Sinh Năm 19 89 Mệnh Gì, Mệnh Gì? 1989 Sinh Tháng Nào Thì Tốt? Hợp Với Tuổi Nào?

Điều gì khiến bạn quan tâm đến năm 1989? Tử vi và vận mệnh của tuổi Tỵ ra sao? Bài viết dưới đây của Mộc Nam Dương sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên. Đồng thời dựa vào đó có thể tư vấn hướng đi tốt nhất cho bạn về công việc, làm ăn và cưới hỏi hay xây nhà.

1989 quy luật gì?

Sinh năm 1989 mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc: Đây là loại cây to, cổ thụ nên phần lớn người Kỷ Tỵ có tính cách hào sảng, cứng rắn và kiên cường.

Kỷ Tỵ 1989 được coi là con rắn gặp nhiều may mắn, thông minh lanh lợi, công danh hanh thông, đường tình duyên tốt đẹp, vợ chồng hòa thuận. Một công việc thoải mái dễ dàng như bạn mong muốn. Đa phần nam giới đều thích đứng trên không, giỏi mưu lược, đầu óc nhạy bén, đây là số mệnh gặp nhiều may mắn. Phụ nữ cả đời không quan tâm đến quần áo và rất trung thực.

Bạn xem: Quy luật 89

+ Tương sinh: hỏa, thủy

+ Tương khắc với Mệnh: Mệnh Kim

Năm âm lịch là năm con rắn. Ji là Tien Gan (天干) của Đất, Rắn là Di Si (地之) của Lửa. Can và Chi có mối quan hệ tương sinh nên người sinh năm 1989 có được cuộc sống thành công nhờ may mắn và nỗ lực.

*
*
*
*
*

Cách bố trí không gian nội thất cho người sinh năm 1989 Kỷ TỵChủ Tỵ là nam sinh năm 1989

Tham Khảo Thêm:  Ngã 5 Chuồng Chó ” Ở Sg Và Những Chú “Quân Khuyển”, Những Địa Danh Người Sài Gòn Đều Biết

Nam mệnh Nhị Hắc nên chọn phòng có tiền sảnh, cửa ra vào hoặc cửa sổ quay về hướng Đông Bắc. Phòng ngủ hoặc tủ đầu giường tốt nhất quay về hướng Đông Bắc.

Xem thêm: Bảng Ngọc Đi Rừng Volibear – Mastery Rune và Cách lên Top Volibear Top Mạnh

Vật phẩm phong thủy: Trong phòng ngủ, hướng Đông Bắc bố trí một bức tranh màu hồng, hoặc trải thảm màu hồng, hoặc bố trí đồ dùng bằng giấy, vải màu hồng.

Chủ Rắn là một cô gái sinh năm 1989

Phụ nữ Tứ Lục nên chọn phòng có tiền sảnh, cửa ra vào hoặc cửa sổ quay về hướng Đông Nam. Nếu đầu giường hoặc phòng ngủ quay về hướng Đông Nam là rất tốt. Ngoài ra, giường nên ở góc Tây Nam của căn phòng.

Đồ vật phong thủy: Trong phòng ngủ, Phương Đông Nam bố trí đồ vật có hoa văn gợn sóng, chẳng hạn như tượng phụ nữ bằng thủy tinh hoặc các đồ vật tương tự.

Phần kết luận:

Bài viết trên đây đã tổng hợp các thông tin về tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989. Theo hướng nào? Cách dùng phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989. Hi vọng bạn đã tìm được những thông tin hữu ích cho mình

Nếu bạn muốn mua những món đồ nội thất đúng phong cách và hợp Phong Thủy với mình. Liên hệ ngay với Xưởng Nội Thất Mộc Nam Dương để đặt những sản phẩm nội thất phong thủy tốt nhất!

Tham Khảo Thêm:  Ước là gì? Một số dạng bài tập liên quan đến ước và bội ra sao?

Related Posts

Năm 2012 Mệnh Gì ? Tuổi Nhâm Thìn Hợp Tuổi Nào & Màu Gì? Tuổi Con Gì

Số phận không thể thay đổi, nhưng nhờ có Phong thủy mà con người nhận ra điều đó và biết điều gì nên tránh, nên tập trung…

Cách Tạo Địa Chỉ Gmail, Tạo Lập Tài Khoản Gmail Miễn Phí Nhanh Nhất

Lemon hướng dẫn bạn thủ thuật Tạo một địa chỉ Gmail mới Không cần xác minh số điện thoại. Nhưng trước tiên, tôi hy vọng bài viết…

Nội Dung Của Bài Sông Núi Nước Nam Và Phò Giá Về Kinh, Nội Dung Và Nghệ Thuật Bài Sông Núi Nước Nam

Bài Sông Nước Nam Ngữ văn lớp 7, giáo viên cung cấp bài tập Sông Nước Nam đầy đủ nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý…

Tuổi Đinh Sửu Sinh Năm 1997 Hợp Màu Gì ? Hợp Màu Gì? Hợp Với Ai?

Màu sắc là một trong những vấn đề quan trọng của Phong Thủy ảnh hưởng đến vận may, tài lộc của mỗi người. Trong bài viết dưới…

Tìm Hiểu Lịch Sử 80 Năm Lịch Sử Đội Thủ Đô Vn, 80 Năm Lịch Sử Đội Thủ Đô

Đáp án tìm hiểu về lịch sử 80 năm thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết…

Các Cách Kiếm Tiền Trên Wattpad Có Được Tiền Không? Các Trang Viết Lách Kiếm Tiền Tại Nhà Mùa Dịch

Viết truyện trên wattpad miễn phí và kiếm tiền là nội dung được nhiều người tìm kiếm trong vài ngày gần đây. Hãy cùng tìm hiểu cách…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *