mới nhất của tình nhân cũ bản thân cả, và chắc chắn là một điều rằng cũng chẳng sở hữu ai quí tình nhân cũ của ông chồng bản thân nên nhập một giây thất lạc trấn áp, tôi vẫn xấu xí tính người sử dụng móng tay cào lên trên tấm biển lớn lăng xê, điểm tuy nhiên sở hữu in hình cô diễn viên Tố Lan. Động tác của tôi cực kỳ nhanh chóng nên tôi nghĩ về quý khách xung xung quanh đang được vớ nhảy với lô tư trang hành lý thì tiếp tục không người nào nhằm ý cho tới, mặc dù thế hành vi cơ của tôi đã biết thành một người phát hiện, anh tớ coi tôi rồi nhếch mép nở một nụ cười cợt như thể đang được cố ý giễu cợt tôi vậy.

Xem thêm: tiểu sủng phi

Tôi cũng thiếu hiểu biết nhiều sao khi cơ tôi hoàn toàn có thể thực hiện đi ra loại hành vi kém cỏi quý phái cho tới vậy, mặc dù trong thâm tâm tôi cảm nhận thấy xấu xí hổ tuy nhiên với phiên bản tính kiêu ngạo của tôi tôi không thích chịu đựng thua thiệt ai cả, tôi hất mặt mũi lườm anh tớ một chiếc, tiếp sau đó kéo tư trang hành lý nhập chống ăn, tôi lấy một không nhiều hoa quả trái cây rồi chọn 1 cái bàn trống không ngồi ăn.

Quả thiệt tôi cũng không thích nhằm ý cho tới người con trai khi nãy đâu tuy nhiên nhưng mà lúc này anh tớ lại đang tiếp tục ngồi đối lập với tôi, mong muốn ko nhằm ý cũng khó khăn. Anh tớ ngồi ăn một chén phở rét ngun ngút, thỉnh phảng phất còn liếc mắt coi tôi, bên trên môi nở một nụ cười cợt ko bao nhiêu thiện cảm.

Cái ánh nhìn của anh ấy tớ khiến cho tôi cảm nhận thấy ko tự do thoải mái một chút nào, tôi ăn thiệt nhanh chóng không còn dĩa hoa quả trái cây rồi vực dậy tách chuồn nơi khác, tuy nhiên trước lúc chuồn, tôi lén coi lại anh tớ một lượt, anh tớ quả tình cực kỳ không giống với những người dân con trai đang được xuất hiện ở trên đây. Thường những người dân con trai chuồn hạng doanh nhân đều ăn mặt mũi cực kỳ gọn gàng, tư thế đĩnh đạc và cực kỳ lịch thiệp, còn người con trai này thì sở hữu phần bụi bẩn, khác lạ. Anh tớ mang 1 cái quần jean phối kết hợp nằm trong áo thun White, bên phía ngoài còn đem tăng cái áo sơ-mi, ở anh tớ hiện hữu lên vẻ uy lực, phóng khoáng và trẻ trung và tràn trề sức khỏe. Tôi đoán anh tớ ko cần dân văn chống, cũng ko cần người dân có vị thế.

Tôi ko cần là loại người Review người không giống bởi vì vẻ vẻ ngoài, cũng ko cần là loại người hay phải đi chê bai, khinh thường người không giống, tuy nhiên tôi Review anh tớ như thế là vì căn bệnh nghề nghiệp và công việc tuy nhiên thôi. Tôi đang khiến quản lý và vận hành chuỗi quán ăn nhà hàng siêu thị phổ biến của mái ấm gia đình, chính vì vậy từng vị khách hàng bước đi nhập quán, tôi đều để ý và Review nhằm đơn giản tiếp đón và xử sự tùy nhập tính cơ hội từng người.

Tôi thở hắt đi ra một khá rồi chỉnh lại cái váy đang ăn mặc bên trên người, tiếp sau đó vì như thế không thích chạm mặt mũi người con trai cơ ngoài ra nên tôi kéo vali lên máy cất cánh luôn luôn. Từ Hà Thành cất cánh cho tới Bali thất lạc rộng lớn 6 giờ, toàn cỗ thời hạn cơ tôi giành cho việc ngủ bởi vì từ thời điểm ngày nghe thấy tin cậy anh kết duyên, tôi liên tiếp bị thất lạc ngủ.

Mỗi lượt nhắm đôi mắt lại, hình bóng anh lại xuất hiện tại nhập tâm trí tôi. Yêu nhau 5 năm, vào một trong những ngày mưa, anh hứa tôi chuồn bữa ăn, tiếp sau đó thưa câu nói. chia ly với tôi. Tôi sở hữu chút bất thần tuy nhiên coi nhập những cực sở tuy nhiên anh đang được cần chịu đựng, tôi gật đầu đồng ý.

Những năm mon tươi tỉnh rất đẹp thời ĐH, nhờ sở hữu anh tuy nhiên cuộc sống đời thường của tôi tăng sắc color, nhờ của anh ấy tuy nhiên tôi uy lực, mạnh mẽ và tự tin và sinh sống chất lượng mặt mũi xứ người. Vẫn còn ghi nhớ ngày đầu bước đi cho tới nước Úc xa thẳm xôi, tôi chỉ là một trong những cô nhỏ nhắn nhút nhát, thiếu thốn mạnh mẽ và tự tin, anh vẫn luôn luôn kề bên khích lệ, share và dạy dỗ tôi kể từ những điều nhỏ nhặt nhất. Anh chất lượng với tôi như thế, tôi làm thế nào hoàn toàn có thể khiến cho anh vì như thế tôi tuy nhiên cực sở, vì như thế tôi tuy nhiên chịu đựng áp lực đè nén kể từ mái ấm gia đình.

Anh vẫn quên tôi và đang được sẵn sàng sẵn sàng cho tới quan hệ mới nhất, còn tôi thì vẫn cảm nhận thấy nhói lòng Khi nghĩ về cho tới anh. Nhưng tôi tin cậy rằng thời hạn tiếp tục trị lành lặn toàn bộ từng tổn hại, chỉ cần phải có thời hạn thì tôi cũng tiếp tục quên anh thôi và tôi mong chờ rằng sau chuyến du ngoạn này, tôi tiếp tục quay về tôi của trong thời gian mon hạnh phúc.

Đây là lượt loại nhị tôi cho tới Bali nên tôi không thể cảm nhận thấy kinh ngạc như lần thứ nhất nữa, sở hữu điều không giống một vị trí là lượt trước tôi chuồn với loại Huyền, đứa bạn tri kỷ có một không hai của tôi, còn lượt này tôi chỉ chuồn sở hữu 1 mình.

Tôi mướn chống bên trên một cái resort ở thân thiện rừng, tôi mong muốn được hòa tâm hồn với vạn vật thiên nhiên nhằm tận thưởng một không khí trong sạch và bình yên lặng ở điểm trên đây. Những ngày ở Bali tôi nhường nhịn như vẫn gạt bỏ không còn mệt rũ rời và muộn phiền. Lần trước tiên cho tới trên đây tôi đã đi được trải qua nhiều vùng không giống nhau nhằm thưởng thức và hương thụ những đồ ăn của những người phiên bản địa, còn lượt này tôi dành riêng toàn cỗ thời hạn lặn dưới biển sâu nhằm ngắm nhìn và thưởng thức biển ở thiên lối Bali.

Đánh thay đổi một chiếc tát sẽ được cho tới điểm trên đây ngược ko tiêu tốn lãng phí một chút nào, chuyến du ngoạn đã hỗ trợ trái tim và tâm trí của tôi bay thoát ra khỏi những điều xấu đi hằng ngày, tôi gần như là vẫn gật đầu đồng ý gỡ quăng quật hình hình ảnh của những người cũ ngoài tâm trí và thiệt tâm chúc anh ấy niềm hạnh phúc.

Còn ban đêm sau cuối ở Bali nữa thôi, ngày mai lúc về VN, tôi lại cần thay đổi diện với những áp lực đè nén tuy nhiên mái ấm gia đình áp để lên tôi. Tôi xuống quầy sàn bar của resort nhằm tìm tới rượu, tôi mong muốn tối ni được đắm chìm nhập men rượu. Đối với những người không giống thời tương khắc tròn trặn 18 tuổi hạc là khoảnh tương khắc hạnh phúc, niềm hạnh phúc nhất nhập cuộc sống, còn so với tôi thời tương khắc tròn trặn 18 tuổi hạc là thời tương khắc khắc ghi những xấu số và tủi nhục nhất. Tôi từ là 1 cô nhỏ nhắn thông thường nghiễm nhiên phát triển thành tè thư Gianh Giá, loại ngôi vị tuy nhiên u tôi tiến công thay đổi lòng tự động trọng và sự trơ trẽn nhằm thay đổi lấy. Kể từ thời điểm ngày ấy, từng lượt xuất hiện tại tôi đều bị cõi tục chỉ trích, khinh thường bỉ, cười cợt nhạo và giễu cợt.

Càng trưởng thành và cứng cáp tôi càng dần dần khép bản thân lại, tôi lo ngại chạm chạm, lo ngại kết gửi gắm bạn hữu. Vì vậy tôi chỉ mất có một không hai một người bạn tri kỷ, càng nghĩ về tôi lại càng buồn cho tới phiên bản thân thiện, tôi húp cạn ly rượu này cho tới ly rượu không giống, cho tới Khi cảm nhận thấy tâm trí choáng ngợp, tôi mới nhất vực dậy tách ngoài sàn bar.

Thế tuy nhiên vì như thế sở hữu khá men nhập người nên đôi bàn chân của tôi sở hữu khá lảo hòn đảo, thêm vào đó khả năng chiếu sáng nhập nhoạng của sàn bar khiến cho tôi suýt chút nữa trượt nhào xuống khu đất, may là sở hữu một người con trai kể từ đâu chạy cho tới kịp lúc hứng lấy tôi. Dưới vừa đủ sáng nhòa, tôi ko phát hiện ra rõ rệt được khuôn mặt mũi của những người con trai cơ, chỉ cảm biến được rằng vòng đeo tay của những người này cực kỳ vững vàng chãi.

Tôi nhấp lên xuống đầu thiệt mạnh nhằm lấy lại chút tươi tỉnh, tôi đẩy tay người con trai cơ thoát ra khỏi người tôi rồi khẽ lên tiếng:

_ Cảm ơn.

Ở một điểm xa thẳm kỳ lạ thế này, người chất lượng, người xấu xí khó khăn tuy nhiên hoàn toàn có thể phân biệt được, tôi ko biết người con trai này đang sẵn có ý chất lượng hoặc ý xấu xí với tôi, tuy nhiên anh tớ luôn luôn theo đòi đàng sau tôi, còn ngỏ câu nói. mong muốn hùn đỡ:

_ Có vẻ như cô vẫn say rồi, nhằm tôi trả cô về chống nhé?

Tôi chếnh choáng thưa nhập men say:

_ Không cần thiết đâu….

Nghe thấy tôi thưa vậy, anh tớ không thể ý muốn bám theo đòi tôi nữa, anh tớ tháo dỡ cái áo khóa ngoài của tôi đem lên trên người tôi rồi bảo nhỏ nhập tai tôi:

_ Nhớ lưu giữ rét khung hình, chớ nhằm bị xót xa.

Lời thưa và hành vi lênh láng quan hoài của anh ấy tớ khiến cho tôi vô nằm trong bất thần, tôi xoay mặt mũi lại để xem rõ rệt khuôn mặt mũi người con trai này một lần tiếp nữa tuy nhiên anh tớ vẫn xoay người vứt đi, tôi chỉ với thấy được bóng sống lưng cao đồ sộ trực tiếp tắp của anh ấy tớ. Tôi thiết nghĩ về bên trên đời này vẫn còn tồn tại người con trai êm ấm và chất lượng bụng cho tới thế hoặc sao???

Tôi khẽ mỉm cười cợt, hóa đi ra là vì tôi nghĩ về nhiều quá tuyệt vời rồi, người con trai cơ quả đúng là sở hữu ý chất lượng mong muốn trợ giúp tôi tuy nhiên thôi. Rời ngoài sàn bar, tôi nỗ lực lết về chống của tôi, men rượu dần dần thâm nhập nhập khung hình, tâm trí tôi vảng vất, đắm đuối đắm đuối, hai con mắt trĩu nặng không thể phát hiện ra rõ rệt số chống. Lúc cơ có lẽ rằng tôi đã đi được theo đòi cảm tính, và tôi ko ngờ rằng, một tối buông thả phiên bản thân thiện vẫn khiến cho tôi cần trả một chiếc giá bán cực kỳ vướng.

Xem thêm: pubg thế kỷ võng luyến

Một tối thức dậy ở 1 căn chống trọn vẹn xa thẳm kỳ lạ, bên trên người ko một miếng vải vóc bao phủ thân thiện, không dừng lại ở đó nữa tôi còn đang được ở trong khoảng tay của một người con trai, tuy nhiên người này tôi cảm nhận thấy sở hữu chút quen thuộc, sau thời điểm lục lại trí ghi nhớ, tôi mới nhất xem sét người này tôi từng gặp gỡ qua quýt một lượt, tôi khó chịu dạn dĩ giẫm anh tớ xuống chóng rồi hét lên:

_ Tại sao lại là anh?

Đọc Truyện