rể quý trời cho chương 128

Hứa Bích Hoài ko suy nghĩ cho tới là Tống Huyền Khanh lại sử dụng việc đoạn tuyệt mối liên hệ nhằm uy hiếp cô, trong khi tức thời ngay lập tức ko biết nên thực hiện ra làm sao.

Lúc này Lâm Thanh Diện cho tới kề bên của Hứa Bích Hoài, banh mồm nói: “Đi thôi, ngày mai anh chuồn cùng theo với em.”

Bạn đang xem: rể quý trời cho chương 128

Đương nhiên là Lâm Thanh Diện làm rõ mái ấm ý của Cổ Diệc Thành, tuy nhiên nhưng mà nếu mà ko nhằm ý cho tới loại người này thì anh tớ tiếp tục càng cho tới nhiều chuyện nguy hiểm rộng lớn, thẳng cho tới cơ nhằm anh tớ bị tiêu diệt mất mặt tâm trí này.

“Đúng vậy cơ đàn bà, con cái nhìn coi, Lâm Thanh Diện đã và đang trình bày mang lại con cái chuồn rồi, con cái cứ chuồn một thứ tự chuồn.” Tống Huyền Khanh nhanh gọn lẹ banh mồm trình bày.

Bà tớ cũng không lo ngại lắng Lâm Thanh Diện đưa theo thì tiếp tục tác động cho tới việc cách tân và phát triển mối liên hệ của Hứa Bích Hoài và Cổ Diệc Thành.

Bà tớ thấy Lâm Thanh Diện theo đuổi cho tới này còn hoàn toàn có thể banh đem tầm đôi mắt nhận ra cỗ dạng của những người dân đem chi phí chân chủ yếu, đến thời điểm cơ anh trí tuệ được sự bại xoàng của tôi, ko chừng tiếp tục tự động bản thân rời quăng quật Hứa Bích Hoài.

Hứa Bích Hoài đem chút trở ngại, tuy nhiên nhưng mà thấy Lâm Thanh Diện trình bày chuồn cùng theo với cô, trong trái tim của cô ý cũng ko hoảng hốt đồ vật gi nữa.

Cô cũng làm rõ, nếu mà ko chuồn thì Cổ Diệc Thành chắc hẳn rằng sẽ vẫn cho tới nhằm nhiều chuyện cô, ko vị thẳng đi làm việc rõ ràng cùng theo với Cổ Diệc Thành.

“Vậy cũng rất được thôi, đem điều chớ kỳ vọng con cái sẽ sở hữu được bất kể quan hệ nào là với cậu gia chủ chúng ta Cổ này, đời này của con cái chỉ đồng ý 1 mình Lâm Thanh Diện.” Hứa Bích Hoài banh mồm trình bày.

Tống Huyền Khanh chẳng thèm nhằm ý, suy nghĩ âm thầm ngóng đến thời điểm con cái nhận ra được cuộc sống đời thường của người dân có chi phí thì con cái sẽ không còn suy nghĩ như thế nữa.

Mà Lâm Thanh Diện thì cảm nhận thấy đặc biệt ngạc nhiên, thời điểm ngày hôm nay Hứa Bích Hoài còn trình bày là mặc dù bản thân đem rời chuồn thì cô cũng tiếp tục sống và làm việc cho thiệt chất lượng, tạo cho Lâm Thanh Diện cảm nhận thấy Hứa Bích Hoài cũng ko quý trọng bản thân.

Có điều là giờ đây nghe thấy điều trình bày này của Hứa Bích Hoài, anh đùng một phát cảm nhận thấy là vì bản thân tâm trí rất nhiều.

Nếu như Hứa Bích Hoài thiệt sự ko quan hoài cho tới bản thân thì sao khi cơ cô hoàn toàn có thể xông cho tới ngăn ở trước mặt mũi của tôi.

Lâm Thanh Diện sung sướng mỉm mỉm cười, Hứa Bích Hoài đang được quan hoài cho tới bản thân vậy rồi, vậy thì tôi cũng không nhất thiết phải rời ngoài Hồng Thành nữa.

Buổi tối chuẩn bị chuồn ngủ, Lục Thiên Điệp lại gửi mang lại Lâm Thanh Diện một chiếc lời nhắn, căn vặn anh đang khiến đồ vật gi.

Lâm Thanh Diện lưu giữ cho tới Lục Thiên Điệp cố ý chụp tấm hình cơ thì đang được cảm nhận thấy khá làm cho đầu đau, anh cảm nhận thấy bản thân rất cần phải lần thời hạn nhằm phân tích với Lục Thiên Điệp.

Anh cũng ko vấn đáp lại lời nhắn của Lục Thiên Điệp, tắt điện thoại thông minh rồi tiếp sau đó chuồn ngủ ngay lập tức.

Mà ở mặt mũi cơ điện thoại thông minh, Lục Thiên Điệp nhận ra Lâm Thanh Diện một hồi lâu nhưng mà cũng ko vấn đáp lại lời nhắn của cô ý tớ, trong trái tim cảm nhận thấy đặc biệt tủi thân thuộc, 1 mình ngồi phía trên ghế sofa khóc thút thít.

Chạng vạng tối ngày ngày sau, Lâm Thanh Diện và Hứa Bích Hoài bên nhau chuồn thoát ra khỏi biệt thự cao cấp, Tống Huyền Khanh còn không ngừng nghỉ dặn dò chắc chắn nên lưu giữ gìn quan hệ với cậu gia chủ chúng ta Cổ.

Lâm Thanh Diện tài xế chở Hứa Bích Hoài vô quán bar Vân Cốc phổ biến nhất ở Hồng Thành, trước cửa ngõ sàn bar đang được đem vô số xe cộ quý phái giới hạn ở cơ, con xe này của Lâm Thanh Diện nhìn dường như cũng ko thú vị lắm.

Hai người chúng ta bước xuống kể từ bên trên xe cộ, Hứa Bích Hoài nhìn Lâm Thanh Diện một chút ít, banh mồm nói: “Chờ một thời gian nữa mang lại dù cho có xẩy ra đồ vật gi thì anh cũng tránh việc xúc động, đã đạt được hoặc không?”

Lâm Thanh Diện mỉm cười cười cợt banh mồm nói: “Yên tâm chuồn, anh sẽ không còn thực hiện chuyện gì nhưng mà ko kiểm soát được đâu.”

Hai người chúng ta bên nhau chuồn vô vào sàn bar, thời điểm ngày hôm nay Cổ Diệc Thành đang được bao không còn toàn cỗ sàn bar, chỉ mất những người dân đem theo đuổi thư chào mới mẻ đem tư cơ hội chuồn vô.

Hai người chúng ta vừa phải mới mẻ tiếp cận cổng thì ngay lập tức nhận ra một bóng hình không xa lạ.

Hứa Trai Hiệp.

Hứa Trai Hiệp cũng nhận ra nhì người chúng ta, ngay tức khắc mỉm cười rét mướt tiếp cận.

Hôm ni anh tớ cảm nhận được thư chào của cậu Cổ chào anh tớ vô quán bar Vân Cốc nhập cuộc tiệc rượu.

Trước cơ Hứa Trai Hiệp đang được suy nghĩ đầy đủ cơ hội ham muốn quen thuộc biết với Cổ Diệc Thành, sản phẩm người tớ căn phiên bản cũng ko coi anh tớ rời khỏi gì, chỉ mất Khi bắt gặp nên phiền toái gì hoặc là cần phải có người thao tác thì mới có thể hoàn toàn có thể gọi anh tớ.

Lần này Cổ Diệc Thành dữ thế chủ động chào anh tớ tạo cho anh tớ cảm nhận thấy mừng rỡ, cho dù sao thì giờ đây vị thế của anh ấy tớ ở trong nhà chúng ta Hứa đang được chuẩn bị ko đuổi theo kịp Hứa Bích Hoài rồi, nếu mà thời điểm này hoàn toàn có thể quen thuộc biết với Cổ Diệc Thành, Hứa Mạn Tranh chắc hẳn rằng tiếp tục kế tiếp quý trọng anh tớ.

Chỉ là anh tớ ko ngờ cho tới hoàn toàn có thể bắt gặp nên Lâm Thanh Diện và Hứa Bích Hoài ở phía trên, anh tớ cảm nhận thấy buổi tiệc của cậu gia chủ chúng ta Cổ, nhì người chúng ta chắc hẳn rằng không tồn tại tư cơ hội nhập cuộc, có lẽ rằng là trùng khớp xuất hiện tại tại phần này, cho nên vì thế ham muốn cho tới chế nhạo vài ba câu.

“Sao nhì người những người dân lại cho tới phía trên vậy, những người dân đem biết thời điểm ngày hôm nay điểm này đã và đang được cậu Cổ bao không còn rồi à, tôi khuyên răn những người dân vẫn nên nhanh gọn lẹ cút ngoài điểm này chuồn, rời mang lại ngóng một thời gian nữa bị cậu Cổ cho những người xua đuổi chuồn.” Hứa Trai Hiệp đắc ý trình bày.

“Chúng tôi cho tới phía trên nhằm nhập cuộc tiệc.” Hứa Bích Hoài nhíu ngươi nhìn Hứa Trai Hiệp.

“Các người cho tới phía trên nhằm nhập cuộc buổi tiệc? Đừng đem trình bày đùa, ham muốn nhập cuộc tiệc tại phần này thì chắc chắn nên đem thư chào, chị nhận định rằng chị là ai hả? Lần này cậu Cổ toàn chào những cậu mái ấm cô mái ấm của những công ty lớn gia tộc rộng lớn, chị đem tư cơ hội gì nhưng mà nhập cuộc tiệc rượu như vậy này, huống hồ nước gì chị còn dẫn theo đuổi cái thương hiệu truất phế vật Lâm Thanh Diện này nữa.” Hứa Trai Hiệp ko tin cẩn trình bày.

Hứa Bích Hoài không thích kế tiếp bàn bạc cùng theo với Hứa Trai Hiệp, xoay người trình bày với Lâm Thanh Diện: “Chúng tớ chuồn vô thôi.”

Lâm Thanh Diện gật đầu, nhì người chúng ta bên nhau trở về phía cửa ngõ.

Hứa Trai Hiệp mỉm cười rét mướt ở trong trái tim, ham muốn nhìn coi nhì người chúng ta không tồn tại thư chào thì nên chuồn vô ra làm sao, nếu mà xông vô buổi tiệc của cậu gia chủ chúng ta Cổ, nhì người chúng ta chắc hẳn rằng tiếp tục không tồn tại kết viên chất lượng.

Hứa Bích Hoài tiếp cận cửa ngõ, đem nhì người nam nhi cao vĩ đại khỏe khoắn ngăn cô cùng theo với Lâm Thanh Diện lại, thời điểm này cô lấy một lá thư mời kể từ vào trong túi của tôi rời khỏi rồi fake qua chuyện.

Hai người nam nhi khỏe khoắn cơ nhận ra thư chào, thái chừng ngay tức khắc trở thành kính cẩn, khom người chào Hứa Bích Hoài và Lâm Thanh Diện chuồn vô.

Hứa Trai Hiệp ngay tức khắc trợn tròn trặn đôi mắt, ko ngờ cho tới Hứa Bích Hoài thiệt sự đem thư chào.

Anh tớ xua đuổi theo đuổi sát, lấy thư chào của tôi rời khỏi fake mang lại nhì người nam nhi cơ.

Hai người nam nhi khỏe khoắn không tồn tại biểu cảm gì, banh mồm nói: “Đi vô chuồn.”

Trong lòng của Hứa Trai Hiệp ngay tức khắc ko phục, lên tiếng: “Tại sao khi nãy lại cúi đầu khom sườn lưng với nhì người cơ, tại vì sao thái chừng so với tôi là xoàng như vậy?”

Hai người nam nhi vĩ đại rộng lớn liếc đôi mắt nhìn nhau, đều nở nụ mỉm cười.

“Thư chào mà lúc nãy người tớ kéo ra đó là loại thời thượng nhất, thư chào này của anh ấy đó là loại thấp nhất, đương nhiên ko thể nào là cảm nhận được sự đãi ngộ tựa như với những người tớ rồi.” Có một đứa ở vô cơ vấn đáp lại.

Xem thêm: ỷ sủng mà cưới

Hai người chúng ta đều là kẻ của Cổ Diệc Thành, thông thường cũng khá kiêu ngạo, so với con trẻ của mình của những gia tộc chúng ta cũng ko nhằm vô vào đôi mắt.

Hứa Trai Hiệp ngay tức khắc trố đôi mắt, ko ngờ cho tới Hứa Bích Hoài không chỉ là đem thư chào, không chỉ có vậy còn là một loại thời thượng nhất, điều này tạo cho trong trái tim của anh ấy tớ cảm nhận thấy ko phục.

Anh tớ híp đôi mắt nhìn Hứa Bích Hoài và Lâm Thanh Diện một chút ít, suy nghĩ âm thầm thư chào này của mình chắc chắn ko nên là Cổ Diệc Thành fake, ko chừng là chúng ta trộm được.

Dù sao thì anh tớ là kẻ quá nối tiếp của phòng chúng ta Hứa, cho nên vì thế đem tư cơ hội cảm nhận được chào, nhưng mà Hứa Bích Hoài ở trong nhà chúng ta Hứa cũng chẳng nên là cái thá gì, Lâm Thanh Diện càng là một trong truất phế vật, làm thế nào hoàn toàn có thể đem thư chào được.

Cho nên, anh tớ thẳng tăng trưởng ngăn nhì người Lâm Thanh Diện và Hứa Bích Hoài lại.

“Thư chào này của những mỉm cười là trộm được đem đích không? Hứa Bích Hoài, thiệt ko ngờ cho tới chỉ vì thế ham muốn quen thuộc biết với cậu Cổ, thậm chí còn trong cả loại chuyện này cũng thực hiện được, chị ghen ghét tôi cảm nhận được thư chào của cậu Cổ, hoảng hốt là tôi với cậu Cổ sau thời điểm quen thuộc biết cùng nhau thì tiếp tục uy hiếp chị, cho nên vì thế chị mới mẻ thực hiện rời khỏi chuyện như vậy này còn có đích không?” Hứa Trai Hiệp trình bày năng hùng hồn giàn giụa lý lẽ.

Hứa Bích Hoài sử dụng ánh nhìn như thể nhìn một thương hiệu ngốc nhưng mà nhìn Hứa Trai Hiệp, banh mồm nói: “Cậu chớ đem ăn trình bày lộn xộn ở phía trên được hay là không hả? Nếu như ko nên bởi u tôi yêu cầu tôi cho tới buổi tiệc này, cậu nhận định rằng tôi sẽ tới à.”

Hứa Trai Hiệp nhếch mồm, lên giờ nói: “Thôi chớ đem vờ vịt tại phần này nữa, còn trình bày là u của chị ý xay buộc chị cho tới phía trên, ai nhưng mà ko biết mái ấm chúng ta Cổ ở Hồng Thành đó là gia tộc lớn số 1, chỉ hoảng hốt là chị chạy cho tới phía trên siểm nịnh cơ, chị ko cảm nhận thấy là trong cả một chút ít nghệ thuật trình bày láo nhưng mà chị cũng không tồn tại à?”

Hứa Bích Hoài cau ngươi, ko ngờ cho tới mạch óc của Hứa Trai Hiệp lại như vậy, vậy nó cũng hoàn toàn có thể khiến cho anh tớ bảo rằng bản thân tự động trình bày láo.

“Tôi khuyên răn chị vẫn nên giành giật thủ thời hạn nhưng mà dẫn Lâm Thanh Diện cút ra phía bên ngoài chuồn, còn nếu không ngóng một thời gian nữa bị cậu Cổ trị hiện tại nhì người trộm thư chào cho tới phía trên, chắc hẳn rằng sẽ không còn buông tha cho những người đâu. Các người rủi ro thì cũng không tồn tại gì, cậu Cổ cũng chính vì những người dân nhưng mà đem trở nên con kiến so với tôi, vậy thì những người dân đó là tội nhân của phòng chúng ta Hứa.” Hứa Trai Hiệp banh mồm trình bày.

Hứa Bích Hoài tĩnh mịch không thích phản xạ lại Hứa Trai Hiệp, bắt lấy tay Lâm Thanh Diện trở về phía đằng trước, Hứa Trai Hiệp ngăn ở trước mặt mũi của nhì người chúng ta, đó là ko mang lại trải qua.

Lúc này ở cơ hội cơ ko xa xôi đem bao nhiêu người chuồn tớ,i người tiên phong đó là Cổ Diệc Thành.

“Có chuyện gì xẩy ra vậy?” Cổ Diệc Thành lên giờ căn vặn một câu.

Hứa Trai Hiệp thấy Cổ Diệc Thành tiếp cận, ngay tức khắc mỉm mỉm cười lấy lòng, banh mồm nói: “Anh Cổ, ở phía trên đem nhì người trộm thư chào cho tới, tôi ngăn ngừa chúng ta thay cho mang lại anh. Cho cho dù là chúng ta cũng chính là người thân chúng ta Hứa của tôi, đem điều anh Cổ không nhất thiết phải nể mặt mũi đâu, cứ xử lý theo đuổi quy tấp tểnh là được rồi.”

Anh tớ cảm nhận thấy chỉ việc anh tớ phủi sạch sẽ mối liên hệ với Hứa Bích Hoài và Lâm Thanh Diện, ko chừng Cổ Diệc Thành tiếp tục ca ngợi anh tớ ko dung túng cho những người mái ấm, ngược lại tiếp tục vệ sinh đôi mắt nhưng mà nhìn so với anh tớ.

Cổ Diệc Thành quan sát về phía Hứa Bích Hoài và Lâm Thanh Diện, bên trên mặt mũi ngay tức khắc lòi ra một biểu cảm cuồng nộ.

Hứa Trai Hiệp nhận định rằng Cổ Diệc Thành ham muốn nổi nóng với nhì người chúng ta, bên trên mặt mũi lòi ra một biểu cảm mỉm cười bên trên nỗi nhức của những người không giống.

Đúng thời điểm này, Cổ Diệc Thành đùng một phát giơ tay lên thẳng tát một bạt tay lên bên trên mặt mũi của Hứa Trai Hiệp, banh mồm mắng: “Con u nó chứ, Hứa Bích Hoài là khách quý đến chơi nhà ngày thời điểm ngày hôm nay của tôi, tôi chào cậu cho tới phía trên đó là nể mặt mũi cô ấy, vậy nhưng mà cậu cũng dám trình bày thư chào của cô ý ấy là vì trộm được, cậu ham muốn bị tiêu diệt đem đích không?”

Hứa Trai Hiệp ngay tức khắc trợn tròn trặn đôi mắt, đem thực hiện như vậy nào thì cũng ko suy nghĩ cho tới Hứa Bích Hoài lại thiệt sự được Cổ Diệc Thành chào cho tới.

Hơn nữa anh tớ cũng cũng chính vì mặt mũi mũi của Hứa Bích Hoài nên vừa mới được chào, đời nào là Hứa Bích Hoài và Cổ Diệc Thành đang được đem ông tơ quan liêu chất lượng đẹp mắt với nhau?

Anh tớ nhanh gọn lẹ khom người trình bày xin xỏ lỗi với Cổ Diệc Thành, từng khuôn mặt mũi đều là biểu cảm hối hận hận.

Cổ Diệc Thành tiếp cận trước mặt mũi của Hứa Bích Hoài, banh mồm hỏi: “Cô không vấn đề gì cơ chứ, nếu mà cô không thích nhận ra cậu tớ thì tôi hoàn toàn có thể kêu người xua đuổi cậu tớ ra đi ngoài.”

“Không cần thiết đâu.” Hứa Bích Hoài trình bày.

Cổ Diệc Thành nhẹ dịu gật đầu, dẫn theo đuổi Hứa Bích Hoài chuồn vô bên phía trong, từ trên đầu cho tới cuối đều ko thèm nhìn Lâm Thanh Diện một chút ít.

Hứa Trai Hiệp phủ mặt mũi bản thân, nhanh gọn lẹ theo đuổi vô, anh tớ nhìn bóng sườn lưng của Hứa Bích Hoài và Cổ Diệc Thành, suy nghĩ thăm hỏi chắc hẳn rằng Hứa Bích Hoài này là con cái nhỏ nhằm tiện đang được hấp dẫn Cổ Diệc Thành, còn nếu không thì sao Cổ Diệc Thành hoàn toàn có thể cư xử với cô chất lượng như thế.

Anh tớ nhìn Lâm Thanh Diện theo đuổi kề bên, một cỗ dạng không tồn tại gì tương quan cho tới bản thân, ngay lập tức châm biếm Lâm Thanh Diện bị cắm sừng rồi nhưng mà cũng không đủ can đảm lên giờ, thiệt sự là đồ vật loại bỏ.

Trong lòng của anh ấy tớ cũng chỉ hoàn toàn có thể tìm kiếm ra chút thăng bằng phía trên người của Lâm Thanh Diện, cho dù sao Hứa Bích Hoài đang được đem Cổ Diệc Thành bảo đảm, thực hiện ra làm sao chuồn nữa thì anh tớ cũng không đủ can đảm sinh sự.

Ở bên phía trong sàn bar đang được đem vô số người, toàn bộ đều là những cậu mái ấm cô gia chủ nhiều bởi Cổ Diệc Thành chào cho tới, một đám người này đều coi Cổ Diệc Thành tựa như là thiên lôi sai đâu thực hiện cơ, không ngừng nghỉ cho tới mách bảo thích nghi.

Cổ Diệc Thành dẫn Hứa Bích Hoài cho tới một chiếc ghế lâu năm, kêu Hứa Bích Hoài ngồi xuống, rồi tiếp sau đó tôi cũng ngồi xuống kề bên.

Lúc này anh tớ mới mẻ nhìn Lâm Thanh Diện một chút ít, nhì đôi mắt xoay gửi lòng vòng, mỉm cười nói: “Ồ, phía trên ko nên là cái thương hiệu truất phế vật Lâm Thanh Diện ư? Cảm giác tồn bên trên của anh ấy cũng thiệt sự quá thấp rồi, khi nãy cũng không tồn tại nhận ra anh ở phía trên, không tồn tại sẵn sàng số chỗ ngồi mang lại anh, anh cứ tự động coi chuồn.”

Anh tớ suy nghĩ sử dụng sử dụng phương pháp này hoàn toàn có thể khiến cho Lâm Thanh Diện biết khó khăn nhưng mà tháo lui, tự động bản thân ngoan ngoãn ngoãn cút ra phía bên ngoài.

“Tôi đứng đấy là được rồi.” Lâm Thanh Diện lạnh nhạt lên giờ.

Hôm ni anh cho tới đấy là nhằm bảo đảm Hứa Bích Hoài, đem ngồi hay là không cũng ko cần thiết.

Cổ Diệc Thành nhận ra Lâm Thanh Diện vậy và lại hoàn toàn có thể Chịu đựng như vậy, trong trái tim mắng anh thấp xoàng, khó khăn trách cứ toàn bộ người xem đều trình bày anh là truất phế vật.

“Vậy thì anh cứ đứng ở cơ chuồn, anh đem thấy cái người vĩ đại rộng lớn cao nhì mét đang được đứng ở đằng cơ hoặc không? Đó đó là vệ sĩ ở phía trên, thương hiệu là Man Ngưu, ngóng một thời gian nữa anh chớ thực hiện mang lại cậu tớ tưởng rằng anh đó là rác rưởi rưởi nhưng mà ném ra phía bên ngoài là được rồi.” Cổ Diệc Thành mỉm cười trình bày.

Lâm Thanh Diện xoay đầu nhìn thông thoáng qua chuyện, trị hiện tại ở cơ hội cơ ko xa xôi quả thực mang 1 người vĩ đại cao tầm nhì mét, tựa như là ngọn núi nhỏ đứng ở điểm cơ, hung hãn vô nằm trong.

“Chỉ dường như hiệ tượng thôi, ko xứng đáng nhằm nhắc cho tới.” Lâm Thanh Diện lãnh đạm banh mồm trình bày.

Cổ Diệc Thành mỉm cười ha ha, tiềm năng của cái thương hiệu Man Ngưu này mạnh rộng lớn thật nhiều đối với La Nghĩa, vậy nhưng mà Lâm Thanh Diện lại trình bày như thế, quả thực chém gió quá tuyệt vời rồi.

Mấy người ngồi phía trên ghế đều coi thường thông thường nhìn Lâm Thanh Diện vài ba thứ tự, cũng đều thấy anh đang được trình bày đem, vì thế nhằm lấy lòng Cổ Diệc Thành cho nên vì thế cũng cười chê Lâm Thanh Diện vài ba câu.

Hứa Bích Hoài cau ngươi, cô biết là Lâm Thanh Diện hiểu rõ ngày thời điểm ngày hôm nay cho tới phía trên cứng cáp nên đương đầu với việc trào phúng như thế, tuy nhiên nhưng mà anh vẫn theo đuổi bản thân cho tới phía trên, chuyện này tạo cho cô không tồn tại cơ hội nào là ko cảm động được.

Xem thêm: em phải sinh con cho tôi

Cho nên cô nên chính thức lần thời cơ phân tích và lý giải rõ nét với Cổ Diệc Thành, tiếp sau đó ngay lập tức dẫn Lâm Thanh Diện chuồn ngoài.

Một đám người tợp rượu cùng theo với nhau, Cổ Diệc Thành lấy đầy đủ loại nguyên nhân nhằm Hứa Bích Hoài tợp rượu, Hứa Bích Hoài cùng bất đắc dĩ cũng chỉ hoàn toàn có thể tợp nhì ly.

Lúc này Cổ Diệc Thành ngồi xuống ở kề bên của Hứa Trai Hiệp, cả mặt mũi đều là nụ mỉm cười xấu xí xa: “Cho cậu một trọng trách, nếu như hoàn toàn có thể triển khai xong thì tôi sẽ không còn so kè chuyện khi nãy với cậu nữa.”