ta dùng mỹ nhan ổn định thiên hạ

                  
                       

17/09/2021

Từ ngày ghi trả truyện cho tới giờ thì cỗ này được bế lên "Thần Đàn" ĐMC miết nhưng mà mệt mỏi tim luôn luôn á. Nên là chúng ta này phát âm truyện thì phát âm dùm chú ý bên dưới trước lúc phát âm truyện.

Bạn đang xem: ta dùng mỹ nhan ổn định thiên hạ

Lưu ý trước lúc phát âm truyện:

1st: Sở này còn có nhân tố chủ yếu trị, tuy rằng ko vấp đụng cho tới tự do VN, tuy nhiên sở hữu tương quan cho tới một nước không giống. Nếu chúng ta ko mến thì xin xỏ lùi bước.

2nd: Đây là phiên bản QT được Vy xin xỏ luật lệ wikidth nhằm edit lại. Vy là edit-or dựa vào phiên bản QT nhằm edit lại chứ không hề nên dịch thuật-er dựa vào phiên bản raw nhằm dịch.

3rd: cũng có thể là thi công tính chất hero không khớp, rất có thể là phong thái hành văn của người sáng tác không khớp, cũng rất có thể là diễn tả nội dung của Vy ko thích hợp. Nên chúng ta sở hữu quyền canh ty ý, chê, drop... tuy nhiên không tồn tại quyền chửi bươi, xúc phạm.

4th: Sửa chú ý n thứ tự. Đọc tag truyện trước lúc phát âm truyện. 1×1 ko np, ko H. Có chăng là H của kể từ Huhu :)))

5th: Truyện toi tự động edit tự động phát âm, ko mến rất có thể kick back.

Truyện là ảo, phát âm truyện ko nên dùng óc tuy nhiên nhưng mà ko phát âm nữa thì nên. Lưu ý sở hữu nhiêu ê à. Đọc truyện sung sướng 🤗

_________________________________________

Xem thêm: thần y vương phi vương gia tránh ra

Tác giả: Vọng Tam Sơn

Nguồn convert: Wikidth

Editor: 小蔷薇 - Tiểu Vy Vy

CHƯƠNG 1

Tháng nhì bên trên kinh trở thành, trời xuân se rét.

Trong tẩm cung, bên trên mặt mũi cung phái đẹp đem theo dõi ý mừng tiến thoái, bưng nước giá buốt nằm trong khăn hướng về phía nhập năng lượng điện.

Trên nệm màu sắc minh hoàng vươn đi ra 1 bàn trắng tay nõn, tè thái giám hóng một phía *kinh hồn táng đảm nhưng mà nom Thánh Thượng trần truồng nhì chân chuẩn bị vấp xuống khu đất, Tổng cai quản thái giám Điền Phúc Sinh hiện giờ đang ở phía bên ngoài thực hiện giá buốt giầy mang lại đại vương, vì vậy tiếp tục không người nào ngăn đón, Thánh Thượng bệnh trở nặng mới nhất ngoài thiệt sự nên chân trần chuồn bên trên mặt mũi đất!

Xem thêm: gả vào hào môn

Trên nệm màu sắc minh hoàng vươn đi ra 1 bàn trắng tay nõn, tè thái giám hóng một phía *kinh hồn táng đảm nhưng mà nom Thánh Thượng trần truồng nhì chân chuẩn bị vấp xuống khu đất, Tổng cai quản thái giám Điền Phúc Sinh hiện giờ đang ở phía bên ngoài thực hiện giá buốt giầy mang lại đại vương, như...

Rất tiếc! Hình hình ảnh này sẽ không tuân theo phía dẫn nội dung. Để nối tiếp đăng lên, vui sướng lòng xóa hoặc vận chuyển lên một hình hình ảnh không giống.

[(*) Màu " Minh hoàng" (明黄色) - loại gold color tươi tỉnh sáng sủa thông thường được sử dụng mang lại vua, vợ vua, hoàng phi.

(**) Kinh hồn táng đảm: kinh hoàng lo lắng sợ]