quý nữ khó cầu

Nữ chính: Trang Hàn Nhạn – Con gái của Đông Hầu Vương và Đường Tiểu Kiều (nữ nhi của bảo ngôi nhà Đường môn)

Nam chính: Phó Vân Tịch – Huyền Thanh Vương, em trai hoàng thượng.

Bạn đang xem: quý nữ khó cầu

Nội dung: THN hiền lành lành lặn trong cả ngày ở vô phủ thêu thùa, luyện chữ. đến ngày trở thành thân ái với Vệ Thế tử – Vệ Như Phong bị loại tỷ Trang Ngữ Sơn nghiền tu ly rượu độc. Nàng được trọng sinh về năm nường 13 tuổi hạc, sau khoản thời gian thân mẫu từ trần được vài ba mon. Vì tử vong của bạn dạng thân ái ở kiếp trước, THN mới mẻ thay cho thay đổi phát triển thành người tâm cơ trầm lặng, rất khó tin yêu người. Nàng đấu với u con cái Chu di nương, từ từ thúc ép kẻ hoảng hồn nường, hoảng hồn thân mẫu và đệ đệ của tôi vô đàng nằm trong. Trong thời hạn cơ, nường hội ngộ vị thơm phu của kiếp trước, mặt khác cũng gặp gỡ được PVT – vị Huyền Thanh Vương lạnh lẽo lùng vô truyền thuyết. THN hận Vệ thế tử cơ, mặt khác cũng nhờ với PVT hỗ trợ, dần dồn nghiền quân thù của tôi.

Truyện vừa đủ những nhân tố trạch đấu, cung đấu, chủ yếu trị… Phần trạch đấu nên thưa là tương đối tốt. Tình tiết không tồn tại gì mới mẻ cả. Kế sách hãm hoảng hồn nhau cũng ko đặc trưng rộng lớn những truyện không giống, vẫn tạo nên hưng phấn cho những người phát âm. THN vì như thế biết trước được sau này nên đấu lại Chu thị không tồn tại lấy một thứ tự thất thủ. Trăm vạc trăm trúng. Có điều, khí hóa học của một người ko nên ngẫu nhiên tuy nhiên đã đạt được, nó nên được tập luyện qua chuyện thời hạn rất rất nhiều năm rất rất nhiều năm. Truyện Trung thông thường với cùng một loại là sau đó 1 tối thì trở thành người không giống. Nên là thôi đành nên gật đầu đồng ý cường độ siêu thay đổi hình của THN sau khoản thời gian được trọng sinh vậy.

Xem thêm: ngộ nhận truyện

Xem thêm: nhất mực cưng chiều đam mỹ

Phần cung đấu ko được hoặc cho tới lắm. Phần chủ yếu trị cũng vậy. Một Thái hậu với từng nào năm trời phía trên cao vì vậy lại giản dị và đơn giản và dễ dàng bị hạ bệ thực hiện cho chính mình phát âm cảm nhận thấy ko khoái lắm. Đánh trận cũng ko giản dị tựa như những gì người sáng tác ghi chép. Gì tuy nhiên mới mẻ có một hoặc 2 ngày tuy nhiên quân group Tây Nhung tiếp tục tiến công vô cho tới kinh trở thành Đại Tông được rồi. Một vương quốc đâu với giản dị bị tiến công vô đầu óc như vậy, cứ nghĩ rằng Open cho tới kẻ thù lên đường trực tiếp vô thì hành binh tiến công trận cũng nên rơi rụng cả chục ngày mới mẻ cho tới điểm. Đại khái là đôi mắt nhắm đôi mắt há bỏ lỡ thì cũng coi như thể tạm thời ổn định vậy.

Phong cơ hội ghi chép của người sáng tác này khá tương đương Ngô Tiếu Tiếu. Nếu bỏ lỡ những đoạn tưng bốc nước ngoài hình và khí hóa học của nam giới chủ yếu và phái đẹp chủ yếu lên giời thì truyện hoàn toàn có thể cụt lại còn 2/3. Bỏ tiếp những đoạn phân tách tư tưởng anh hùng khi với hội thoại thì tình tiết của truyện chỉ với lại 1/3 truyện tuy nhiên thôi. Cứ phát âm cho tới bao nhiêu loại đoạn này là bản thân lại lướt… Tự nhiên với cảm xúc đang được coi phim “cô dâu 8 tuổi” ở phía trên (dù tôi cũng chưa xuất hiện coi 1 luyện trọn vẹn vẹn này của loại phim này). Nói được một câu lại tạm dừng và xét cho tới bộc lộ của từng anh hùng xuất hiện bên trên đó… lý giải dông dài ko Chịu nổi. Thêm nữa là nội dung những loại đoạn này cũng chẳng không giống nhau là mấy: ca tụng  và tưng bốc nn9, mô tả tư tưởng giật thột, chột dạ, băn khoăn hoảng hồn của phe xấu…

Đại khái đó cũng là 1 trong truyện phát âm ổn định. Có logic, đấu đá nhau hoặc. Nên phát âm theo phong cách lướt qua chuyện tiếp tục thấy hoặc và kịch tính rộng lớn.