sau khi trở thành bạo quân

Tên khác: Thành vi bạo quân chi hậu

Tác giả: Ngô Cửu Điện

Bạn đang xem: sau khi trở thành bạo quân

Raw: Tấn Giang, Khotangdammy

Edit: Wis | Beta: Wis, Lĩu, Độc

Bìa: Cải Nhỏ

Độ dài: 184 chương + 11 nước ngoài truyện

Thể loại: Đam mỹ, trùng sinh, sảng văn, kỳ ảo phương Tây, hư đốn cấu lịch sử 

Giới Thiệu

❝ Thiết kỵ của cậu cuốn lên bão táp rộng lớn, tàu chiến của cậu tết trở thành màng lưới.

Cậu nổi tiếng tư bể, cậu là vua trần thế.❞

Chúc Trì không thích bị tiêu diệt đã thử thanh toán giao dịch với ác quỷ nhằm thay đổi lấy thời cơ sinh sống ở một toàn cầu không giống. Cơ thể mới mẻ, tươi trẻ tràn trề tích điện và mức độ sinh sống.

Cuối nằm trong Chúc Trì cũng bay ngoài mùi hương dung dịch vô chống dịch, khuôn mặt ánh lên vẻ vui mừng mừng.

Chẳng bao nhiêu chốc, cậu tiêu thụ thân thuộc phận mới mẻ, nụ cười cợt của Chúc Trì dần dần tắt hẳn.

Cậu, khoác vương vãi bào, đầu team vương vãi miện, cai trị tía mươi sáu bang quốc, là nhà vua độc nhất của châu lục phía Tây.

Cậu, bóc tách lột tàn nhẫn, tùy ý chinh chiến, sử dụng vàng sản xuất xe pháo ngựa, khinh thường thần quyền sỉ nhục giáo hội.

—— Là một, bạo quân.

Ác quỷ cho tới nằm trong vẫn chính là ác quỷ, gian trá trá, xảo quyệt và thâm nho.

Giờ phía trên Chúc Trì vẫn Phục hồi sức mạnh nên đương đầu với thật nhiều thù oán hận:

Một, đại quý tộc bị tước đoạt tước vị.

Hai, hồng hắn giáo công ty bị cố ý chèn lấn.

Xem thêm: lão đại đều yêu ta

Ba, chỉ huy thương hội bị giam cầm.

Bốn, bị…

Và: Một vụ giết hại bảy ngày sau.

Nếu không tồn tại gì bất thần xẩy ra, tư mon sau cậu có khả năng sẽ bị lưu giày vò, tiếp sau đó bị treo cổ trước tháp Moen.

Chúc Trì: Tốt lắm.

Cậu kể từ từ xắn ống tay áo lên, nở một nụ cười:

Bạo quân thì sao? Chỉ cần thiết tớ mong muốn, bạo quân cũng hoàn toàn có thể thống lĩnh thiên hạ.

❝ Ta mong muốn lá cờ Tường Vi tung cất cánh từng châu lục, mong muốn vinh quang đãng ko lúc nào tắt, mong muốn xe pháo ngựa bởi vì vàng tiếp cận đâu cũng khá được vạn dân thần phục.

Bởi vì thế tớ ——

Sinh đi ra nhằm thực hiện vua.❞

✦ tin tức tăng (bấm nhằm đọc):

Lưu ý:

  1. 1v1, ác quỷ công x bạo quân thụ.
  2. Thế giới tưởng tượng, kể từ thời Trung cổ cho tới Steampunk[1]
  3. Còn mang tên là [Lấy thân thuộc phận bạo quân danh chấn thiên hạ rạng danh muôn đời] [Nhân gian trá và Địa Ngục và một chủ]

[1] Steampunk là 1 trong những nhánh của phân mục khoa học tập fake tưởng hoặc khoa học tập bí ẩn kết phù hợp với phong thái technology lấy ý tưởng phát minh kể từ công cụ chạy bởi vì khá nước thế kỷ 19. Steampunk thông thường đem những cụ thể công cụ kèm theo với phục trang quý tộc thế kỷ 19. Nó là việc trộn lẫn thân thuộc ý kiến thắm thiết của thời đại Victoria về khoa học tập vô văn học tập và những nguyên tố kể từ Cách mạng Công nghiệp ở Châu Âu trong mỗi năm 1800.

[Điểm nổi bật: Không nói đến những người sáng tác không giống vô mẩu truyện của tôi và ko nói đến tôi vô mẩu truyện của người sáng tác không giống, vì thế đặc biệt ko tôn trọng đối với cả nhị bên]

Một câu trình làng vắn tắt: Bạo quân xinh đẹp nhất uy chấn thiên hạ.

✦ Đôi câu nói. của Editor (bấm nhằm đọc):

Bộ này còn có nhiều cụ thể tương quan cho tới tôn giáo, lịch sử dân tộc. Sảng văn tuy nhiên ko phù hợp hiểu nhằm vui chơi giải trí, theo gót nhận xét của tương đối nhiều chúng ta đấy là một cỗ truyện teenfic phiên bản tăng cấp =)))

Tuyến tình yêu nhạt nhẽo và không nhiều, đa phần là nội dung, lịch sử dân tộc, tiến công trận, ko phù hợp mang lại những ai dò thám truyện và lắng đọng, thắm thiết đem tương tác nhiều của nhị anh hùng chủ yếu. Trong truyện có rất nhiều cảnh quyết tử, u ám áp lực nặng nề. Tác fake diễn tả những kể từ mạnh, câu kể từ cộc gọn gàng nên nhiều khi bản thân không hiểu nhiều ý người sáng tác.

Những chương đem kể từ beta tuy nhiên thực ra ko hoàn mỹ vì thế bản thân thực hiện cho tới cuối mới mẻ phân phát hiện nay cơ hội bản thân diễn tả và sử dụng kể từ ko đích thị, ko khiến cho bản thân lý tưởng. Mong chúng ta cảm thông, Khi bản thân thực hiện hoàn thành nước ngoài truyện sau cùng thì trở lại sửa thêm 1 lần nữa, ngoại giả bản thân hoặc chèn hình chèn nhạc nhằm tế bào miêu tả, hoàn toàn có thể ko tương quan tuy nhiên nó phù phù hợp với chương cơ. Mình đặc biệt sẵn lòng nghe chung ý, sửa chủ yếu miêu tả, cảm ơn chúng ta thật nhiều.

Xem thêm: nghề sư tôn nguy hiểm ta không làm

100% .

Mục Lục

Đồng nhân khúc: Kẻ khử rồng

19.11.2021 – 04.05.2023