sau ly hôn chồng cũ theo đuổi tôi

Nửa tối, Lương Hạnh nhượng bộ như vẫn chìm vô vào niềm mơ ước, tuy nhiên tiếp sau đó...

Cô ngỏ hai con mắt trĩu nặng, tức thời sững lại.

Bạn đang xem: sau ly hôn chồng cũ theo đuổi tôi

Thì đi ra ngay lập tức thời điểm này, người con trai cả tuần mới nhất về một phen ê đang được đứng ở bên cạnh cô, ánh sáng của đèn vàng ấm cúng điểm đầu chóng rọi lên trên người anh, soi tỏ làn domain authority nửa thân thiện bên trên nằm trong cánh tay thon lâu năm, nom qua quýt thiệt là đẹp mắt.

Lương Hạnh sững sờ.

Hôm ni mới nhất là loại bảy tuy nhiên nhỉ, sao anh tớ vẫn về rồi?

Sáng ngày tiếp theo, Lương Hạnh bị giờ tiếng xe bên dưới ngôi nhà thực hiện cho tới tỉnh giấc.

Cô ôm chăn ngồi dậy, ngây người thất lạc hồi lâu, cho tới mặc nghe thấy giờ động kể từ bên dưới nhà bếp, cô mới nhất vội vã vội vàng vàng lao thoát ra khỏi chống, rồi nhận ra một bóng sườn lưng cao còm đang được lụi hụi vô nhà bếp.

Người con trai ấy khoác bộ đồ áo trong nhà, eo săn bắn dĩ nhiên, cặp người mẫu chân dài, nom tổng thể dáng vẻ người khá còm.

Triệu Mịch Thanh thực hiện xong xuôi bữa sáng sủa, một vừa hai phải bước thoát ra khỏi ngôi nhà nhà bếp thì thấy Lương Hạnh khoác vật ngủ đứng ê kể từ khi nào, anh khẽ cau mày: “Đi thay cho vật lên đường.”

“À, ừm.” Lương Hạnh cúi đầu nom cỗ váy ngủ lụa tơ tằm bên trên người, tức khắc xấu xa hổ đỏ lòm mặt mũi, vội vàng chạy về chống.

Cô tấn công răng vệ sinh hoàn thành thì Triệu Mịch Thanh vẫn đang được ngồi bàn bữa sáng trước rồi. Lương Hạnh bèn ngồi xuống đối lập anh.

Bữa sáng sủa sandwich và trứng rán người con trai ê thực hiện nom cực kỳ đã mắt, hương thơm hương thơm thú vị, Lương Hạnh ăn từng miếng trứng nhỏ, nhị người chẳng ai trình bày câu gì, bên trên bàn ăn chỉ mất giờ dao nĩa va vấp vô nhau.

Lương Hạnh vẫn thân quen với cuộc sống đời thường như vậy này rồi.

Ăn sáng sủa xong xuôi, Lương Hạnh bê đĩa vô nhà bếp, khi ra đi lại ko cảnh giác đá vô ô cửa, nhức điếng khắp cơ thể.

Triệu Mịch Thanh thấy thế, ngay tắp lự lấy băng cá thể bên trên tủ đi ra đem tới cô.

Xem thêm: gả vào hào môn

“Cảm ơn.” Lương Hạnh biết anh vốn liếng dĩ vẫn luôn luôn rét lùng, tuy nhiên trong thâm tâm vẫn ko rời ngoài sở hữu chút buồn buồn.

Vợ ngôi nhà người tớ bị thương, ông chồng sẽ tới quan hoài thăm nom coi sở hữu nguy hiểm ko, tiếp sau đó đích thân thiện cúi xuống đánh giá, cô và Triệu Mịch Thanh coi như nước ngoài lệ, chẳng không giống gì nhị người xa xăm kỳ lạ sinh sống cộng đồng bên dưới một cái ngôi nhà.

Triệu Mịch Thanh ko trình bày gì, chỉ xoay người cầm cố vest lên đường thay cho.

Không thể ko bảo rằng sở hữu người con trai trời sinh vẫn thích hợp khoác trang phục, nhất là những người dân sở hữu dáng thon cao còm như Triệu Mịch Thanh, anh khoác vest lên nom hết sức đẹp mắt trai, chỉ đứng ê thôi đã và đang tràn trề khí hóa học rồi.

“Ăn xong xuôi lưu giữ cọ chén, chớ sở hữu dìm vô bể cọ.” Lúc trình bày câu này, Triệu Mịch Thanh vẫn thay cho xong xuôi giầy domain authority.

Đợi cho tới khi Lương Hạnh phản xạ lại thì chỉ từ nghe thấy giờ ngừng hoạt động.

Lương Hạnh vẫn không thay đổi kiểu ngồi xổm, nếu như hành vi một vừa hai phải nãy của Triệu Mịch Thanh thực hiện cô thấy không dễ chịu thì thời điểm này trong thâm tâm cô cảm nhận thấy giá rét thâm nhập vô xương cốt, rét cho tới thấu xương.

Cô biết Triệu Mịch Thanh khi đầu cưới cô chẳng qua quýt là vì thế bị tía anh nghiền, chứ không cần nên thiệt lòng yêu thương cô.

Thậm chí, khi kết duyên Triệu Mịch Thanh còn đòi hỏi cô ký thích hợp đồng với anh, không chỉ có trước lúc cưới, mặc cả sau khoản thời gian cưới nữa.

Gì tuy nhiên phí sinh hoạt từng người Chịu đựng 1/2, vô tứ năm ko được sở hữu con cái, quá hạn sử dụng tứ năm thì ly thơm...

Những phiên bản thích hợp đồng này Lương Hạnh đều đã ký kết không còn rồi, cô thơ ngây nhận định rằng phiên bản thân thiện hoàn toàn có thể sưởi rét mướt trái ngược tim băng giá chỉ của Triệu Mịch Thanh.

Xem thêm: nghiệp đế vương

Không ngờ tía năm trôi qua quýt, thái chừng của anh ấy vẫn rét lùng như vậy, toàn bộ những gì cô thực hiện đều là uổng phí tuy nhiên thôi.

Xem tề, kể từ tối qua quýt cho tới giờ, tổng số anh trình bày với cô sở hữu tứ câu, mặc dầu là về chuyện ê cũng cảnh giác vô nằm trong.

Cuộc hôn nhân gia đình này xuất hiện tại vô đời cô, kể cũng thiệt nực cười cợt.