sau khi xuyên thành pháo hôi thế thân ta mang thai nhãi con

Sở Ngọc hồi ức lại tình tiết nhập đái thuyết, [Tín Đồ Thời Trang] là lịch trình vui chơi mới nhất của đài vương quốc, khi đầu cũng ko hot gì, tuy nhiên mặc dù sao là đài quốc nên ratings ko kém cỏi.

Vì unique lịch trình ko tệ, không dừng lại ở đó những ngôi nhà design được chào cho tới cũng tài năng năng, và thêm thắt độ sáng hero chủ yếu Lê Cẩm, chỉ với sau một vài ba luyện, bộ thu thập của Lê Cẩm đùng một cái bùng phát bên trên mạng thực hiện cả tiết mục cũng đỏ rực theo dõi.

Bạn đang xem: sau khi xuyên thành pháo hôi thế thân ta mang thai nhãi con

Còn Đào Tư Dịch vì thế mong muốn có tiếng rộng lớn nên sau khoản thời gian lịch trình bùng phát tiếp tục nhờ Thời Húc Trạch thẳng trở nên giám khảo khách hàng chào kể từ bên trên trời rơi xuống.

Đào Tư Dịch vẫn luôn luôn chèn lấn Lê Cẩm ko dấu tích nhập quy trình ghi hình, không dừng lại ở đó còn dẫm lên Lê Cẩm nhằm lăng xê bạn dạng thân thích. Tuy tuổi hạc nhì người ko sai biệt, tuy nhiên Lê Cẩm vẫn luôn luôn bộc lộ thông thạo còn từng giành giải thưởng có tiếng, thu hoạch thêm 1 group fans kể từ Khi nhập cuộc lịch trình, tuy nhiên chính vì cậu và Đào Tư Dịch một người là sỹ tử người cơ là giám khảo, vô hình dung phân đi ra vị thế thân thích nhì người. Đào Tư Dịch hoàn toàn có thể "chỉ điểm" Lê Cẩm, ý suy nghĩ trình độ chuyên môn cao hơn nữa Lê Cẩm cũng nhịn nhường như là vấn đề rõ ràng.

Hơn nữa Đào Tư Dịch cũng từng giành được phần thưởng và chất lượng nghiệp bên trên học viện chuyên nghành có tiếng ở quốc tế, lại hoàn toàn có thể thực hiện giám khảo lịch trình với những đại sư tiếp tục nức danh lâu, thông thường còn tồn tại những thông tin tài khoản marketing cường điệu bạn dạng design của hắn, tuy rằng người thông thường ko liếc qua design kinh diễm gì của hắn, tuy nhiên bởi vậy nên càng thấy hắn lợi hoảng sợ, vóc dáng hùng vĩ gì cơ.

Trong toàn cỗ quy trình, Đào Tư Dịch đó là dẫm lên Lê Cẩm có tên tuổi hạc bản thân lăng xê, tiếp sau đó hắn tạo nên đi ra thương hiện tại cá thể, sở hữu Thời Húc Trạch hộ giá chỉ và dư luận lại thổi hắn một phen nên cũng không một ai dám nhảy đi ra làm cái gi, tức thời Đào Tư Dịch vô nằm trong có tiếng.

Lúc đầu Lê Cẩm ko trừng trị hiện tại được bệnh cứ Đào Tư Dịch nhằm mục tiêu nhập hắn, tuy nhiên trực quan lại không thực sự quí đối phương, bị hoảng sợ vô số phiên mới nhất ko nhịn được nhắc Thời Húc Trạch, lại bị hắn thưa là làm rối không có căn cứ, bởi vậy nhì người dần dần sinh đi ra ngăn cơ hội.

Sau Đào Tư Dịch đạo design Lê Cẩm chi tiết sẵn sàng, giành trước mang đến tung ra thưa đấy là design của Brand Name bản thân. Lê Cẩm trừng trị hiện tại lại đối hóa học với đối phương, tuy nhiên không tồn tại bệnh cứ và Thời Húc Trạch ko tin tưởng bản thân, còn ưu tiên Đào Tư Dịch, qua quýt vấn đáp là linh giác vô tình tương tự lại khuyên nhủ hắn chớ nhằm ý nhập chuyện vụn lặt vặt.

Lê Cẩm ngay lập tức chán nản lòng với Thời Húc Trạch, ko nhịn được chia ly với đối phương.

Đào Tư Dịch ngay lập tức thấy thời cơ cho tới ngay lập tức tiến bộ nhập, ko treo Thời Húc Trạch như lúc trước tuy nhiên hấp tấp vàng trói chặt đối phương. Rốt cuộc hắn ko thể tách ngoài trợ gom kể từ Thời Húc Trạch, đối phương cũng không hề một lòng một dạ yêu thương đơn phương hắn như lúc trước.

Sau lại chủ yếu Thời Húc Trạch bị vứt nên dần dần ăn năn hận, trừng trị hiện tại sau cuối ở mặt mày ánh trăng sáng sủa cũng ko chất lượng như thế, ngược lại dần dần cảm nhận thấy bản thân ko thể tách quăng quật Lê Cẩm, bởi vậy chính thức vật gì gọi là "truy phu nhân."

Đào Tư Dịch thấy tâm trí đối phương ko phía trên người nên design chuyện bắt cóc, mong muốn hủy hoại Lê Cẩm và giá chỉ họa mang đến người chủ khung người này. Bởi vì thế Thời Húc Trạch ngu và loà, pháo hôi xui xẻo là vẹn toàn công ty trọn vẹn bị đẩy xuống vực thâm thúy.

Sở Ngọc thời điểm hiện tại đương nhiên ko hoảng sợ Đào Tư Dịch giá chỉ họa, hoặc Thời Húc Trạch hoàn toàn có thể làm cái gi bản thân, đơn giản suy nghĩ cho tới tình tiết trong tương lai, cậu thấy mặc dù mong muốn coi những người dân này thao diễn cũng ko thể mang đến chúng ta sinh sống vượt lên trên chất lượng.

Nhìn lời nói chào lịch trình [Tín Đồ Thời Trang] fake cho tới, Sở Ngọc suy nghĩ một hồi vẫn ko kể từ chối tuy nhiên nhắn lại mang đến đối phương, tỏ vẻ tiếp tục tâm trí lại.

Tuy thời điểm hiện tại Sở Ngọc tiếp tục thay cho thế Lê Cẩm giành giải thưởng lớn số 1 trong phòng design mới nhất nổi, đơn giản lịch trình cũng chào những người dân giành giải không giống cho tới và những ngôi nhà design đoạt giải kỳ trước, nên Sở Ngọc đoán chắc hẳn rằng phiên này Lê Cẩm cũng tiếp tục nhập cuộc.

Hơn nữa phiên này phần thưởng ngôi nhà design mới nhất nổi hot rộng lớn những mùa trước, sự xem xét cho tới [Tín Đồ Thời Trang] cũng nước lên thuyền lên, phiên phiến tiếp tục nổi sớm rộng lớn nhập sách, sau khoản thời gian Đào Tư Dịch về nước chắc hẳn rằng tiếp tục dò xét từng cơ hội chen chân thực hiện oan gia ngõ hẹp với Lê Cẩm.

Dù Sở Ngọc ko nhập cuộc [Tín Đồ Thời Trang], cậu cũng hoàn toàn có thể xử lý lặng lẽ Đào Tư Dịch, chỉ việc nhằm Thời Tranh đi ra tay thực hiện Thời Húc Trạch ko thể này nâng hắn lên là được. Chỉ là đối chiếu hỗ tương, còn khoan khoái rộng lớn Khi hoàn toàn có thể chọc thủng lớp ngụy trang của hắn ngay lập tức trước mặt mày quý khách.

Trước cơ Sở Ngọc trước đó chưa từng suy nghĩ cho tới đi làm việc ngôi nhà design, sau biết bản thân mang bầu nên nhận định rằng bao nhiêu mon sau sẽ không còn đi ra cửa ngõ, bởi vậy không thích đối địch Đào Tư Dịch. Nhưng giờ ngẫm lại thấy công ty ý này cũng ko tệ.

Hơn nữa tuyệt hảo của cậu với Lê Cẩm ko tệ, đến thời điểm cơ có lẽ rằng nên gom hắn thấy rõ ràng khuôn mặt Thời Húc Trạch sớm rộng lớn, bay ngoài biển lớn cay đắng.

Sở Ngọc thưa ý suy nghĩ này mang đến Thời Tranh, sau khoản thời gian anh nghe xong xuôi, mặc dù hình dragon không tồn tại lông ngươi tuy nhiên rõ rệt ko đồng ý: "Cục cưng cần thiết gì cút tiếp xúc với loại người đó?" Hiện bên trên anh cực kỳ mong muốn gói gọn Thời Húc Trạch và Đào Tư Dịch cho tới đục mỏ ở châu Phi, vì thế Sở Ngọc thưa ko vì thế coi chúng ta thao diễn nên anh mới nhất ko làm cái gi, tuy nhiên anh cũng không thích Sở Ngọc bị kɧıêυ ҡɧí©ɧ và bắt nạt.

"Dù gì em cũng sẽ không còn Chịu đựng ủy khuất, có lẽ nào anh tiếp tục thực hiện chuyện gì có hại cho sức khỏe với em sao?" Sở Ngọc sờ sờ đầu rồng: "Chương trình này tương đối tốt, rất đáng để giá đựng cút, thưa cho tới anh ko thấy họp mặt thẳng khiến cho đối phương tức bị tiêu diệt chất lượng rộng lớn sao?"

"Anh đương nhiên sẽ không còn..." Thời Tranh ngay lập tức vấn đáp, tuy nhiên đuôi vẫn ủy khuất hạ xuống: "Nhưng ko nên em thưa không thích ra bên ngoài nhập cuộc sinh hoạt và mong muốn trong nhà sao?" Vốn Sở Ngọc trong nhà với anh, nếu như nhập cuộc lịch trình này chẳng nên tiếp tục xa cách cơ hội anh thật nhiều ngày ư?

Sao Sở Ngọc ko nhìn đi ra ý suy nghĩ của Thời Tranh được, cậu khôi hài chọc chọc hàm dragon bự: "Nhưng ko thể này trong nhà hoài chứ, có lẽ nào anh ko thấy ngán."

Rồng bự thưa như thực sự hiển nhiên: "Sẽ ko."

Rồng chúng ta cơ giờ lơ là và quí trong nhà, cơ bạn dạng ko thấy nhàm ngán gì, thường ngày ôm vàng ngủ là chuyện thông thường. Nếu khi trong nhà còn tồn tại Sở Ngọc kế tiếp mặt mày cơ há chi tuy nhiên nhàm ngán, đúng là sướng sướиɠ cho tới tận trời cao.

"..." Sở Ngọc bị câu vấn đáp rõ ràng cơ của Thời Tranh ngăn lại, tiếp sau đó bịa cằm lên môi dragon, nhìn chằm chằm anh: "Anh thiệt sự không thích em đi? Hay là đang khiến nũng?"

Thời Tranh: "..."

Thời Tranh đương nhiên sẽ không còn thiệt sự phản đối Sở Ngọc, tuy nhiên cũng ko thể quá nhận bản thân thực hiện nũng được, tròng đôi mắt vàng kim hòn đảo qua quýt hòn đảo lại, thu nanh vuốt lại, sau khoản thời gian ngồi vững vàng mới nhất thưa sáng sủa chuyện khác: "Nếu em mong muốn cút chọc thương hiệu Đào Tư Dịch cơ, vậy sở hữu cần thiết chất vấn Eugene cậu tớ thời điểm hiện tại thế này không?"

Sở Ngọc thấy anh như thế cười cợt cười cợt hừ một giờ đồng hồ, cậu cũng ko kế tiếp "ép hỏi" nữa tuy nhiên quay đầu sang một bên cọ cọ mặt mày anh: "Không cần thiết vội vàng, tất cả chúng ta ngủ trưa trước cút."

Một thân thích vảy dragon của Thời Tranh cực kỳ thoáng mát tự do, Sở Ngọc quan trọng đặc biệt quí, cậu nhằm Thời Tranh ở nghiêng rồi phụ thuộc bụng anh ngủ một giấc, cho tới Khi mặt mày trời lặn mới nhất tỉnh.

Xem thêm: pubg thế kỷ võng luyến

Sau Khi Sở Ngọc tỉnh lại, Thời Tranh tiếp tục kêu Hà Dược mang tới vấn đề tương quan cho tới lịch trình [Tín Đồ Thời Trang].

"Tổ lịch trình hẳn tiếp tục mong muốn dò xét từng phương pháp để em nhập cuộc, em mong muốn cút cũng chất lượng." Thời Tranh thưa với Sở Ngọc.

Khác với những người dân không giống, thời điểm hiện tại Sở Ngọc trọn vẹn là ngôi nhà design trẻ con tuổi hạc nổi nhất thời điểm hiện tại, sức nóng phỏng thời điểm này hoàn toàn có thể đối với ngôi sao 5 cánh đang được hot, đài vương quốc mong muốn sở hữu một lịch trình thời trang và năng động sở hữu số liệu và phỏng có tiếng đẹp mắt, nếu như không tồn tại ngôi nhà design giành giải vàng Sở Ngọc nhập cuộc đua ngôi nhà design mới nhất nổi thì khó khăn tách ngoài có khả năng sẽ bị nhiều người thưa và ko đáp ứng được số dân cư coi.

Tổ lịch trình chắc hẳn rằng ko kể từ quăng quật chuyện chào Sở Ngọc.

Mặt mũi đài vương quốc vẫn chính là rất rộng, quẹo qua quýt quẹo lại thì mặc dù là Thời Tranh cũng nên mang đến mặt mày mũi, ko nên thưa là ko thể kể từ chối, tuy nhiên nếu như không nguyên nhân gì kể từ chối tuy nhiên kể từ chối thì không ít hoảng sợ cho tới tình thân.

Quả nhiên, Sở Ngọc thấy tôi vừa nhắn vấn đáp tổ lịch trình, mặt mày cơ thấy không sở hữu và nhận được câu vấn đáp chắc hẳn rằng tiếp tục vội vàng mang ra đầy đủ loại lời nói hoặc ý chất lượng cho tới chào cậu.

Đổi trở nên ngôi nhà design mới nhất không giống, ví như Lê Cẩm thì có được lời nói chào kể từ đài vương quốc tiếp tục rất tuyệt rồi. Ê kíp lịch trình tiếp tục đáp ứng được những giám khảo sở hữu vị thế và ngôi nhà tài trợ, so với những sỹ tử thì phần rộng lớn tỏ thái phỏng sở hữu cũng rất được ko cũng không vấn đề gì. Cũng chỉ mất Sở Ngọc mới nhất hoàn toàn có thể thực hiện chúng ta hấp tấp vàng khẩn cầu vì thế hoảng sợ người chạy.

"Nếu em mong muốn nhập cuộc anh tiếp tục tài trợ mang đến lịch trình." Thời Tranh nói: "Miễn đến thời điểm cơ Thời Húc Trạch mod."

Chỉ với cái brand name Đào Tư Dịch cơ tiếp tục mong muốn thực hiện giám khảo chỉ trỏ với Sở Ngọc? Nằm mơ cút.

Sở Ngọc nghe vậy như ghi nhớ gì, ko nhịn được hỏi: "Ngoại trừ nền tảng trừng trị sóng thẳng Bản Đồ Kho Báu và doanh nghiệp lớn khoa học tập chuyên môn Kim Phong, sở hữu nên anh còn tồn tại sản nghiệp khác?" Thời Tranh không thích tập đoàn lớn Thời, những điều này mới nhất là gia tài thiệt sự của anh ý ấy?

Thời Tranh tạm ngưng, sau quá nhận: "Ừ, sở hữu một không nhiều doanh nghiệp lớn khoa học tập chuyên môn và tài chủ yếu, một chút ít mỏ quặng gì cơ."

Hiện bên trên Sở Ngọc còn ko ý thức được "một số" và "một chút" rốt cuộc sở hữu quy tế bào thế này, sau khoản thời gian xác nhận cũng không tìm kiếm hiểu thâm thúy hơn: "Vậy phiên này nhân kiệt trợ kể từ doanh nghiệp lớn nào? Vẫn là khoa học tập chuyên môn Kim Phong?"

"Ừm...... Đổi cái không giống cút..." Thời Tranh trầm dìm một hồi: "Thật đi ra hoàn toàn có thể nhằm Eugene đi ra mặt mày, ngôi nhà cậu tớ sale mặt hàng xa cách xỉ."

Sở Ngọc ngẩn ra: "Nhà anh ta?"

Thời Tranh: "Chính là RU kể từ nước Q là trong phòng cậu tớ.".

Sở Ngọc phản xạ chậm trễ một chút ít, cậu cả kinh hỏi: "Anh tớ vậy tuy nhiên đó là Albert kia?"

RU là 1 trong mỗi Brand Name thời trang và năng động thời thượng số 1 toàn cầu, là gia tài riêng biệt của gia tộc Albert nằm trong quý tộc thượng cổ của nước Q, ở nhập giới thời trang và năng động này không một ai ko biết vị Albert có tiếng tiếp tục tạo nên nên thương hiệu này. Chỉ là Sở Ngọc thiệt sự ko thể ngờ cho tới Eugene Albert đó là Albert đó!

"Chương trình thời trang và năng động, những doanh nghiệp lớn tài chủ yếu và khoa học tập chuyên môn cơ của anh ý không tồn tại lý nhằm tài trợ, vẫn chính là RU phù hợp rộng lớn." Thời Tranh thưa.

Sở Ngọc chớp chớp mắt: "Eugene đưa ra quyết định được? Kêu anh tớ tương hỗ dành được không?"

Trình phỏng ngành thời trang và năng động nội địa kém cỏi xa cách nước Q, nếu như một lịch trình thời trang và năng động mới nhất đi ra ko mang tên tuổi hạc gì được Brand Name thời thượng RU tài trợ, thì mặc dù đài vương quốc cũng tương đối giật thột.

Thời Tranh: "Chuyện này sẽ không đưa ra quyết định vì thế cậu tớ chúng ta Albert gì, thưa cho tới cũng ko nên kêu cậu tớ tương hỗ tuy nhiên là trao thay đổi đồng giá chỉ. Chỉ cần thiết giá chỉ phù hợp, cậu tớ tiếp tục sẵn sàng."

Muốn thương hiệu Eugene cơ đi ra mặt mày thì chắc hẳn rằng giá chỉ nên trả còn nhiều hơn nữa bản thân thẳng tài trợ, đơn giản suy xét cho tới hiệu suất cao Sở Ngọc nhập cuộc lịch trình thì nhằm Eugene lúc lắc chút tiện ngờ cũng rất được.

"Như vậy a..." Sở Ngọc như tâm trí gì cơ lúc nghe đi ra cũng biết giá đựng RU tài trợ cũng ko tiện ngờ.

Nói cho tới thưa lùi, thế ra khó khăn trách cứ Đào Tư Dịch đính ước với Eugene ngay lập tức kệ Thời Húc Trạch, cơ đó là gia tộc Albert nha, so với một ngôi nhà design thời trang và năng động mới nhất thì một Khi trèo lên đó là một bước lên trời.

Chỉ là nếu như RU tài trợ [Tín Đồ Thời Trang], sau khoản thời gian Đào Tư Dịch bị kể từ thơm sẽ sở hữu cảm hứng gì Khi nhập cuộc lịch trình này? Tuy những người dân không giống ko biết, tuy nhiên ko buồn chán hoặc xấu xa hổ Khi đương đầu với ngôi nhà tài trợ tuy nhiên bản thân vốn liếng hoàn toàn có thể trở nên ông công ty giờ lại bị kể từ chối ngoài cửa ngõ sao?

Sở Ngọc suy nghĩ như thế ko ngoài mong muốn coi kịch sướng.

Xem thêm: đọc truyện đam mỹ full

"Nếu đòi hỏi vượt lên trên cao thì ngoài dò xét Eugene, cũng ko nhất thiết cần thiết RU tài trợ." Sở Ngọc thưa với Thời Tranh: "Nếu ĐK còn được thì không vấn đề gì, này hẳn hoàn toàn có thể khiến cho Đào Tư Dịch tức điên."

Sở Ngọc lòi ra nụ cười cợt sướng sướиɠ Khi sở hữu người gặp gỡ họa.

Thời Tranh nhìn tuy nhiên ko chớp đôi mắt một hồi, sau mới nhất nói: "Được." Vì nhằm Sở Ngọc hạnh phúc, anh chắc chắn tiếp tục khiến cho Eugene đồng ý.