Review Truyện Mai Táng Tuổi 18 | muốn khóc xĩu luôn

Tuổi 18 Đưa Tiễn là một truyện thuộc thể loại ngôn tình lãng mạn, kể về câu chuyện tình yêu giữa hai người đàn ông Sở Chỉ An và Tô An. Câu chuyện được kể lại qua góc nhìn của nhân vật Kwa An, mang đến cho người đọc những cảm nhận sâu sắc về tình yêu đầy xúc động và bi thương giữa hai con người.

comment-mai-tang-tuoi-18-min-7571835

18 Năm Thương Tiếc là tác phẩm của Tác giả: Kỷ Thanh Nguyệt. Có 13 chương, hiện tại đã có bài viết và bài viết âm thanh.

>> Xem Truyện Lá Thư Đưa Tiễn Tuổi 18.

>> Nghe 18 Audio.

Mục đích của bài viết này là chỉ ra những vấn đề và vấn đề mà người đồng tính đang phải đối mặt ngày nay. Dù một số quốc gia trên thế giới đã chấp nhận hôn nhân đồng giới nhưng không phải ai cũng cởi mở với tình yêu này.

Văn phong của tác giả trôi chảy và chân thực, thể hiện chi tiết cuộc sống của hai người, từ lời thoại dịu dàng đến suy nghĩ sâu sắc nhất của họ. Câu chuyện sâu lắng, mang màu sắc nhẹ nhàng nhưng lại khiến người đọc nghẹn ngào trong từng câu chữ. Một kết thúc buồn có thể khiến người đọc cảm thấy giàu có hơn bao giờ hết.

Nhân vật Sở Chỉ An và Tô An là hai người bạn thân từ nhỏ, lớn lên cùng nhau. Tình yêu của họ không được công nhận và bị coi là đồi trụy, không thể hàn gắn trong mắt công chúng. Cha mẹ Sở Chí An tìm được, trói lại đánh đập. Họ đến gặp Ẩn và yêu cầu anh ta dừng lại, gây rắc rối cho anh ta. Hai người vì tình yêu mà chống đối, vượt qua tất cả, cùng nhau vào đại học, cho đến khi về đến một ngôi nhà mới, câu chuyện như cũ lại xảy ra.

Tham Khảo Thêm:  11 cách kiềm chế cơn tức giận để không hối tiếc vì hành động sai • Hello Bacsi

Câu chuyện tình yêu này đã cướp đi sinh mạng của cả gia đình, để lại Kwa An phải chịu đựng cảm giác tội lỗi và đau đớn cho đến cuối đời. Anh ấy luôn tỏ ra bình thường, nhưng bên trong anh ấy đang bị trầm cảm mà anh ấy không nhận ra. Kwa An quyết định ra đi, để lại So Chi An một mình trên con đường đầy rắc rối và cô đơn.

dam-my-2023-min-4463301

Đây là một câu chuyện tình yêu có thật, không giống như những câu chuyện tình yêu dễ thương khác. Những áp lực, phản kháng, tra tấn mà hai nhân vật này phải chịu đựng đã ảnh hưởng sâu sắc đến suy nghĩ, tình cảm của họ.

Truyện “Đánh thức ánh sáng” là lời kêu gọi lòng trắc ẩn và tôn trọng tình yêu đồng giới. Câu chuyện này nhắc nhở chúng ta rằng tình yêu giữa hai người đàn ông cũng có thể là một tình yêu đẹp và ý nghĩa, và nó cần được tôn trọng như bất kỳ tình yêu nào khác.

Từ bối cảnh đó, chúng ta hãy nhìn nhận và tôn trọng tình yêu đồng giới, để xây dựng một thế giới đầy tình yêu thương và lòng bao dung.

Related Posts

Năm 2012 Mệnh Gì ? Tuổi Nhâm Thìn Hợp Tuổi Nào & Màu Gì? Tuổi Con Gì

Số phận không thể thay đổi, nhưng nhờ có Phong thủy mà con người nhận ra điều đó và biết điều gì nên tránh, nên tập trung…

Cách Tạo Địa Chỉ Gmail, Tạo Lập Tài Khoản Gmail Miễn Phí Nhanh Nhất

Lemon hướng dẫn bạn thủ thuật Tạo một địa chỉ Gmail mới Không cần xác minh số điện thoại. Nhưng trước tiên, tôi hy vọng bài viết…

Nội Dung Của Bài Sông Núi Nước Nam Và Phò Giá Về Kinh, Nội Dung Và Nghệ Thuật Bài Sông Núi Nước Nam

Bài Sông Nước Nam Ngữ văn lớp 7, giáo viên cung cấp bài tập Sông Nước Nam đầy đủ nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý…

Tuổi Đinh Sửu Sinh Năm 1997 Hợp Màu Gì ? Hợp Màu Gì? Hợp Với Ai?

Màu sắc là một trong những vấn đề quan trọng của Phong Thủy ảnh hưởng đến vận may, tài lộc của mỗi người. Trong bài viết dưới…

Tìm Hiểu Lịch Sử 80 Năm Lịch Sử Đội Thủ Đô Vn, 80 Năm Lịch Sử Đội Thủ Đô

Đáp án tìm hiểu về lịch sử 80 năm thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết…

Các Cách Kiếm Tiền Trên Wattpad Có Được Tiền Không? Các Trang Viết Lách Kiếm Tiền Tại Nhà Mùa Dịch

Viết truyện trên wattpad miễn phí và kiếm tiền là nội dung được nhiều người tìm kiếm trong vài ngày gần đây. Hãy cùng tìm hiểu cách…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *