sự nghiệp kinh doanh của bà thổ địa

                  
                       
             

Sự nghiệp marketing của bà thổ địa

Tác giả: Âu Dương Mặc Tâm

Bạn đang xem: sự nghiệp kinh doanh của bà thổ địa

Dịch: Quá khứ đủng đỉnh rãi

Quyển 1: Không cẩn trọng phát triển thành thần tiên

Chương 2: Nhẹ nhàng thức tỉnh trái khoáy tim đang được ngủ say, từ từ banh đi ra hai con mắt của bạn

Phạm Lam đứng nhập tàu năng lượng điện ngầm, ánh nhìn hòn đảo xung quanh một vòng, cảm nhận thấy sở hữu thì ko phù hợp cho tới lắm.

Có rất đông người bên trên tàu năng lượng điện ngầm vào khung giờ du lịch buổi sớm, vấn đề này thông thường.

Tất cả quý khách đều giống như ko tỉnh táo, điều này cũng tương đối thông thường.

Thế tuy nhiên, bên trên đỉnh đầu quý khách đều phải có một luồng khí kỳ quái ác cất cánh lửng lơ, điều này thì ko thông thường nữa rồi.

Màu sắc, hình dạng và kết cấu của luồng khí cơ rất khác nhau.

Xem thêm: kim phong ngoc lo

Ví dụ như bên trên đỉnh đầu của anh ý nhân viên cấp dưới văn chống đang được phụ thuộc vào hành lang cửa số ngủ gật thìa là màu sắc xám tất nhiên chút màu xanh lá cây, tương tự một đám sương quáng gà. Cô gái trẻ con nhìn điện thoại cảm ứng địa hình người ngây ngô ở kề bên, khí bên trên đầu là màu sắc hồng, kết cấu tương tự cây kẹo bông gòn. Người nam nhi trung niên ngồi phía đối lập Phạm Lam, đang được ngồi lướt tiktok, thỉnh phảng phất mỉm cười lại mỉm cười ha ha, khí bên trên đỉnh đầu ông tao lại tương tự viên shit có màu sắc xám tro, hình dạng cực kỳ ổn định quyết định.

Mà luồng khí bên trên đỉnh đầu của quý khách đều phải có không tồn tại dáng vẻ gì đặc trưng, thậm chỉ mất vài ba người chỉ là 1 làn sương mỏng manh manh, cất cánh lửng lơ vòng vòng xung quanh đỉnh đầu.

Đây là những loại gì? Ảo giác sao?

Phạm Lam chớp chớp đôi mắt, luồng khí cơ ngay tắp lự bặt tăm.

Phạm Lam cảm nhận thấy phía trên rất có thể là di triệu chứng của việc được sinh sống lại rồi/

Từ ga Xuân Thủy Hà Tây xuống xe cộ, đó là khu vực công nghiệp văn hóa truyền thống mới mẻ thiết kế ở Xuân Thành, cơ quan chính phủ góp vốn đầu tư, hấp dẫn góp vốn đầu tư, ngôi nhà cao tầng liền kề san sát, đều là những ngành công nghiệp mới mẻ nổi. Chẳng hạn như thương nghiệp năng lượng điện tử, trang web truyền thông mới mẻ, công ty lớn đoạn phim cụt, công ty lớn kinh tế tài chính hot bên trên mạng và như thế, nhìn thông thoáng qua chuyện, cực kỳ sở hữu xúc cảm khoa học tập viễn tưởng của toàn cầu sau này.

Xem thêm: nghe phong gọi tình

Phạm Lam thực hiện người viết lách bài bác tiếp thị cho 1 công ty lớn APP truyền thông mới mẻ, công ty lớn hoặc thường hay gọi là "văn phòng", đa số là ở những trang trang web công nằm trong viết lách bao nhiêu bài bác "súp gà" (*), chuyện kỳ lạ, tin cẩn bốt tình thân, nhằm giành thủ lượng theo gót dõi, văn hóa truyền thống công nghiệp ở trang công nằm trong thế này không tồn tại một ngàn cũng có thể có tám trăm, đều là mướn một tầng văn chống, tuyển chọn vài ba nhân viên cấp dưới là rất có thể xây giới hạn được rồi.

(*)súp gà: là bao nhiêu nội dung bài viết nhằm động viên ý thức xúc cảm, hoặc thường hay gọi là súp gà giành riêng cho tâm ngôn. Tuy nhiều về sau khi nhưng mà Internet trở thành thông dụng, người gọi cũng ngày càng nhiều, cho nên vì thế sở hữu những người dân viết lách chính thức bịa đề ra đầy đủ điếu cho nên vì thế không thể nhiều dưỡng chất nhập cơ nữa, ở phía trên rất có thể hiểu là tin cẩn vịt hoặc tin cẩn lá cải...

Mấy năm vừa qua, ngành công nghiệp số cải cách và phát triển mạnh, trái khoáy thực tìm kiếm được một ít chi phí, tuy nhiên bao nhiêu trong năm này được thêm nhiều sự đối đầu, núi sông cũng tăng mạnh trấn áp , lợi tức đầu tư ngày càng thấp, đối đầu ngày càng quyết liệt, nếu như muốn sinh sống sót nhập thị ngôi trường này, hoặc là ôm nhau sưởi rét, tạo nên trở nên quái trận WeChat, tập dượt thể xuất kích, sở hữu thị ngôi trường, hoặc là ôm đùi tập đoàn, kể từ mồm mồm của truyền thông độc quyền đòi hỏi chút buồn chán cơm trắng nhưng mà ăn.