nuôi đồ nhi đến tự ngược

  • Tác giả: Đạm Anh
  • Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại, Sư loại luyến, Ngược phái mạnh, 3s, HE
  • Nguồn: luynhlinhcoc.wordpress.com
  • Độ dài: 59 chương + PN
  • Trạng thái: Full

Văn án:

Việc tệ nhất nhưng mà A Chiêu đã thử vô cuộc sống bản thân đó là thì thầm thương trộm lưu giữ vị sư phụ nuôi bản thân rộng lớn. Việc tốt nhất có thể từng tái hiện lại đó là vứt vứt đi loại tình yêu sai trái khoáy này.

Bạn đang xem: nuôi đồ nhi đến tự ngược

Nhưng….

Sư Phụ, A Chiêu thực hiện điều hung ko mang đến, việc tốt cũng ko mang đến, vậy thì sao hoàn toàn có thể nhằm người quyết định đoạt không còn từng chuyện được.

Vệ Cẩn xuống núi vì thế phỏng kiếp, ko ngờ kết viên lại là chủ yếu bản thân bị phỏng kiếp.

 Đọc thương hiệu truyện là biết ngược phái mạnh rồi đó ????Truyện cute lắm luôn luôn, cặp thầy trò đáng yêu và dễ thương không còn nấc, gọi nhưng mà cứ mỉm cười trong cả thôi. Nữ chủ yếu mưu trí đậm cá tính, phái mạnh chủ yếu ôn nhu nho nhã, trúng gu của tớ.

 Môn phái Thiên Sơn sở hữu quy quyết định cứ 5 năm lại sở hữu môn đệ chất lượng xuống núi thanh lịch.

 Ngày thứ nhất Vệ Cẩn vô tình bắt gặp cô bé bỏng ăn nài 6 tuổi tác và tiếp thu cô thực hiện môn đệ, gọi là là A Chiêu. Vì sở hữu kinh nghiệm tay nghề nuôi mèo mèo bị tiêu diệt, nuôi chim chim ngủm nên Vệ Cẩn cực kỳ kinh hãi tiếp tục nuôi bị tiêu diệt loại nhi của tớ nên mới nhất lần vị quan lại nào là ê đang được nuôi bé bỏng gái nhằm chất vấn thăm hỏi cơ hội chuyên nghiệp nuôi như nào là.

 Xui mang đến Vệ Cẩn, chất vấn trúng tức thì người đang được nuôi bé bỏng gái nhằm thực hiện bà xã. Vậy là sư phụ ngơ ngáo về ngôi nhà tiến hành nằm trong ăn lẫn ngủ với loại nhi trong cả 8 năm trời ????.

 A Chiêu mưu trí tuy nhiên cũng tương đối chấp nệ ngang bướng, từng đợt bị cô bé bỏng chọc tức giận là Vệ Cẩn lẩm bẩm: “A Chiêu ko cần mèo, ko cần chim. A Chiêu là bé bỏng gái, cần được nuông chiều chiều”.

 Thời gian lận dần dần qua quýt, nhì thầy trò yêu thương nhau tuy nhiên không đủ can đảm băng qua lễ giáo thế là tự động ngược nhau quắn quéo cả lên. Đỉnh điểm là cô bé bỏng say rượu suýt nữa thành công xuất sắc mần thịt Vệ Cẩn, thắc mắc kinh hãi sư phụ sẽ không còn buông bỏ cho bản thân mình nên cô trốn ngôi nhà chuồn lớp bụi.

nuoi-do-nhi-den-tu-nguoc-tac-gia-dam-anh
Nuôi loại nhi cho tới tự động ngược – Đạm Anh

Khi cô vứt đi thì Vệ Cẩn mới nhất nhìn thấy những loại luân thông thường đạo lý, cảnh trở nên đại giới đơn thuần mây cất cánh. Thích là cần nhích, thế là Vệ Cẩn cong mông chạy đi tìm kiếm loại nhi yêu thương vết. Vật vã cả năm mới tết đến tìm kiếm được, Vệ Cẩn hoan hỉ nghĩ về phen này hoàn toàn có thể rước cô về dinh cơ rồi. Nào ngờ Chiêu lúc này ko cần là Chiêu của ngày ngày qua nữa, cạnh bên cô vẫn sở hữu phái mạnh môn đệ rất đẹp trai non tơ không giống và cần thiết là cô vẫn buông quăng quật được đoạn tình yêu với sư phụ bản thân.

 Thấy cô quan hoài bảo vệ phái mạnh môn đệ, Vệ Cẩn tủi đằm thắm ghen tuông tị nạnh lắm vẫn ráng nhịn và tự động nhủ trong tâm địa “Yêu ai yêu thương cả lối đi….”.

 Thế nào là gọi là “theo tình tình chạy, trốn tình tình theo”? Là như này đây:

Một năm trước đó, Vệ Cẩn bảo: “A Chiêu, con cái ko được mến sư phụ nữa”.
Một năm tiếp theo, A Chiêu nói: “Sư phụ, nài người chớ mến A Chiêu”.

 Vốn là kẻ tráng lệ thẳng thắn nhưng mà giờ phía trên Vệ Cẩn cần fake say, fake căn bệnh, vờ vịt gạo nấu nướng trở nên cơm trắng nhằm níu kéo A Chiêu vẫn bị cô quăng mang đến bao nhiêu viên lơ. Tội nghiệp sư phụ ngốc nghếch, bị ngược và tự động ngược mà đến mức nội thương.

Xem thêm: truyện gió xuân rực lửa

Mạch truyện nhanh chóng gọn gàng, ko cẩu huyết nhùng nhằng. Mấy chương H khá bựa và khôi hài. Edit mượt nhưng mà, xưng hô phải chăng.

Review By LanThanh Nguyễn

==================

Mục lục

Chương 1 ✯ Chương 2 ✯ Chương 3 ✯ Chương 4 ✯ Chương 5 ✯ Chương 6

Chương 7 ✯ Chương 8 ✯ Chương 9 ✯ Chương 10 ✯ Chương 11 ✯ Chương 12

Chương 13 ✯ Chương 14 ✯ Chương 15 ✯ Chương 16 ✯ Chương 17 ✯ Chương 18

Chương 19 ✯ Chương đôi mươi ✯ Chương 21 ✯ Chương 22 ✯ Chương 23 ✯ Chương 24

Chương 25 ✯ Chương 26 ✯ Chương 27 ✯ Chương 28 ✯ Chương 29 ✯ Chương 30

Chương 31 ✯ Chương 32 ✯ Chương 33 ✯ Chương 34 ✯ Chương 35 ✯ Chương 36

Chương 37 ✯ Chương 38 ✯ Chương 39 ✯ Chương 40 ✯ Chương 41 ✯ Chương 42

Chương 43 ✯ Chương 44 ✯ Chương 45 ✯ Chương 46 ✯ Chương 47 ✯ Chương 48

Chương 49 ✯ Chương 50 ✯ Chương 51 ✯ Chương 52 ✯ Chương 53 ✯ Chương 54

Chương 55 ✯ Chương 56 ✯ Chương 57 ✯ Chương 58 ✯ Chương 59 ✯ Phiên ngoại

Xem thêm: sủng yêu bí mật của bà xã

—Hoàn—

Đăng vì thế Tần Hạ Viên

"Hãy thiên về phía mặt mũi trời, bóng tối tiếp tục ngả về đàng sau chúng ta." Xem toàn bộ nội dung bài viết vì thế Tần Hạ Viên